247Truyen.com

Linh Chu Chương 1627: Đánh Chủ Ý Vào Bảo Khố Thánh Đình. (1)

Linh Chu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Linh Chu Chương 1627: Đánh Chủ Ý Vào Bảo Khố Thánh Đình. (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Thành tựu của ngươi ở trên Khôi lỗi thuật quả thực rất cao, nghe nói ngay cả ma đầu vạn năm Đồ Thương Tử cùng Cổ Trát Tây đều chết trong tay ngươi, thật đúng là anh hùng xuất thiếu niên, Lưu Ly gia tộc chúng ta cần nhân tài như ngươi a.

Hồng Trú Nhân Tước gia mặc dù nói rất bình tĩnh, nhưng mà bất luận kẻ nào cũng nghe ra được hân thưởng của hắn đối với Phong Phi Vân, muốn đem Phong Phi Vân thu vào Lưu Ly gia tộc.

Phong Phi Vân cũng không lập tức đồng ý, mà là lộ ra thần sắc trầm tư.

Không khí trong cả cung điện trở nên rất khẩn trương, Lưu Tô Tử sợ Phong Phi Vân sẽ cự tuyệt Hồng Trú Nhân Tước gia cho nên không ngừng nháy mắt với hắn.

Hồng Trú Nhân Tước gia cười cười, lại nói:

- Ngươi không cần lo lắng ta sẽ mơ ước tới Đại Khôi Lỗi thuật của ngươi, Khôi lỗi sư cường đại cũng cần thiên phú trời cho, nếu như ta cướp lại Đại Khôi Lỗi thuật của ngươi nhưng mà lại không tìm được người có thể tu luyện nó tới đỉnh phong, ngược lại đó là một cái tổn thất của Lưu Ly gia tộc chúng ta.

Tứ tổ nói:

- Đại quận chúa bị tà nhân sát hại, nhưng mà dù sao nàng cũng chính là thê tử trên danh nghĩa của ngươi, kỳ thật thì Phi Vân cũng đã sớm trở thành một thành viên của Lưu Ly gia tộc chúng ta, lão phu từ trước đến giờ không xem hắn là ngoại nhân.

Phong Phi Vân tự nhiên biết rõ nguyên nhân bọn họ cực lực lôi kéo chính mình, bọn họ nhất định là biết được tiềm lực của Địa Ngục Diêm La mà cũng không phải là bởi vì bán yêu như hắn.

Sau khi Phong Phi Vân trầm ngâm hồi lâu, mới nói:

- Hôm nay Thánh Đình đang gặp phải công phạt của Âm Gian giới, ta cảm thấy hiện tại quan trọng nhất là chúng ta nên làm như thế nào để phá vỡ tình thế nguy hiểm, về phần chuyện khác vẫn là sau này lại nói đi.

Hồng Trú Nhân Tước gia cười mà lắc đầu nói:

- Trung Đình tinh có Thiên Đấu Vô Cực đại trận thủ hộ, coi như là thập đại vương giả của Âm Gian giới đều đến cũng chưa hẳn có thể phá vỡ nó, chỉ cần đại quân của Âm Gian giới ở trong ba ngày không cách nào phá được Trung Đình tinh, như vậy Tước gia của các đại cảnh đều sẽ chạy đến cứu viện, đến lúc đó đại quân của Âm Gian giới tự nhiên sẽ rút đi, cho nên chuyện này ngươi không cần lo ngại.

Trong lòng Phong Phi Vân thầm than một tiếng, xem ra hôm nay chính mình nếu như không cho thấy thái độ, chỉ sợ ngay cả một tòa cung điện này cũng khó đi ra ngoài.

Đây chính là thái độ của nhất phương bá chủ, nếu không thể vì ta sử dụng, như vậy phải mạt sát trong trứng nước.

Không khí trở nên càng lúc càng khẩn trương, thần sắc của mỗi người đều trở nên rất mất tự nhiên.

- Bẩm báo Cảnh chủ, Lâm các lão đăng môn bái phỏng!

Phía ngoài cung điện truyền đến thanh âm của một lão bộc.

Không khí trong cung điện lúc này mới hòa hoãn lại một chút, Hồng Trú Nhân Tước gia như cũ mang theo vài phần mỉm cười, nói:

- Tô Tử, mang Phong Phi Vân cùng bằng hữu của hắn đi nghỉ ngơi đi, bọn họ vừa mới đi tới Trung Đình tinh chỉ sợ đều mệt mỏi rồi, chuyện này vài ngày sau chúng ta lại bàn lại.

Lưu Tô Tử mang theo Phong Phi Vân cùng nữ ma rời đi tòa cung điện này, đi an trí chỗ ở của bọn hắn.

Cho đến sau khi đi xa, sắc mặt của nàng mới trầm xuống, nói:

- Bán yêu chết tiệt, ngươi có biết mới vừa rồi ngươi đã dạo một vòng quỷ môn quan rồi không?

Lưu Tô Tử đứng ở đối diện Phong Phi Vân, búi tóc thắt lên, ngũ quan tinh xảo, sắc mặt có chút lạnh lùng, rất bất mãn thái độ mới vừa rồi của Phong Phi Vân.

- Đó cũng không nhất định chính là quỷ môn quan!

Phong Phi Vân cười nói.

- Chẳng lẽ ngươi cho là chính mình có lực lượng chống lại Cảnh chủ?

Lưu Tô Tử khuyên giải nói:

- Cảnh chủ cũng không có ác ý, chẳng qua là hân thưởng thiên phú cùng tài hoa của ngươi, muốn lôi kéo ngươi tiến vào Lưu Ly gia tộc.

Phong Phi Vân nói:

- Thất quận chúa, không cần nói nữa, chuyện này ta sẽ suy nghĩ kỹ càng, sau khi có quyết định tự nhiên sẽ làm ra lựa chọn.

- Không nghe khuyên bảo liền coi như xong!

Lưu Tô Tử cũng có chút tức giận, xoay người rời đi, bán yêu này thật sự là rất cố chấp, quả thực là một cái rễ cây, ngu ngốc, ngu ngốc.

Ngón tay của nữ ma nhẹ nhàng lay động sợi tóc, đối với chuyện riêng của Phong Phi Vân thì một chút hứng thú cũng không có, nói:

- Khi nào chúng ta đi Thánh Đình bảo khố?

- Bây giờ còn chưa phải lúc, còn phải đi tìm hai trợ thủ!

Phong Phi Vân đem một phong thư khắc ở trên ngọc phù, sau đó đem ngọc phù đánh ra ngoài, bay vào thiên khung.

Muốn đi địa phương như Thánh Đình bảo khố để trộm đồ, tự nhiên phải tìm hành gia làm chuyện này, Tất Trữ Suất cùng Tất Mỗ gia hai tổ tông này nếu như ra tay, tỷ lệ thành công khẳng định tăng nhiều.

Khoảng thời gian chờ đợi Tất Trữ Suất cùng Tất Mỗ Gia đi đến, Phong Phi Vân tính toán tế luyện ra tôn khôi lỗi thứ hai.

Phong Phi Vân đầu tiên bố trí một tòa trận pháp ngăn cách không gian chung quanh, sau đó đem Tam Vị Chân Hỏa lô lấy ra, tiếp theo đem Hải Thần Vệ triệu hoán ra.

Hải Thần Vệ chính là nhất nguyên sinh mệnh thể, có năng lực trưởng thành không ngừng, nhưng mà nó dù sao là khôi lỗi do nhân thể nhục thai hóa thành, độ cao có thể đạt tới cũng có hạn.

Mà Phong Phi Vân hiện tại liền muôn đem cỗ khôi lỗi này tế luyện lần nữa, khiến cho nó cường đại giống như Địa Ngục Diêm La.

Phong Phi Vân đem tinh hồn Chuyển Luân Vương cùng huyết khí của Huyết Kỳ Bán Thánh từ trong quỷ bình đổ ra, sau đó đánh vào Tam Vị Chân Hỏa lô.

- Bổn vương tinh hồn bất diệt, bán yêu tiểu nhi, ngươi không luyện được ta.

Chuyển Luân Vương ở trong Tam Vị Chân Hỏa lô gầm thét, chấn đến hỏa diễm không ngừng dâng cao, sóng lửa trở nên sôi trào.

Phong Phi Vân cũng không để ý tới tiếng gầm gừ của Chuyển Luân Vương, thúc dục Kiếp Diệt Vạn Đạo pháp đem từng đạo tử kiếp lực phách vào trong Tam Vị Chân Hỏa lô, Chuyển Luân Vương ở trong đó liền kêu lên thảm thiết.

Mỗi một đạo lực lượng tử kiếp rơi xuống liền sẽ khiến cho tinh hồn của hắn suy yếu một phần, cuối cùng ngay cả lực lượng kêu thảm cũng không có nữa, biến thành một đoàn tử sắc vụ khí.

Huyết khí của Huyết Kỳ Bán Thánh cũng hóa giải ra, biến thành một đoàn huyết hồng sắc hỏa diễm.

Huyết hồng sắc hỏa diễm cùng tử sắc vụ khí đang không ngừng dung hợp, cuối cùng dung hòa thành một thể, biến thành một phiến hỗn độn hỏa vụ mờ mịt.

- Hải Thần Vệ, bây giờ là thời điểm để ngươi trưởng thành rồi, một khi ngươi hấp thu tinh hồn của Chuyển Luân Vương cùng huyết khí của Huyết Kỳ Bán Thánh sẽ trở nên càng cường đại hơn, không gian trưởng thành sau này sẽ không thể hạn lượng.

Hải Thần Vệ tựa hồ như nghe hiểu lời nói của Phong Phi Vân, gào to một tiếng, sau đó tung người nhảy vào trong Tam Vị Chân Hỏa lô.

Phong Phi Vân ngồi xếp bằng ở bên cạnh Tam Vị Chân Hỏa lô, hai mắt khép hờ, tiếp đó hắn đã không cần phải làm gì nữa, cỗ khôi lỗi này có thể đạt tới một bước kia không đều muốn xem vào vận mệnh của nó, nói không chừng lại là một tôn yêu nghiệt xuất thế, nói không chừng sẽ không chịu nổi lực lượng của hai vị bá chủ như Chuyển Luân Vương cùng Huyết Kỳ Bán Thánh mà bạo liệt ra.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 13 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Linh Chu Chương 1627: Đánh Chủ Ý Vào Bảo Khố Thánh Đình. (1)

Bạn đang xem Linh Chu. Truyện được dịch bởi nhóm vipvandan. Tác giả: Cửu Đương Gia. Chapter này đã được 81 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.