247Truyen.com

Linh Chu Chương 1878: Chí Tôn Đối Thoại.

Linh Chu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Linh Chu Chương 1878: Chí Tôn Đối Thoại. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Ầm ầm ầm ầm ầm!

Mỗi khi chân Cự Linh Dương Thần đạp đất là mặt đất sẽ rung rinh.

Bùm bộp!

Khi ba tam vị chân hỏa lô công kích, Cự Linh Dương Thần nhảy vào trong hồ đỏ, thân thể cao hơn ba ngàn thước chìm xuống dậy sóng máu. Vô số đạo tắc thánh linh sôi trào trong sóng máu.

Phong Phi Vân thu về ba tam vị chân hỏa lô, trở về hình người. Phong Phi Vân đứng bên bờ hồ máu, không truy kích tiếp.

Một giọt máu thánh linh có thể giết bán thánh. Nơi này có nguyên hồ máu thánh linh, đừng nói Phong Phi Vân mới có cảnh giới Vũ Hóa đệ thất trọng, dù hắn dến Vũ Hóa đệ cửu trọng, nhảy vào đó chẳng mấy chốc sẽ biến thành khúc xương. Trừ phi có thánh linh dụng cụ hộ thân mới ngăn nổi máu thánh linh trấn áp.

Mao Ô Quy nhảy đến ven hồ, mũi hít hà, khắc dưới mặt đất, thôi diễn.

Mao Ô Quy nhỏ giọng nói:

- Có vấn đề, vấn đề lớn.

Phong Phi Vân đưa một viên kim tàm phật đan cho Hỏa Loan công chúa uống, đặt nàng xuống đất dưỡng thương.

Phong Phi Vân đến bên bờ hồ máu, hỏi:

- Ngươi lại phát hiện cái gì?

Mao Ô Quy trả lời:

- Nơi này từng chôn thánh linh, vốn nên thuộc về sát địa âm khí cực nặng. Nhưng dương khí ở đây nặng quá mức, trái với lẽ thường. Cô âm không sinh, cô dương không dài. Nơi này âm dương lẫn lộn, thiên cơ hỗn loạn.

Thiên Toán thư sinh đạp gió bay tới, dần đến gần hồ máu.

Biểu tình Thiên Toán thư sinh nghiêm túc nói:

- Đúng là thiên cơ hỗn lọa, lúc trước ta suy tính sai sót dẫn mọi người đến tuyệt địa này. Nếu Phong huynh không có sức chiến đấu vô thượng thì nhiều người sẽ chết tại đây.

Đám người Hiên Viên Nhất Nhất, Thanh Loan thánh nữ, Tây Môn Xuy Tiêu cũng chạy đến, đứng bên bờ hồ máu. Dù sao có cao thủ Phong Phi Vân ở, bọn họ không sợ.

Phong Phi Vân thi triển Phượng Hoàng Thiên Nhãn nhìn vào hồ máu. Nhưng trong hồ là máu thánh linh, Phượng Hoàng Thiên Nhãn không thể xuyên thấu mặt nước, không biết đáy hồ có cái gì.

Mắt Hiên Viên Nhất Nhất sáng lấp lánh, tiên vụ trắng che người, khuynh quốc khuynh thành.

- Nếu ngươi muốn đi xuống thăm dò thì ta có thể giúp một tay.

Hiên Viên Nhất Nhất có thánh linh dụng cụ, đúng là có thể giúp đỡ Phong Phi Vân.

Phong Phi Vân nói:

- Ta có dự cảm mãnh liệt rằng đáy hồ chôn một nhân vật ghê gớm. Thánh nữ điện hạ hãy cùng ta đi xuống, những người khác lùi tới biên giới di tích thái cổ, chút nữa sẽ có động tĩnh lớn. Mỗi người chú ý bảo vệ bản thân cho tốt.

- Grao!

Một con Bạch Hổ chạy như bay đến, đất rung núi chuyển. Con cọp ngừng lại bên bờ hồ máu, biến thành tên mập da trắng bóc, như người khổng lồ nhỏ.

Bất Tử Bất Quá đứng bên hồ máu, cười với đám người Phong Phi Vân. Bất Tử Bất Quá lấy ra cây gậy sắt thô cỡ thùng nước, dài chín mươi chín trượng, bên trên khắc bốn chữ cổ thần thánh cảnh diệt thiên xu'.

Đây là thánh linh dụng cụ của Bạch Hổ yêu tộc, có thể định núi cao, trấn sông ngòi, một lão yêu đế của Bạch Hổ yêu tộc luyện ra. Lão yêu đế là tổ tiên của Bất Tử Bất Quá, chết hơn tám trăm vạn năm, từng oai phong một cõi.

Bất Tử Bất Quá lấy cảnh diệt thiên xu ra là muốn vào hồ máu thăm dò tìm hiểu.

Tiếng rồng ngâm đinh tai nhức óc vang lên.

Rồng ngâm ngừng, có một nam nhân đầu mọc hai sừng rồng, người dồi dào yêu khí đứng ở bờ đối diện hồ máu. Vô số thiên đạo quy tắc ùa hướng nam nhân, khí thế siêu cường đại.

Là Thập Tam thái tử long tộc.

Thập Tam thái tử long tộc đứng đối diện Phong Phi Vân, khí thế uy nghiêm mà bá đạo ập vào mặt. Kim Ô Bá hoàng tử so với Thập Tam Thái Tử như con nít chơi đồ hàng.

Trong khoảnh khắc đó các vương giả thế hệ trẻ nhân tộc bị khí thế đánh bay. Có bay xa mấy ngàn dặm, mấy trăm dặm. Tất cả cũng nhờ Phong Phi Vân chắn lại đa phần khí thế, nếu không khí thế của Thập Tam thái tử long tộc đủ đánh chết đám người Trung Nguyên Nhất Điểm Qua, Thạch Lan.

Phong Phi Vân đứng nguyên tại chỗ, thánh linh nội đan nhanh chóng vận chuyển, Thanh Đồng cổ thuyền trong người. Mặc kệ áp lực bên ngoài cường đại cách mấy Phong Phi Vân đứng im không nhúc nhích.

Bất Tử Bất Quá cầm cảnh diệt thiên xu, cười tủm tỉm:

- Mới đến đã gây náo động lớn như vậy, đúng là có áno nhiệt để xem.

Bất Tử Bất Quá đứng bên hồ máu chuẩn bị xem náo nhiệt.

Gót sắt chấn động, thiên địa vang tiếng bò rống.

Tù Ngưu thánh tôn cùng đám vương giả thế hệ trẻ chạy tới bên bờ hồ máu. Cơ thể Tù Ngưu thánh tôn giữ nguyên hình là tù ngưu den to lớn, cây quạt xanh biếc bay trên đầu gã. Cây quạt rắc xuống vô số ánh sáng thánh linh.

Những vương giả thế hệ trẻ bị khí thế từ người Phong Phi Vân, Thập Tam thái tử long tộc hù sợ, biết đây là chốn thị phi. Bọn họ không có thánh linh dụng cụ hộ thân như Bất Tử Bất Quá, Tù Ngưu hoàng tử, không dám xen vào chuyện này. Các vương giả thế hệ trẻ thụt lùi.

Tu vi của Tù Ngưu thánh tôn ất mạnh, gã không lùi. Tù Ngưu hoàng tử đứng bên bờ hồ máu, khí thế kiêu căng.

- Két!

Áng mây đỏ từ chân trời bay đến, trong mây bao bọc phượng hoàng lông chim sặc sỡ. Phượng hoàng hóa thành thiên nữ tuyệt đại phong hoa, chân trần đáp xuống ven hồ máu.

Phượng Hoàng Thiên Nữ như tiên cơ giáng trần, toát ra tiên khí không ăn nhân gian khói lửa. So với một tháng trước tu vi của Phượng Hoàng Thiên Nữ càng thêm cường đại.

Bất Tử Bất Quá cười to bảo:

- Ha ha ha ha ha ha! Long tộc, phượng hoàng yêu tộc, Bạch Hổ yêu tộc, tù ngưu yêu tộc, nhân tộc, cường giả đỉnh cao nhất thế hệ trẻ đều tụ tập lại. Thôi thì chúng ta luận đạo ngay tại đây đi?

Tù Ngưu thánh tôn nói:

- Còn kém vài sinh linh. Ví dụ Kim Ô Bá hoàng tử, Quyền Vũ Quy Tôn, Thanh Trúc Nữ, Thiên Hà Bạch Đầu Ông. Bán yêu nhân tộc có tư cách luận đạo thì bọn họ cũng có.

Phượng Hoàng Thiên Nữ đứng trong sương mù, thân thể như ẩn như hiện, như đứng ở thế giới khác.

Phượng Hoàng Thiên Nữ nói:

- Kim Ô Bá hoàng tử đã chết, không có tư cách tham gia vương giả luận đạo.

Tù Ngưu thánh tôn giật mình kêu lên:

- A? Là thiên nữ điện hạ giết hắn?

Tù Ngưu thánh tôn biết Kim Ô Bá hoàng tử rất mạnh, tu vi yếu hơn gã một chút nhưng Tù Ngưu hoàng tử cũng không giết được Kim Ô Bá hoàng tử.

Nếu Phượng Hoàng Thiên Nữ có thực lực giết Kim Ô Bá hoàng tử thì trong lần luận đạo này nàng là kẻ địch đáng sợ.

Bất Tử Bất Quá rất giật mình, thầm nghĩ:

- Kim Ô Bá hoàng tử lĩnh ngộ Thiên Mộc đạo, tu luyện thành thân bất tử, chỉ có thánh linh mới chém được hắn. Phượng Hoàng Thiên Nữ thật sự giết Kim Ô Bá hoàng tử?

Phượng Hoàng Thiên Nữ chỉ nói ọi người biết tin Kim Ô Bá hoàng tử chết, nàng không nói hung thủ là ai. Mọi người tự động cho rằng người giết Kim Ô Bá hoàng tử là Phượng Hoàng Thiên Nữ, vì Kim Ô yêu tộc hòa phượng hoàng yêu tộc vốn là kẻ thù truyền kiếp.

Phượng Hoàng Thiên Nữ làm vậy là để che giấu sự thật, không để Kim Ô yêu tộc trả thù Phong Phi Vân. Phượng Hoàng Thiên Nữ sẽ gánh hậu quả giết Kim Ô Bá hoàng tử.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 16 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Linh Chu Chương 1878: Chí Tôn Đối Thoại.

Bạn đang xem Linh Chu. Truyện được dịch bởi nhóm vipvandan. Tác giả: Cửu Đương Gia. Chapter này đã được 71 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.