247Truyen.com

Linh Chu Chương 1836: Đạo Thánh Linh. (2)

Linh Chu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Linh Chu Chương 1836: Đạo Thánh Linh. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

- Oa Hậu Đại Thánh là đệ nhất nhân xưa nay, ta tham ngộ đạo của nàng, tu vi tăng nhanh, lĩnh ngộ thiên đạo mau hơn. Oa Hậu Đại Thánh cũng là bán yêu, thể chất chúng ta có điểm tương đồng, càng thêm dễ dàng lĩnh ngộ. Nếu tham ngộ đạo của thánh linh có lẽ sẽ không tiến bộ mau như bây giờ.

Thiên hạ to lớn, có ai sánh bằng Oa Hậu Đại Thánh?

Trước khi tu sĩ chưa đến thánh linh thì toàn thông qua tham ngộ đạo thánh linh khác để tăng cao hiểu biết cảnh giới thánh linh của mình, từ đó khiến tu vi tăng cao.

Có thể nói lựa chọn một đạo thánh linh để tham ngộ lưa lựa chọn sư phụ mà học, là nền móng để mình tiến lên.

Cũng hết cách, mỗi người đều muốn sáng tạo đạo thuộc về mình, trực tiếp thành thánh. Nhưng đó chỉ là nằm mơ, khởi đầu luôn là học tập và mô phỏng.

Như người mới học vẽ tranh, ban đầu phải mô phỏng tranh của đại sư khác, qua trăm ngàn lần mô phỏng không ngừng tham ngộ, học tập. Chỉ khi bản lĩnh của mình đến cảnh giới nhất định thì mới hình thành phong cách riêng được. Khi đã đã có phong cách riêng mới xem như có đạo của mình.

Từ trước đến nay không nghe nói có ai ngày đầu tiên cầm bút vẽ đã vung tay vẽ ra bức tranh có phong cách của mình.

Tại sao gọi Vũ Hóa đệ thất trọng là bán thánh? Là vì tu sĩ khi đến Vũ Hóa đệ thất trọng thì khí Vũ Hóa trong người đã hoàn toàn bão hòa, dến đỉnh cao. Mặc dù dùng linh đan diệu dược, thiên tài địa bảo vẫn không thể khiến tu vi tăng lên thêm, chỉ có thể bắt đầu lĩnh ngộ đạo thánh linh.

Chỉ có lĩnh ngộ đạo thánh linh thấu suốt, tâm tính và linh hồn mới nhận được thăng hoa, tu vi chậm rãi nâng cao.

Tu vi đến Vũ Hóa đệ thất trọng thì thể chất vẫn ảnh hưởng rất lớn đến tu sĩ, nhưng ngộ tính ảnh hưởng lớn hơn thể chất.

Một tu sĩ dù thể chất đến đẳng cấp truyền kỳ nhưng nếu ngộ tính quá kém, vậy suốt đời sẽ kẹt lại Vũ Hóa đệ thất trọng.

Vũ Hóa đệ thất trọng là đẳng cấp chí tôn, nhưng suốt đời vô vọng với cảnh giới thánh linh.

Phong Phi Vân qua lần niết bàn thứ mười đã ngưng tụ ra thánh linh nội đan, cách tu luyện khác với tu sĩ khác. Sau khi Phong Phi Vân ngưng tụ thánh linh nội đan thì trực tiếp lĩnh ngộ đạo thánh linh.

Càng lĩnh ngộ đạo thánh linh sâu sắc tu vi của Phong Phi Vân tự động biến mạnh.

Ban đầu Phong Phi Vân lĩnh ngộ đạo của Thanh Liên nữ thánh, lại tham ngộ đạo của Đế Trủng, Phượng phó, cuối cùng tiếng tiêu của Tiêu thánh giúp hắn lĩnh ngộ mới tăng vọt lên cao, tu vi tiến bộ bước dài.

Sau khi Phong Phi Vân tham ngộ ảo ảnh đạo thân Oa Hậu Đại Thánh, ngưng tụ pháp tướng Oa Hậu Đại Thánh, khiến mình lĩnh ngộ đạo thánh linh sâu sắc hơn, tu vi lại tiến bước dài, đạt đến trình độ đối kháng với bán thánh bình thường.

Nhưng Phong Phi Vân chỉ mới bắt đầu lĩnh ngộ đạo thánh linh, cách cảnh giới thánh linh mười vạn tám ngàn dặm. Nếu so sánh thánh linh là đại sư thì bây giờ Phong Phi Vân mới cầm bút học vẽ.

Nhiều thánh linh cho rằng Vũ Hóa đệ thất trọng mới là bắt đầu việc tu hành.

Trong một tháng Phong Phi Vân ngưng tụ đạo tắc thánh linh thứ nhất trong thánh linh nội đan. Đạo tắc mỏng như tơ nhện, bên trong chứa đạo của các thánh linh Thanh Liên nữ thánh, Phượng phó, Đế Trủng, Tiêu thánh, Oa Hậu Đại Thánh. Sáu mươi phần trăm là đạo của Oa Hậu Đại Thánh, ba mươi phần trăm là đạo của Tiêu thánh, đạo của mấy thánh linh khác cộng mới mới có một phần trăm.

Giờ Phong Phi Vân chân chính có tu vi ngang ngửa với bán thánh Vũ Hóa đệ thất trọng. Tiêu chuẩn Vũ Hóa đệ thất trọng là trong cơ thể ngưng tụ ra một tia đạo tắc thánh linh.

Nhưng chênh lệch Vũ Hóa đệ thất trọng rất lớn. Ngưng tụ một chút đạo tắc thánh linh gọi là Vũ Hóa đệ thất trọng, ngưng tụ chín mươi chín đạo tắc thánh linh vẫn là Vũ Hóa đệ thất trọng.

Ngưng tụ mười tia đạo tắc thánh linh là bán thánh thất trọng, quảng trường giết tại chỗ bán thánh thất trọng một tia đạo tắc thánh linh. Từ đó thấy được lực lượng bán thánh Vũ Hóa đệ thất trọng chênh lệch lớn cỡ nào.

Bán thánh Vũ Hóa đệ thất trọng cường đại có thể cùng lúc giết mười bán thánh Vũ Hóa đệ thất trọng.

Thành chủ thứ bốn Hỗn Độn thành tu luyện hơn hai vạn năm ngưng tụ ra ba tia đạo tắc thánh linh, không phải ngộ tính cua gã kém mà vì đạo thánh linh rất khó lĩnh ngộ. Chỉ có người đại tư chất, đại ngộ tính mới có tư cách trùng kích cảnh giới thánh linh.

Phong Phi Vân có được nhiều kỳ ngộ, phần ngộ tính cũng cao nhất. Hiện tại Phong Phi Vân tích lũy nhiều đạo thánh linh, ngưng tụ ra một tia đạo tắc thánh linh thực thế. Từ đó thấy được đạo tắc thánh linh rất khó tu luyện.

Đạo thánh linh không thuộc về vật chất, cũng không thuộc về tinh thần, càng không thuộc về trạng thái khí. Đạo tắc thánh linh là thứ hư vô mờ mịt, chỉ khi tích lũy số lượng khổng lồ trong người mới khiến đạo thánh linh lột xác về chất, ngưng tụ một tia thần thức có thể điều tra đạo tắc thánh linh.

Trong thánh linh nội đan của Phong Phi Vân tuy chỉ ngưng tụ một tia đạo tắc thánh linh nhưng tu vi mạnh hơn trước gấp năm lần, đây là lột xác về chất.

Trước kia Phong Phi Vân phải sử dụng mắt đại ma long, vạn thú chiến thể, luân hồi tật tốc, Kiếp Diệt Vạn Đạo Pháp, các thủ đoạn nghịch thiên bù đắp cảnh giới thiếu hụt, đối kháng lại bán thánh bình thường. Bây giờ tu vi đã đến bán thánh cảnh, sức chiến đấu của Phong Phi Vân càng mạnh mẽ hơn.

Sau khi ngưng tụ một tia đạo tắc thánh linh, khí chất của Phong Phi Vân hoàn toàn thay đổi. Phong Phi Vân đứng dậy từ luyện thạch đài, hắn như hiển thánh, tự nhiên toát ra khí thế cao hơn người một bậc, siêu nhiên trên chúng sinh.

Đây là khí thế của bán thánh.

Cao lớn, thần thánh, trang nghiêm, như thần linh cao cao tại thượng.

Tu sĩ dưới bán thánh nếu trông thấy Phong Phi Vân sẽ tự nhiên sinh ra tôn kính, kính sợ, sợ hãi, tuyệt vọng.

Tùy theo tu luyện đạo tắc thánh linh khác nhau sinh ra khí thế cũng khác.

Đây là lý do bán thánh ở trên tu sĩ khác, từ tâm hồn áp đảo đối phương.

Lúc Phong Phi Vân đánh nhau với thành chủ thứ bốn Hỗn Độn thành chưa tu luyện ra khí thế thuộc về mình, nên hắn chịu thiệt lớn, tâm linh bị thành chủ thứ bốn Hỗn Độn thành ức chế.

Phong Phi Vân hít sâu, nói:

- Đây là bán thánh cảnh.

Linh vụ trong mấy trăm dặm theo Phong Phi Vân hít thở ùa vào người hắn, thấm vào các thớ thịt, thủ đoạn nuốt mây phun sương. Linh khí trong vòng mấy trăm dặm bị Phong Phi Vân rút sạch, kinh động nhiều tu sĩ đang tu luyện trong Oa Hậu miếu. Đám người hết hồn.

- Trời, có tiền bối bán thánh hô hấp trong núi.

- Bán thánh là đẳng cấp chí tôn, tu luyện khí Vũ Hóa đến viên mãn. Một Trung Ương vương triều không được bao nhiêu bán thánh, là trụ cột vững vàng của nhân tộc. Nếu có thể bái bán thánh làm sư phụ thì tuyệt vời.

Nhiều tu sĩ muốn tìm kiếm bán thánh kia, nhưng bọn họ chạy khắp dãy núi Oa Hậu miếu vẫn không tìm ra đối phương.

Bán thánh chính là chí tôn, thần long thấy đầu không thấy đuôi. Chỉ có trong Hỗn Độn thiên thành, còn là lúc hội luận đạo vạn tộc mới dễ dàng gặp bán thánh. Nếu ở nơi khác, nhiều tu sĩ suốt đời đừng mơ gặp bán thánh.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 19 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Linh Chu Chương 1836: Đạo Thánh Linh. (2)

Bạn đang xem Linh Chu. Truyện được dịch bởi nhóm vipvandan. Tác giả: Cửu Đương Gia. Chapter này đã được 158 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.