247Truyen.com

Linh Chu Chương 1811: Bốn Tiên Nữ. (2)

Linh Chu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Linh Chu Chương 1811: Bốn Tiên Nữ. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tám người đã đủ số, đảo tiên nổi tự động bay sâu vào Tiên Hư động thiên. Tiên cung lưu ly như băng tinh hòa tan, các ngươi thần đài tử tinh ngoài trời. Thỉnh thoảng có tỳ nữ xinh đẹp đưa tặng quỳnh tương ngọc lộ, linh quả kỳ trân. Có mỹ nữ yêu tộc ăn mặc hở hang đến múa, thân hình thướt tha, ngọc thể quyến rũ.

Những mỹ nữ yêu tộc bị bắt trên chiến trường vạn tộc bán vào Tiên Hư động thiên, bọn họ có địa vị không thấp.

Chỗ khác cũng có một số đảo tiên nổi hoặc núi tiên bay qua. Thiên Toán thư sinh rất được yêu thích, tùy thời có người đến kính rượu.

Hiên Viên Nhất Nhất thì khỏi nói, ai biết nàng ở trên linh đảo dù là thiên kiêu nhân tổ động thiên, hoàng tử Trung Ương vương triều sẽ đến chào hỏi.

Yến hội chưa chính thức bắt đầu đã rất náo nhiệt, nhiều anh kiệt tụ tập với nhau khó tránh khỏi thảo luận đạo pháp tu luyện, so tài Thần thông diệu thuật. Hay tán dóc chuyện lớn trong thiên hạ, chỉ điễm giang sơn, nói năng dõng dạc hào hùng.

Bốn tiên nữ phát thiệp mời yến hội thì khá khó xử, hôm nay toàn là nhân kiệt đỉnh cao đến, khó thể làm vẹn toàn.

Cửu Thiên Yên Vũ được gọi là Cửu Thiên Tiên Nữ ở Đông Hồ điện.

Nơi này tiên khí mù mịt, linh cung mái cong. Có hàng ngàn tỳ nữ, váy tha thướt, tay ngọc ngực to, ai nấy là giai nhân tuyệt sắc. Những tỳ nữ này có địa vị, quyền lực khác nhau, toàn là thị nữ của tiên nữ.

Được gọi là tiên nữ thì hưởng thụ đãi ngộ còn cao quý hơn cả hoàng đế, có mấy ngàn người hầu là chuyện bình thường.

Người bên ngoài cho rằng Tiên Hư động thiên là chỗ giải trí, những nữ nhân nơi này mặc dù địa vị cao quý nhưng so với hoàng tử Trung Ương vương triều thì thua xa.

Nhưng sự thật là bốn tiên nữ của Tiên Hư động thiên khuôn mặt xinh đẹp, bối cảnh lợi hại, không ai dám xem thường bọn họ.

Ví dụ sau lưng Cửu Thiên Yên Vũ có thế gia viễn cổ Cửu Thiên gia tộc, gia tộc trấn giới trong Họa Diệt giới.

Ba tiên nữ khác sau lưng cũng có thế lực đỉnh cao, không yếu hơn Cửu Thiên gia tộc. Thế lực như thế ai dám sỗ sàng với tiên nữ?

Yến hối hôm nay là bốn người so tài, chọn một người có tiềm lực lớn nhất cho đêm đầu. Bọn họ sẽ chôn nhân quả với vị nhân kiệt đỉnh cao này, lôi kéo trợ lực lớn cho thế lực sau lưng mình.

Thử nghĩ xem, nếu Cửu Thiên Yên Vũ gả ột vị nhân kiệt, tu vi của người đó đến bán thánh cảnh, vậy tương đương Cửu Thiên gia tộc có thêm trợ lực đẳng cấp bán thánh. Tương lai ai muốn đụng vào Cửu Thiên gia tộc sẽ phải đăn đo thật kỹ.

Nếu nhân kiệt kia đến cảnh giới thánh linh thì Cửu Thiên gia tộc tới thời hưng thịnh.

Tuy đại kiếp nạn chưa đến nhưng vật khổng lồ như Cửu Thiên gia tộc chắc chắn đã biết được chút ít bí ẩn, bây giờ muốn hợp tác liên minh tăng mạnh thực lực, có như vậy mới tăng cơ hội sống trong đại kiếp nạn.

Một thiếu nữ mười sáu, bảy tuổi đứng trước bình phong, mặt mày thanh tú động lòng người, cúi đầu hướng bên trong.

- Cô nương, chúng ta đi chỗ nào hiến nghệ trước?

Cửu Thiên Yên Vũ đứng bên lan can đỏ thắm, áo xanh xòe, tay cầm bút vẽ vời trên giấy. Ánh sáng trắng bao phủ người Cửu Thiên Yên Vũ, làm người ta không thấy rõ bộ dạng của nàng.

Cửu Thiên Yên Vũ nhìn chăm chú bức tranh trước mặt, vẽ từng nét bút.

Cửu Thiên Yên Vũ hé môi son:

- Lạc Thủy Hàn, Thường Liên Y, Công Tôn Bạch chỉ chọn như thế nào?

Cửu Thiên Yên Vũ, Lạc Thủy Hàn, Thường Liên Y, Công Tôn Bạch chỉ đều từng học nghề trong Tiên Hư động thiên, người bình thường khó mà thấy mặt, gia thế bối cảnh siêu phàm làm người ta chùn chân, tựa như tiên nhân chúa tể chín tầng trời.

Cửu Thiên Yên Vũ, Lạc Thủy Hàn, Thường Liên Y, Công Tôn Bạch chỉ thường đi các Trung Ương vương triều hiến nghệ, mỗi đến nơi nào là biển người đông đúc, danh tiếng lan xa. Bốn người không chỉ đại biểu Tiên Hư động thiên còn có tông môn, thế lực thế gia sau lưng mình. Mỗi tiếng nói hành động của ccác nàng đều được chú ý cao độ.

Bởi vì tư chất vô song, tài tình siêu quần, tu vi cao sâu, tiên hiền thế hệ trước cũng thấy mặc cảm, nên có người gọi bọn họ là bốn tiên nữ.

Nếu bình chọn mỹ nhân hàng đầu nhân tộc thì còn mấy người khác xứng là tiên nữ. Như Hiên Viên Nhất Nhất, Tây Môn San Hô vân vân. Những mấy vị kỳ nữ thân phận đặc biệt, tài tình thi từ ca phú, cầm kỳ thư họa chưa chắc bằng Cửu Thiên Yên Vũ, Lạc Thủy Hàn, Thường Liên Y, Công Tôn Bạch chỉ nêu không được xếp vào hàng tiên nữ.

Giọng thị nữ như chim vàng anh mỉm cười nói:

- Thiên tài tuấn kiệt các động thiên nhân tộc đều tụ tập ở Không Động tiên sơn, có hơn trăm nhân kiệt hiền tài. Trong đó có Chung Thần Tú, Cát Hôn Hiểu đều là nhân hùng nổi danh mấy trăm năm.

- Lạc tiên nữ tâm cao khí ngạo, Lạc Thủy cung và Tạo Hóa nhân tổ động thiên quen thân nên Lạc tiên nữ chọn nơi đầu tiên là đi Không Động tiên sơn hiến nghệ. Có lẽ Lạc tiên nữ sẽ chọn một nhân duyên từ nhân tổ động thiên nào đó.

- Thường tiên nữ thì không có gì lạ, thường tiên nữ tin phật tu thiền, mẫu thân vốn là người trong phật môn. Thường tiên nữ chắc sẽ đi Phù Đồ tiên sơn trước. Truyền nhân phật môn các thái cổ Thánh Phật Miếu đều tụ tập tại đó, đây là cơ hội tốt nhất để bàn luật Phật pháp, giao lưu tâm đắc.

- Bạch chỉ tiên nữ sớm chọn mục tiêu. Ha ha ha, nàng sẽ đi Thúy Huyết tiên sơn. Nghe nói gần đây Bạch chỉ tiên nữ rất có hứng thú Tà Vấn Tử, từng lộ ra Tà Vấn Tử có thực lực tranh vị trí đệ nhất nhân thế hệ trẻ nhân tộc.

Cửu Thiên Yên Vũ ngừng vẽ vời, nhếch môi cười nói:

- Tám năm trước Tà Vấn Tử từ thiên cơ vị diện phi thăng, chỉ tu luyện sáu mươi năm đã phá vỡ hư không đến Tây Ngưu Hạ Châu. Nghe nói trong thiên cơ vị diện Tà Vấn Tử tự phong Tà thánh, là kỳ tài hiếm gặp, dã tâm cũng không nhỏ. Ha ha ha, hèn gì Bạch Chỉ có hứng thú với hắn.

Thị nữ cười nói:

- Tà Vấn Tử không chỉ có tư chất cao, càng cuồng vô biên. Nghe nói Bình Đẳng vương giới âm phủ tích tài, muốn mời Tà Vấn Tử tham gai giới âm phủ nhưng bị hắn từ chối, khiến nhiều cường giả giới âm phủ truy sát.

Cửu Thiên Yên Vũ nói:

- Đúng là cuồng thật, nhưng Tà Vấn Tử có thực lực để ngông. Bị giới âm phủ hạ địa ngục lệnh vẫn sống khỏe mạnh, loại nhân vật này miễn bất tử thì tương lai sẽ đến trình độ khiến chúa tể Trung Ương vương triều sợ hãi.

Thị nữ hỏi:

- Hay cô nương có hứng thú với Tà Vấn Tử, muốn đi Thúy Huyết tiên sơn tranh với Bạch chỉ tiên nữ?

Cửu Thiên Yên Vũ nâng bút, cười lắc đầu nói:

- Loại người như Tà Vấn Tử trong lòng chỉ có lực lượng, kết nhân quả với hắn thì hắn cũng không xem trọng nữ nhân. Chúng ta ở trước mặt những phàm phu tục tử có lẽ là tiên nữ thần thánh không thể xâm phạm, nhưng trong mắt nhân vật như bọn họ thì không khác gì kỹ nữ. Người ta sẽ không thật lòng xem trọng chúng ta.

Thị nữ vội vàng nói:

- Phi! Phi! Trước không nói thế lực gia tộc khổng lồ sau lưng cô nương, chỉ nói tư chất, tu vi của cô nương có thua gì bọn họ? Sao có thể hạ thấp mình như vậy? Nếu cô nương muốn, nói một câu là nam nhân có quyền có thế có tài trong thiên hạ mặc cho cô nương chọn.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 13 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Linh Chu Chương 1811: Bốn Tiên Nữ. (2)

Bạn đang xem Linh Chu. Truyện được dịch bởi nhóm vipvandan. Tác giả: Cửu Đương Gia. Chapter này đã được 70 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.