247Truyen.com

Linh Chu Chương 1681: Quỷ Môn Âm Binh.

Linh Chu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Linh Chu Chương 1681: Quỷ Môn Âm Binh. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Phong Phi Vân bay thấp đến trên Thanh Đồng Cổ Thuyền, như khống chế lấy một chiếc U Linh Quỷ Thuyền, bay tới Quỷ môn đệ nhất quan, không có chút ý tứ muốn quay đầu.

- Ah. . . Trời ạ. . . Quỷ Môn quan không phải chúng ta có thể xông, bán yêu đại gia, chúng ta trở về đi, nếu ngươi quay đầu lại, chúng ta vẫn là bằng hữu. . .

Huyết Giao bên trong giỏ trúc đang lớn tiếng chửi bới, như một đống bùn máu quay cuồng bên trong

Phong Phi Vân treo giỏ trúc lên lưng, ngón tay gõ gõ giỏ trúc, nói:

- Nếu ngươi còn kêu nữa, lát nữa ta sẽ ném ngươi vào Quỷ Môn Quan.

Trên người Huyết Giao lao ra một cổ sát khí, quát:

- Ta chính là Thứ Giao Vương Huyết Giao Yêu tộc, tội ác chồng chất, giết người như ngóe, người gặp người sợ, tiểu tử, ngươi dám nói chuyện với bổn Vương như thế, một khi bổn Vương thoát khốn, nhất định sẽ ăn ngươi tam sinh tam thế.

Phong Phi Vân liếc qua quac:

- Nghe nói ô quy thích ăn cá chạch, cũng không biết là thật hay giả.

- Ha ha, tiểu tử, ngươi có phải đã sợ không, nếu ngươi sợ thì mau thả bổn Vương ra, chúng ta vẫn là bằng hữu. . Ặc, đầu ô quy ở đâu đến thế.

Thanh âm Huyết Giao dừng lại, ở bên trong giỏ trúc co lại thành một đòan, cảnh giác nhìn về phía đầu ô quy kia

Mao Ô Quy bò tới trên giỏ trúc, thò cái đầu nhỏ vào trong giỏ trúc, mở to hai mắt nhìn, hiếu kỳ đánh giá Huyết Giao cả buổi, liếm liếm bờ môi, nói:

- Oa, một con cá chạch thật lớn.

- Ngươi mới là cá chạch, cả nhà ngươi đều là cá chạch, con mẹ nó ngươi, ngươi liếm môi lần nữa xem.

Huyết Giao cũng thật sợ rồi, không phải là một đầu ô quy thôi sao, lão tử lại không phải cá chạch chân chánh, cần gì sợ một đầu ô quy chứ

Bản Vương nhân vật bậc nào, há có thể bị một đầu ô quy dọa sợ được.

Miệng Huyết Giao biến lớn, biến thành miệng lớn dính máu.

Mao Ô Quy bị dọa hoảng sợ, vội vàng co đầu lại, nhưng lại bị giỏ trúc chặn lấy, gấp đến độ cả người đều đạp loạn trên giỏ trúc.

Bành.

Thánh Thực Quả bay vào bên trong giỏ trục, đập vào đầu Huyết Giao, nện ngất nó.

Mao Ô Quy rốt cục vẫn phải rút đầu về, run rẩy đầu, nói:

- Ai con mẹ nó nói đây là một con cá chạch, rõ ràng là một con giao mà.

- Trật tự.

Phong Phi Vân lên tiếng.

Xa xa, một mảnh mây đen từ trong hư không cuốn qua, thôn thiên phệ địa, phát ra tiếng kêu to chói tai.

Bên trong mây đen, có thiên quân vạn mã gào thét, Quỷ Hồn mang theo khóa sắt, khô lâu ăn mặc áo giáp, đại kỳ cắm trên lưng cốt long. . .

Đây là một bức hình ảnh cực kỳ khủng bố.

Địa Ngục Chi Môn bị mở ra, vô số Âm Tà từ bên trong tuôn ra, những nơi đám âm binh kia đi qua, bất kỳ vật gì cũng bị hủy diệt hết.

- Nghe đồn rằng, Quỷ môn âm binh sẽ rất ít xuất thế, chính là do hàng tỉ ác quỷ tinh hồn bên trong Quỷ môn biến thành, là chí âm chí tà chi vật, không có tu sĩ nào có thể ngăn cản cổ âm tà chi khí kia trên người chúng.

- Quỷ môn âm binh một khi xuất động, như vậy cũng đại biểu cho có đại sử phát sinh, Thanh sa nữ tử kia thật đúng là có thể làm ầm ĩ, ngay cả Quỷ môn âm binh cũng phải xuất động. . . Không phải là Quỷ Môn Quan bị đánh vỡ đấy chứ?

Mao Ô Quy đeo giỏ trúc trên cổ, một cái móng vuốt vươn vào trong giỏ trúc, bóp lấy đuôi Huyết Giao, Huyết Giao vốn đã ngất đi lại từ từ tỉnh lại.

- Thanh sa nữ tử kia là ai, nàng đến cùng muốn làm gì.

Huyết Giao vuốt vuốt đại huyết bao trên đỉnh đầu, cảm giác đầu hỗn loạn, khi thấy Quỷ môn âm binh từ xa đang cuốn qua, chợt lại co lại thành một đoàn, nghẹn ngào nói:

- Đại gia ngươi, lần này chết chắc rồi, bổn vương anh hùng cả đời, sao lại gặp phải mấy tên ngu ngốc như các ngươi chứ. . .

- Đánh ngất xỉu nó.

Phong Phi Vân gọi ra Tam Vị Chân Hỏa Lô.

Thánh Thực Quả bay vào giỏ trúc, đi loạn bốn phía, trên nhảy dưới tránh, đánh cho Huyết Giao kêu gào thảm thiết, đánh cho nó hôn mê bất tỉnh, mềm nhùn nằm trong giỏ trúc.

Ô ô.

Quỷ môn âm binh mang theo vô biên sát khí tiếp xúc với Thanh Đồng Cổ Thuyền, bao lấy trọn Thanh Đồng Cổ Thuyền, Thiên Địa tối xuống, bên tai tràn đầy quỷ khóc thần khiếu

"Long Mã Hà Đồ" trên Thanh Đồng Cổ Thuyền bộc phát ra hào quang chói mắt, điên cuồng chuyển động, phàm là âm binh tiếp cận Thanh Đồng Cổ Thuyền đều cắn nát, hóa thành từng sợi khói xanh.

Oanh.

Phong Phi Vân đánh Tam Vị Chân Hỏa Lô ra ngoài, một mảnh biển lửa đỏ thẫm lan tràn ra, phàm là âm binh quỷ hồn tiếp xúc đến tam vị chân hỏa đều tự bốc cháy, phát ra tiếng kêu càng thêm thảm thiết.

Tam vị chân hỏa đối với âm binh có năng lực khắc chế tiên thiên, Tam Vị Chân Hỏa Lô bay đến đâu, âm binh ở đó liền bị nung đỏ.

Đột nhiên, một cái Quỷ Thủ cực lớn từ o trong bóng đánh qua, trên Quỷ Thủ tràn đầy lân phiến, như một đám mây màu khổng lồ vậy.

Bành.

Tam Vị Chân Hỏa Lô bị Quỷ Thủ đánh bay, vô số hỏa diễm tung tóe ra, biến thành một mảnh hỏa vũ.

Lực lượng thật là khủng khiếp.

Ầm ầm.

Một Quỷ ảnh tử vô cùng khổng lồ đi ra, không biết cao bao nhiêu ngàn trượng, thân thể rất mơ hồ, trên đầu mọc ra một đôi sừng, gào thét một tiếng với Thanh Đồng Cổ Thuyền, thổi bay Thanh Đồng Cổ Thuyền về phía sau.

Quỷ ảnh tử.

Đây là một cái Quỷ ảnh tử, hình chiếu của một vị cường giả bên trong Quỷ Môn Quan.

Phong Phi Vân trực tiếp bay ra Thanh Đồng Cổ Thuyền, bay tới Quỷ ảnh tử kia, hai mắt lạnh như băng, ánh mắt trầm ổn.

- Đó là Quỷ ảnh tử, đại biểu ý chí một vị vô thượng cường giả, tiểu tử kia chết chắc rồi, chết chắc rồi.

Huyết Giao lại tỉnh lại.

Quỷ ảnh tử khổng lồ kia nhìn thấy một bán yêu nhỏ bé vậy mà dám giết tới nó, lập tức nổi giận, trong thân thể tản mát ra một cổ âm khí kinh khủng tuyệt luân.

Trong tay Phong Phi Vân nhiều ra một cái quỷ bình, mở nắp bình ra, trong quỷ bình chợt phát ra một cổ hấp lực cực lớn, thu Quỷ ảnh tử vào trong quỷ bình.

Phong Phi Vân lần nữa thu "Thiên Nhất Quỷ Bình" vào tay, sau đó lại bay trở về Thanh Đồng Cổ Thuyền, mở ra quỷ bình, tiếp tục thu lấy những Quỷ môn âm binh kia, rất nhanh đã khiến một phương Thiên Địa trống rỗng, Thanh Đồng Cổ Thuyền tiếp tục bay ra ngoài.

Huyết Giao thấy ngây người, nhìn chằm chằm vào quỷ bình trong tay Phong Phi Vân, nói:

- Cái bình này nhìn thật quen mắt, hình như là cái mà ta làm mất vào năm trăm năm trước, tiểu huynh đệ, cái bình này là truyền gia chi bảo của gia tộc chúng ta, mẹ của ta tự tay giao vào tay ta, ngàn vạn lần dặn dò, muốn ta nhất định phải cất kỹ, tương lai giao cho vợ tương lai, nhưng mà. . . Ô ô. . . Nhưng ta vào năm trăm năm trước đã làm mất nó rồi, may mắn ngươi giúp ta tìm về, bằng không thì. . . Ta cũng không biết nên trở về gặp vị lão nhân gia ở nhà kia thế nào nữa. . .

Huyết Giao than thở khóc lóc, nhưng lại bị Thánh Thực Quả đánh cho hôn mê bất tỉnh.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 13 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Linh Chu Chương 1681: Quỷ Môn Âm Binh.

Bạn đang xem Linh Chu. Truyện được dịch bởi nhóm vipvandan. Tác giả: Cửu Đương Gia. Chapter này đã được 63 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.