247Truyen.com

Linh Chu Chương 1842: Vạn Thú. (1)

Linh Chu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Linh Chu Chương 1842: Vạn Thú. (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Trong Thiên Mệnh cảnh hấp thu một giọt tinh hoa phật khí có thể tăng một hay hai cảnh giới. Nhưng đến cỡ như Phong Phi Vân thì có liên tục hấp thu tinh hoa phật khí vào người cũng không tiến bộ tu vi được bao nhiêu.

Rất nhanh hồ nước tụ tập bằng tinh hoa phật khí khô cạn, không chừa một giọt.

Một vạn linh thú chiến hồn chỉ có bốn mươi hai con lên cảnh giới Vũ Hóa đệ lục trọng, linh thú chiến hồn khác còn kẹt lại ở Vũ Hóa đệ ngũ trọng.

Rất nhanh Phong Phi Vân tìm thấy hồ nước tinh hoa phật khí thứ hai, cái hồ diện tích to hơn, khoảng hai ngàn thước, dung lượng tinh hoa phật khí gấp mười lần hồ nước trước.

Một canh giờ sau Phong Phi Vân hấp thu sạch hồ nước, có một ngàn tám trăm bảy mươi sáu linh thú chiến hồn đến Vũ Hóa đệ lục trọng. Linh thú chiến hồn khác lên đỉnh Vũ Hóa đệ ngũ trọng.

Phong Phi Vân tiêu hao bốn hồ nước tinh hoa phật khí mới khiến tất cả linh thú chiến hồn đến Vũ Hóa đệ lục trọng.

Trong đó có một linh thú chiến hồn tới Vũ Hóa đệ thất trọng, lực lượng tràn đầy, ngưng tụ ra linh thú chiến thể, trí tuệ không thua gì nhân loại. Linh thú chiến thể tự chủ tu luyện, tham ngộ đạo thánh linh.

Đó một kim nghê, có Hiên Viên Nhất Nhất thái cổ thánh thú, cơ thể đã sinh ra một tia đạo tắc thánh linh.

Đây là ưu thế của thái cổ thánh thú tộc, miễn đến cảnh giới là có thể tự nhiên câu thông đạo thánh linh của tổ tiên, dựng dục tia đạo tắc thánh linh thứ nhất trong người, thành nền móng cho chúng nó lĩnh ngộ đạo thánh linh, gọi là thánh căn.

Cảnh giới đến liền trực tiếp lên Vũ Hóa đệ thất trọng.

nhân loại muốn ngưng tụ tia đạo tắc thánh linh thứ nhất phải liên tục .87, thử thách ngộ tính của con người. Không lĩnh ngộ được thì mãi mãi không đến Vũ Hóa đệ thất trọng, không thể trở thành bán thánh.

Con kim nghê khí thế cực mạnh, như thái cổ thánh thú khổng lồ nằm sấp, hít thở kèm theo tiếng sấm nổ.

Sau khi ngưng tụ linh thú chiến thể nó không khác gì kim nghê thật sự, thậm chí mạnh hơn vài phần.

Phong Phi Vân xòe hai tay đứng trên bầu trời, ánh mắt ngạo nghễ bá đạo:

- Chỉ khi khiến một vạn linh thú chiến hồn tu luyện ra linh thú chiến thể thì ta mới luyện vạn thú chiến thể đến đại thừa. Khi đó đánh ra một đấm tương đương lực lượng một vạn Vũ Hóa đệ thất trọng, ai ngăn được?

- Nhưng để vạn thú chiến thể đến đại thừa tiêu hao tài nguyên quá kinh khủng, ít ai thành công.

Trong Hỗn Độn thiên thành tích lũy tinh hoa phật khí rất phong phú, không chỉ có tinh hoa phật khí còn có tinh hoa đạo khí, chiến khí, võ khí, hỏa khí, thủy khí, lôi khí vân vân. Những lực lượng tinh hoa này tích lũy quanh năm suốt tháng thành sông hồ, chỉ người có cống hiến to lớn cho nhân tộc mới được hưởng chúng.

Hiện giờ Phong Phi Vân là thành chủ thứ chín Hỗn Độn thành, địa vị cao quyền nặg, thỏa thích hấp thu tài nguyên trong bảo khố tài nguyên.

Đây là lý do tại sao Phong Phi Vân đồng ý làm thành chủ thứ chín Hỗn Độn thành, tuy chịu nhiều trái buộc, còn phải đại biểu nhân tộc chinh chiến, nhưng nhận được đền đáp đồng giá. Nếu dựa vào sức một mình Phong Phi Vân thu gom tài nguyên không biết đến bao giờ mới tu luyện vạn thú chiến thể đến cảnh giới hiện tại.

Ầm!

Phong Phi Vân chỉ một cái, lực lượng khổng lồ vô biên bay ra từ đầu ngón tay, khí lưu quanh ngón tay bị kéo theo ngưng tụ cửu hoàn thần đao dài mười ba thước. Nhát đao chém trời, tám tầng chu thiên đại trận bên trên bảo khố tài nguyên bị chém vỡ, nhiều thiên thạch bọc trong lửa rơi xuống.

Bảo khố tài nguyên tiên giới bày ba mươi sáu tầng chu thiên đại trận, bảy mươi hai tầng thánh linh đại trận, phòng ngự mạnh mẽ, phòng thủ kiên cố. Dù là thánh linh cũng phải mất mấy ngày mới tấn công được.

Một chỉ vưa rồi đơn thuần là sức mạnh, Phong Phi Vân không sử dụng bất cứ thần thông đạo pháp nào. Chỉ lực lượng một ngón tay đã đánh bại tầng chu thiên đại trận do bán thánh bày ra.

Phong Phi Vân hít sâu, nói:

- Sức mạnh thân thể đại khái tăng gấp bốn lần, giờ ta một đấm có thể đánh nát thành chủ thứ bốn Hỗn Độn thành.

Một vạn linh thú chiến hồn bay vào người Phong Phi Vân.

Một nam nhân mặc giáp đỏ cầm rìu chiến chui lên từ lòng đất, sát khí khiếp người lạnh lùng hỏi:

- Kẻ nào dám hủy đại trận bảo khố tài nguyên?

Phong Phi Vân lấy lệnh bài thành chủ thứ chín Hỗn Độn thành ra.

Nam nhân mặc chiến giáp đỏ quỳ một gối:

- Kính chào thành chủ thứ chín.

Phong Phi Vân nói:

- Ngươi là Huyết Thần Vệ trông chừng bảo khố tài nguyên? Mới rồi ta thử sức mạnh của mình, lỡ phá hủy tám tầng trận pháp, phiền các ngươi sửa lại.

Nam nhân mặc chiến giáp đỏ đứng dậy:

- Thành chủ khách sáo, đây là vốn là trách nhiệm của chúng ta.

Khí thế trên người nam nhân mặc chiến giáp đỏ như núi, là một vị cường giả.

Phong Phi Vân nói:

- Ta sắp tham gia hội luận đạo vạn tộc, muốn điều động một phần lực lượng tinh hoa trong bảo khố tài nguyên.

Nam nhân mặc chiến giáp đỏ mở miệng nói:

- Hiện tại thành chủ cống hiến cho nhân tộc có thể điều đi mười ức phương lực lượng tinh hoa trong bảo khố tài nguyên.

Mười ức phương nhìn như nhiều, có thể tạo ra vô số cường giả nhưng đường kính chỉ khoảng hồ nước một ngàn thước, không nhiều với Phong Phi Vân hiện tại.

Phong Phi Vân chỉ mới trở thành thành chủ thứ chín Hỗn Độn thành, không cống iến cái gì cho nhân tộc, cũng không có kinh nghiệm, được điều động nhiều tài nguyên như thế nằm ngoài dự đoán của hắn.

Không phải làm thành chủ Hỗn Độn thành là có thể tùy ý xằng bậy, điều động tài nguyên. Nếu không thì kẻ ẩn núp vực ngoại như thành chủ thứ bốn Hỗn Độn thành tùy thời đào rỗng tài nguyên Hỗn Độn thiên thành.

Nam nhân mặc chiến giáp đỏ nói:

- Nếu thành chủ được một pháp chỉ của thành chủ thứ hai Hỗn Độn thành thì có thể điều động một vạn ức phương lực lượng tinh hoa.

Phong Phi Vân không phải loại gặp chuyện thì nhờ người, nói:

- Không cần, ta lấy mười ức phương tinh hoa phật khí được rồi.

Phong Phi Vân lấy ra giới linh thạch to lớn chứa mười ức phương tinh hoa phật khí, rời khỏi bảo khố tài nguyên.

Nam nhân mặc chiến giáp đỏ nhìn bóng lưng Phong Phi Vân rời đi:

- Không uổng là đệ nhất nhân thế hệ trẻ, tiềm lực quá lớn. Một lần hấp thu ba trăm ức phương tinh hoa phật khí. Nhiều năng lượng như thế có thể tạo ra mười bán thánh, phải báo cáo cho thành chủ thứ hai biết.

Sâu trong phủ thành chủ Hỗn Độn thành.

Thành chủ thứ hai Hỗn Độn thành nghe Huyết Thần Vệ báo cáo, mắt sáng rực hỏi:

- Ngươi nói gì? Trong người hắn có một vạn linh thú chiến hồn? Một lần hấp thu ba trăm ức phương tinh hoa phật khí?

Huyết Thần Vệ quỳ giữa đại điện:

- Đúng là tiêu hao nhiều tài nguyên, một người tiêu hao bằng mười bán thánh cộng lại.

- Nhảm nhí!

Thành chủ thứ hai Hỗn Độn thành mắng:

- Nếu ta điều một lần hấp thu ba trăm ức phương tinh hoa phật khí cho những tu sĩ Vũ Hóa cảnh tư chất tuyệt đỉnh thì trong vòng trăm năm có thể tạo ra mười đỉnh Vũ Hóa đệ lục trọng. Nhưng chỉ được mười đỉnh Vũ Hóa đệ lục trọng, khí Vũ Hóa trong cơ thể bão hòa.

- Trong mười người này e rằng không ai lĩnh ngộ được đạo tắc thánh linh, không thành bán thánh.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 13 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Linh Chu Chương 1842: Vạn Thú. (1)

Bạn đang xem Linh Chu. Truyện được dịch bởi nhóm vipvandan. Tác giả: Cửu Đương Gia. Chapter này đã được 60 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.