247Truyen.com

Linh Chu Chương 1670: Thánh Đình Tan Vỡ. (2)

Linh Chu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Linh Chu Chương 1670: Thánh Đình Tan Vỡ. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Mục cảnh cảnh chủ cười lạnh một tiếng:

- Tiểu bối, chỉ bằng ngươi cũng dám làm càn với bổn tước như vậy sao?

Ngay tại lúc đó, lại có hai vị nhân vật cấp bậc cảnh chủ từ trong hư không đi ra, phân biệt là Đại Hạo cảnh chủ, Thiên Mục cảnh chủ.

Ba vị Tước gia vây lấy Phong Phi Vân ở chính giữa, mỗi người đều thần thái sáng láng, chiến ý đằng đằng, không muốn để Phong Phi Vân đi quấy rầy Thần Thiên Tước gia vào lúc này.

Phượng Phi Vân không nói hai lời, chém ra một đạo Thánh Linh chi khí, trảm phá một mảnh áo giáp của Đại Hạo cảnh chủ, lưu lại trên ngực hắn một miệng máu.

Thiên Mục cảnh chủ và Mục cảnh cảnh chủ từng người gọi ra một kiện linh khí cổ xưa, đều là tuyệt thế chiến binh.

Một khỏa hạt châu trông rất giống con mắt từ trên tay Thiên Mục cảnh chủ bay ra, tách ra vầng sáng vô biên, như một vòng liệt nhật nhô lên cao.

Mục cảnh cảnh chủ tế ra một cây lân tiên, chính là do da vạn năm đằng xà tế luyện thành, bên trong bọc lấy thiên nga ti, quất ra trước, roi trở nên dài chừng ba trăm dặm, lớn chừng vạc nước, đánh cho bên trong Chúa tể Thiên Cung ầm ầm sụp đổ.

Ba vị cảnh chủ đều là nhân vật tuyệt đỉnh, Phong Phi Vân nếu không có Bán Thánh Lệnh Phù sẽ không phải là đối thủ của bất kỳ người nào trong bọn họ cả.

Ba vị cảnh chủ liên thủ, đủ để quét ngang một phiến Thiên Địa.

- Tiểu hữu, ta đến chiến bọn hắn, ngươi đi đối phó Thần Thiên Tước gia, tuyệt đối không thể để cho hắn khôi phục thương thế.

Cung chủ Vô Thọ Tinh Cung chân đạp Thất Tinh Liên Hoa, đỉnh đầu nổi lơ lửng một mảnh tinh quang, giống như là một vị trích tiên từ trong hư không đi ra vậy.

Cung chủ Vô Thọ Tinh Cung chính là đệ tử Tuyết Hạt Thông. tu luyện trên vạn năm, nhưng vẫn trẻ tuổi như một thiếu niên mới hai mươi, hắn đồng thời đánh ra ba kiện thần binh, cùng ba vị Tước gia tranh phong.

Thân ảnh bốn người cực nhanh, người bình thường cơ hồ không thấy rõ được bóng dáng của bọn hắn, qua trong giây lát, bọn hắn đã bay đến trong hư không, phát ra tiếng sấm nổ vang không dứt .

Sau nháy mắt, bốn người bọn họ đã bay vòng chung quanh Trung Đình Tinh, bay ra đánh ở bên ngoài, nếu không phải Trung Đình Tinh khác với những tinh cầu khác, chỉ sợ đã sớm bị bọn hắn đánh nát rồi.

- Không hổ là đệ tử đắc ý nhất của Tuyết Hạt Thông, lực lượng lại có thể lực áp ba vị Tước gia.

Rất nhiều bá chủ đều đứng ở đàng xa, trông về Trung Đình Tinh ở phía xa, chứng kiến Cung chủ Vô Thọ Tinh Cung đuổi theo ba vị Tước gia đại chiến, đều vô cùng bội phục, hiển nhiên tương lai Cung chủ Vô Thọ Tinh Cung sẽ trở thành một trong các nhân vật cao cấp nhất cả Đệ Lục Trung Ương Vương Triều.

Oanh.

Đột nhiên, một tiếng vang thật lớn truyện qua.

Trung tâm "Trung Đình Tinh", nửa ngôi sao đều vỡ vụn ra, ở phía trên trời xanh bày ra cảnh tượng hoa lệ, thập phần rung động nhân tâm.

Cung chủ Vô Thọ Tinh Cung, Mục cảnh cảnh chủ, Thiên Mục cảnh cảnh chủ, Đại Hạo cảnh cảnh chủ, bốn vị đại nhân vật này đều bị cổ lực lượng kia bắn ra ngoài, ngoại trừ Cung chủ Vô Thọ Tinh Cung còn có thể miễn cưỡng ngăn cản, ba vị cảnh chu khác ̉ đều bị cổ lực lượng kia đả thương, trong miệng đang không ngừng thổ huyết.

- Mau lui lại, đây mới thực là lực lượng cấp bậc Bán Thánh, dính vào một chút sẽ lập tức chết ngay.

Chúng tu sĩ đứng ở bên ngoài mấy vạn dặm đều bị cổ lực lượng này hù sợ, nhao nhao hướng chạy thục mạng về xa xa, nhưng vẫn có người lực lượng hơi yếu, bởi vì chạy thục mạng không kịp nên bị cổ lực lượng kia đánh thành cặn bã.

Trung Đình Tinh cũng nát mất nửa cái, có rất nhiều Tinh Thần Toái Phiến đều lơ lửng phía trên trời xanh, rơi khắp bốn phía, trung ương tinh cầu chảy xuôi ra nham tương nóng hổi, nung đỏ cả chân trời, bốc cháy lên ánh nắng chiều đỏ bừng.

Bên trong ánh nắng chiều đỏ đến như hỏa diễm phát ra chiến thanh ngập trời, chấn cho không khí như gợn sóng, thành từng mảnh khí lãng tràn ra ngoài cả vạn dặm.

Mặc dù là đứng bên ngoài hư không xa xôi cũng có thể chứng kiến Chiến Thần pháp tướng vô cùng khổng lồ kia của Thần Thiên Tước gia.

Tu sĩ đối chiến với Chiến Thần pháp tướng kia hết sức trẻ tuổi, tựa như một đạo hạt gạo sáng lên bay chung quanh Chiến Thần pháp tướng, hỏa lô trong tay trở nên như một khỏa hỏa diễm tình thân, cùng Chiến Thần pháp tướng đánh đến khó chia lìa

Đây quả thực tựa như cảnh tượng trong truyền thuyết Thần Thoại.

- Tiểu bối, ta muốn đánh cho ngươi thần hình đều diệt.

Thanh âm Thần Thiên Tước gia vô cùng bá đạo.

- Ta cũng nghĩ như vậy

Phong Phi Vân đứng ở trên hư không, đánh Bát Quái Đạo Ấn ra ngoài, hóa thành một mảnh bầu trời hình tròn hắc bạch song sắc, lơ lửng trên đỉnh đầu Chiến Thần pháp tướng xoay tròn như cối xay, chấn vỡ Chiến Thần pháp tướng.

Bản tôn của Thần Thiên Tước gia xếp bằng ở trên Trung Đình Tinh rách rưới, hai mắt chợt trợn trừng̉, cánh tay duỗi ra, một cái thủ ấn cự đại đánh ra ngoài, bàn tay đủ để bóp nát ngôi sao.

Bành.

Bán Thánh Lệnh Phù trong tay Phong Phi Vân t đã nứt ra vết rạn thứ sáu, thiếu chút nữa đã triệt để vỡ vụn.

Bán Thánh Lệnh Phù tuy mạnh, nhưng dù sao so ra vẫn kém Bán Thánh chính thức

Phong Phi Vân phi thân rút lui, không dám chính diện va chạm với Thần Thiên Tước gia.

- Tiểu bối, hôm nay chính là tử kỳ của ngươi.

Thần Thiên Tước gia bỗng nhiên đứng lên, trên người thần quang tứ xạ, hào quang từ trên Trung Đình Tinh chi truyền ra, sáng chói chói mắt, biến ra một mảnh hư không xa xôi, nhưng vẫn thập phần sáng ngời.

- Người đối địch với Thần Thiên Tước gia, giết không tha.

Một đám lão giả hoành độ hư không mà đến, mỗi người khí tức đều dâng trào, trên người mang theo một cổ khí kình như Chiến Thần.

Liệt vị lão tổ và hiền giả của Thần Thiên Tước phủ xuất thế, muốn trợ Thần Thiên Tước gia trấn áp phản nghịch, những lão nhân Thần Thiên Tước phủ này có rất nhiều người bối phận cao hơn cả Thần Thiên Tước gia, đều là một ít tồn tại lão bất tử.

- Hôm nay người Thần Thiên Tước phủ, đều phải chết.

Long Ngạo Thiên ăn mặc ngân giáp rách rưới, tóc dài cuồng loạn nhảy múa, trên người máu tươi chảy đầm đìa, ánh mắt sáng ngời, trong tay kéo lấy một mảnh thi sơn, chừng hơn vạn cổ thi thể, trong đó trên đỉnh thi sơn treo một đạo nhân, đúng là một trong những thuộc hạ cường đại nhất của Thần Thiên Tước gia, "Thiên Quan đạo nhân" .

Thiên Quan đạo nhân bị chín cây trường thương xuyên thủng thân thể, trong đó có một cây trường thương xuyên thủng mi tâm của hắn, trong đôi mắt, máu tươi không ngừng chảy xuống.

Đây là hình ảnh vô cùng rung động nhân tâm, Long Ngạo Thiên như một Ma Thần hành tẩu trong hư không, kéo lấy hơn vạn cổ thi thể, phát ra tiếng rít gào trầm giọng:

- Đệ tử Long gia ở đâu, giết cho ta.

- Thiên Quan đạo nhân rõ ràng bị hắn giết chết.

- Cửu Long Trấn Hồn, chín thương này của Long Ngạo Thiên xem như đã chém giết cả kiếp trước, kiếp này của Thiên Quan đạo nhân, xem như là diệt đạo chân chính rồi, thật sự quá cường đại.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 13 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Linh Chu Chương 1670: Thánh Đình Tan Vỡ. (2)

Bạn đang xem Linh Chu. Truyện được dịch bởi nhóm vipvandan. Tác giả: Cửu Đương Gia. Chapter này đã được 65 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.