247Truyen.com

Linh Chu Chương 1668: Quyết Đấu Cấp Bậc Bán Thánh.

Linh Chu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Linh Chu Chương 1668: Quyết Đấu Cấp Bậc Bán Thánh. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Bá.

Thân thể Tuyết Hạt Thông đột nhiên biến mất tại chỗ.

Khi mọi người người lần nữa trông thấy hắn thì hắn đã đứng ở trước mắt Thần Thiên Tước gia, mũi kiếm màu trắng đã đâm vào sâu một tấc trong mi tâm Thần Thiên Tước gia, đâm rách đầu lâu, giọt giọt máu tươi từ mi tâm Thần Thiên Tước gia chảy ra.

Thật nhanh.

Thật mạnh.

- Chiến Thần Bất Phá.

Thần Thiên Tước gia hai tay đẩy về phía trước, lòng bàn tay ngưng tụ hai cổ khí lực cuộn trào, vận chuyển 《 Chiến Thần Quyết 》 tới cực hạn, muốn ngăn cản kiếm khí của Tuyết Hạt Thông.

Nhưng kiếm trong tay Tuyết Hạt Thông vẫn từng chút đâm vào mi tâm hắn.

- Sao lại mạnh như vậy.

Thần Thiên Tước gia sắc mặt đại biến, trong ánh mắt tràn đầy hoảng sợ, kiếm khsi của Tuyết Hạt Thông thật sự quá cường đại, 《 Chiến Thần Quyết 》 cũng không thể ngăn cản, kiếm khí đã chui vào trong cơ thể của hắn.

Chẳng lẽ hôm nay phải chết dưới kiếm này sao?

Phong Phi Vân nói:

- Lão già này vậy mà mạnh như vậy, còn nói cái gì lớn tuổi, huyết khí theo không kịp người trẻ tuổi, mẹ nó, đây không phải tại cố ý 'trang Bức' sao, muốn một kiếm tiêu diệt Thần Thiên Tước gia thì cứ nói rõ đi.

Hiên Viên Nhất Nhất lắc đầu, nói:

- Huyết khí trong thân thể Tuyết Hạt Thông tiền bối quả thực đã bắt đầu khô kiệt, hiện giờ đã đi vào lúc tuổi già, nếu lão nhân gia ông ta ở vào thời kỳ cường thịnh sẽ cường đại hơn giờ rất nhiều, giết Thần Thiên Tước gia cũng sẽ không cố hết sức như hiện giờ.

- Vô luận nói như thế nào Thần Thiên Tước gia, lần này chết chắc.

Phong Phi Vân tự nhiên có thể nhìn ra được cao thấp giữa hai người, Tuyết Hạt Thông đã khống chế toàn bộ đại cục, khống chế tất cả khí tràng, xuyên thủng Chiến Thần khí của Thần Thiên Tước gig, cũng chẳng khác nào đã phán quyết tử hình Thần Thiên Tước gia.

- Không tốt...

Hiên Viên Nhất Nhất đột nhiên lên tiếng.

Phong Phi Vân cũng nhìn thấy, ngay ở phía dưới hai người Thần Thiên Tước gia và Tuyết Hạt Thông, Lâm Các lão từ trong hư không đi ra, thi triển bảo thuật, dẫn động Địa khí, một đạo cột sáng từ mặt đất phóng lên trời, oanh kích lên trên người Tuyết Hạt Thông.

Đầu lâu Thần Thiên Tước gia đã bị tách ra, nhưng đúng lúc này, thân thể Tuyết Hạt Thông lại bị Lâm Các lão đánh lén, bị đại địa chi khí bắn ra một chút, kiếm khí nồng đậm trên người lập tức tản ra, trong miệng nhổ ra một ngụm máu tươi, thân thể rất nhanh trở nên già nua.

Lâm Các lão cũng bị cổ kiếm khí trên người Tuyết Hạt Thông phản xung kích, người bị thương nặng, trên thân thể xuất hiện rất nhiều vết rạn, thiếu chút nữa đã chia năm xẻ bảy.

- Ha ha, Tuyết Hạt Thông, ngươi cũng giết không được ta, đi chết đi.

Đầu lâu Thần Thiên Tước gia rất nhanh khép lại, trong miệng phát ra tiếng cuồng tiếu, một chưởng đánh xuyên qua thân thể già nua của Tuyết Hạt Thông.

- Sư tôn.

Ngũ Kiếm động chủ và Cung chủ Vô Thọ Tinh Cung sắc mặt đều biến đổi.

Chiến hồn trên người Thần Thiên Tước gia vô cùng cường thịnh, một chưởng đánh lên đỉnh đầu Tuyết Hạt Thông, đánh nát đầu lâu Tuyết Hạt Thông, thần hồn cũng hóa thành mảnh vỡ, rơi xuống trên mặt đất.

Ngũ Kiếm động chủ và Cung chủ Vô Thọ Tinh Cung bay thấp đến trước mặt Tuyết Hạt Thông, nâng lão giả máu tươi chảy đầm đìa g dậy, nhưng lão giả đã bị Thần Thiên Tước triệt để trấn giết, thân thể rách rưới, khí tức đoạn tuyệt.

- Hèn hạ, vậy mà ra tay đánh lén sư tôn.

Ngũ Kiếm động chủ nghiến răng nghiến lợi, huy kiếm đi chém Lâm Các lão, nhưng nàng lại bị Thần Thiên Tước gia một chưởng đập bay ra ngoài, Thần Thiên Tước gia một cước dẫm nát trên người của nàng, khiến nàng không thể nhúc nhích.

Thần Thiên Tước gia lạnh giọng nói:

- Thất bại chính là thất bại, không có bất kỳ lấy cớ gì cả, trên đời này chỉ có kế quả là khiến người tin phục, quá trình cũng không trọng yếu.

Cung chủ Vô Thọ Tinh Cung thi triển cấm thuật, chiêu đến lực lượng thập bát khỏa tinh thần, mười tám đạo tinh thần chi quang tụ tập thành một bó, oanh kích về phía Thần Thiên Tước gia.

Thần Thiên Tước gia duỗi ra một tay, lòng bàn tay bộc phát ra thần chiến khí, nâng lấy mười tám đạo tinh thần chi quang, lạnh như băng nhìn chằm chằm vào Cung chủ Vô Thọ Tinh Cung nói:

- Ngay cả sư tôn các ngươi cũng không phải đối thủ của ta, ngươi còn muốn giao thủ với ta sao?

- Chiến một trận chiến, ngược lại cũng không sao.

Cung chủ Vô Thọ Tinh Cung biểu hiện rất nhạt, trên người tinh quang tốt tươi, trong mi tâm bay ra một tấm đạo đồ, bao lấy Thần Thiên Tước gia vào trong.

Bành.

Đạo đồ bị xé nát, Thần Thiên Tước gia từ bên trong đi ra, lạnh giọng quát:

- Ngược lại đã xem thường ngươi, không nghĩ đến tu vi của ngươi đã đạt tới hoàn cảnh này, nếu lại cho ngươi tu luyện mấy ngàn năm, nói không chừng thật đúng là có lực lượng đánh một trận cùng bổn tước.

Cung chủ Vô Thọ Tinh Cung đã ôm lấy Ngũ Kiếm động chủ, biến thành một đạo tinh quang, bay đến phía chân trời, sau đó chạy trốn về cuối thiên mạc.

Thần Thiên Tước gia hừ lạnh một tiếng:

- Ngươi đám các ngươi hôm nay còn đi được sao?

Thần Thiên Tước gia một thủ ấn đánh tới, xuyên thấu hư không, đánh cho Cung chủ Vô Thọ Tinh Cung và Ngũ Kiếm động chủ rơi xuống mặt đất.

- Thần Thiên Tước gia làm quá mức rồi.

Ngay cả Hiên Viên Nhất Nhất tâm tình không hề bận tâm, giờ phút này cũng nhíu mày thật sâu, cổ kiếm trên lưng minh hưởng.

Phong Phi Vân trong lòng lại thóa mạ Tất mỗ gia và Tất Ninh Suất, hai tổ tôn này cũng quá gạt người rồi, bảo bọn hắn đi Thánh đình bảo khố mời người, đi lâu như vậy rõ ràng còn chưa về.

Lúc này Thần Thiên Tước gia bị Tuyết Hạt Thông kích thương, đúng là thời cơ tốt nhất để giết hắn ah.

Đợi thương thế Thần Thiên Tước gia phục hồi như cũ, muốn lần nữa giết hắn sẽ rất khó khăn.

Thần Thiên Tước gia nắm lấy cổ Ngũ Kiếm động chủ trong tay, âm trầm nói:

- Vừa vặn luyện hóa một thân tinh khí của ngươi để khôi phục thương thế trên người ta.

Thần Thiên Tước gia thi triển bí pháp, hấp thu lực lượng trong thân thể Ngũ Kiếm động chủ, Ngũ Kiếm động chủ vốn là một mỹ nhân hai mươi tuổi, nhưng lại tốc độ lấy mắt thường có thể thấy được bắt đầu già yếu đi, tóc đen trên đầu cũng dần biến thành tóc trắng.

Không ai nghĩ đến sẽ xảy ra biến cố như vậy, vốn đều cho rằng Thần Thiên Tước gia chết chắc rồi, nhưng hiện giờ người chết lại là nhân vật cấp bậc Thái Đẩu Tuyết Hạt Thông, nếu để cho Thần Thiên Tước khôi phục thương thế, Đệ Lục Trung Ương Vương Triều ai còn có thể giết hắn.

Hiên Viên Nhất Nhất hóa thành một đạo bóng trắng bay ra ngoài, đứng ở trước mặt Thần Thiên Tước gia, nói:

- Được thế nên tạm tha người, Tuyết Hạt Thông tiền bối đã bị chết, Ngũ Kiếm động chủ không nên chết nữa.

- Ai sống ai chết, đều có bổn tước định đoạt, không nhọc phiền Thủy Nguyệt Thiên Cảnh các ngươi quan tâm.

Thần Thiên Tước gia bá đạo nói.

Hiên Viên Nhất Nhất liên tục nhíu mày.

Oanh.

Một cổ Bán Thánh chi khí đột nhiên bay lên, lan tràn toàn bộ Thánh đình.

Lại có chí cường đến

Một cái bếp lò khổng lồ từ phía trên thiên mạc đánh xuống, nện vào đỉnh đầu Thần Thiên Tước gia, đánh cho thân thể Thần Thiên Tước gia văng tung tóe xa mấy chục thước.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 13 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Linh Chu Chương 1668: Quyết Đấu Cấp Bậc Bán Thánh.

Bạn đang xem Linh Chu. Truyện được dịch bởi nhóm vipvandan. Tác giả: Cửu Đương Gia. Chapter này đã được 69 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.