247Truyen.com

Linh Chu Chương 1612: Địch Tập. (2)

Linh Chu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Linh Chu Chương 1612: Địch Tập. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chút ít lão nhân kia của Diệp Hồng cảnh đều bị kinh đọng, liên tục chạy tới, nhất tề sửng sốt, không dám tin vào hai mắt của mình, thảm kịch liền phát sinh ở dưới mắt bọn họ, nhưng mà bọn họ lại không phát hiện.

Có cường địch đến tập kích.

- Nơi này chính là thánh đình, lá gan của người nào lớn như vậy dám ở thánh đình giết người.

- Rốt cuộc là người nào lại dám giết người thừa kế của Diệp Hồng cảnh ta, đi nhận lấy cái chết.

Tứ tổ đều muốn điên lên rồi, tức giận gào thét điên cuồng, đem rất nhiều tu sĩ còn đang yên lặng đều chấn bay ra ngoài.

- Cạc cạc, loại nữ nhân đê tiện như Lưu Tô Hồng chết chưa hết tội, vốn đã đáp ứng làm vị hôn thê của bản công tử lại cùng với một tiên bán yêu cấu kết, loại nữ nhân này để cho nàng sống quả thực chính là sỉ nhục của bổn vương.

Trong bóng tối, âm phong phần phật.

Một nam tử mặc huyền kim hắc bào đi ra, trên người tà văn vô số, mỗi đi một bước trên mặt đất sẽ xuất hiện dấu chân dài vài thước, để cho đại địa biến thành đông đông rung động.

Có rất nhiều âm phong ở phía sau hắn tụ tập, tạo thành một mảnh sát vân, tạo thành một cái đầu lâu cự đại.

- lão Bát của Cố gia!

Lưu Tô Tử nhìn chằm chằm vào thiếu niên kia, cảm giác trên người đối phương truyền đến một cỗ tà lực khổng lồ, để cho bông tuyết trên bầu trời rơi xuống đều biến thành màu đen.

Chính là Cố bát thiếu gia.

Bất quá hiện tại hắn không giống như trước kia, kinh mạch trên người biến thành màu đen, rất là tà dị, trên người có một cỗ khí thế bá tuyệt thiên hạ, giống như một vị vương giả phủ xuống.

- Lão Bát của Cố gia sớm đã trở thành quá khứ, ta hiện tại tên là Chuyển Luân Vương, phía sau Cố bát thiếu gia xuất hiện một đám lão nhân trùm hắc bào, trên người tà khí lẫm nhiên, phát ra tiếng cười âm hàn.

Cả Trú Thiên phủ đều bị cường giả của Âm Gian giới bao vây, có bốn vị cường giả trấn thủ ở bốn phương của phủ đệ, riêng mình tế ra một cây bạch cốt nhân bì kỳ, phong tỏa một phiến đại địa này.

Đại kỳ tung bay, huyết quang tịch thiên.

Bọn họ phong tỏa bốn phương, đây là muốn đem tất cả mọi người đều giết chết.

Những tu sĩ kia của Diệp Hồng cảnh đều liên tục biến sắc, cảm giác được nguy cơ lớn lao, tựa như trong lúc đột nhiên rơi vào trong địa ngục.

- Người của Âm Gian giới các ngươi thật to gan, cư nhiên còn dám đi tới thánh đình, chẳng lẽ sẽ không sợ bị người của các đại tước phủ trấn sát?

Lục tổ trầm giọng mà nói.

Âm Gian giới từng ở thánh đình phạm phải sai lầm lớn, làm cho cả đệ lục trung ương vương triều đều nhục nhã, hiện tại chỉ cần người của Âm Gian giới tiến vào đệ lục trung ương vương triều liền sẽ bị vây công cùng chèn ép.

Tựa như Cố gia phát hiện Cố bát thiếu gia cùng Luân Chuyển Vương của Âm Gian giới hợp tác, liền lập tức đem hắn trục xuất gia môn, không được gia tộc dung nhẫn.

- Nếu như chúng ta dám đến, tự nhiên cũng đã làm tốt chuẩn bị rồi, hôm nay ai cũng đừng nghĩ còn sống rời đi nơi này.

Ánh mắt của Cố bát thiếu gia lạnh như băng, quét nhìn mọi người, uy thế vô song.

- Lão Bát, ngươi đã rơi vào tà đạo, đánh mất chính mình, quay đầu lại là bờ.

Lần này đánh giá tước phủ, Cố gia cũng có một vị hiền giả thế hệ trước đi đến, mới vừa nói chuyện chính là một vị tiên hiền của Cố gia.

- Hừ!

Cố bát thiếu gia hừ lạnh một tiếng, nói:

- Ngươi tính là thứ gì, có tư cách giáo dục ta, hiện tại ta đã không phải là người của Cố gia, ta là vương giả của Âm giới.

- Ngươi thế nhưng ngay cả tổ tông cũng không nhận rồi...

Vị tiên hiền của Cố gia kia nói.

Cố bát thiếu gia cười một tiếng mỉa mai, tế ra một mai bát quái đạo ấn, che phủ trường không, bộc phát ra hai loại tà quang hắc bạch, đem vị tiên hiền kia của Cố gia đánh chết, hóa thành máu tươi trên mặt đất.

- Đây chính là kết quả của nói nhảm nhiều!

Cố bát thiếu gia thu hồi Bát quái đạo ấn, ánh mắt bễ nghễ, đem từng thiên kiêu trong cùng thế hệ của hắn đều trừng mắt thối lui.

Tu vi hiện tại của hắn đã tương đối đáng sợ, trong lúc giơ tay nhấc chân hiển thị rõ phong phạm vương giả, sợ Cố bát thiếu gia thanh toán bọn họ, hiện tại bọn họ nhưng là xa xa không phải đối thủ của Bát cố thiếu gia.

Bát cố thiếu gia nhưng từng là đệ nhất thiên kiêu của Diệp Hồng cảnh, hôm nay tà công càng mạnh hơn trước, ngay cả Vũ Hóa hiền giả cũng bị hắn tiện tay áp chết, lúc này có người nào dám đánh một trận với hắn.

Không chỉ là những thiên kiêu tài tuấn kia, ngay cả Vũ Hóa hiền giả thế hệ trước đều kinh hồn táng đảm, lão Bát của Cố gia thế nhưng đã cường đại đến tình cảnh này, chẳng lẽ thật đã trở thành vương giả của Âm Gian giới.

Âm Gian giới là địa phương đáng sợ cỡ nào, được gọi là nơi hội tụ của ngoan nhân, tử nhân, tà nhân, các đại trung ương vương triều đều rất kiêng kỵ chỗ đó.

Cố bát thiếu gia khinh thường nhìn Phong Phi Vân một cái, nói:

- Ta có thể có thành tựu của ngày hôm nay cũng là được ngươi ban tặng, ngươi cho rằng ngươi đoạt nữ nhân của ta sẽ sống khá giả sao, ta hiện tại so với ngươi còn mạnh hơn gấp mười lần, ta muốn giết ngươi bất quá chỉ là chuyện trong nháy mắt, bất quá cứ như vậy mà giết ngươi không khỏi quá tiện nghi cho ngươi, ta muốn cho ngươi sống trong sợ hãi, nhận lấy hành hạ sống không bằng chết.

Phong Phi Vân ôm Lưu Tô Hồng, lộ ra vẻ hết sức bình tĩnh, nhưng mà đôi mắt kia lại trở nên càng lúc càng đỏ, đỏ đến giống như hỏa diễm, ma khí ở trong huyết dịch không ngừng lưu chuyển.

Tứ tổ hết sức tức giận, Lưu Tô Hồng là hậu bối ruột thịt của hắn, đã trở thành người thừa kế Cảnh chủ, nhưng mà lại bị tai họa bất ngờ, đây là chuyện mà hắn không thể tha thứ:

- Đại quận chúa từ trước đến nay đều chưa đính hôn với ngươi, đây chẳng qua là một chuyện còn đang thương lượng, không có nửa điểm quan hệ với ngươi.

Cố bát thiếu gia có bá tuyệt thiên hạ chi khí, cười nói:

- DÙ sao hiện tại nàng đã chết, chỉ bằng lão già ngươi đây cũng muốn trở thành kẻ địch của bổn vương, coi như là Diệp Hồng cảnh Cảnh chủ Hồng Trú Nhân Tước đến, hiện tại cũng phải cung kính hành lễ cho ta, đám ô hợp như các ngươi ở trong mắt Âm Gian giới chúng ta hoàn toàn không đủ gây sợ.

- Tiểu bối, ngươi đây là muốn chết!

Tứ tổ dẫm một cước lên mặt đất, một đầu địa long từ dưới mặt đất bay lên, giương nanh múa vuốt, lệ khí xông tận trời.

Cố bát thiếu gia lộ ra vẻ khí định thần nhàn, định liệu trước, cũng không ra tay.

- Cạc cạc, để ta đến giết hắn.

Phía sau Cố bát thiếu gia có một vị cường giả Âm Gian giới đi ra, mọc ra bốn cái cánh tay, toàn thân bị hắc bào bao phủ, Vũ Hóa chi khí trên người rất cuộn trào, một quyền oanh trên mặt đất đem địa long chấn vỡ, lực lượng ngang với Tứ tổ, thậm chí còn mạnh hơn một tia.

Vị cường giả này của Âm Gian giới thuộc về Bát Tí nhân tộc, vốn chính là nhân loại của đệ bát trung ương vương triều, ru vi rất cường đại, có thể chống lại Tứ tổ.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 19 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Linh Chu Chương 1612: Địch Tập. (2)

Bạn đang xem Linh Chu. Truyện được dịch bởi nhóm vipvandan. Tác giả: Cửu Đương Gia. Chapter này đã được 130 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.