247Truyen.com

Linh Chu Chương 1703: Lực Lượng Thánh Linh Dụng Cụ. (1)

Linh Chu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Linh Chu Chương 1703: Lực Lượng Thánh Linh Dụng Cụ. (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Lão Kim Ô nói:

- Ta công nhận tu vi của ngươi rất mạnh nhưng tuyệt đối không thể tay không đỡ Ma Kha Phần Đỉnh!

Lão Kim Ô phun đốm lửa, hoa văn trên Ma Kha Phần Đỉnh càng rõ ràng, lực lượng tăng gấp đôi.

Ngư gia đứng trong hỗn độn, dưới chân như có đường thần rực rỡ ánh vàng. Ngư gia dùng nắm đấm va chạm Ma Kha Phần Đỉnh, chiến ý hừng hực, khí thế càn quét tất cả.

- Tu vi của Ngư gia ngang ngửa Lão Kim Ô, có lẽ còn hơn một bậc. Nhưng Ngư gia không có chiến bảo mạnh mẽ, đánh lâu sẽ chịu thiệt lớn.

Phong Phi Vân ngồi khoanh chân trong thánh quang rực rỡ, cố gắng điều khiển thánh linh nội đan. Phong Phi Vân chia ra chút tinh thần quan sát chiến đấu trong không trung, thầm lo cho Ngư gia.

Phong Phi Vân rất muốn đưa tam vị chân hỏa lô cho Ngư gia, giúp lão. Dù sao tam vị chân hỏa lô là báu vật do thái cổ thần phượng tế luyện, tuy chỉ dùng để tế luyện bàn man phủ nhưng có lực lượng rất mạnh.

Tuy nhiên Phong Phi Vân mới nhúc nhích một chút thì thánh linh nội đan trong người chấn động mãnh liệt, va chạm nội tạng hắn đau đớn suýt đụng thủng cơ thể.

Phong Phi Vân đang trong giây phút quan trọng khống chế thánh linh nội đan, nếu hắn giúp Ngư gia thì sẽ kiếm củi ba năm thiêu một giờ, thậm chí bị thánh linh nội đan phản phệ bay ra khỏi cơ thể. Tóm lại lực lượng Kim Ô bán thánh quá mạnh.

- Liều, ta phải tăng tốc độ lên!

Phong Phi Vân lấy huyết đan của mười tám anh kiệt yêu tộc lúc trước bị hắn luyện hóa ra, nuốt hết vào miệng. Tinh khí của huyết đan tan ra trong người Phong Phi Vân, hình thành ngàn vạn lũ tơ máu lao vào huyết mạch.

Phong Phi Vân lắc người, cơ thể phát ra tiếng đì đùng.

Mười một khối xương nháy mắt biến thành phượng cốt.

Thân thể Phong Phi Vân lại lắc một cái, xương vang một chuỗi đì đùng, tám khối xương thành phượng cốt.

Phong Phi Vân dốc hết sức, muốn khống chế thánh linh nội đan trong thời gian ngắn nhất.

Ánh lửa Ma Kha Phần Đỉnh bao bọc thiên địa, lửa bùng cháy đè sụp mấy chục dãy núi thiên quỷ giới thành biển dung nham.

Ngư gia phòng thủ bầu trời Thanh Liên linh sơn, lần lượt đẩy lùi Ma Kha Phần Đỉnh. Bàn tay Ngư gia chảy ra máu đỏ thắm. Lực lượng truyền vào cánh tay, miệng vết thương khép lại ngay.

Đây là Ma Kha Phần Đỉnh, một kích có thể đánh tu sĩ mới vào bán thánh cảnh bị thương nặng.

Ngư gia tay không chiến đấu với Lão Kim Ô nhiều hiệp như thế, ngay mặt đánh với Ma Kha Phần Đỉnh đã là rất giỏi.

Trong lúc Ngư gia và Lão Kim Ô đánh nhau, Kim Ô bán thánh Minh Hoàng giới chủ mời bốn trợ thủ cường đại đến, là bốn tu sĩ đỉnh cao.

Khói đen bao bọc thân thể bốn tu sĩ, toát ra khí thế bán thánh đáng sợ.

Bốn bán thánh giấu mặt mũi, hai người là hoàng giả quỷ đạo của thiên quỷ giới, đẳng cấp chí tôn, xưng hùng một phương. Bọn họ như cột chống trời nâng một mảnh thiên địa. Hai người khác là hai lão tổ yêu tộc, chủng tộc phụ thuộc Kim Ô yêu tộc. Kim Ô bán thánh hứa cho bọn họ thù lao phong phú mới mời được họ ra tay.

Kim Ô bán thánh âm trầm nói:

- Năm bán thánh chúng ta cùng ra tay đủ càn quét vũ trụ. Chờ đào ra thánh linh nội đan trong người bán yêu ta sẽ chuyển quyển kinh ngộ đạo của một vị tiên thánh trong tộc các ngươi tham ngộ.

Năm tu sĩ đẳng cấp bán thánh cùng lao ra, khí thế hùng hổ tấn công Thanh Liên linh sơn.

Phập!

Tre xanh cắm rễ trên Thanh Liên linh sơn bị lực lượng trùng kích biến thành hình người, nữ nhân áo xanh phun búng máu, nhanh chóng thụt lùi.

Kim Ô bán thánh, cộng bốn bán thánh nó mời đến, bán thánh Lưu Hoàng Thụ yêu tộc, tổng cộng là sáu bán thánh. Nữ nhân áo xanh không đỡ nổi, chỉ một hiệp đã bị thương nặng.

Tình hình đảo ngược.

Đây là đại chiến kinh tâm động phách, sáu bán thánh tham gia cuộc chiến. Có hai lão bất tử có lẽ tu vi đến đẳng cấp chuẩn thánh tranh phong.

Quá điên cuồng, Đan Đỉnh Quỷ thị hầu như biến thành chiến trường vạn tộc.

- Các ngươi dám . . .!?

Ngư gia bay ngược về đáp xuống Thanh Liên linh sơn, cơ thể trướng to thành cự côn khổng lồ, hình dạng như cá, lưng mọc đôi cánh, dài tám ngàn bảy trăm dặm.

Cự côn cụng đầu đẩy lùi sáu người Kim Ô bán thánh, bán thánh Lưu Hoàng Thụ yêu tộc.

- Ha ha ha ha ha ha! Thì ra trong người của ngươi chảy dòng máu thái cổ thánh yêu tộc côn, hèn gì mạnh như thế. Nhưng . . . Đối thủ của ngươi là ta!

Lão Kim Ô đứng trên Ma Kha Phần Đỉnh chụp xuống cự côn, đập thủng một lỗ máu, gần như xuyên thủng thân thể cự côn.

Ngư gia biến hình người, ngực thủng một lỗ, tóc dài rối xù, chân lảo đảo.

Lão Kim Ô nâng Ma Kha Phần Đỉnh, cười to bảo:

- Đây là sự khác biệt của thái cổ thánh yêu tộc. Chúng ta nắm giữ linh khí chiến binh mạnh nhất, còn các ngươi chỉ có thể dựa vào đôi tay. Hai tay làm sao đỡ được viễn cổ hung khí? Chúng ta có thể mời minh hữu bốn phương trợ trận, bán yêu có minh hữu cường đại không? Nhân vật cường đại đồng ý làm minh hữu với bán yêu sao?

Phong Phi Vân ngước nhìn Phong Phi Vân trên trời, đôi mắt già nua kiên quyết nói:

- Chiến đi, các ngươi muốn xông vào Thanh Liên linh sơn thì phải bước qua xác của ta!

- Vậy ngươi chết đi, ma kha vô lượng!

Ma Kha Phần Đỉnh lấp lánh đạo văn hóa thành quyển thần kinh, kinh văn tỏa ánh sáng sắc bén xuyên thấu giới hạn không gian ập đến.

Ngư gia bay vọt lên, tóc dài đảo ngược, chân đạp hư không đứng trong hỗn loạn, lại chiến với Lão Kim Ô.

Lỗ hổng trước ngực Ngư gia không ngừng chảy máu, nhưng tinh hồn và chiến ý thì càng lúc càng rực cháy.

Trong hư không ekó dài một linh lộ, Hiên Viên Nhất Nhất cõng cổ kiếm bay trên linh lộ, đáp xuống nơi Ngư gia và Lão Kim Ô chiến đấu.

Khuôn mặt Hiên Viên Nhất Nhất xinh đẹp, áo trắng tựa tiên nữ giáng trần.

Hiên Viên Nhất Nhất đạp bước chân Thiên Nhai Đạo, nhìn như chỉ đi một bước nhưng đã cách mấy chục vạn dặm, nhìn như từ mấy chục vạn dặm bay đến nhưng thật ra nàng chỉ bước ra một bước.

Hiên Viên Nhất Nhất có bước chân Thiên Nhai Đạo thần kỳ mới dám xông vào tràng vực Ngư gia và Lão Kim Ô đánh nhau. Những người khác, dù là bán thánh cũng không dám xông vào.

- Tiền bối, cho người mượn chiến binh!

Hiên Viên Nhất Nhất vung tay, một thanh thước ngọc cổ xưa bay ra từ ống tay áo rơi vào tay Ngư gia.

- Thiên Nhai Thước!

Ngư gia nhận lấy thước ngọc, nhìn Hiên Viên Nhất Nhất đứng bên dưới. Hiên Viên Nhất Nhất đã bay xa ra trăm vạn dặm.

Ngư gia cầm thước ngọc, cây thước ùa ra sức mạnh hùng dũng, mânh mông bàng bạc. Từng đợt thiên địa quy tắc tụ tập vào thước ngọc.

- Thánh linh dụng cụ!

Lão Kim Ô cảm giác không may, vội thụt lùi về.

Ầm!

Cây thước đánh ra, lực lượng thánh linh ập xuống đánh bay Ma Kha Phần Đỉnh.

Lão Kim Ô hét thảm, một cánh tay bị chặt xuống, máu chảy ròng ròng thành mưa đổ.

Kim Ô bán thánh, bán thánh Lưu Hoàng Thụ yêu tộc, bốn bán thánh bí ẩn cùng cảm nhận khí thế hùng hồn, làm bọn họ không nhúc nhích được.

- Trốn mau, là thánh linh dụng cụ!

Một nhân vật đẳng cấp chí tôn của thiên quỷ giới có tu vi bán thánh cảm giác thánh linh dụng cụ bị kích hoạt tựa như chân thánh giáng thế, lòng kinh hoàng vội bỏ chạy.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 19 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Linh Chu Chương 1703: Lực Lượng Thánh Linh Dụng Cụ. (1)

Bạn đang xem Linh Chu. Truyện được dịch bởi nhóm vipvandan. Tác giả: Cửu Đương Gia. Chapter này đã được 140 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.