247Truyen.com

Linh Chu Chương 1684: Nữ Thánh Linh

Linh Chu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Linh Chu Chương 1684: Nữ Thánh Linh online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đây là đồng môn sư tỷ muội của Thanh sa nữ tử a.

Trong lòng Phong Phi Vân nghĩ như vậy, hắn từ trên người đạo bào nữ tử này cảm giác được khí tức giống với Thanh sa nữ tử, có lẽ tu luyện đều là một loại công pháp đồng nguyên.

Phong Phi Vân hiện giờ tuy rằng là bộ dáng già nua 50, 60 tuổi nhưng vẫn chắp tay cúi đầu, nói:

- Vãn bối, bái kiến tiền bối.

Tu vị đạo bào nữ tử này cao thâm mạt trắc, Phong Phi Vân từ trên người của nàng cảm giác được áp lực cực lớn, cho nên liền dùng vãn bối tự xưng.

Nhưng đạo bào nữ tử lại tựa hồ không nghe được lời Phong Phi Vân nói, vẫn bưng lấy đỉnh trong tay, đi lên cầu, nàng tựa hồ căn bản không nhìn thấy Phong Phi Vân, trực tiếp đâm vào trên người Phong Phi Vân.

Phong Phi Vân vốn muốn thối lui, nhưng cuối cùng đã muộn một bước, đạo bào nữ tử kia đã đâm vào người hắn.

Nhưng chuyện kỳ dị lại xuất hiện.

Phong Phi Vân ngoại trừ cảm giác thân thể có chút lạnh cả người ra cũng không cảm giác được có thứ gì đụng vào người mình cả, thật giống như có một mảnh màn nước xuyên qua thân thể của mình vậy.

Đến khi hắn xoay người đi chỗ khác, đạo bào nữ tử kia đã ở phía sau hắn, đi vào trong rừng trúc

Toàn thân Phong Phi Vân cũng bắt đầu đổ mồ hôi lạnh, lạnh đến xương cốt cũng có chút mềm nhũn:

- Chẳng lẽ vừa rồi nàng đi xuyên qua thân thể ta sao?

Mao Ô Quy và Mao Lão Thực, thậm chí là Huyết Giao bên trong giỏ trúc đều bị dọa sợ.

- Mẹ nó, cái này căn bản là một Quỷ ảnh tử, vốn không phải là người.

Huyết Giao kêu lên.

- Rất không có khả năng a, ta cảm giác nàng chính là một người sống sờ sờ mà.

Mao Ô Quy nói.

Phong Phi Vân cũng cảm thấy vô cùng rung động, dù sao đạt tới cảnh giới như hắn hiện giờ, đối phương rốt cuộc là người hay là ảnh tử, liếc mắt liền có thể nhìn ra được, nhưng đạo bào nữ tử này... Hắn lại hoàn toàn nhìn không ra...

Có lẽ tu vị đối phương cực cao sao?

Đạo bào nữ tử kia đi vào trong rừng trúc, liền lấy ra măng trong Thanh Đồng tiểu đỉnh, sau đó trồng dưới bùn đất.

Trong mắt nàng tràn đầy chờ mong, tràn đầy sáng rọi, nhưng cây măng kia trồng xuống bùn đất cũng không sinh trưởng, ngược lại nát mất, cuối cùng biến thành bụi đất.

Giờ khắc này, thế giới của nàng như sụp đổ, trên bầu trời mây đen đè ép qua, sấm sét vang dội, mười luân điện nguyệt lơ lửng trên trời cao, có vô số điện xà đan vào trên linh sơn.

Oanh

Toàn bộ bầu trời đều như muốn đè xuống.

- Vì cái gì, vì cái gì, sao có thể như vậy, tại sao lại chết mất, tại sao lại biến thành bụi đất, chẳng lẽ ngươi cố ý lừa gạt ta, không, không...

Trong miệng của nàng đang không ngừng lẩm bẩm, thần sắc càng lúc càng không ổn định, tia chớp trên vòm trời cũng càng hỗn loạn, mười cái điện cầu cự đại xếp đặt cùng một chỗ, không ngừng xoay tròn, như mười luân ánh trăng do tia chớp hội tụ thành, phát ra hào quang chói mắt.

Một cổ uy áp kinh khủng hàng lâm đến Thanh Liên Linh Sơn, Phong Phi Vân, Mao Ô Quy, Mao Lão Thực, Huyết Giao, đều có thể cảm nhận được cổ khí tức thôn thiên phệ địa kia, cái này căn bản không phải một cổ lực lượng nhân lực có thể chống lại được, toàn bộ đại địa đều như muốn nứt vỡ ra vậy.

Hàm răng Huyết Giao đang không ngừng run, phát ra thanh âm "Đăng đăng", nói:

- Nữ nhân này cũng quá kinh khủng, chỉ cảm xúc chấn động của nàng thôi đã đẫn đến lôi kiếp đáng sợ như thế, chẳng lẽ nàng là Thiên.

Dọa ột vị Yêu Vương sợ tới mức run rẩy, có thể thấy lôi kiếp trên bầu trời đáng sợ thế nào.

Phong Phi Vân tự nhiên cũng nhìn ra được, những lôi điện trên bầu trời kia bị cảm xúc nữ tử này khống chế, nữ tử này càng thống khổ và phẫn nộ, lôi điện trên bầu trời liền càng thêm đáng sợ.

Thánh Thực Quả nói:

- Đây tựa hồ là lôi kiếp khi độ Thánh Linh Thiên Kiếp mới xuất hiện, tên là Điện Hỏa Thập Nhật.

Độ Thánh Linh kiếp.

Nghe nói như thế, Huyết Giao và Mao Ô Quy đều bị dọa sợ, cái này con mẹ nó chính là Thánh Linh kiếp a, chỉ cần đánh xuống một tia cũng có thể đánh ọi người thành tro bụi ngay.

Trên trán Phong Phi Vân giờ phút này cũng tràn ra mồ hôi lạnh, áp lực trên người càng lúc càng nặng, phảng phất như muốn đập vụn thân thể vậy.

Đạo bào nữ tử kia đứng dưới rừng trúc, đôi mắt dễ thương như khói, nhìn qua vòm trời trong bóng tối:

- Coi như ngươi có chủ tâm lừa gạt ta, ta cũng chờ ngươi, khi măng non thoát xác, lá trúc giương cành, ngươi khẳng định sẽ quay về, cùng ta ngắm trăng dưới cành trúc... Ta chờ ngươi...

Đạo bào nữ tử khẽ vươn tay, niết lấy mười luân điện nguyệt trên vòm trời vào bàn tay tuyết trắng, hào khí vốn áp lực chợt khôi phục bình tĩnh, khóe miệng nàng giương lên một tia độ cong u nhã, quả thực đẹp tới cực điểm.

- Vươn tay đã chộp đi Điện Hỏa Thập Nhật, nàng rốt cuộc là ai chứ, đây chính là Thánh Linh kiếp a, sao lại bị nàng coi giống như đồ chơi vậy.

Mao Ô Quy há to miệng

- Đây nhất định là một vị Thánh Linh lánh đời.

Trong nội tâm Phong Phi Vân tràn đầy kích động, trước kia chỉ nghe qua truyền thuyết về Thánh Linh, lần này xem như thấy đươc người thật rồi.

Thánh Linh ah.

Huyết Giao ghé vào trong giỏ trúc, trong mắt mang theo thần sắc suy tư, đột nhiên con mắt như muốn lồi ra ngoài, miệng run rẩy hai cái, nói:

- Không phải là người kia đây chứ.

- Ồ, nàng không thấy rồi.

- Đi nơi nào?

- Không biết, không thấy rõ, vừa rồi vẫn ở đây mà.

Đạo bào nữ tử kia không thấy rồi, mà ngay cả Phong Phi Vân cũng không thấy nàng rời đi thế nào, cái này không khỏi quá kinh hãi thế tục rồi.

Thanh sa nữ tử như một hồi gió mát, phiêu lạc đến sau lưng Phong Phi Vân, thanh âm vô cùng xinh đẹp, nói:

- Ngươi thấy nàng sao?

Nàng cũng nhìn qua phương hướng rừng trúc .

Chỗ đó không có đạo bào nữ tử, cũng không có măng.

Phong Phi Vân nói:

- Nàng là ai.

Tất cả mọi người rất quan tâm vấn đề này, dù sao đây chính là một Thánh Linh ah, tuyệt đại đa số người cả đời cũng khó mà thấy được tung tích Thánh Linh.

Thanh sa nữ tử vung ống tay áo lên, trong không khí một mảnh vân yên vô hình bay đi, như mở ra một tầng lụa mỏng, vị trí đạo bào nữ tử gieo xuống măng lúc trước xuất hiện một tòa mộ, trước mộ phần dựng thẳng một khối ngọc thạch bia.

Vừa rồi chỗ đó còn đứng một đạo bào nữ tử, lúc này lại xuất hiện một tòa phần mộ, cái này khiến tất cả mọi người đều động dung.

- Vừa rồi mọi thứ mà các ngươi thấy, đều là hình chiếu từ hơn một vạn năm trước lưu lại, là chuyện xảy ra vào vạn năm trước, giờ phút này các ngươi nhìn thấy chính là cảnh tượng chân thật.

Thanh sa nữ tử đi vào rừng trúc, đứng trước ngọc thạch bia, sau đó quỳ trên mặt đất cung kính ba bái, tiếp theo lại cầm lấy cái chổi quét đi lá trúc trước mộ.

- Hình chiếu hơn một vạn năm trước?

Trong đầu Phong Phi Vân tưởng tượng thấy hơn một vạn năm trước, một nữ từ tuyệt sắc ôm Thanh Đồng tiểu đỉnh đi qua cầu, sau đó trồng măng trong tiểu đỉnh vào trong đất bùn, nàng vẫn đứng cạnh nó, chờ đợi măng phát triển.

Nàng vừa đứng đã là mấy chục năm, thẳng đến khi măng nát mất, biến thành bụi đất, lòng của nàng mới bắt đầu tuyệt vọng.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 19 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Linh Chu Chương 1684: Nữ Thánh Linh

Bạn đang xem Linh Chu. Truyện được dịch bởi nhóm vipvandan. Tác giả: Cửu Đương Gia. Chapter này đã được 136 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.