247Truyen.com

Linh Chu Chương 1540: Long Thi Bất Tử. (2)

Linh Chu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Linh Chu Chương 1540: Long Thi Bất Tử. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

- Ngươi rốt cuộc là người phương nào, vì sao sau khi nhìn thấy ngươi ta lại sầu não như vậy?

Phong Phi Vân trường thanh mà nói.

Long thi cũng không công kích Phong Phi Vân, chỉ là dừng ở giữa không trung thật lâu, đỉnh đầu khổng lồ liền dừng ở phía trên Phong Phi Vân, một đoi mắt khổng lồ tản mát ra quang hoa sáng chói, tựa như là một kiện điêu khắc.

Nếu nó không phát động công kích, như vậy Phong Phi Vân cũng không để ý đến nó nữa, trực tiếp đi lên vẫn thạch.

Mặc dù Phong Phi Vân có Long Lân Phượng bì y gia trì, sau khi đi lên vẫn thạch như cũ cảm giác được một cỗ lực lượng khổng lồ gia thân, trên người tựa như mang theo hơn mười tòa sơn nhạc.

- Hắn thế nhưng thật sự đi lên vẫn thạch rồi!

- Long thi thế nhưng không công kích hắn!

- Điều này sao có thể, người trẻ tuổi kia rốt cuộc là có lai lịch gì, chẳng lẽ là con nối dõi của long phượng?

...

Những cường giả thế hệ trước kia đều bị khiếp sợ, cảm thấy tràn đầy bất khả tư nghị, thậm chí có người có thể đi lên vẫn thạch do Vẫn Thiên linh thạch đúc thành, đây là cần bao nhiêu thần thông mới có thể ngăn cản được cỗ áp lực này.

Trong bóng tối, một trung niên nhân mặc Thái cực đạo bào ngạo nghễ mà đứng, hắn tựa hồ đang đứng ở trong hư không, trên người có một cỗ khí tức hạo miểu vĩ ngạn, trong một đôi mắt hổ lộ ra vẻ mong đợi.

Khí độ của hắn bất phàm, so với tổ thúc của Hoàn Thiên cảnh Cảnh chủ cùng vị lão tăng kia của Thái cổ thánh phật miếu đều phải cường đại hơn, tựa như một vị thần thánh đứng ở trên bầu trời.

Hắn vươn ra một abnf tay, một đạo thủ ấn khổng lồ liền xuyên qua từng tầng hư không hướng Phong Phi Vân trên vẫn thạch oanh áp xuống.

- Oanh long long!

Đây là một cỗ lực lượng để cho tất cả mọi người hoảng sợ, tựa như thiên khung đang ép xuống.

Trên vẫn thạch, Phong Phi Vân ngẩng đầu lên, hư ảnh long phượng phái sau phát ra tiếng bào hao đinh tai nhức óc, một cỗ lực lượng kinh khủng từ trong long lân cùng phượng bì xông vào thân thể của hắn, hắn giống như là hóa thành một đầu Thái cổ Thần Long, Thái cổ Thần Phượng.

- Oanh!

Phong Phi Vân hướng lên trên bầu trời ngang nhiên đánh một kích, đánh ra một đạo Phượng Hoàng trảo ấn đem thiên khung xé nát.

Một đạo chưởng ấn khổng lồ kia đều bị đánh vỡ, chia năm xẻ bảy.

Trong hư không, trung niên nam tử mặc Thái cực đạo bào lạnh lùng cười:

- Lại bộc phát ra lực lượng cường đại như vậy, quả nhiên có vấn đề.

Trung niên nam tử nâng hai tay lên, một viên lôi cầu khổng lồ xuất hiện ở trong lòng bàn tay của hắn, có vạn thiên lôi điện xuyên qua lôi cầu, liền giống như là từng đầu điện long đang vũ điệu.

Lôi cầu xuyên phá hư không hướng Phong Phi Vân oanh kích tới, đem hư không hết lần này đến lần khác phá tan thành từng mảnh.

Lúc này đầu long thi kia trở nên cuồng bạo, mở ra cái miệng khổng lồ đem viên lôi cầu kia trực tiếp nuốt vào.

- Hoa hoa.

Vô số lôi điện từ bên trong thân thể long thi lao ra, lưu động ở trên thân thể long thi.

Long thi trở nên càng thêm cuồng bạo, trong miệng thốt ra một chữ thần tính:

- Chết!

Thân thể long thi quanh co, không biết dài bao nhiêu dặm, giống như là một tòa sơn lĩnh do cương thiết đúc thành, đụng vào trong hư không hướng về phía trung niên nhân mặc Thái cực đạo bào kia oanh sát qua.

Trung niên nhân mặc Thái cực đạo bào kia kỳ thật cũng không ở di chỉ của Cửu Uyên tiên thành, mà là đứng ở hư không bên ngoài nghìn vạn dặm, nhưng mà long thi như cũ thoáng một cái liền tới trước mặt hắn, một cái long trảo khổng lồ oanh áp xuống.

- Oanh long long!

Sắc mặt của trung niên nhân mặc Thái cực đạo bào nghiêm nghị, trong thân thể nho nhỏ dựng dục thần uy to lớn, chặn lại một trảo này của long thi.

- Ngươi cũng đã chết đi nhiều năm rồi, sớm nên cát bụi trở về với cát bụi.

Thanh âm của trung niên nhân mặc thái cực đạo bào vang dội cửu thiên, tựa như một vị thần linh đang giảng đạo.

- Thình thịch!

Một cái long vĩ quét ngang qua, trực tiếp đem trung niên nhân mặc thái cực đạo bào kia đánh bay ra mấy ngàn dặm, đạo bào trên người cũng bị đánh cho rách nát, một tòa đạo quan bay ra.

Lúc này trong cảnh chủ phủ của Hoàn Thiên cảnh, một đạo quang trụ chói mắt dâng lên, liền giống như một thanh bạch sắc thần kiếm đánh thẳng lên thiên khung.

- Vô luận là yêu tộc còn sống hay là đã chết đi, phàm là xuất hiện ở Hoàn Thiên cảnh đều là giết không tha.

Trong cảnh chủ phủ, một tòa cung điện bay lên, bên trong tản mát ra bạch quang mênh mông, ngưng tụ thành một tòa thiên địa đại vực, hướng long thi trấn áp xuống.

Long thi xuyên qua hư không, phát ra từng tiếng trường khiếu khổng lồ như lôi đình, một đạo long tức từ trong miệng phun ra tựa như một phiến thanh sắc vân hải tịch quyển ra ngoài, bao trùm đại dịa mấy ngàn vạn dặm, che khuất bầu trời, tựa như ngày tàn của thiên địa đã đến.

- Truyền thuyết ngươi chính là phản đồ của Long tộc, mặc dù đã chết đi nhưng mà long nguyên trong thân thể bất diệt, đã sớm nghe nói chiến lực của Long tộc đệ nhất thiên hạ, hôm nay lão bà tử cũng muốn thử một lần có phải thật sự là như vậy hay không.

Thân thể già nua của Thần Thấp Bà bay lên, quải trượng trong tay trở nên vô cùng khổng lồ, giống như biến thành một cái thiên lĩnh hướng long thi oanh áp xuống.

Một đầu long thi khổng lồ, trên người có thần uy huy hoàng, chân đạp tường vân, trên đầu thiên quang, cùng ba đại cường giả gioa chiến, đem bọn họ ngăn chặn ở bên ngoài hư không.

Phong Phi Vân đứng ở trên vẫn thạch, trong đôi mắt bạo xạ ra hai đoàn hỏa mang, nhìn giao chiến trong hư không hỗn độn thật sự quá kinh tâm động phách, để cho hắn cũng rất muốn giết vào vòng chiến, chiến đến lâm ly thống khoái.

Nhưng mà hắn cuối cùng là không làm như vậy, tiếp tục hướng lên đỉnh vẫn thạch mà đi.

...

Trong hư không hỗn độn sôi trào một mảnh, chiến khí lăng lệ, từng đạo lực lượng kinh khủng xuyên qua, có tràn ra ngoài đem thiên địa đánh vỡ một mảnh.

Đây là một loại cảnh tượng khai thiên tích địa, tương đối khiếp người, chấn thiên động địa.

Trong lòng Phong Phi Vân nhiều thêm vài phần nôn nóng, cho dù là mặc vào Long Lân Phượng bì y, trong lòng cũng tương đối bất an.

Ở đỉnh vẫn thạch hắn thấy được một tòa sào huyệt cự đại, chính là do vô số kim ti cùng ngân ti xây thành, nhưng cũng không phải là kim ti cùng ngân ti bình thường, mỗi một cái ngân ti đều mảnh như sợi tóc nhưng mà lại trầm trọng như núi cao.

Mỗi một sợi ngân ti cũng tinh tế như lông, nhưng mà bên trong lại dựng dục ra lực lượng giống như lôi đình.

Những kim ti cùng ngân ti kia thiên ti vạn lũ, ở trong hư không chập chờn, cho dù là huyền thạch cứng rắn bị dính vào một cái đều sẽ bị cắt thành hai nửa.

Phong Phi Vân lại không sợ, Long Lân Phượng bì y trên người hắn đủ để ngăn cản lực lượng của kim ti cùng ngân ti.

Trong cái sào huyệt này rốt cuộc có đồ vật gì?

Có thể để ột đầu long thi phản bội Long tộc, có thể để cho nó ở chỗ này thủ hộ vài vạn năm, có thể khiến cho sứ giả của Long tộc đều vì nó mà đến, rốt cuộc là vật gì?

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 19 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Linh Chu Chương 1540: Long Thi Bất Tử. (2)

Bạn đang xem Linh Chu. Truyện được dịch bởi nhóm vipvandan. Tác giả: Cửu Đương Gia. Chapter này đã được 116 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.