247Truyen.com

Linh Chu Chương 1662: Cường Giả Long Gia Đến Từ Phiêu Miểu Thần Triều. (2)

Linh Chu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Linh Chu Chương 1662: Cường Giả Long Gia Đến Từ Phiêu Miểu Thần Triều. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Thân thể Đại Bằng không biết khổng lồ đến cỡ nào, chật ních toàn bộ vòm trời, cánh khẽ vỗ, toàn bộ Trung Đình tinh đều nổi lên vòi rồng.

- Đệ Lục Trung Ương Vương Triều chính là thiên hạ của Long gia ta, lại bị gian nhân cầm giữ quyền hành triều đình, hôm nay anh kiệt Long gia ta là đến diệt trừ phản tặc.

Ngân giáp nam tử kia hai tay căng ra, ở giữa thiên địa, vô số điện quang đều tụ tập tới hai tay hắn, cánh tay chém xuống, một đạo Điện Long càng thêm to lớn từ phía trên rơi xuống, đánh cho trận pháp thiên mạc của Thánh đình Chúa tể cung cũng nứt ra một khe hở.

Một đạo điện mang từ trong khe hở rơi xuống, bắn ngược một tòa tế đàn trong Thánh đình Chúa tể cung, bên trong tế đàn đổ ra đại lượng đồng dầu hỏa hồng, như là nham tương chảy khắp bốn phía, rất nhiều cung điện đều bị thiêu đốt lên.

Cường giả Long gia quay về.

Phong Phi Vân nhìn qua tầng tầng mây đen trên thiên mạc, lầu bầu nói:

- Hoàng tộc lại có cả cường giả bực này, thật đúng là anh kiệt xuất hiện lớp lớp.

- Ngưng cho ta.

Thiên Quan đạo nhân tự trên cung khuyết đi ra, một cước giẫm trên mặt đất, một cổ hàn khí trùng kích ra ngoài, đông lại như đồng dầu đang thiêu đốt kia, hàn khí bao trùm toàn bộ Thánh đình Chúa tể cung.

Thiên Quan đạo nhân ăn mặc đạo bào, tay niết phất trần, liếc qua ngân giáp nam tử trên trời cao, nói:

- Người làm loạn quốc yến, tội đáng chém.

- Người làm loạn Đệ Lục Trung Ương Vương Triều là các ngươi, Thiên Quan đạo nhân, ngươi không làm đạo sĩ của ngươi đi, lại chạy đến làm chó cho Thần Thiên Tước phủ, ta đến thay 'Thái Hoàng Nhân Tổ Động Thiên' thanh lý môn hộ.

Ngân giáp nam tử vô cùng ngạo nghễ, khí thôn sơn hà, lại muốn đánh một trận với Thiên Quan đạo nhân.

Phải biết rằng Thiên Quan đạo nhân chính là một trong ba người đáng sợ nhất dưới trướng Thần Thiên Tước gia, tu vị cao thâm mạt trắc, ngay cả một ít Tước gia tước phủ cũng kiêng kị ba phần, ngân giáp nam tử đột nhiên giết ra này sẽ là đối thủ của Thiên Quan đạo nhân sao?

Phong Phi Vân thấp giọng dò hỏi:

- Thái Hoàng Nhân Tổ Động Thiên là nơi nào?

Phong Phi Vân đối với tất cả thế lực lớn của nhân loại cũng không hiểu rõ lắm, nhưng loại nhân vật như Thiên Quan đạo nhân mà cũng sư thừa "Thái Hoàng Nhân Tổ Động Thiên", Phong Phi Vân thật sự không thể không hiếu kỳ.

Hiên Viên Nhất Nhất nói:

- Cái gọi là Nhân Tổ Động Thiên, chính là nơi từ thời tổ tiên nhân loại đã bắt đầu truyền thừa xuống, không ở trong thế giới thật sự, cũng không ở trong hư không mênh mông, mà ở vào độc lập thiên do tổ tiên nhân loại mở, được xưng là Nhân Tổ Động Thiên, mỗi một tòa Nhân Tổ Động Thiên đều không phải chuyện đùa, áp đảo trên Trung Ương vương triều, có địa vị thần thánh không thể mạo phạm.

Lại nói:

- Bình thường mà nói Nhân Tổ Động Thiên sẽ không nhúng tay vào tranh đấu giữa nhân loại các tộc, chỉ khi nào đến lúc nhân loại sinh tử tồn vong bọn hắn mới xuất hiện.

Phong Phi Vân nhẹ gật đầu, thì ra trong nhân loại còn tồn tại che dấu như vyaaj

Đôi đồng tử Thiên Quan đạo nhân như ngọc châu đánh bóng mà thành, bắn ra hai đạo ngọc mang thông thiên, bay thẳng trời cao:

- Khẩu khí thật lớn, muốn giao thủ với ta, trước báo danh ra đi.

- Gia chủ Long gia Phiêu Miểu Thần Triều, Long Ngạo Thiên.

Thanh âm ngân giáp nam tử như Long ngâm, chấn động toàn bộ Thánh đình.

- Phiêu Miểu Thần Triều.

Phong Phi Vân lầm bầm lầu bầu niệm một câu, cái tên này ngược lại đã nghe qua, ở kiếp trước hắn từng đi qua chỗ kia.

Phiêu Miểu Thần Triều chính là quốc gia khổng lồ nhất của nhân loại.

Đối với tuyệt đại đa số cường giả Yêu tộc mà nói, nhận thức đối với nhân loại cũng chính là "Phiêu Miểu Thần Triều" .

Ở kiếp trước của Phong Phi Vân, kỳ thật hắn cũng cho rằng "Phiêu Miểu Thần Triều" chính là đại biểu cho toàn bộ Nhân tộc, căn bản chưa nghe qua cái gì mà Thần Tấn vương triều, thậm chí ngay cả Đệ Lục Trung Ương Vương Triều cũng không có bao nhiêu ấn tượng.

Đối với những Yêu tộc cường đại kia mà nói, Phiêu Miểu Thần Triều đã tụ tập hơn 80% cường giả nhân loại, đại biểu cho cả nhân loại bách tộc.

Mà ở quốc gia nhân loại, Phiêu Miểu Thần Triều, cũng được xưng là "Đệ Nhất Trung Ương Vương Triều" .

Trung Ương Vương Triều khác, Đệ Lục Trung Ương Vương Triều cũng tốt, Đệ Bát Thập Trung Ương Vương Triều cũng tốt... Tu sĩ ở những Trung Ương Vương Triều này sau khi tu vi đạt tới cảnh giới nhất định phần lớn đều đi Phiêu Miểu Thần Triều một lần, có thể lăn lộn ra chút địa vị ở Phiêu Miểu Thần Triều mới xem như đã trở thành nhân vật cao cấp nhất toàn bộ Nhân tộc.

Thánh đình Long gia chính là chủ nhân của Đệ Lục Trung Ương Vương Triều, ở Phiêu Miểu Thần Triều tự nhiên có chi nhánh.

Long Ngạo Thiên đột nhiên xuất hiện này chính là gia chủ chi nhánh Long gia ở Phiêu Miểu Thần Triều.

Long Ngạo Thiên sau khi nói ra mấy chữ này đã tạo thành chấn động rất lớn, đặc biệt là hắn đến từ Phiêu Miểu Thần Triều, thuộc về một vị gia chủ của v, khó trách bá đạo như thế.

Thiên Quan đạo nhân cười lạnh một tiếng:

- Nơi này chính là Đệ Lục Trung Ương Vương Triều, Long gia chủ trở về, không phải là muốn đoạt Chúa tể vị với Triêu Thánh đình Chúa tể hiện giờ đấy chứ?

- Long Ngạo Thiên ta nếu để ý Chúa tể vị, từ một vạn năm trước đã trở về làm vị trí này rồi, ta chỉ là không quen nhìn bọn đạo chích các ngươi làm bẩn hoàng quyền, nhục tử tôn Long gia ta thôi.

Long Ngạo Thiên đứng trên đám mây, chắp hai tay sau lưng, hai mắt bễ nghễ, mi tâm bốc lên kim quang, chim đại bàng dưới thân cũng phát ra tiếng kêu vang vọng giữa thiên địa.

- Vậy thì phải xem ngươi có bổn sự kia không đã.

Thiên Quan đạo nhân hướng phất trần trong tay lên trời, hơn vạn đạo bạch ti phóng lên trời, động phá tầng mây, xuyên thủng thân thể chim đại bàng dưới chân Long Ngạo Thiên, máu tươi nhuộm đỏ trời cao.

Đại Bằng phát ra một tiếng gào thét, thanh âm chấn sập rất nhiều cung điện trong Trung Đình Tinh, có rất nhiều người tu vị thấp bị chấn ngất đi.

Long Ngạo Thiên điểm ra một ngón tay, trên cánh tay, một đầu Cự Long màu vàng bay ra ngoài, đụng vào một chỗ với phất trần của Thiên Quan đạo nhân, phát ra tiếng "Ầm ầm" .

Loại chiến đấu cấp bậc này thập phần khủng bố, trên thiên mạc tùy tiện rớt xuống một đạo khí lãng cũng có thể bắn chết một người ngay.

- Giết, chém giết Thần Thiên Tước gia, thanh quân trắc, tru cẩu tặc.

Một ít khách mời trong Thánh đình Chúa tể cung đên dự tiệc bỗng nhiên ra tay, đánh ra mấy trăm kiện linh khí, đánh nát cửa cung, lại có nhóm lớn cường giả giết vào Thánh đình Chúa tể cung, trong đó có không ít nhân vật cấp bậc Đại Hiền Giả.

- Trữ Sư Đạo, đi nhận lấy cái chết.

Trữ Sư Đạo chính là danh tự của Thần Thiên Tước gia.

Một tăng nhân trước ngực treo 108 khỏa Phật châu đánh ra một chưởng, đánh ra một kim thủ ấn cự đại, giết chết mấy trăm vạn thánh vệ quân, sau đó đánh tới trong Thánh đình Chúa tể cung

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 19 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Linh Chu Chương 1662: Cường Giả Long Gia Đến Từ Phiêu Miểu Thần Triều. (2)

Bạn đang xem Linh Chu. Truyện được dịch bởi nhóm vipvandan. Tác giả: Cửu Đương Gia. Chapter này đã được 135 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.