247Truyen.com

Linh Chu Chương 1592: Người Nào Mới Thực Sự Là Ác Nhân? (1)

Linh Chu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Linh Chu Chương 1592: Người Nào Mới Thực Sự Là Ác Nhân? (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Phong Phi Vân như cũ đang uống rượu của mình, lúc này có người xuất thủ với hắn, một đạo điện mang hướng mi tâm của hắn đánh tới.

Phong Phi Vân chẳng qua là tùy ý điểm ra một chỉ, một đạo điện mang kia liền bay ra ngoài, phốc, tu sĩ kia xuất thủ với Phong Phi Vân nhất thời chia năm xẻ bảy, huyết nhục bay ngang.

- Đều là tên bán yêu này gây họa, giết hắn đi!

Một Vũ Hóa hiền giả mặc hỏa diễm khôi giáp hướng Phong Phi Vân công kích qua, chiến khí đằng đằng, lửa giận ngập trời.

Khóe miệng Phong Phi Vân khẽ cong lên, đem Càn Khôn Chưởng Ấn Thiên Địa oanh xuống, trực tiếp đem tu sĩ Vũ Hóa đệ nhất trọng đỉnh phong này trấn sát, biến thành một đoàn bùn máu nằm trên mặt đất.

Những tu sĩ kia của Tây Tiên cảnh muốn chạy trốn nhưng mà lại bị Phong Phi Vân ngăn cản đường đi.

- Lục thế tử, đây là đi đâu a!

Phong Phi Vân nhẹ nhàng sờ sờ mũi.

Sắc mặt của Phương Đồng Đạo cùng với những tu sĩ Tây Tiên cảnh kia đều là biến đổi.

- Phong Phi Vân, các ngươi giết Bát thế tử của Thần Thiên tước phủ, ngày chết không xa!

Phương Đồng Đạo lạnh giọng mà nói.

Phong Phi Vân cười nói:

- Bản thân ta cảm thấy Bát thế tử chết chưa hết tội, lại nói các ngươi thật không biết vị mỹ nữ tu vi cao tuyệt kia là ai, các ngươi sẽ không ngu dốt đến nỗi ngay cả Thủy Nguyệt thánh nữ đều không nhận ra chứ?

- Cái gì, Thủy Nguyệt thánh nữ!

Sắc mặt của những tu sĩ Tây Tiên cảnh trở nên càng thêm trắng bệch.

Nữ tử mà Bát thế tử đùa giỡn dĩ nhiên là Thủy Nguyệt thánh nữ, trời ạ, đây là làm cái gì chứ.

Có câu là, núi cao còn có núi cao hơn, Thần Thiên tước phủ mặc dù rất cường thế nhưng mà Thủy Nguyệt thiên cảnh chưa hẳn là sẽ đem nó để vào trong mắt.

Bát thế tử thế nhưng đùa giỡn thánh nữ của Thủy Nguyệt thiên cảnh, thật đúng là chết chưa hết tội.

- Ngươi... Ngươi đây là cố ý tính toán Bát thế tử... Ngươi cố ý...

Phương Đồng Đạo cắn răng thật chặt, cả người đều đang phát run, bị dọa sợ đến thiếu chút nữa quỳ ở trên mặt đất.

- Hừ, ngươi cũng không phải cố ý tính toán Thất quận chúa sao, bằng không Bát thế tử như thế nào lại hết lần này tới lần khác chọn trúng nàng.

Phong Phi Vân lắc đầu, một bộ chỉ tiếc rèn sắt không thành thép mà nói:

- Thời điểm lần sau tính toán người khác nhớ phải thông minh một chút, không, không có lần sau, hiện tại các ngươi có thể đi làm quỷ minh bạch được rồi.

- Liều mạng với ngươi!

Những tu sĩ kia của Tây Tiên cảnh đồng thời xuất thủ, các loại linh khí cùng thần thông đều hướng Phong Phi Vân đập tới, một phiến lớn linh mang trùng kích vào, có thể đem một phiến đại địa cũng đánh cho tung bay.

...

Phong Phi Vân dĩ nhiên không sợ hãi, trong thân thể xông ra khí lưu kinh đào hải lãng, triển khai Kim Tàm Phật vực, đem tất cả tu sĩ đều bao phủ vào trong đó.

- Phốc!

Hắn oanh ra một quyền, đem lồng ngực của một vị thiên kiêu Niết Bàn ngũ trọng xuyên thủng, Phật khí đem thân thể tinh lọc, biến thành từng điểm sáng biến mất.

Huyết nhục cũng không lưu lại một điểm.

- Oanh!

Bàn chân của Phong Phi Vân mạnh mẽ dẫm lên mặt đất một cái, hơn mười cường giả phóng qua bị oanh bay ra ngoài, tựa như là đánh bay một mảng ruồi lớn.

Hắn giống như mãnh sư đang vật lộn với thỏ, nơi đi qua không người nào có thể ngăn cản, xuất thủ tàn nhẫn, tuyệt không lưu người sống.

Khí lực của Phong Phi Vân cường đại, sát khí ngang dọc, quả thực là sở hướng vô địch, mỗi một quyền oanh ra là có thể đánh một vị cường giả mất mạng, cho dù là hiền giả Vũ Hóa cảnh cũng khó thoát khỏi cái chết.

- Lão tử liều mạng với ngươi!

Một đại hán mọc ra bốn con mắt xông lên đánh giết, da thịt toàn thân tựa như là kim đồng chú luyện, đạt đến cảnh giới Niết Bàn đệ lục trọng, là vô thượng thiên kiêu của Tây Tiên cảnh, lực lượng kinh khủng chí cực.

Ở trên lực lượng mà nói, trong thế hệ trẻ của Tây Tiên cảnh, hắn chính là tồn tại vô địch.

Hắn đánh ra một quyền giận dữ, có thế đến như thiên băng địa liệt, coi như là Vũ Hóa hiền giả đều chưa hẳn đỡ được.

- Thình thịch.

Phong Phi Vân khinh thường cười, vươn ra một bàn tay vững vàng đem quyền đầu của hắn bắt lấy.

- Làm sao có thể...

Sắcmặt của đại hán bốn mắt này đại biến, cảm giác quyền đầu của mình giống như oanh kích ở trên tường đồng vách sắt, đối phương thế nhưng một mực không nhúc nhích.

- Lực lượng của ngươi còn yếu lắm!

Phong Phi Vân khẽ mỉm cười, năm ngón tay vừa dùng lực liền đem cả cánh tay của đại hán bốn mắt này đều chấn vỡ, xương biến thành phấn vụn.

- A!

Đại hán bốn mắt kêu thảm thiết.

- Thình thịch!

Phong Phi Vân phách xuống một chưởng, vô số thú hồn ở trong lòng bàn tay hiện ra, hóa thành một mức vạn thú đồ quyền đem đại hán bốn mắt đánh đến biến thành một đoàn bùn nhão.

Thiên kiêu cảnh giới Niết Bàn đệ lục trọng cũng như cũ giết không tha.

- Quá yếu!

Phong Phi Vân vỗ vỗ thủ chưởng chảy máu dầm đìa, nhẹ nhàng lắc đầu.

- Ghê tởm, Phong Phi Vân, ngươi đây là muốn đem cả tu tiên giới của Tây Tiên cảnh đều đắc tội, ngươi đắc tội được sao, cho dù ngươi có ba đầu sáu tay cũng sẽ chết không có chỗ chôn.

Phương Đồng Đạo trừng mắt, cắn răng thật chặt.

- Cái này cũng không cần Lục thế tử quan tâm!

Phong Phi Vân nói chuyện giết người, giống như là một tên ngọc diện tu la, coi như là thiên chi kiêu nữ lớn lên tuyệt mỹ kia tất cả đều bị hắn một quyền trấn sát, không có chút thương hương tiếc ngọc nào.

- Âu Dương Vô Đạo, cùng ta liên thủ tế ra Hồng Long Chung trấn áp hắn.

Phương Đồng Đạo liên tiếp ném ra bảy đạo Vũ Hóa phù lục ngăn cản bước chân của Phong Phi Vân, tạo thành bảy đạo sóng công kích khổng lồ, coi như là Vũ Hóa hiền giả chân chính cũng sẽ bị trọng thương.

Ánh mắt của Âu Dương Vô Đạo nghiêm nghị, đem một tòa hồng sắc Phật chung triệu hoán ra, toàn thân liền là lưu động huyết quang, từng cái phật tự khắc vào trong Phật chung, bộc phát ra một cỗ Phật vận khác biệt.

- Ông!

Phật âm chấn động.

Đây là một kiện linh khí thập nhất phẩm, uy lực tương đối kinh khủng, từng áp chết không chỉ một vị Vũ Hóa hiền giả.

Âu Dương Vô Đạo chính là đệ nhất cường giả của thế hệ trẻ Tây Tiên cảnh, Tà Phật song tu, thiên tư tuyệt đỉnh, đồng thời bái vào môn hạ của một vị Sở Giang Vương ở Âm Giới phủ cùng một vị cao tăng ở Thái Cổ thánh Phật miếu, có thể nói là kinh tài tuyệt diễm, vô địch một phương.

Hắn ở trong thế hệ trẻ của Tây Tiên cảnh chính là truyền thuyết thần thoại bách chiến bách thắng.

Âu Dương Vô Đạo cùng Phương Đồng Đạo liên thủ, đem linh khí toàn thân đều đánh vào trong Hồng Long Chung, Phật tôn bành trướng đến càng ngày càng lớn, giống như là biến thành một tòa hồng sắc cự phong.

- Thình thịch!

- Thình thịch!

...

Phong Phi Vân đem bảy tấm Vũ Hóa phù lục oanh toái, đi tới, ánh mắt bễ nghễ, nhìn chằm chằm vào Âu Dương Vô Đạo cùng Phương Đồng Đạo, trong lòng bàn tay xuất hiện một tòa kim sắc Phật văn thế giới.

- Càn Khôn Chưởng Ấn Thiên Địa!

Một tòa Phật khí thiên địa oanh xuống, tựa như là cửu thiên sụp đổ, đem lực lượng của linh khí thập nhất phẩm Hồng Long Chung đều trấn áp lại.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 19 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Linh Chu Chương 1592: Người Nào Mới Thực Sự Là Ác Nhân? (1)

Bạn đang xem Linh Chu. Truyện được dịch bởi nhóm vipvandan. Tác giả: Cửu Đương Gia. Chapter này đã được 127 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.