247Truyen.com

Linh Chu Chương 1708: Bắt Đầu Đấu Giá. (2)

Linh Chu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Linh Chu Chương 1708: Bắt Đầu Đấu Giá. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Trong phòng khách quý cung các thứ chín có người kêu giá cao:

- Một trăm khối long linh thạch.

Ngay sau đó bị một đống tiếng kêu giá lấn át.

- Một trăm linh năm khối long linh thạch.

- Một trăm lẻ tám khối long linh thạch.

Trong phòng khách quý cung các thứ chín, một lão nhân mắt độc ác, mũi ưng, ánh mắt sắc bén nói:

- Bốn trăm bảy mươi lăm quyển diệt thế bi văn là thánh vật của nhai tí yêu tộc ta, bây giờ ta ra giá hai trăm khối long linh thạch, nếu ai dám nâng giá nghĩa là đối địch với toàn bộ nhai tí yêu tộc!

Lão nhân quét mắt nhìn nguyên phòng đấu giá, khí lạnh khuếch tán, đè ép nhiều tu sĩ run rẩy.

Đây là một vị cường giả của nhai tí yêu tộc.

Nhai tí yêu tộc là một trong các thái cổ thánh yêu tộc, nổi tiếng tâm ngoan thủ lạt. Không ai muốn đắc tội nhai tí yêu tộc.

Mỹ nữ Đan Hạc yêu tộc đứng trên đài đấu giá nhắc nhở:

- Lão tiên sinh làm vậy là không hợp quy định của phòng đấu giá quỷ thị. Dù là ai, đến phòng đấu giá quỷ thị đều được tự do đấu giá, không thể dùng cách nào uy hiếp người đấu giá.

Lão nhân nhai tí yêu tộc lạnh lùng cười:

- Thiến Thiến cô nương nói rất đúng, lão phu đã lỗ mãng.

Lão nhân nhai tí yêu tộc lại lườm các tu sĩ trong phòng đấu giá quỷ thị, ánh mắt lạnh lẽo phất tay áo đi vào phòng khách quý.

Nnhai tí yêu tộc quyết tâm chiếm được bốn trăm bảy mươi lăm quyển diệt thế bi văn, không ai cố ý đắc tội đám người hung thần ác sát này. Cuối cùng bốn trăm bảy mươi lăm quyển diệt thế bi văn được bán với giá hai trăm khối long linh thạch.

Tiếp theo mấy báu vật được nâng lên, toàn giao dịch với giá cao. "Thất sắc tuyền", "Bát nguyên cổ dược", "Thập thất phẩm thái cổ hung binh" . . .

Phong Phi Vân tiện tay đấu giá hai báu vật là địa tinh thánh châu, trấn hồn chú.

Địa tinh thánh châu là bảo châu tụ tập itnh hoa đất đai hình thành, bên trong ẩn chứa địa thánh bảo khí hùng hồn, tiên thiên báu vật chỉ gặp chứ không cầu được. Địa tinh thánh châu thành giao với giá ba trăm năm mươi khối long linh thạch.

Phong Phi Vân định tặng địa tinh thánh châu cho Long La Phù, dù gì bây giờ nàng đang mang thai, đeo hạt châu này càng nhanh chóng ngưng tụ thiên địa tinh khí, ổn định thai khí trong bụng.

Về trấn hồn chú thì truyền thuyết là thứ chảy ra từ quỷ môn quan, ấn trên ngọc bội đỏ như máu, chữ rất lạ, không nhìn ra dùng nó làm cái gì được. Phong Phi Vân chỉ tốn năm mươi long linh thạch đấu giá được trấn hồn chú.

Đương nhiên năm mươi long linh thạch là con số rất khủng.

Phong Phi Vân loay hoay ngắm trấn hồn chú, không nhìn ra được thứ này có gì huyền diệu.

Phong Phi Vân hỏi:

- Mặc cô nương kêu ta đấu giá thứ này có tác dụng gì?

Mặc Dao Dao cười bí hiểm:

- Chẳng phải ngươi sắp đi cửa quỷ môn thứ nhất sao? Có trấn hồn chú sẽ giúp ích rất lớn.

Phong Phi Vân nheo mắt nói:

- Sao Mặc cô nương biết ta định đi cửa quỷ môn thứ nhất?

Mặc Dao Dao cười nói:

- Ngươi và gốc thanh trúc trên Thanh Liên linh sơn đã đi một lần, ta đoán các ngươi sẽ còn đi nữa.

Phong Phi Vân lại hỏi:

- Sao Mặc cô nương biết chúng ta đã đi một lần?

Mặc Dao Dao cười cười:

- Ha ha ha.

Mặc Dao Dao đổi đề tài:

- Tiếp theo sẽ đấu giá thái cổ thiên mộc, chắc chắn được giá trên trời.

Trên đài đấu giá, mỹ nữ Đan Hạc yêu tộc cười kỳ dị:

- Báu vật đấu giá tiếp theo là thái cổ di châu, giá trị siêu phàm. Ta tạm không nói ọi người biết nó là vật gì, nhưng giá thấp nhất là . . . Một vạn khối long linh thạch.

Ồn ào!

Không khí trong phòng đấu giá quỷ thị nóng lên. Một vạn khối long linh thạch kích thích rất lớn, chỉ thánh vật đã thất truyền mới đặt giá quy định như thế.

Các tu sĩ trong phòng đấu giá quỷ thị đa số cho rằng là tinh huyết đại thánh:

- Chẳng lẽ là tinh huyết đại thánh?

- Chắc không phải, định giá tinh huyết đại thánh nên cao hơn một chút.

- Nhưng trừ tinh huyết đại thánh ra còn thứ gì đấu giá cao như vậy?

Mỹ nữ Đan Hạc yêu tộc tạo không khí sôi động thế là đủ, nàng mỉm cười nói:

- Báu vật thứ hai trăm bốn mươi, thái cổ thiên mộc!

Bốn chữ thái cổ thiên mộc vang lên, nhiều tu sĩ cường đại rùng mình. Đặc biệt Kim Ô Bá hoàng tử, Phượng Hoàng Thiên Nữ phượng hoàng yêu tộc đứng bật dậy, mắt toát ra thần hà chói mắt.

Có rất nhiều truyền thuyết về thái cổ thiên mộc.

Thái cổ thiên mộc là ngạo chi tích trong truyền thuyết. Thời thái cổ thái cổ thiên mộc là thánh thụ của Kim Ô yêu tộc, Kim Ô thập tổ từng xây tổ trên thái cổ thiên mộc. Văn minh Kim Ô yêu tộc bắt nguồn từ thái cổ thiên mộc.

Nhưng cuối thời kỳ thái cổ, thái cổ thiên mộc bị thần phượng dùng bàn man phủ cấp chặt đứt, phá hủy thánh căn, mang thân cây đi. Kim Ô yêu tộc tụt dốc từ đó, sau này không vượt qua phượng hoàng yêu tộc nổi nữa.

Có tin đồn thái cổ thần phượng chặt đứt thái cổ thiên mộc vì muốn nhờ vào lực lượng sự sống khổng lồ trong thân cây sống thêm một đời, kéo dài tuổi thọ.

Nên sau khi thái cổ thần phượng chặt đứt thái cổ thiên mộc thì biến mất khỏi trần đời, không còn xuất hiện. Có người nói thái cổ thần phượng tục mệnh thất bại, dùng thái cổ thiên mộc chôn mình.

Hiện nay khối thái cổ thiên mộc lại xuất hiện trên đời, phải chăng có người tìm được mộ trủng của thái cổ thần phượng? Hoặc nên nói thái cổ thần phượng tục mệnh thành công, quay về từ hậu thời kỳ thái cổ?

Ý nghĩa sau lưng thái cổ thiên mộc quá lớn, khiến người suy nghĩ sâu xa. Nên anh kiệt cái thế như Bá hoàng tử, Phượng Hoàng Thiên Nữ mới thất lễ.

Hai tu sĩ yêu tộc đầu hổ vạm vỡ nâng thái cổ thiên mộc to lớn lên.

Khúc gỗ đỏ sậm đã bị kết giới phong ấn nhưng vẫn ngửi được mùi thơm từ gỗ, các thiên địa quy tắc chất chứa trong đó.

Có người muốn dùng thần thức điều tra hoa văn thánh mộc trong thái cổ thiên mộc nhưng bị lực lượng vô hình đánh bật về.

Kim Ô Tứ hoàng tử kích động nói:

- Giống y như trong truyền thuyết, thật sự là thái cổ thiên mộc! Trời, đại ca! Không tiếc mọi giá phải đấu giá được thái cổ thiên mộc!

Bá hoàng tử rất muốn tát Kim Ô Tứ hoàng tử dính vách. Ai đều biết thái cổ thiên mộc có ýnghãi thế nào với Kim Ô yêu tộc, nhưng nơi này là phòng đấu giá, nói câu đó chẳng khác nào xúi người ta cố ý nâng giá.

Tuy Kim Ô yêu tộc mạnh mẽ nhưng cây to đón gió, nhiều yêu tộc xích mích với Kim Ô yêu tộc. Bọn họ biết rõ Kim Ô yêu tộc sẽ bất chấp tất cả đấu giá thái cổ thiên mộc cho bằng được, sẽ ngáng chân làm khó.

Đã có mấy lão nhân cười âm hiểm.

Bá hoàng tử bình tĩnh nói:

- Chỉ là một miếng gỗ vụn trên thái cổ thiên mộc, giữ từ thời kỳ thái cổ đến bây giờ, tinh khí đã bị xói mòn hơn phân nửa. Không cần quá liều mạng, nếu giá đắt quá thì không mua.

Một mỹ phụ nhân Hỏa Loan yêu tộc nói:

- Ta nhớ Kim Ô yêu tộc có một tòa thiên mộc thần trì, bên trong có thánh tuyền từ thái cổ đến bây giờ. Nếu bỏ khối thiên mộc nào trong thánh tuyền không chừng sẽ nhú mầm, dựng dục ra thiên địa chi tích mới.

Mắt hổ của Bá hoàng tử lạnh lùng trừng mỹ phụ nhân.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 16 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Linh Chu Chương 1708: Bắt Đầu Đấu Giá. (2)

Bạn đang xem Linh Chu. Truyện được dịch bởi nhóm vipvandan. Tác giả: Cửu Đương Gia. Chapter này đã được 74 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.