247Truyen.com

Linh Chu Chương 1826: Pháp Tướng Oa Hậu Đại Thánh. (1)

Linh Chu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Linh Chu Chương 1826: Pháp Tướng Oa Hậu Đại Thánh. (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Nhưng muốn mượn dùng lực lượng của thánh linh thi triển ra pháp tướng thánh linh rất là khó khăn. Chỉ người nghiên cứu kỹ về đạo của thánh linh này mới làm được.

Kim Ô Bá hoàng tử từ nhỏ tu tập đạo của Tứ Thánh tổ sư, nên gã ngưng tụ pháp tướng Tứ Thánh tổ sư, điều động lực lượng. Mặc dù chỉ là một phần ngàn, phần vạn lực lượng Tứ Thánh tổ sư nhưng vẫn rất tốt.

Pháp tướng xuất hiện, trong Tiên Hư động thiên, các tu sĩ nhân loại bị trấn áp quỳ dưới đất. Như thể Tứ Thánh tổ sư sống lại, mọi người quỳ lạy thánh linh.

Đây chính là điểm lợi hại của pháp tướng thánh linh, khá giống cách tu luyện của đạo gia. Đệ tử đạo gia câu thông thiên nhiên, mượn khí ngũ hành kim, mộc, thủy, hỏa, thổ trong thiên địa. Pháp tướng thánh linh là trực tiếp mượn lực lượng của vị thánh linh nào đó, có thể là đã chết hoặc còn sống.

Tại sao địa vị của đệ tử thánh linh cao?

Vì miễn là thánh linh đồng ý là có thể ch oĐệ tử mượn dùng một phần lực lượng của mình.

Một người bình thường nếu có thánh linh đồng ý cung cấp một phần trăm lực lượng thì người thường đó sẽ trở thành đệ nhất nhân dưới thánh linh.

Đương nhiên thánh linh sẽ không tùy tiện ượn lực lượng. Đối với gia đình, ượn lực lượng là hại người đó. Với người không thân, tại sao thánh linh ượn lực lượng? Một số thánh linh không có tình cảm con người thì con cái ruột thịt chưa chắc có sức nặng bao nhiêu, không khác gì chúng sinh.

Phong Phi Vân đứng trên hòn đảo tiên nổi vỡ nát, vạt áo bay phần phật, mắt sáng ngời, tiến vào cảnh giới huyền diệu khó giải thích. Trong đầu Phong Phi Vân hiện ra bóng dáng nữ nhân mình người đôi rắn.

Hai tay Phong Phi Vân huơ không trung như đang đánh Thái Cực, đứng trên đài bổ thiên trong Oa Hậu miếu.

Từng đợt khí thiên địa ngưng tụ trong lòng bàn tay Phong Phi Vân, tinh khí đạo pháp như các đôm sáng tụ tập lại. Phong Phi Vân mông lung như ảo mộng.

Ầm ầm ầm ầm ầm!

Đôi tay Phong Phi Vân giơ lên đầu, pháp tướng thần thánh hiện hình trong không trung, uy lâm thiên hạ.

Đầu người, thân rắn, tóc dài, mỗi một chỗ đều hiện ra mỹ cảm tột cùng, vô cùng thần thánh.

Pháp tướng thánh linh lơ lửng trên cao, hút hết linh khí, đạo tắc trong Tiên Hư động thiên. Nàng là chân thần duy nhất, tồn tại tối cao vô thượng.

Tay ngọc cầm thần thạch tỏa ánh sáng nhiều màu, chảy xuôi thánh tắc viễn cổ.

- Pháp tướng Oa Hậu Đại Thánh!

Đám người Thiên Toán thư sinh, Hiên Viên Nhất Nhất hết hồn, vội quỳ lạy, sự tôn kính từ tận đáy lòng.

Đây không phải lạy một người mà đang vái tín ngưỡng.

Phong Phi Vân nhắm mắt, như mộng như tỉnh. Phong Phi Vân chìm trong cảnh giới kỳ diệu.

Cảm giác khác với lúc ở trên luyện thạch đài nhìn ảo ảnh đạo thân Oa Hậu Đại Thánh. Bây giờ Phong Phi Vân cảm nhận rõ ràng lực lượng rải rác trong thiên địa trở nên sống động, cộng minh với pháp tướng Oa Hậu Đại Thánh mà hắn lĩnh ngộ ra, tụ tập vào người hắn.

Đây là đạo của Oa Hậu Đại Thánh rải rác trong thiên địa giờ bị dẫn động.

Phong Phi Vân tham ngộ mấy đạo thánh linh, ví dụ Thanh Liên nữ thánh, Tiêu thánh, Đế Trủng, Phượng phó. Tính về độ tham ngộ thì Phong Phi Vân tham ngộ đạo Đế Trủng sâu sắc nhất, tiếp theo là Tiêu thánh, Thanh Liên nữ thánh, cuối cùng là Oa Hậu Đại Thánh.

Phong Phi Vân mới tham ngộ đạo của Oa Hậu Đại Thánh có vài ngày. Đạo thánh linh bác đại tinh thâm, đừng nói mấy ngày, người bình thường tốn hơn một vạn năm chưa chắc lĩnh ngộ một phần ngàn đạo tắc thánh linh.

Tại sao Phong Phi Vân không ngưng tụ pháp tướng thánh linh của Đế Trủng?

Bởi vì đạo của Đế Trủng yếu hơn Tứ Thánh tổ sư một chút. Oa Hậu Đại Thánh thì khác, là đệ nhất nhân từ xưa đến nay, đứng đầu ba đại thánh thái cổ. Dù Tứ Thánh tổ sư còn sống ở trước mặt Oa Hậu Đại Thánh cũng như con kiến.

Hơn nữa Oa Hậu Đại Thánh dùng bản thân bổ thiên đạo, nàng là một phần thiên đạo. Trước thiên đạo, chúng sinh chỉ là một ý niệm của nàng, thánh linh ở trước mặt nàng chỉ là một ý niệm lớn.

Thiên đạo này là thiên đạo thật sự, không phải xưng hô của thủ lĩnh diệt thế giả vực ngoại tự đặt.

Nếu trên đời có tiên, Oa Hậu Đại Thánh là gần với tiên nhất. Rất có thể Oa Hậu Đại Thánh là tiên.

Phong Phi Vân không biết bản thân mình có ngưng tụ ra pháp tướng Oa Hậu Đại Thánh được không. Phong Phi Vân mới tham ngộ ảo ảnh đạo thân Oa Hậu Đại Thánh vài ngày, hắn chỉ thử cho biết. Dù thất bại, Phong Phi Vân có thể dùng lá bài cuối cùng là hóa rồng, đây là chiêu bị dồn vào đường cùng hắn mới dùng.

Phong Phi Vân thành công, hắn ngưng tụ ra pháp tướng Oa Hậu Đại Thánh.

Đời sau có biết bao nhiêu người tham ngộ đạo Oa Hậu Đại Thánh nhưng đều thất bại, không ai có thể ngưng tụ ra pháp tướng, mượn lực lượng Oa Hậu Đại Thánh.

Phong Phi Vân là người thứ nhất ngưng tụ ra pháp tướng Oa Hậu Đại Thánh.

Phong Phi Vân được ích lợi rất lớn. Đạo tắc nguyên thiên địa tụ tập vào cơ thể hắn, lĩnh ngộ thánh linh không ngừng nâng cao. Trong người Phong Phi Vân liên tục vang tiếng xương di chuyển, khối xương phượng rất nhanh tăng lên hai trăm khối, xương cốt vẫn đang lột xác.

- Rốt cuộc có người ngưng tụ ra pháp tướng Oa Hậu Đại Thánh. Trong thiên địa toàn là đạo của Oa Hậu Đại Thánh, lắng động bao nhiêu ức năm giờ sống lại, như nước lặng im lìm quá lâu đột nhiên nứt ra, dòng nước tụ lại, nước lặng biến thành nước xiết.

Hiện giờ Phong Phi Vân gặp phải tình huống như vậy.

Đạo của Oa Hậu Đại Thánh bác đại tinh thâm, là vương giả trong tất cả đạo thánh linh. Trước kia không ai có thể điều động, hiện tại rốt cuộc có người điều động chúng nó. Chúng nó rất hưng phấn, thi nhau tuôn hướng Phong Phi Vân, vì hắn là truyền nhân duy nhất của Oa Hậu Đại Thánh, chúng nó đặc biệt thân thiết với hắn.

So với thánh linh thì bây giờ Phong Phi Vân rất yếu ớt. Phong Phi Vân như một giọt nước, đạo của Oa Hậu Đại Thánh là đại dương.

Một gitọ nước không thể chứa nguyên biển cả, nếu cưỡng ép hấp thu thì sẽ thành tro, thành một phần của biển.

Phong Phi Vân rời khỏi trạng thái này, nếu cứ để mặc tu vi tăng vùn vụt có lẽ hắn sẽ trực tiếp đến gần đỉnh chuẩn thánh, rất gần với thánh linh.

Nhưng Phong Phi Vân buộc phải cắt đứt trạng thái này, vì hắn đã bão hòa. Nếu Phong Phi Vân hấp thu tiếp, hắn sẽ tan thành tro, biến mất khỏi giới vật chất và tinh thần, biến thành các lũ đạo tắc.

Phong Phi Vân mở mắt ra, con ngươi như hổ phách, tinh khí thần tăng mảng lớn. Bây giờ kêu Phong Phi Vân đấu với chí tôn thế hệ trước yêu tộc thì hắn cũng dám cứng rắn đấu ngay mặt.

Oa Hậu Đại Thánh lơ lửng trên đầu Phong Phi Vân, thân hình càng rõ ràng, thần thánh hơn, như thần hoàng trên chín tầng mây.

Mớ rồi nhìn như rất lâu nhưng thật ra chỉ trong chớp mắt, chưa đến một phần ngàn giây.

Phong Phi Vân thầm nghĩ:

- Đây là lần đầu tiên ngưng tụ pháp tướng Oa Hậu. Đạo của Oa Hậu thân thiết với ta, giúp ta cưỡng ép lĩnh ngộ. Chắc sau này không thể vào trạng thái như thế được nữa, mọi chuyện chỉ có thể dựa vào tự mình lĩnh ngộ.

Rất nhanh Phong Phi Vân rời khỏi cảm giác lạc lõng, hắn nhìn pháp tướng Tứ Thánh tổ sư trên bầu trời

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 19 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Linh Chu Chương 1826: Pháp Tướng Oa Hậu Đại Thánh. (1)

Bạn đang xem Linh Chu. Truyện được dịch bởi nhóm vipvandan. Tác giả: Cửu Đương Gia. Chapter này đã được 133 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.