247Truyen.com

Linh Chu Chương 1852: Thần Phượng Luyện Phủ Địa. (2)

Linh Chu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Linh Chu Chương 1852: Thần Phượng Luyện Phủ Địa. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

- Tỷ tỷ nói xem có khi nào do thần phượng đại nhân tế luyện bàn man phủ tiêu hao hơn một nửa linh hồn linh thạch nên hiện tại linh hồn linh thạch mới ít ỏi như vậy?

- Linh hồn linh thạch hình thành rất khó khăn, cần lắng đọng dưới đất ức vạn năm. Mỗi khối linh hồn linh thạch rất khó tìm, thần phượng đại nhân có được tám mươi mốt linh hồn linh thạch là vì cơ duyên lớn.

Phượng Hoàng Thiên Nữ nói tiếp:

- Khí linh một thánh linh dụng cụ có thể tồn tại khoảng một ức năm, nếu khí linh ít tiêu hao và định kỳ sửa chữa, ôn dưỡng thì bình thường sẽ kéo dài trên ba ức năm. Nhưng tuyệt đối không vượt qua một lượng kiếp pháp lực, tức là sáu mươi bốn ức tám ngàn vạn năm. Lượng kiếp đến, tất cả sinh linhđều bị hủy diệt.

Tiểu Phượng Hoàng hỏi:

- Còn khí linh bàn man phủ thì sao?

Phượng Hoàng Thiên Nữ trả lời:

- Trong bàn man phủ phong ấn thánh hồn của mười hai vực ngoại thánh linh, có thể thay bàn man phủ độ qua mười hai lần tai nạn lượng kiếp hủy diệt. Đây là đại Thần thông, chỉ đến cảnh giới đại thánh mới làm được điều này.

- Thánh linh khác dù kinh diễm đến mấy cũng không có thủ đoạn như thế, nên khí linh bàn man phủ chắc chắn còn tồn tại. Nếu bàn man phủ xuất thế, lực lượng của nó có thể đồ long chém thánh.

- Cách tế luyện mười hung binh thái cổ không giống thánh linh dụng cụ bình thường, khí linh sẽ không dễ dàng chết trong lượng kiếp, có thể vượt qua thái cổ. Nhưng uy lực những hung binh rất đáng sợ, tà ác, khí linh cũng hung thần ác sát nên được gọi là hung linh.

- Vì vậy những hung linh trong các hung binh bị đại nhân vật luyện hóa. Ví dụ hung linh trong Yêu Hoàng kiếm bị Địa Hoàng Đại Thánh trấn giết, thân kiếm bị bẻ gãy ba khúc phong ấn trong ba giới.

- Ví dụ tru thiên hám tiên chuy cực kỳ hung ác. Hung linh trong chùy khống chế chủ nhân, khiến chủ nhân biến thành cuồng ma khát máu. Tru thiên hám tiên chuy từng đồ sát mấy ngàn tiên hiền long tộc, cuối cùng bị tổ long vương trấn áp. Tổ long vương mất một vạn năm mới luyện chết hung linh trong tru thiên hám tiên chuy.

- Hiện tại tru thiên hám tiên chuy, Yêu Hoàng kiếm không có một phần vạn uy lực. Trừ phi chúng nó lại lần nữa dựng dục khí linh thì uy lực mới trướng lên. Tru thiên lay động tiên thật sự là sát thần chư thánh.

Tiểu Phượng Hoàng nói:

- Mười hung binh đáng sợ như thế vậy có khí linh hung binh nào chưa bị diệt không?

- Có. Diệt thế thần bia xếp hạng nhất trong mười hung binh, bàn man phủ không thể hủy nó. Hung linh diệt thế thần bia mạnh mẽ, có thể diệt thế. Chắc còn khoảng hai, ba hung binh chưa bị diệt khí linh.

- Nhưng bản thân các hung binh này là vô thượng cường giả, không không gặp người có duyên hung thần ác sát thật sự thì chúng nó sẽ không xuất thế. Dù sao những hung binh dù mạnh nhưng hung binh có chủ nhân sẽ mạnh hơn nữa.

Phượng Hoàng Thiên Nữ nhìn sơn mạch hỏa diệm bao la mênh mông, nói:

- Đi, tuy trong Diệt Diễm sơn không có bàn man phủ nhưng không chừng còn sót lại mấy tam vị chân hỏa lô. Ngày xưa sau khi thần phượng đại nhân tế luyện bàn man phủ đã bỏ tám mươi mốt tam vị chân hỏa lô tại đây.

- Hậu nhân nâng niu vô thượng trân bảo nhưng trong mắt đại nhân thì chỉ là cái lô luyện khí.

Phượng Hoàng Thiên Nữ, Tiểu Phượng Hoàng bay vào sơn mạch hỏa diệm, không lâu sau thấy lửa bốc ngùn ngụt trong sơn mạch, động đất, năng lượng trên bầu trời hỗn loạn.

Một gốc thái cổ thiên mộc và một con ma long đấu dữ dội, đánh trời sụp đất nứt, khí thế hùng dũng đáng sợ.

Cảnh tượng trên bầu trời hùng vĩ, thái cổ thiên mộc như thiên thần thụ, cành lá quét qua mấy chục ngọn núi bị nó đánh nát.

Đại ma long cũng rất hung dữ, thân thể khổng lồ, hơi thở rồng nuốt trời. Đuôi rồng quất, cành lá thái cổ thiên mộc bị chấn gãy. Đại ma long đụng vào thân cây.

Tiểu Phượng Hoàng kéo tay Phượng Hoàng Thiên Nữ, dựa sát vào nàng:

- Trời, thái cổ thiên mộc, đại ma long!

Phượng Hoàng Thiên Nữ bình tĩnh nói:

- Chỉ là hai ảo ảnh, có hai cao thủ đang đấu pháp.

Một hướng khác hai pháp tướng thánh linh đang chiến đấu. Một đầu người đuôi rắn, một đầu người thân chim, thần thông cường đại, pháp lực vô biên.

Tiểu Phượng Hoàng kinh ngạc nói:

- Hai người này mạnh thật.

Tiểu Phượng Hoàng không sợ, vì Thiên Nữ tỷ tỷ cũng là tồn tại cường đại vô biên, thậm chí lợi hại hơn bọn họ.

Lửa tụ tập trên lưng Phượng Hoàng Thiên Nữ hình thành cánh chim lơn, nàng bay lên cao hướng tới trung tâm chiến đấu.

Kim Ô Bá hoàng tử giẫm nứt đất đai, trong khe nứt tuôn ra một dòng sông tinh hoa hỏa khí màu xanh nhập vào người gã, cung cấp lực lượng cho gã. Cơ thể Kim Ô Bá hoàng tử càng lúc càng đỏ rực, như gốm sứ nung đỏ.

Phong Phi Vân vỗ một chưởng, Thiên Tủy Binh Đàm bay ra khỏi lòng bàn tay, xuyên thủng ngực Kim Ô Bá hoàng tử.

Phập!

Ngực Kim Ô Bá hoàng tử thủng một lỗ máu dài một thước.

- Ta đã lĩnh ngộ đạo sinh mệnh của thái cổ thiên mộc, bất tử bất diệt, dù ngươi chém ta trăm ngàn lần thì ta sẽ không chết.

Vết thương trên ngực Kim Ô Bá hoàng tử nhanh chóng khép lại, rất nhanh lành lại như ban đầu.

- Tam vị chân hỏa lô, trấn áp cho ta!

Phong Phi Vân lấy tam vị chân hỏa lô ra, thân lô to lớn xoay tít trên bầu trời đánh vào Kim Ô Bá hoàng tử.

- Ngươi nghĩ chỉ mình ngươi có tam vị chân hỏa lô?

Kim Ô Bá hoàng tử há mồm, một thần lô nhỏ xinh phun ra từ miệng gã, trực tiếp đụng vào tam vị chân hỏa lô của Phong Phi Vân.

Hai tam vị chân hỏa lô va chạm trong không trung phát ra thanh âm kinh thiên động địa, khiến lửa trong Diệt Diễm sơn càng cuồng bạo hơn.

Có tám mươi mốt tam vị chân hỏa lô, trừ bảy tam vị chân hỏa lô trong tay phượng hoàng yêu hậu ra những tam vị chân hỏa lô khác bị hư hỏng trong viễn cổ, hoặc lạc vào vùng đất bí ẩn, nằm trong tay một số chủng tộc cường đại.

Kim Ô Bá hoàng tử có một tam vị chân hỏa lô nằm ngoài dự đoán của Phong Phi Vân.

Bùm bùm bùm bùm bùm!

Tam vị chân hỏa lô liên tục va chạm, lửa bốc ngùn ngụt, sóng kshi như chuông.

Phập!

Phong Phi Vân sử dụng tam vị chân hỏa lô đụng bay tam vị chân hỏa lô của Kim Ô Bá hoàng tử rồi đập vào người Bá hoàng tử.

Người Kim Ô Bá hoàng tử kêu răng rắc, nhiều khúc xương bị đụng rã rời, té cái bịch xuống đất.

Thái cổ thiên mộc, pháp tướng Tứ Thánh tổ sư bay về người Kim Ô Bá hoàng tử, khiến gã có sức đứng lên. Mắt Kim Ô Bá hoàng tử sáng rực nhìn Phong Phi Vân, toát ra ý chí bất khuất.

Phong Phi Vân một tay nâng mắt đại ma long, tay kia nâng tam vị chân hỏa lô, pháp tướng Oa Hậu Đại Thánh treo trên đầu.

Phong Phi Vân nói:

- Trên đời này không có ai vô địch thiên hạ, núi cao còn có núi cao hơn. Ngoài trời có trời, ngoài người có người. Thần thoại bất bại của ngươi nay đã bại.

- Vậy ao? Ta không nghĩ vậy.

Người Kim Ô Bá hoàng tử bộc phát lực lượng càng lúc càng mạnh mẽ, thân thể biến thành thần mộc to lớn chảy xuôi lực lượng thái cổ thần thánh.

Người cây hợp nhất, lực lượng thân thể Kim Ô Bá hoàng tử dung hợp với thái cổ thiên mộc, sức mạnh tăng vùn vụt.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 16 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Linh Chu Chương 1852: Thần Phượng Luyện Phủ Địa. (2)

Bạn đang xem Linh Chu. Truyện được dịch bởi nhóm vipvandan. Tác giả: Cửu Đương Gia. Chapter này đã được 79 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.