247Truyen.com

Linh Chu Chương 1868: Ăn Miếng Trả Miếng.

Linh Chu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Linh Chu Chương 1868: Ăn Miếng Trả Miếng. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Bọn họ chặn trước mặt Phong Phi Vân:

- Không phải thái cổ thánh yêu tộc, thái cổ thánh thú tộc thì không có tư cách vào di tích thái cổ. Ai dám xông vào, các ngươi đã thấy kết cuộc!

Hai nam nhân là Kim Ô yêu tộc, thắng ngư yêu tộc, tu vi đến đỉnh Vũ Hóa đệ lục trọng. Trước khi vào Tiểu Linh tiên giới Phong Phi Vân đã thấy bọn họ đi theo sau lưng Kim Ô Bá hoàng tử, Bại Nguyệt hoàng tử, tu vi không mạnh bằng bây giờ. Hiển nhiên đến Tiểu Linh tiên giới mỗi người đều có cơ duyên, tu vi tiến bộ mảng lớn.

Nữ nhân xinh đẹp khoảng mười tám, chín tuổi, người đỏ rực, quý khí khiếp người, khí chất cao cao tại thượng. Tu vi nữ nhân yếu hơn hai nam nhân Kim Ô yêu tộc, thắng ngư yêu tộc một chút nhưng cũng đến Vũ Hóa đệ lục trọng.

Nữ nhân xinh đẹp dường như biết mặt Thanh Loan thánh nữ, hơi ngạc nhiên nhìn Thanh Loan thánh nữ.

Thanh Loan thánh nữ hùng hổ nói:

- Thiên Khôn Hải, Kim Tam Di, Hỏa Loan công chúa, bằng vào các ngươi cũng dám ngăn cản ta vào di tích thái cổ luận đạo?

Mắt Thanh Loan thánh nữ phát ra ánh sáng xanh, khí thế bán thánh đè ép ba sinh linh đối diện.

Thiên Khôn Hải, nhi tử một giới chủ thắng ngư yêu tộc kiêng dè Thanh Loan thánh nữ, biết sau lưng nàng có đại nhân vật chống lưng.

Thiên Khôn Hải cung kính nói:

- Thánh nữ là thái cổ thánh yêu tộc Đương nhiên có thể vào di tích thái cổ luận đạo, nhưng . . .

Thiên Khôn Hải liếc Phong Phi Vân:

- Bán yêu này thì không được.

Thanh Loan thánh nữ nói:

- Hắn là vị hôn phu của ta, ta có thể vào thì Đương nhiên hắn cũng có thể. Nếu các ngươi không biết điều thì đừng trách ta ăn các ngươi!

Thanh Loan thánh nữ không chỉ buông lời hăm dọa, nếu chọc giận nàng thì Thanh Loan thánh nữ thật sự sẽ biến thân thanh loan ăn một con thắng ngư.

Hỏa Loan công chúa khí chất cao nhã, lãnh diễm nói:

- Đây là thái cổ thánh yêu tộc và nhân tộc tranh đấu. Thanh Loan thánh nữ, ngươi là một thành viên hỏa loan yêu tộc chúng ta, nên đứng về phía thái cổ thánh yêu tộc mới đúng. Ngươi nói bán yêu là vị hôn phu của mình? Sao không tìm lý do nào tệ hơn đi.

Không ai tin tưởng Thanh Loan thánh nữ sẽ chỉ phúc vi hôn với bán yêu, càng không ngờ thiên chi kiêu nữ của thái cổ thánh yêu tộc cam lòng kết hợp với bán yêu.

Hỏa Loan công chúa và Thanh Loan thánh nữ cùng là hỏa loan yêu tộc, nhưng cho đến nay thân phận và địa vị của Thanh Loan thánh nữ trên cơ Hỏa Loan công chúa.

Hỏa Loan công chúa rất khó chịu, nên nàng ước gì Thanh Loan thánh nữ đứng chung chiến tuyến với nhân tộc, thế thì nàng có thể nhờ tay đám người Bại Nguyệt hoàng tử trừ khử Thanh Loan thánh nữ. Tốt hơn là khiến Thanh Loan thánh nữ thành âm đỉnh lô cho Bại Nguyệt hoàng tử, chờ xem sau này nàng còn quan trọng nữa không.

Thanh Loan thánh nữ nói:

- Hắn đúng là vị hôn phu của ta, ta cần gì nói dối? Vân ca hãy nói xem ta có phải là vị hôn thê của ngươi không?

- Cái này . . . Chúng ta đến tham gia vương giả luận đạo, chuyện này về sau ta sẽ nói chuyện với Lưu gia gia.

Phong Phi Vân bước ra một bước, che trước mặt Thanh Loan thánh nữ, khí thế thay đổi, uy nhiếp ập vào mặt ba sinh linh đối diện.

Ánh mắt Phong Phi Vân lạnh lùng nói:

- Là ai giết Lư Sơn Nhân đứng ra cho ta, ta bảo đảm linh hồn của hắn bất diệt!

Hỏa Loan công chúa cảm nhận áp lực khổng lồ từ Phong Phi Vân, nàng biết hắn rất mạnh. Nhưng Hỏa Loan công chúa không cho rằng một mình Phong Phi Vân có thể đối kháng nguyên thái cổ thánh yêu tộc.

Hỏa Loan công chúa lạnh lùng nói:

- Phong Phi Vân, ngươi quá ngông cuồng, đừng tưởng có Thanh Loan thánh nữ thì không để thái cổ thánh yêu tộc vào mắt!

Phong Phi Vân liếc Hỏa Loan công chúa:

- Vậy hãy cho ta biết ai đã giết vương giả thế hệ trẻ nhân tộc? Ta có thể tha thứ ngươi vừa rồi xúc phạm ta.

Hỏa Loan công chúa nói:

- Ngươi là ai? Sinh vật còn đê tiện hơn cả nô lệ, dám càn rỡ trước mặt bản công chúa?

Hỏa Loan công chúa có kiêu ngạo của mình, tuy biết tu vi Phong Phi Vân cường đại nhưng nàng không sợ hắn dám đụng vào mình. Bởi vì sau lưng Hỏa Loan công chúa là hoàng tộc hỏa loan yêu tộc, bán yêu tầm thường không chịu nổi lửa giận từ hoàng tộc hỏa loan yêu tộc.

Ánh mắt Thanh Loan thánh nữ lạnh băng, Hỏa Loan công chúa dám sỉ nhục vị hôn phu của nàng, chẳng khác nào nhục nhã nàng.

Hỏa Loan công chúa liếc Thanh Loan thánh nữ:

- Thanh Loan thánh nữ, ngươi là thánh nữ của hỏa loan yêu tộc nhưng tự cam đọa lạc xưng hô bán yêu là vị hôn phu. Ta thấy ngươi chắc là bị bán yêu đánh bại, thần phục dưới thân hắn, đã bị bán yêu này nô dịch đúng không?

Thiên Khôn Hải, Kim Tam Di lộ vẻ hiểu ra. Hèn gì Thanh Loan thánh nữ kiêu ngạo sẽ đi chung với Phong Phi Vân, không chừng Hỏa Loan công chúa nói đúng, Thanh Loan thánh nữ bị tu vi cường đại của Phong Phi Vân hàng phục, trở thành nô bộc. Nếu không tại sao Thanh Loan thánh nữ nói đỡ cho Phong Phi Vân?

Thanh Loan thánh nữ tức giận người run rẩy, đôi mắt tóe lửa định xé xá Hỏa Loan công chúa ra. Nhưng tay Phong Phi Vân nhẹ ấn Thanh Loan thánh nữ, khiến nàng không thể động đậy.

Phong Phi Vân cười khẩy nói:

- Thế thì ta nói cho các ngươi biết, Thanh Loan thánh nữ là vị hôn thê của ta, còn về ngươi . . . Hỏa Loan công chúa đúng không? Ngươi đã có tư cách làm nô bộc của ta.

Hỏa Loan công chúa đang định nổi giận.

Vù vù vù vù vù!

kiếm quang chợt lóe, Hỏa Loan công chúa bị Yêu Hoàng kiếm xuyên thủng người đóng đinh trên thân cây ngô đồng to lớn.

Phong Phi Vân nhìn Thiên Khôn Hải, Kim Tam Di:

- Kim Ô Bá hoàng tử đã chết trong tay ta, nếu hai ngươi không muốn chết thì ngoan ngoãn cho ta biết là ai giết Lư Sơn Nhân?

Kim Tam Di cười to bảo:

- Đùa, tu vi của Bá hoàng tử hơn ngươi gấp mười lần, chỉ bằng vào ngươi có thể giết hoàng tử được sao?

Ánh mắt Kim Tam Di âm trầm phun lửa, trong lửa bao bọc cây trường kích đâm thẳng vào ngực Phong Phi Vân.

Phong Phi Vân đứng im không nhúc nhích, chộp trường kích vào tay. Lực lượng tử kiếp dung nhập vào trường kích, Phong Phi Vân chuyển đầu kích đâm thủng não Kim Tam Di, đóng đinh trên cây ngô đồng.

Phong Phi Vân chưa bao giờ là kẻ nhân từ tnương tay, sẽ không vì bài trừ yêu tính và ma tính rồi không giết người nữa. Lúc nên giết gà dọa khỉ Phong Phi Vân sẽ không đánh gà một trận rồi bỏ.

Ăn miếng trả miếng, lấy máu trả máu.

Mọi người cảm thấy tu vi của Phong Phi Vân là đỉnh Vũ Hóa đệ lục trọng, nhưng giờ hắn ra tay làm tập thể giật mình. Phong Phi Vân tùy tay một chiêu đóng đinh Kim Tam Di đỉnh Vũ Hóa đệ lục trọng.

Thiên Khôn Hải thắng ngư yêu tộc hoảng sợ. Tu vi của Kim Tam Di và Thiên Khôn Hải ngang nhau, Phong Phi Vân có thể một chiêu giết Kim Tam Di thì chắc chắn dễ dàng giết Thiên Khôn Hải.

Thiên Khôn Hải hỏi:

- Ngươi . . . Đến bán thánh cảnh?

Ngón tay Thiên Khôn Hải bắn ra hơn nười đốm sáng truyền tin vào di tích thái cổ, báo cho cường giả thái cổ thánh yêu tộc.

Phong Phi Vân không ngăn cản Thiên Khôn Hải, hắn sớm muốn dập tắt khí diễm của thái cổ thánh yêu tộc, vừa lúc cho bọn họ bài học máu, để bọn họ đừng trong mắt không người, ăn hiếp chủng tộc khác.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 13 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Linh Chu Chương 1868: Ăn Miếng Trả Miếng.

Bạn đang xem Linh Chu. Truyện được dịch bởi nhóm vipvandan. Tác giả: Cửu Đương Gia. Chapter này đã được 60 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.