247Truyen.com

Linh Chu Chương 1630: Thiên Trân Vạn Bảo. (1)

Linh Chu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Linh Chu Chương 1630: Thiên Trân Vạn Bảo. (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tất Mỗ Gia nhíu mày, đã sớm ngờ tới Thánh Đình bảo khố nhất định không gì phá nổi, nhưng mà không nghĩ đến tầng phòng ngự thứ nhất này lại biến thái như vậy.

- Chẳng lẽ ngay cả bảo y trên người chúng ta cũng không thể xuyên vào Sơn Hải Nham Bích?

Tất Trữ Suất nói.

Tất Mỗ Gia lắc đầu, nói:

- Vị Tầm Bảo Sư kia bố trí Sơn Hải Bất Phá Thuật không phải là chuyện đùa, là một trong mấy người lợi hại nhất lúc ấy, Tầm Bảo thuật vừa ra, quỷ thần đều sợ, bảo y trên người chúng ta có chỗ sơ hở, một khi mạnh mẽ xông vào nói không chừng sẽ chết ở bên trong thạch bích, trừ phi là Đạo Thánh Văn Y chân chính mới có thể xuyên qua.

- Vậy phải như thế nào mới có thể phá vỡ thạch bích?

Nữ ma có chút không nhịn được, tính toán cường công, nhưng đây là hạ hạ sách, bởi vì một khi cường công nhất định sẽ kinh động tới người thủ hộ Thánh Đình bảo khố, chỉ có thời điểm vạn bất đắc dĩ mới có thể sử dụng cái biện pháp này.

Tất Mỗ GIa hết sức cẩn thận nói:

- Chúng ta còn là trước tiên lui về đi, đợi làm tốt chuẩn bị chu toàn rồi lại tới.

- Ta đến thử một chút!

Phong Phi Vân hết sức khẩn cấp muốn lấy được Phượng cốt, không muốn chờ đợi thêm nữa, bàn tay đặt ở trên vách đá, đem Đại Diễn thuật thi triển ra, đồ văn "Sơn" cùng "Hải" trên vách đá nhất thời bắt đầu hướng bốn phía di chuyển, giống như là một ít "Sơn" cùng "Hải" chân thật bị đại thần thông dời đi.

Đại Diễn thuật chính là một trong Thái cổ bát thuật, càng là tổng cương thuật pháp trên Mạc Phủ Tầm Bảo lục, đối với thủ đoạn của Tầm Bảo sư có một chút năng lực khắc chế.

- Lão phu đến giúp ngươi một tay!

Trên người Mao Ô Quy toát ra bạch quang, đem một cái móng vuốt đặt ở trên vách đá.

Một phiến bạch sắc quang hoa từ trên móng vuốt của nó trùng kích ra, đem những "Sơn" cùng "Hải" còn lại đều đánh vỡ.

Lão vương bát này chiếm được Linh Bảo quyển của Mộ Phủ Tầm Bảo lục Kỷ gia, tu luyện ra một ít thần thông tầm bảo hết sức khó lường, đem thủ đoạn của Tầm Bảo sư cũng hiểu rõ đến có chút thấu triệt, có thủ đoạn khắc chế.

- Oanh!

Sơn Hải thạch bích rốt cuộc sụp đổ một góc, lộ ra một cái lỗ thủng cao ba thước, nữ ma, Tất Mỗ Gia, Tất Trữ Suất nhanh chóng đi vào, tiếp theo Phong Phi Vân cùng Mao Ô Quy cũng đi vào.

Bọn họ vừa mới đi vào Sơn Hải thạch bích, thạch bích vốn là sụp xuống một cái lỗ thủng chợt liền khép kín lại.

- Đây là Tầm Bảo thuật trên vách đá có lực lượng tái sinh, không cần quản đến nó.

Đoàn người tiếp tục đi về phía trước, đều đi vô cùng cẩn thận.

Tất Mỗ Gia cùng Tất Trữ Suất đem bảo y mặc vào, thân thể hóa thành hai luồng kim sắc quang mang, quang mang dần dần trở nên nhạt, cuối cùng biến thành trong suốt, giống như biến mất trong hư không.

Bảo y trên người bọn họ mặc dù chỉ là phỏng chế phẩm của Đạo Thánh Văn Y, nhưng mà tài liệu sử dụng như cũ không tầm thường, có thể đạt tới một, hai tầng công hiệu của Đạo Thánh Văn Y.

Phong Phi Vân đem Mao Ô Quy để vào trong túi áo, đem Long Lân Phượng bì y mặc vào, mặc vào chính là một mặt khác, đan xen Ẩn Tàm Ti, thân thể cũng ẩn giấu lại, biến mất không thấy gì nữa.

Nữ ma triệu hồi ra tinh hồng quỷ thuyền, thân thể bị một đoàn huyết thủy bao trùm, cuối cùng biến thành một giọt nước thật nhỏ giấu ở trong tay áo của Phong Phi Vân.

- Ba, ba...

Bọn họ đi qua một phiến lôi điện đại dương, lôi điện nơi này đều vô cùng kinh khủng, cho dù là nhân vật cấp bậc Vũ Hóa hiền giả bị điên quang đánh trúng cũng sẽ hôi phi yên diệt.

Có hành gia như Tất Mỗ Gia mở đường ở phía trước, đây tự nhiên đều có phương pháp phá giải.

Hắn tế ra một kiện thần châm, định ở trên lôi hải.

Những lôi điện kia toàn bộ đều bổ về phía thần châm, liền mượn một cái thời gian ngắn ngủi như vậy, đoàn người Phong Phi Vân nhanh chóng xuyên qua lôi hải.

Liền ở một sát na kia xuyên qua lôi hải, thần châm bị phách thành nước thép, những lôi điện kia lại oanh kích xung quanh, càng thêm kinh khủng.

- Nguy hiểm thật!

Tất Trữ Suất lau lau mồ hôi lạnh trên trán, cảm giác lòng bàn chân tràn đầy khí lạnh.

Nhìn một kiện thần châm kia hào tan, Tất Mỗ Gia có chút đau lòng, nhưng vẫn là cắn răng nói:

- Đi thôi, chúng ta là phá vỡ cực bích của Thánh Đình bảo khố mà tiến vào, thuộc về hành động nghịch thiên, đây đã là một điểm có lực lượng yếu kém nhất của cực bích rồi, phía trước hẳn là còn có vài tầng hiểm cảnh, một tầng còn hung hiểm hơn một tầng, mọi người cẩn thận một chút!

- Nơi này chính là Thánh Đình bảo khố, là nơi bảo tồn linh bảo của đệ lục trung ương vương triều, nếu như dễ dàng bị công phá như vậy, ở trong lịch sử đã không biết bị cướp qua bao nhiêu lần rồi, nhớ kỹ chúng ta là người muốn sáng tạo lịch sử... Còn có Ô Quy.

Mao Ô Quy nói.

Đoạn đường này cực kỳ hung hiểm, trừ "Sơn Hải thạch bích", "Trảm Thần lôi hải", đoàn người bọn họ lại gặp được "Không gian phong bạo", "Chân Hỏa Sát Phong".

Thời điểm trải qua "Không gian phong bạo", chính là nữ ma tế ra tinh hồng quỷ thuyền chở mọi người đi qua.

"Chân Hỏa Sát Phong" liền là đi qua dị thường khó khăn, Tam Vị Chân Hỏa cùng Ngũ Sát Phong cùng tồn tại, quả thực như là nhân gian luyện ngục, đây thuộc về một phiến vành đai cách ly, căn bản không phải sức người có thể vượt qua.

Cho dù Tất Trữ Suất mặc bảo y, như cũ thiếu chút nữa chết ở bên trong, may mà Phong Phi Vân kịp thời phát hiện triển khai Luân Hồi tật tốc mang hắn xuyên qua một phiến Sát Phong kia.

- Di, đây là... Đây là Mã Phong linh thạch, linh thạch bài danh thứ mười một.

Tất Mỗ Gia nhặt được một khối hạt sắc linh thạch to bằng đầu người, hình dáng như mã phong (ong vò vẽ), phía trên lưu động từng đạo kinh lạc, linh khí bên trong cực kỳ nồng đậm.

Một khối Mã Phong linh thạch có thể đổi được một trăm ngàn khối Chân Diệu linh thạch, đã thuộc về loại linh thạch hi hữu.

Tất Mỗ Gia nhặt được khối Mã Phong linh thạch này là một khối dị thường lớn, ít nhất có thể cắt ra thành năm mươi khối linh thạch, coi như là một khoản tài phú khổng lồ rồi.

Tất Mỗ Gia lấy khí thế sét đánh không kịp bưng tai đem khối Mã Phong linh thạch này cất vào, ánh mắt trở nên nóng rực, có chút kích động nói:

- Mã Phong linh thạch khẳng định được tồn trữ trong Thánh Đình bảo khố bị Sát Phong thổi tới nơi này, ta cảm thấy chúng ta rất nhanh liền sắp đi vào Thánh Đình bảo khố rồi.

Tất cả mọi người đều trở nên kích động, đây nhưng là đang sáng tạo lịch sử, nếu như bọn họ thật sự đem Thánh Đình bảo khố vét thành trống rỗng, nhất định sẽ chấn động thiên hạ.

- Mọi người không nên cao hứng quá sớm, Thánh Đình bảo khố dị thường khổng lồ, bảo vật bên trong nhất định đều được phân loại trông coi, bố trí cấm chế sát trận, chỉ hơi đụng vào khẳng định sẽ chết không có chỗ chôn.

- Hơn nữa mỗi một khu vực khẳng định còn có cao thủ đặc biệt thủ hộ trọng bảo, nếu như bị những cao thủ này phát hiện chúng ta xông vào Thánh Đình bảo khố, đem tất cả cấm chế sát trận của bảo khố đều mở ra, đến lúc đó coi như là Bán Thánh đến sợ rằng cũng là một cái tử lộ.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 19 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Linh Chu Chương 1630: Thiên Trân Vạn Bảo. (1)

Bạn đang xem Linh Chu. Truyện được dịch bởi nhóm vipvandan. Tác giả: Cửu Đương Gia. Chapter này đã được 138 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.