247Truyen.com

Linh Chu Chương 1628: Đánh Chủ Ý Vào Bảo Khố Thánh Đình. (2)

Linh Chu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Linh Chu Chương 1628: Đánh Chủ Ý Vào Bảo Khố Thánh Đình. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Thời gian cứ như vậy trôi qua từng giây từng phút.

Sau một ngày một đêm, Tam Vị Chân Hỏa lô bắt đầu kịch liệt chấn động, bên trong thỉnh thoảng bắn ra tử quang, thỉnh thoảng bắn ra ta máu, hỏa diễm đang kích động từng đợt.

- Oanh!

Một đạo hà khí chói mắt từ bên trong bay lên, phát ra thanh âm Kỳ Lân gào thét, tựa như thiên lôi từ trường không cuồn cuộn quét qua, chấn đến màng nhĩ người ta đau rát.

- GRAO.....!

Kỳ Lân gầm thét.

Một cái khôi lỗi mặc đạo bào mọc ra đầu hình Kỳ Lân đứng ở trên mặt đất, cả người đều là hỏa diễm, toàn thân bị lân phiến bao trùm, một đôi ánh mắt đỏ ngầu lớn chừng quyền đầu, trừng mắt một cái liền phát ra hai đạo hỏa diễm thần mang.

Đây là Hải Thần Vệ sau khi hấp thu tinh hồn của Chuyển Luân Vương cùng huyết khí của Huyết Kỳ Bán Thánh.

Xác thực mà nói, tỷ trọng của Thần Hải vệ ở trong cơ thể nó đã tương đối ít, ngược lại là tinh khí của Chuyển Luân Vương cùng huyết khí của Huyết Kỳ Bán Thánh chiếm đa phần.

- Ngươi đã lựa chọn lấy đầu Kỳ Lân làm chủ, như vậy sau này gọi ngươi là Huyết Kỳ Vương đi.

Phong Phi Vân lại cấp cho khôi lỗi này một cái tên.

Sau khi đem Huyết Kỳ Vương thu hồi lại, Phong Phi Vân triệt tiêu trận pháp, đi ra khỏi địa phương bế quan này.

Tất Trữ Suất cùng Tất Mỗ Gia nhận được ngọc phi phù của Phong Phi Vân liền chạy tới, thật sớm đã chờ ở bên ngoài rồi.

- Ngươi ở trên thư nói lần này cần làm một chuyện lớn, ta đem gia hỏa đều chuẩn bị tốt rồi, không biết lần này cần động đến chỗ nào?

Tất Trữ Suất lộ ra vẻ rất hưng phấn, một thời gian ngắn gần đây đều bị Tà Hồng Liên chăm sóc, lần này thật vất vả mới chuồn ra được, nhất định phải đại triển quyền cước.

Tất Mỗ Gia liền lộ ra vẻ rất khí định thần nhàn, mặc y phục tràn đầy vết vá, đeo một thanh mộc côn, ngồi ở trên thềm hút thuốc.

Buổi chiều tiếp đó, Phong Phi Vân, Tất Trữ Suất, Tất Mỗ Gia, Mao Ô Quy mật mưu lại với nhau, làm thành một cái vòng tròn nhỏ trên mặt đất không ngừng khắc, tựa hồ đang vẽ lộ tuyến đồ gì đó.

Nữ ma thì đứng ở nơi xa, lộ ra vẻ phong khinh vân đạm, trong ngón tay trắng như ngọc nắm một khối Thánh Linh Phượng Hoàng huyết tinh, bắt đầu hấp thu huyết khí ở bên trong, cảm ngộ Thánh Linh đạo ít ỏi ở trong đó.

Cho đến thời điểm mặt trời lặn về phía tây, đám người Phong Phi Vân cuối cùng đã đem trọn cái kế hoạch xác định xong.

- Thống lĩnh thánh vệ quân đánh một trận với Bình Đẳng Vương, bị trọng thương, hiện tại thánh vệ quân đã bị Bổ Thiên các cùng Thánh Đình nhất phẩm thiên nắm trong tay, ngươi nắm giữ một tấm lệnh bài của Bổ Thiên các đủ để cho chúng ta ở rất nhiều trạm kiểm soát không có trở ngại.

Tất Mỗ Gia vuốt vuốt chòm râu, ánh mắt híp lại thành một đạo khe hở.

Sắc mặt của Phong Phi Vân nghiêm nghị, nói:

- Ta cảm thấy hiện tại động thủ cũng không phải là thời cơ tốt nhất, đại quân Âm Gian giới còn đang công kích Trung Đình tinh, hiện tại nhất định là thời điểm Thánh Đình bảo khố phòng ngự nghiêm mật nhất, nhưng mà đại quân của Âm Gian giới đã liên tục công kích hai ngày một đêm, nếu như tối nay còn không công được Trung Đình tinh, đến lúc đó Tước gia khắp nơi nhất định sẽ dẫn đại quân đến cứu viện Thánh Đình.

- Cho nên căn cứ vào tính toán của ta chậm nhất là sáng sớm mai Âm Gian giới sẽ lui quân, sau khi Âm Gian giới lui quân, phòng thủ của Thánh Đình ngược lại sẽ giảm xuống, đến lúc đó chính là thời điểm chúng ta động thủ.

Tất Trữ Suất cùng Mao Ô Quy đều phát ra tiếng cười cạc cạc, đồng thời nói:

- Đến lúc đó đem Thánh Đình bảo khố tận diệt.

Thánh Đình bảo khố nhưng là chỗ giàu có nhất của đệ lục trung ương vương triều, tụ tập linh bảo thiên hạ vào một chỗ, tích lũy trăm vạn năm của đệ lục trung ương vương triều đều ở trong đó, bất kỳ một kiện bảo vật nào lấy ra ngoài đều là thần bảo có giá trên trời.

Từ trước tới nay không có người nào có thể trộm được một tòa tiên gia trọng địa này, Đạo Vương (vương giả của trộm) của mỗi thời đại đều khát vọng mở ra cảnh phủ thần bí, tượng trung cho vinh dự cao nhất của giới Thâu Đạo.

Tất Mỗ Gia dị thường hưng phấn, hắn đã sớm đánh chủ ý tới Thánh Đình bảo khố, nhưng mà bởi vì Thánh Đình bảo khố phòng thủ thật sự quá nghiêm mật, một mực không kiếm được lỗ hổng, bất quá cũng lần mò ra không ít môn đạo, hiện tại có Phong Phi Vân, Mao Ô Quy, nữ ma trợ giúp, rốt cuộc đền bù được thiếu sót của hắn, có thể đi tung hoành pháo đài bảo khố kiên cố nhất thiên hạ.

- Ha ha, ngày mai sẽ là ngày lão tử danh chấn thiên hạ, ta muốn đem tiêu ký hoa mai của Thần Thâu môn khắc lên trên thần trụ của Thánh Đình bảo khố!

Lúc Tất Mỗ Gia cao hứng nhất thời lỡ miệng nói ra, đem một chút lời không nên nói nói ra ngoài.

Phong Phi Vân tự nhiên không biết Thần Thâu môn ở nhân loại quốc độ đại biểu cho ý nghĩa gì, nhưng mà Mao Ô Quy này lại hết sức rõ ràng, đây chính là tồn tại được cùng liệt vào Thiên Toán môn, được xưng là Kỳ Thuật bát môn.

Thần Thâu môn mặc dù xếp hạng cuối cùng của Kỳ Thuật bát môn, môn nhân thưa thớt, nhưng mà như cũ không thể coi thường, những kỳ thuật thần thông kia khiến người ta khó lòng phòng bị.

Ở lúc Thần Thâu môn cường thịnh nhất từng xuất hiện qua một vị Đạo Thánh, là Thánh Linh chân chính, đem Thánh Linh khí mãnh Tổ Long Châu của Long tộc đều trộm đi, ở trên Tổ Long thần điện của Long tộc khắc xuống mai hoa ấn ký, sau đó Long tộc phái cường giả đuổi giết, nhưng mà lại không tìm được vị Đạo Thánh này.

Long tộc tự nhiên không có ý tứ đem chuyện mất mặt như vậy cũng nói ra, mà vị Đạo Thánh kia của Thần Thâu môn cũng sẽ không nói, cuối cùng chuyện này là một kiện huyền án không được giải quyết.

Ánh mắt của Mao Ô Quy nhìn Tất Trữ Suất cùng Tất Mỗ Gia chợt có chút trở nên khác thường, truyền nhân của Thần Thâu môn từ trước đến giờ đều thưa thớt, hai tổ tông người này không phải là truyền nhân của Thần Thâu môn đi.

Hiện tại Phong Phi Vân chỉ một lòng muốn lấy được Phượng cốt, trùng kích Niết Bàn đệ cửu trọng, cũng không quá quan tâm cái gì là Thần Thâu môn, nói:

- Lúc bình minh ngày mai sẽ động thủ, hiện tại tất cả mọi người đi chuẩn bị đi, chỉ có một lần cơ hội, một khi thất bại, chúng ta nói không chừng ngay cả cơ hội chạy trốn giữ mạng đều không có.

Sắc mặt của mọi người đều trở nên nghiêm túc, cướp lấy Thánh Đình bảo khố, đây tuyệt đối là một cái ý nghĩ điên cuồng chí cực, người bình thường căn bản không dám làm như vậy, nhưng mà đám người Phong Phi Vân lại không phải là người bình thường, đều không sợ hãi cái gì.

Tất Trữ Suất cùng Tất Mỗ Gia vội vàng rời đi, nói là đi chuẩn bị một chút công cụ, trước bình minh nhất định sẽ quay về.

Nữ ma mọi sự đều không nhiễu tâm, nhàn tĩnh như thục nữ, như cũ lẳng lặng ngồi xếp bằng ở nơi xa, hấp thu huyết khí trong Phượng Hoàng huyết tinh, gia tăng tu vi của mình.

Một đống tảng đá dưới chân Phong Phi Vân đột nhiên giật giật, một cái trái cây đen thui từ trong bùn đất hiện ra mấy phần, đại khái chỉ lớn như đầu ngón tay, nếu không chú ý nhìn tới còn tưởng rằng là một quả mận sắt.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 13 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Linh Chu Chương 1628: Đánh Chủ Ý Vào Bảo Khố Thánh Đình. (2)

Bạn đang xem Linh Chu. Truyện được dịch bởi nhóm vipvandan. Tác giả: Cửu Đương Gia. Chapter này đã được 68 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.