247Truyen.com

Linh Chu Chương 1600: Thái Cổ Thiên Mộc. (2)

Linh Chu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Linh Chu Chương 1600: Thái Cổ Thiên Mộc. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Phong Phi Vân lợi dụng tốc đọ tránh khỏi, hạ xuống trên một tảng đá huyền phù.

- Đây là địa phương nào, trong bụng của Long Mã sao, không, chẳng lẽ là nội bộ của thanh đồng cổ thuyền.

Phong Phi Vân nhìn không gian chung quanh, khắp nơi đều là hư vô lạnh lẽo như băng, rất giống như Hoàng tuyền lộ mà hắn từng đi qua.

Nếu không phải hắn chỉ là một đạo thần thức, hắn khẳng định đã rút đi thật nhanh, bởi vì linh giác của hắn cảm giác được chỗ này ẩn giấu hung hiểm đáng sợ, mặc dù hắn đạt đến Niết Bàn đệ thất trọng cũng có thể sẽ vẫn lạc ở chỗ này.

Tảng đá dưới chân hắn hết sức cổ xưa, liền huyền phù ở trên hư không, phát ra khí tức thái cổ, hiển nhiên là từ Thái cổ bảo tồn đến hiện tại.

Tảng đá dài chừng mấy chục thước, cứng rắn vô cùng, thủ chưởng của Phong Phi Vân cũng rất khó đem nó chấn vỡ, đây quả thực là so với sắt còn cứng rắn hơn.

Nơi này tự nhiên cũng không chỉ có một khối đá như vậy, còn có khối đá khác, tựa như là vẫn thạch đang huyền phù ở trên hư không, tĩnh bất động, sắp xếp hết sức hỗn loạn, nhìn không ra bất kỳ quy luật nào.

Đột nhiên ở nơi xa có một đoạn cây gỗ khổng lồ chậm rãi trôi đến.

Một đoạn cây gỗ này khổng lồ đến quá phận, giống như là thân của một cái cây, đường kính đạt tới bảy ngàn thước, chiều dài đạt tới tám vạn thước.

Nơi xa nhìn lại tựa như là một cây côn nhỏ, thời điểm khi nó bay đến bên ngoài Phong Phi Vân chừng mười dặm, Phong Phi Vân cũng đã bị thể tích khổng lồ của nó khiến cho ngơ ngẩn, quả thực giống như là một cái mộc đầu sơn lĩnh khổng lồ, hết sức áp bách người.

Trên một đoạn cổ mộc này phát ra khí tức cổ mục hủ bại đặc biệt khó ngửi.

Khối gỗ xuất hiện rất nhiều chỗ nứt ra đều giống như là một cái khe sâu, có khe sâu còn đang chảy ra nước suối, đó là mộc dịch ở trong khối gỗ, giống như là dòng suối nhỏ ở trong sơn lĩnh.

Trên lưng Phong Phi Vân sinh ra một đôi Phượng Hoàng vũ dực, khi khối gỗ này bay qua bên cạnh hắn, cánh khẽ vỗ, thân thể liền xuất hiện ở trên cự mộc.

- Cây lớn như vậy quả thực là Thái cổ thiên mộc ở trong thần thoại truyền thuyết.

Trong truyền thuyết, thời kỳ Thái cổ có một gốc Thiên mộc, đỉnh thiên mà lập địa, cả gốc cây bốc lên hỏa diễm, chính là chỗ ở của Kim Ô thập thánh tổ.

Ở thời kỳ kia, Kim Ô nhất tộc đồng thời xuất hiện mười vị Thánh linh, vô địch thiên hạ, tàn sát thương sinh, ngay cả tứ đại yêu tộc cũng không so sánh được, Kim Ô nhất tộc thiếu chút nữa đã đem Phượng Hoàng yêu tộc tàn sát hết, trở thành thành viên mới của tứ đại yêu tộc.

Bất quá khí diễm của Kim Ô thập thánh tổ thật sự quá thịnh, rốt cuộc đưa đến một vị Cửu Tiễn đại thánh trong ba vị Thánh Linh cường đại nhất Thái cổ.

Các tộc đều có truyền thuyết thần thoại, thần thoại truyền thuyết của mỗi một tộc đều có chút cái thế vĩ nhân, tỷ như Bạch Chu thánh tổ ở trong thần thoại truyền thuyết của Bạch Chu yêu tộc, Thái cổ Thần Phượng ở trong truyền thuyết thần thoại của Phượng Hoàng yêu tộc, Thiên Vu đại thần, Hiên Viên đế sư ở trong truyền thuyết thần thoại của nhân loại.

Nhưng mà những người này đều vẻn vẹn chỉ là xưng hùng ở trong một tộc của mình, được tộc nhân của chính mình xem rằng là vô địch từ xưa tới nay, nhưng mà chưa hẳn sẽ được tộc khác chấp nhận.

Ở Thái cổ nhưng là có ba tồn tại được vạn tộc tu sĩ chấp nhận, thừa nhận bọn họ chính là người mạnh nhất ở trong ba cái thời kỳ khác nhau ở thời đại Thái cổ, không có một trong.

Mặc dù nhìn như bọn họ đều xuất hiện ở thái cổ, nhưng mà thời kỳ bọn họ xuất hiện lại có khoảng cách rất lớn, thậm chí cách mấy chục ức năm, căn bản là không gặp qua nhau.

Bọn họ được gọi là Thái cổ tam đại thánh, áp đảo trên các Thánh Linh khác, đại biểu cho ba thời kỳ huy hoàng khác nhau của Thái cổ.

Ở trong ba tồn tại này có một người chính là Cửu Tiễn đại thánh.

Cửu Tiễn đại thành từng một ngày liên tục bắn ra chín mũi tiên, đem chín vị Kim Ô thánh tổ bắn chết, đem Kim Ô yêu tộc như mặt trời ban trưa ở lúc ấy đánh cho không hề có lực hoàn thủ, cũng gián tiếp cứu vớt Phượng Hoàng yêu tộc lúc ấy thiếu chút nữa bị diệt tộc.

Cho nên ở trong thần thoại truyền thuyết của Phượng Hoàng yêu tộc đã đem Cửu Tiễn đại thánh trở thành thủ hộ chi thần của Phượng Hoàng yêu tộc, địa vị có thể đánh đồng với Thái cổ Thần Phượng Phượng Hoàng thánh hậu.

- Thái cổ Thiên mộc ở thời đại Thái cổ liền bị một vị Thánh linh của Phượng Hoàng yêu tộc dùng Bàn Man Phủ chém đứt, đoạn Thái Cổ thiên mộc này làm sao lại xuất hiện ở trong thanh đồng cổ thuyền?

Phong Phi Vân hết sức rõ ràng ân oán giữa Kim Ô yêu tộc cùng Phượng Hoàng yêu tộc ở thời đại Thái cổ, thời kỳ bất đồng hai tộc đều có thiên kiêu cấp độ khác nhau quật khỏi, thỉnh thoảng Phượng Hoàng yêu tộc chiếm cứ thượng phong, thỉnh thoảng Kim Ô yêu tộc chiếm cứ thượng phong, nhưng tổng thể mà nói thời gian Phượng Hoàng yêu tộc chiếm cứ thượng phong nhiều hơn, hơn nữa ở thời kỳ cuối cùng Thái cổ liền triệt để đem Kim Ô yêu tộc ép xuống, hoàn toàn củng cố địa vị bá chủ của Phượng Hoàng yêu tộc.

Thái cổ Thần Phượng chính là xuất hiện ở thời kỳ đó, là tồn tại kinh diễm nhất ở thời kỳ cuối Thái cổ, bễ nghễ bát phương, quét ngang lục hợp, vô địch một cái thời đại.

Phong Phi Vân lúc còn bé liền một mực xem Thái Cổ Thần Phượng là mục tiêu cố gắng của mình, nghe chuyện xưa về Thái cổ Thần Phượng mà lớn lên, đối với nó sùng bái chí cực, địa vị của Thái Cổ Thần Phượng ở trong lòng hắn thậm chí cao hơn thủy tổ Phượng Hoàng Thánh Hậu của Phượng Hoàng yêu tộc, chính là tồn tại giống như thần, là đệ nhất nhất trong lịch sử của Phượng Hoàng yêu tộc, chiến lực thậm chí không yếu hơn Thái Cổ tam đại thánh.

Thái cổ Thiên mộc chính là bị Thái Cổ Thần Phượng chặt đứt.

- Nếu như đây thật đúng là một đoạn thân cây của Thái cổ Thiên Mộc, như vậy ta chẳng phải là đã tiếp xúc với Thần Phượng đại nhân cách ức vạn năm sao.

Trong lòng Phong Phi Vân hết sức kích động, khó có thể kiềm chế được.

Tuổi thơ của mỗi một người đều nghe qua thần toại cố sự, cũng đều đối với nhân vật trong đó tràn đầy sùng bái, Phong Phi Vân cũng không ngoại lệ.

Nếu như có thể chứng mình được một đoạn cây khô này chính là một đoạn thân cây của Thái cổ Thiên Mộc, như vậy cũng là chứng minh được truyền thuyết thần thoại là sự thật, Thái Cổ Thần Phượng cũng là tồn tại xác thật.

Phong Phi Vân đi lại ở trên đoạn cự mộc này, khối cự mộc rữa nát đến không còn hình dáng, chất gỗ đã xốp, dẫm chân lên sẽ bị trầm xuống.

- Hô!

Trong một cái khe rộng chừng ba thước trên khối gỗ vươn ra một cái xúc tua đen nhánh, mềm nhũn, giống như là một con bạch tuộc cự đại, quấn quanh mà đến.

Hiện tại Phong Phi Vân vẻn vẹn chỉ có một đạo thần thức, lực lượng rất nhỏ ếu, tự nhiên không dám tiếp xúc với cái xúc tu kia, thân thể rút lui, nhưng mà xúc tu kia như ảnh tùy hình, tựa như giòi bám vào xương, đem Phong Phi Vân quấn chặt lấy.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 19 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Linh Chu Chương 1600: Thái Cổ Thiên Mộc. (2)

Bạn đang xem Linh Chu. Truyện được dịch bởi nhóm vipvandan. Tác giả: Cửu Đương Gia. Chapter này đã được 120 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.