247Truyen.com

Linh Chu Chương 1618: Huyết Kỳ Bán Thánh Cùng Phượng Hoàng Chân Tôn. (1)

Linh Chu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Linh Chu Chương 1618: Huyết Kỳ Bán Thánh Cùng Phượng Hoàng Chân Tôn. (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đồ Thương Tử, ngươi làm sao vậy, nếu như ngươi khiếp đảm liền đổi cho lão tử đến lấy tính mạng của hắn!

Một vị vạn cổ lão ma khác giễu cợt nói.

- Không cần, một cái bán yêu trẻ tuổi thôi, ta đem hắn bắt lại là được.

Đồ Thương Tử biết Phong Phi Vân có cổ quái, trở nên cẩn thận, chung quanh thân thể khởi động một tòa kim sắc vực thổ, vô số hư ảnh của Phật tháp quanh xung quanh thân thể của lão, phát ra từng luồng quang mang đen tối.

- Thần Tiêu Vô Cực, toái địa nhất cước.

Thân thể của Đồ Thương Tử huyền phù ở giữa không trung, một cước đạp xuống, trên bàn chân hiện ra ấn ký từng phiến địa mạch hẹp dài, tổng cộng có chín phiến.

Đây cũng không phải là địa mạch giả!

Đồ Thương Tử hành tẩu nghìn vạn dặm cùng sơn ác thủy, tìm được chín cái đồng nguyên địa mạch cường đại, đem chín cái địa mạch này luyện vào trong bàn chân phải, một cước đạp xuống giống như là chín tòa sơn mạch cự đại áp tới.

Trong thân thể của Phong Phi Vân lao ra một vạn đầu dị thú chiến hồn, mỗi một đầu đều giống như thái cổ cự thú, hướng thiên gầm thét, đem cước chưởng cự đại của Đồ Thương Tử ngăn lại.

- Phốc!

Ông tay áo của Phong Phi Vân vung lên, Thiên Tủy Binh Mật hóa thành một thanh trường mâu xuyên thấu bàn chân của Đồ Thương Tử bay ra ngoài, đâm thẳng vào mặt của hắn.

Bàn chân của Đồ Thương Tử bị đâm xuyên, thần thông bị phá, chân lập tức biến thành nguyên hình, vội vàng lui lại, không dám đụng vào Thiên Tủy Binh Mật.

- Tam Vị Chân Hỏa lô, thu cho ta!

Phong Phi Vân lần nữa đánh ra Tam Vị Chân Hỏa lô, thiêu đốt lên liệt hỏa hừng hực, từ trên màn trời đảo áp xống, đem Đồ Thương Tử thu vào bên trong lô.

- Ta là vạn cổ chi ma, không có bất kỳ vật nào có thể vây khốn được ta.

Đồ Thương Tử ở trong Tam Vị Chân Hỏa lô gầm thét, lấy sức lực oanh kích vách lô, muốn đánh nát hỏa lô, từ bên trong chạy ra.

Phong Phi Vân tự nhiên cũng biết một vị lão ma vạn năm không phải dễ dàng trấn áp như vậy, cho nên thi trển ra Càn Khôn Chưởng Ấn Thiên Địa trấn áp Tam Vị Chân Hỏa lô, trầm giọng nói:

- Ngươi trốn không thoát rồi, ta muốn đem ngươi tế luyện thành một viên Vũ Hóa huyết đan, lấy máu tươi của ngươi đến giúp tu vi của ta đột phi mãnh tiến.

- Oanh!

Tam Vị Chân Hỏa lô đang mãnh liệt trùng kích, bên trong giống như là có một đầu man thú đang ngủ, ngay cả Càn Khôn Chưởng Ấn Thiên Địa cũng rất khó trấn áp.

Đồ Thương Tử chính là lão ma vạn năm, tu vi tinh thâm, thần thông pha tạp, có rất nhiều thủ đoạn để bảo vệ tính mạng, Tam Vị Chân Hỏa lô cũng rất khó ở trong nhất thời nửa khắc đem lão luyện chết.

Dĩ nhiên cũng không phải là nói Tam Vị Chân Hỏa lô không đủ cường đại, nguyên nhân xét đến cùng vẫn là tu vi của Phong Phi Vân còn chưa đạt tới trình độ điều động thiên địa tinh hỏa, nếu đổi lại là Yêu hậu của Phượng Hoàng yêu tộc tế ra Tam Vị Chân Hỏa lô tuyệt đối có thể đem Bán Thánh đều luyện chết.

- Thình thịch!

Tam Vị Chân Hỏa lô chấn động, một cỗ lực lượng cuộn trào truyền ra, đem mặt đất chấn đến chia năm xẻ bảy, toàn bộ kiếm trong trong Trú thiên phủ đều bị biến thành phấn vụn.

Nếu không phải là có bốn vị cường giả của Âm Gian giới lấy Trấn Hồn kỳ trấn thủ tứ phương, định trụ đại địa, như vậy lực phá hoại tạo thành sẽ lớn hơn nữa.

- Còn muốn chạy trốn ra, làm sao dễ dàng như vậy, Đại Diễn thuật, Tinh Thần Diễn Quang.

Phong Phi Vân lấy tay chỉ thiên, vạn thiên đạo tắc vận hành trên người, đầu ngón tay có một đạo quang hoa nghịch hướng bay lên, đâm phá thương khung, thẳng tới vân hà tinh hải.

Trên thương khung, 49 viên Đại Diễn tinh thần bắt đầu cấp tốc vận chuyển, giáng xuống 49 đạo tinh thần quang hoa, oanh kích ở trên Tam Vị Chân Hỏa lô, đem bảo lô này của Phượng Hoàng yêu tộc hoàn toàn định trụ.

Tinh quang rơi vào trong lô, thúc dục khiến cho Tam Vị Chân Hỏa thiêu đốt càng thêm tràn ngập, cuối cùng đem lão ma vạn năm Đồ Thương Tử luyện hóa.

- Lạc lạc!

Tam Vị Chân Hỏa lô mở ra, bên trong bay ra một viên huyết đan chói lọi, lớn chừng trứng chim bồ câu, giống như một viên huyết hồng bảo thạch, trong suốt lóng lánh, có vô số thiên đạo văn lộ quấn quanh ở trên đó.

Đồ Thương Tử đã bị luyện hóa xong, biến thành một viên Vũ Hóa huyết đan.

Phong Phi Vân nắm Vũ Hóa huyết đan, sau đó cất vào.

Năng lượng ẩn chứa trong viên đan dược này thật sự là quá khổng lồ, hắn tính toán ở thời điểm trùng kích Niết Bàn đệ cửu trọng thì lại phục dụng, gia tăng huyết khí trong thân thể.

Hàn phong đang thổi, trên trời bay xuống tuyết đen.

Bông tuyết ở trong thiên địa bay múa, sắc bén giốngnhư một thanh phi đao.

Một vị lão ma vạn năm cứ như vậy bị trấn áp, biến thành một viên huyết đan, quả thực làm cho người ta không thể tin hết thảy đây đều là sự thật, nhưng mà Vũ Hóa huyết đan trong tay Phong Phi Vân lại đỏ thắm như vậy.

Một bán yêu lại có thể đạt tới trình độ bực này, từ cổ đến nay sợ rằng cũng không có mấy người.

- Phong Phi Vân... Sẽ không đột phá Vũ Hóa cảnh rồi đi?

Lại có người phát ra nghi vấn như vậy.

Nếu như không đột phá Vũ Hóa cảnh thì làm sao có thể trấn áp được lão ma vạn năm.

Lão ma vạn năm a!

- Còn chưa, trên người hắn không có Vũ Hóa chi khí.

Một vị lão tổ bị trọng thương của Lưu Ly gia tộc nói.

Lưu Ly gia tộc tổng cộng có bảy vị lão tổ đi đến thánh đình, tối nay đã chết mất ba vị, vị lão tổ này chính là Lục tổ, đã bị trọng thưng, được một đám lão giả thủ hộ ở chính giữa.

- Là Niết Bàn đệ bát trọng.

Du Tử Lăng mặc mạch y không tỳ vết, thánh khiết động lòng người, thanh tú xinh đẹp, mi tâm có một cái pháp tướng bảo nhãn, trong bảo nhãn ẩn tàng Vô Vọng Hàng Yêu Đăng, có thể nhìn thấ hết thảy hư vọng của thế gian.

Nàng nói ra lời này lần nữa dấy lên một mảnh xôn xao, để cho rất nhiều người đều sinh ra kinh sợ, cho dù trước mặt đang đứng là một bán yêu nhưng mà hắn lại đã bước vào Niết Bàn đệ bát trọng, đủ khiến cho những Vũ Hóa hiền giả kia đều ngưỡng mộ.

Chỉ cần tin tức Phong Phi Vân đạt tới Niết Bàn đệ bát trọng truyền đi, có thể liền sẽ không có ai còn dám bởi vì hắn chính là bán yêu mà coi thường hắn.

Điều này đại biểu cho người mạnh nhất trong bán yêu rồi, không ai dám khinh thị.

Du Tử Lăng lại nói:

- Mới vừa rồi hắn sử dụng thật giống như là Đại Diễn thuật một trong Thái cổ bát thuật, đồng thời điều động lực lượng của 49 viên tinh thần ở vực ngoại để ình dùng, chỉ có Đại Diễn thuật mới có thể làm được, Tinh Thần quyết của Vô Thọ tinh cung chúng ta tu luyện tới đại thừa cũng chỉ có thể điều động được lực lượng của mười tám viên tinh thần.

Lần này mọi người toàn bộ im lặng rồi.

Sắc mặt của Cố bát thiếu gia rất âm lãnh, đứng ở phía trước chúng tu sĩ Âm Gian giới, ánh mắt vô cùng tà tính, trong mi tâm có một đạo thiểm điện huyết văn hiện lên:

- Tốt, không hổ là người dám đem di hài của Diêm Vương gia đều luyện thành khôi lỗi, hiện tại liền để cho bổn vương đến thử xem bán yêu ngươi có phải muốn nghịch thiên thật hay không.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 16 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Linh Chu Chương 1618: Huyết Kỳ Bán Thánh Cùng Phượng Hoàng Chân Tôn. (1)

Bạn đang xem Linh Chu. Truyện được dịch bởi nhóm vipvandan. Tác giả: Cửu Đương Gia. Chapter này đã được 72 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.