247Truyen.com

Linh Chu Chương 1837: Vạn Tộc Hưng Thịnh.

Linh Chu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Linh Chu Chương 1837: Vạn Tộc Hưng Thịnh. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Phong Phi Vân đã giấu đi hơi thở, giả dạng người bình thường đi vào Hỗn Độn thiên thành.

Mai là ngày hội luận đạo vạn tộc, tu sĩ các đại tộc cùng đến Hỗn Độn thiên thành. Trên con đường rộng lớn cổ xưa tùy thời thấy sinh linh mặt mũi kỳ lạ. Có yêu nữ tóc lam đôi tai nhọn, có con mèo vàng khổng lồ chân voi, có con rết vảy lân đầu rồng.

Tây Ngưu Hạ Châu qua to lớn, dựng dục ra vô số chủng ộtc. Nói vạn tộc chỉ là cách gọi, số lượng chủng tộc tuyệt đối không chỉ là một vạn.

nhân loại chiếm cứ một trăm tám mươi tám giới chỉ là một góc núi băng. Ba mươi sáu thái cổ thánh yêu tộc chiếm lãnh thổ cũng chỉ là một khối đất nhỏ trong Tây Ngưu Hạ Châu.

Chủng tộc đến tham gia hội luận đạo vạn tộc không chỉ có ba mươi sáu thái cổ thánh yêu tộc, còn hàng vạn yêu tộc khác. Những yêu tộc tuy không mạnh bằng thái cổ thánh yêu tộc nhưng ưu điểm là đông đúc.

Một yêu tộc không bằng thái cổ thánh yêu tộc, nhưng nếu mấy chục yêu tộc liên kết thì dư sức đối kháng với một thái cổ thánh yêu tộc.

Huống chi có một số yêu tộc tuy không được xếp vào thái cổ thánh yêu tộc nhưng thực lực chỉ yếu hơn thái cổ thánh yêu tộc một bậc. Yêu tộc như thế có rất nhiều. Bọn họ cũng xoa tay, mục tiêu giống như nhân tộc, hy vọng lúc hội luận đạo vạn tộc mình có thể nhất minh kinh nhân, tiếp đó trở thành thái cổ thánh tộc.

Cho nên không thể xem thường bất cứ yêu tộc nào. Đây là một chủng tộc, có thể sinh tồn trong Tu Tiên giới tàn nhẫn này là tượng trưng cho lực lượng, có cường giả chống một góc trời cho bọn họ.

Đương nhiên đến tham gia hội luận đạo vạn tộc trừ yêu tộc ra còn có tộc thú cầm.

Số lượng chủng tộc thú cầm còn nhiều hơn yêu tộc, không biết bao nhiêu vạn chủng tộc. Nhưng không nhiều thú tộc bọn họ tư cách đến tham gia hội luận đạo vạn tộc, chỉ có gần tám vạn chủng tộc.

So với nhân tộc, yêu tộc thì thú cầm thông trí, thông linh rất chậm. Có tu luyện mấy trăm năm mới sinh ra trí tuệ, có tu luyện mấy ngàn năm. Tộc quần thú cầm nhiều nhưng không bao nhiêu tộc quần tập trung quy mô lớn.

Nên chỉ có tám vạn chủng tộc thú cầm vào Hỗn Độn thiên thành, tham gia hội luận đạo vạn tộc.

Trong đó có ba mươi sáu chủng tộc thú cầm cực mạnh, đều có huyết mạch thái cổ thánh thú. Được bình luận là ba mươi sáu thái cổ thánh thú tộc.

Ban đầu thú tộc và yêu tộc cùng nguồn, thể sinh mệnh giống nhau. Nhưng sau này yêu tộc, thú tộc bước lên hai con đường tu luyện khác nhau, nên chia rẽ ra.

Yêu tộc cho rằng thú tộc dã man, đê tiện, thô lỗ.

Thú tộc thì nghĩ yêu tộc khoác lác, kiêu ngạo, bỏ gốc lấy ngọn.

Yêu tộc, thú tộc có sự kiên trì riêng, nước lửa khó hòa hợp.

Tại sao có yêu tộc?

Là vì thời kỳ thái cổ nhân loại quá cường đại, trong đó một phần thú tộc học cách tu luyện của nhân loại, học thói quen, giáo hóa của nhân loại. Năm tháng dài dặc diễn biến, dần dần yêu tộc lệch đường ray hình thành chủng tộc mới, thành yêu tộc biến hình thành nhân loại.

Bản chất của yêu là thú.

Sự thật chứng minh yêu tộc làm đúng, bây giờ yêu tộc mạnh hơn thú tộc, đây là sự thực không thể chối cãi. Bốn yêu tộc ruyền pháp lệnh, thái cổ thánh thú tộc buộc phải nghe theo.

nhân loại tổ chức hội luận đạo vạn tộc rất rộng rãi. Sinh linh nào có linh trí đều được tham gia, nên yêu tộc, thú tộc, còn có rất nhiều sinh linh kỳ dị kỳ lạc khác đến. Ví dụ thi tà, quỷ tà, thần tà, thái hư dị, dị hình dị vân vân, vô số sinh linh kỳ lạ.

Dù ngươi trông thấy một bộ xương khô cõng kiếm đi trên đường cái cũng không có gì lạ. Ngươi thấy một bức tranh bay trên trời, đó không phải pháp bảo gì mà là một sinh linh. Ngươi thấy một con muỗi bay qua người, có lẽ là cường giả Vũ Hóa cảnh.

Vạn tộc đầy rẫy, ngọa hổ tàng long, cao thủ chưa chắc đều ra từ thái cổ thánh tộc. Nhiều người chưa từng nghe nói tên tu sĩ, chủng tộc rất có thể đã đánh nhau với Kim Ô Bá hoàng tử trời long đất lở.

Phong Phi Vân luôn biết cái gì là tu sĩ vạn tộc thật sự. Trong đó có sinh linh đại bán, hắn không kêu tên ra được. Nhưng khí thế của những sinh linh này cực mạnh, trong đó có nhiều tồn tại đẳng cấp vương giả thế hệ trẻ.

Một đám tu sĩ yêu tộc thế hệ trẻ tụ tập lại, đầu mọc hai cái sừng nhọn màu đỏ, tia chớp đì đùng bắn ra từ cái sừng.

- Khí thế nhân tộc quá mạnh, nhân tộc nhẫn nhịn nhiều năm lại bùng nbổ, vượt qua thực lực thái cổ thánh yêu tộc, thái cổ thánh thú tộc.

- Nhân tộc lập bảng xếp hạng vương giả thế hệ trẻ, có tám người vào danh sách, toàn là nhân kiệt kinh thiên vĩ địa của nhân tộc. Mỗi người có thực lực đối kháng với vương giả thế hệ trẻ thái cổ thánh yêu tộc, trước kia không thể tưởng tượng điều này.

- Nghe nói người đỉnh cao nhất trong vương giả thế hệ trẻ có thể đối kháng với Kim Ô Bá hoàng tử?

- Thế hệ trước nhân tộc cũng rất kinh khủng. Thủy Nguyệt thánh thần chém thánh đồ long, cuối cùng giết chết Vu Ô thánh tổ. Nghe nói Thủy Nguyệt thánh thần truy sát Vu Ô thánh tổ vào trời sao, đấu hơn hai mươi ngày, đánh rơi nhiều tinh vực, vô số ngôi sao tan nát. Cuối cùng pháp tướng Tứ Thánh bị Thủy Nguyệt thánh thần giết, đúng là kẻ hung dữ.

- Giết thánh đồ long, truy sát thánh linh đến chết, ngẫm nghĩ thôi đã làm người ta hết hồn hết vía.

Phong Phi Vân ngồi ở phía xa nghe tu sĩ yêu tộc thảo luân, lòng thầm giật mình, lưng toát mồ hôi lạnh.

Thủy Nguyệt Đình ác thật, hôm đó Vu Ô thánh tổ dã chạy trốn. Vu Ô thánh tổ cứ nghĩ tu vi thánh linh sẽ giúp gã kê cao gối ngủ, không bao giờ bị nguy hiểm. Nhưng cuối cùng Vu Ô thánh tổ không chạy thoát khỏi lòng bàn tayh Thủy Nguyệt Đình, vẫn chết dưới nhát kiếm của nàng. Truy sát vào trời sao, chắc lúc ấy Vu Ô thánh tổ bị đánh đến tuyệt vọng.

Một nam nhân tai toa mặt lớn ngồi trên ghế nói:

- Kim Ô Bá hoàng tử có là gì? Tám mươi năm trước Kim Ô Bá hoàng tử bị một cường giả bí ẩn cùng thời gian đánh hấp hối, sao có thể là hoàng giả thế hệ trẻ được? Vương giả có là gì? Có rất nhiều vương giả nhưng hoàng giả thì chỉ có một. Lão bản, thêm dãi móng heo đế tượng lỗ vị!

Nam nhân rất to lớn, ngồi dưới ghế rồi vẫn cao hơn Phong Phi Vân một cái đầu, gã như khổng lồ.

Nam nhân trắng trẻo mập mạp, đùi thô như thùng nước, eo to bằng cái lu, đầu tròn như chậu rửa mặt. Lông mày trắng rậm rạp gấp khúc, đầu trọc không có tóc.

Nam nhân mặc đồ rộng rãi, mặc quần cộc màu đỏ. Ai nhìn nam nhân cũng khó mà sợ hãi, ngược lại thấy dễ mến.

Phong Phi Vân chỉ nhìn tên mập một giây, cảm nhận yêu khí cường đại trên người nam nhân, lực lượng kinh khủng có sức hủy diệt. Yêu khí đó không thuộc về yêu tộc nào, dù là thái cổ thánh yêu tộc cũng không sánh bằng.

Trong khi Phong Phi Vân nhìn tên mập thì gã cũng phát hiện ra.

Tên mập cười nhìn Phong Phi Vân.

Linh giác quá mạnh.

- Khách quan, đây là móng heo đế tượng lỗ vị thứ ba mươi mốt của khách quan.

- Đa tạ.

Tên mập ôm móng heo đế tượng dài chín thước, nặng ba vạn cân, cúi đầu nhai ngôm ngoàm, rất nhanh gã ăn sạch sẽ chỉ còn khúc xương thô như cây cột.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 16 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Linh Chu Chương 1837: Vạn Tộc Hưng Thịnh.

Bạn đang xem Linh Chu. Truyện được dịch bởi nhóm vipvandan. Tác giả: Cửu Đương Gia. Chapter này đã được 75 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.