247Truyen.com

Linh Chu Chương 1854: Củi Khô Lửa Bốc.

Linh Chu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Linh Chu Chương 1854: Củi Khô Lửa Bốc. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Phong Phi Vân duỗi tay chộp tam vị chân hỏa lô của Kim Ô Bá hoàng tử, lòng bàn tay bốc cháy ngọn lửa luyện hóa hơi thở của Kim Ô Bá hoàng tử trong tam vị chân hỏa lô.

Tiểu Phượng Hoàng lại ló mặt ra khỏi lưng Phượng Hoàng Thiên Nữ:

- Tam vị chân hỏa lô là thánh vật của phượng hoàng yêu tộc chúng ta. Đại ma đầu, ngươi không thể tùy tiện lấy đi!

Tiểu Phượng Hoàng phấn điêu ngọc mài, mắt to chớp chớp, đầu cột hai chùm tóc tiên, giống búp bê sứ.

Trong đầu Phong Phi Vân nhớ đến một câu Tiêu Nặc Lan nói, hùng hồn bảo:

- Thiên tài địa bảo vốn không có chủ nhân, người có duyên sẽ được. Ta và tam vị chân hỏa lô có nhân duyên lớn, thần lô vốn nên thuộc về ta.

Phong Phi Vân nhìn chằm chằm tam vị chân hỏa lô trong lòng bàn tay Phượng Hoàng Thiên Nữ, rất muốn cướp luôn. Phong Phi Vân cảm thấy rất có duyên với tam vị chân hỏa lô của Phượng Hoàng Thiên Nữ.

Mỗi thêm một tam vị chân hỏa lô thì tốc độ luyện hóa linh hồn linh thạch sẽ càng mau, nếu có thể luyện hóa linh hồn linh thạch thì Phong Phi Vân sẽ thành công ngưng tụ linh hồn Nam Cung Hồng Nhan ngay bây giờ.

Nhưng trong giấc mơ kiếp trước Phong Phi Vân dù gì là tộc trưởng phượng hoàng yêu tộc, có chút tình cảm với thái cổ thần phượng. Miễn phượng hoàng của phượng hoàng yêu tộc không truê chọc Phong Phi Vân thì hắn sẽ không chủ động gây hấn.

Phượng Hoàng Thiên Nữ thân ngọc thể ngà, tóc dài như suối, tựa thần nữ giáng trần, khí chất cao quý và trang nhã mà nữ nhân khác không có. Đứng trước mặt Phượng Hoàng Thiên Nữ, nhiều thiên tài tuấn kiệt phải tự ti cúi đầu.

Phượng Hoàng Thiên Nữ mở miệng nói:

- Đúng vậy, tam vị chân hỏa lô rất có nhân duyên với ngươi. Phong Phi Vân, ngươi có biết chỗ này là đâu không?

Giọng Phượng Hoàng Thiên Nữ rất hay, như suối chảy roc rách.

Phong Phi Vân thầm nghĩ:

- Không lẽ nàng biết ta kiếp trước rất có thể là thái cổ thần phượng nên nói ta và tam vị chân hỏa lô có nhân duyên lớn?

Phong Phi Vân không lộ tình cảm ra ngoài mặt, hỏi:

- Đây là đâu?

Phượng Hoàng Thiên Nữ trả lời:

- Nơi này là chỗ thái cổ thần phượng điều động bát phương thiên địa tinh hoa tế luyện bàn phủ.

lòng Phong Phi Vân run lên. Phong Phi Vân luôn cho rằng thái cổ thần phượng là thần tượng phấn đấu, hắn đọc vanh vách câu chuyện về thái cổ thần phượng. Nhưng Phong Phi Vân không biết thái cổ thần phượng luyện chế bàn man phủ trong Tiểu Linh tiên giới.

Cảnh giới Phong Phi Vân đã rất cao nhưng khó kiềm nén nỗi lòng kích động:

- Nơi này là Diệt Diễm sơn trong truyền thuyết thần thoại?

Phượng Hoàng Thiên Nữ nói:

- Cuối thời kỳ thái cổ, thần phượng đại nhân đi ngang qua đây, tế luyện chiến binh đỉnh cao trong thiên địa tại đây, bàn man phủ.

- Ta biết ngươi tu luyện vạn thú chiến thể của phượng hoàng yêu tộc chúng ta, bây giờ ngươi còn kém xa mới đến đại thừa. Bây giờ ngươi thiếu nhất là lực lượng tinh hoa đúng không?

Phong Phi Vân hỏi:

- Ý nàng là sao?

Phượng Hoàng Thiên Nữ tiếp tục bảo:

- Thái cổ thần phượng vì tế luyện bàn man phủ từng đào bới tám dòng sông thiên địa trong Diệt Diễm sơn, ngưng tụ lực lượng tinh hoa tám phương thế giới, rót vào năng lượng cho tám mươi mốt tam vị chân hỏa lô.

- Thái cổ đã trôi qua rất lâu nhưng tám dòng sông thiên địa còn chảy sâu trong Diệt Diễm sơn. Nếu ngươi có thể hấp thu lực lượng tinh hoa trong tám dòng sông thiên địa thì hoàn toàn có thể tu luyện vạn thú chiến thể đến đại thừa.

Phong Phi Vân đọc chuyện thần thoại có biết về tám dòng sông thiên địa, nghe Phượng Hoàng Thiên Nữ nhắc làm hắn động tâm.

Nếu có thể tu luyện vạn thú chiến thể đến cảnh giới đại thừa thì Phong Phi Vân sẽ rất mạnh, một đấm đánh Kim Ô Bá hoàng tử ra bã.

Phong Phi Vân nói:

- Từ xưa đến nay truyền thuyết về Diệt Diễm sơn lưu truyền trong các tộc, đại danh từ cấm địa nguy hiểm. Lúc trước ta gặp rắn quái đẳng cấp bán thánh bát trọng còn không dám xông vào, chỉ bằng thực lực của chúng ta làm sao vào sâu trong Diệt Diễm sơn?

Phượng Hoàng Thiên Nữ hỏi:

- Ngươi không dám?

Phong Phi Vân lắc đầu, nói:

- Ta biết nàng đi vào Diệt Diễm sơn vì tìm tam vị chân hỏa lô bị đánh mất, ta còn muốn đi hơn nàng. Nhưng ta không muốn chịu chết, thái cổ thần phượng để lại một số bài bố e rằng có thể khiến vài thánh linh chết.

Phong Phi Vân biết thái cổ thần phượng lợi hại, hắn không chịu dễ dàng mạo hiểm. Báu vật tốt thật nhưng phải có mạng cầm.

Phượng Hoàng Thiên Nữ nói:

- Thái cổ thần phượng là mảnh đất bỏ hoang của tộc ta, như thần linh, có thể thấy qua khứ và tương lai. Ta tin tưởng thần phượng đại nhân để lại bài bố không tổn thương con cháu phượng hoàng yêu tộc. Ngươi và thần phượng đại nhân có nhân quả rất lớn, vô hình trung thần phượng đại nhân sẽ đưa ngươi đi con đường chính xác. Nên nếu ngươi đồng ý cùng ta xông Diệt Diễm sơn thì xác xuất thành công sẽ tăng nhiều.

Thấy Phượng Hoàng Thiên Nữ là nữ nhân mà có dứt khoát, không để ý sống chết, Phong Phi Vân lại rục rịch.

Phong Phi Vân nói:

- Lấy mạng của mình chỉ để đánh liều xác xuất thành công?

Phượng Hoàng Thiên Nữ nói:

- Trước khi tham gia vương giả luận đạo ta đã biết chỗ luận đạo ở Tiểu Linh tiên giới. Phi Tiên phượng hoàng yêu hậu đã thông thánh cho ta, vào lúc nguy hiểm ta có thể mượn dùng một tầng lực lượng của người.

Phong Phi Vân nói:

- Cái này không công bằng. Nếu nàng muốn, có thể giết hết sinh linh tham gai vương giả luận đạo.

Hèn gì Phượng Hoàng Thiên Nữ tự tin như vậy, hóa ra có thể trước giờ chưa từng có một phần lực lượng của Phi Tiên yêu hậu.

Đừng nói một phần lực lượng của Phi Tiên yêu hậu, một phần vạn lực lượng của Phi Tiên yêu hậu cũng dư sức vô địch dưới thánh linh, một chiêu là giết bán thánh, chém chuẩn thánh.

Trước thánh linh, tất cả sinh linh là con kiến.

Phượng Hoàng Thiên Nữ nói:

- Ngươi sai rồi. Chúng ta đến thiên môn chi đài luận đạo, từng hành động đều ở trong mắt đại nhân vật. Nếu ai làm trái quy định sẽ chịu trừng phạt.

- Phi Tiên yêu hậu khiến ta mang theo một phần lực lượng đi Tiểu Linh tiên giới cũng chịu mạo hiểm lớn, chỉ có một mục đích là vào Diệt Diễm sơn tìm tam vị chân hỏa lô. Từ chuyện này ra ta không thể tùy ý sử dụng lực lượng của Phi Tiên yêu hậu.

Phong Phi Vân tăng thêm niềm tin:

- Hóa ra là vậy, nếu vào phút mấu chốt nàng có thể sử dụng một phần lực lượng của phượng hoàng yêu hậu thì xông vào Diệt Diễm sơn thử một phen.

Một phần lực lượng của phượng hoàng yêu hậu mạnh hơn Đế Trủng bây giờ nhiều.

Thanh Loan thánh nữ, Tiểu Phượng Hoàng, Huyết Giao bởi vì tu vi chưa đến bán thánh cảnh nên ở lại vòng ngoài Diệt Diễm sơn.

Thanh Loan thánh nữ không yên lòng Phong Phi Vân và Phượng Hoàng Thiên Nữ đi chung. Nam đẹp trai, nữ dẹp gái, ở chung một mình sẽ có chuyện.

Thanh Loan thánh nữ nói:

- Ta có thể mặc áo lông phượng da rồng, chắc có thể ngăn cản lửa tận cùng.

Thanh Loan thánh nữ kiên quyết đi theo, không cho Phong Phi Vân, Phượng Hoàng Thiên Nữ có cơ hội ở chung một mình.

Phong Phi Vân nói:

- Tận cùng Diệt Diễm sơn không chỉ lửa đáng sợ còn có một số sát trận khiếm khuyết do đại thánh để lại, thậm chí là hỏa thú tu vi thông thiên triệt địa. Bản thân ta Phong Phi Vân cũng không dám bảo đảm sẽ ra ngoài được, nàng không được vào. Nếu nàng bị gì thì ta không cách nào ăn nói với Lưu gia gia.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 13 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Linh Chu Chương 1854: Củi Khô Lửa Bốc.

Bạn đang xem Linh Chu. Truyện được dịch bởi nhóm vipvandan. Tác giả: Cửu Đương Gia. Chapter này đã được 69 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.