247Truyen.com

Linh Chu Chương 150: Sáu Vị Cự Kình. (1)

Linh Chu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Linh Chu Chương 150: Sáu Vị Cự Kình. (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Có dấu hiệu những quả núi lớn sẽ sụp đổ.

Lực lượng Linh Khí mặc dù mạnh mẽ, nhưng mà lại cũng vẫn không thể phá vỡ nổi lớp hào quang chung quanh thân thể Tiêu Nặc Lan. Một ngôi sao đỏ bầm màu máu kia trôi nổi trên đỉnh đầu nàng đang phản xạ ra một đạo ánh sáng như những tia máu.

Trong những tia máu là sát khí lạnh giá như băng, đây là nàng đang phản kích.

Còn chưa hề sống lại mà cũng đã bắt đầu phản kích, muốn chém chết người nào dám khiêu khích nàng, đây là dấu hiệu của Nữ Ma sắp xuất thế.

- Ầm! Ầm! Ầm! Ầm! Ầm! Ầm!

Một đạo sát khí đỏ bầm màu máu này có uy lực không kém gì linh khí. Nó liền đánh trúng vị Cự Kình nào mới ra tay, xuyên thấu búi tóc của lão, thiếu chút nữa đánh vỡ đầu của lão.

Vị Cự Kình này chính là tổ sư Đại Diễn Tiên Môn. Mặc dù có Linh Khí trong tay, nhưng mà lại thiếu chút nữa chết ở trong tay một nữ thi vẫn còn chưa hề sống lại, quả thực vô cùng mất mặt mũi.

Tổ sư Đại Diễn Tiên Môn tóc tai bù xù, cấp tốc lui về phía sau mấy bước. Lão lấy Linh Kiếm bảo vệ thân hình, sợ nữ thi kia lại ra tay xuất thủ lần nữa.

Nếu mà có thêm quầng sáng sát khí nữa đánh tới, thì lão chưa chắc có may mắn lại tránh thoát được lần nữa, chỉ có linh khí mới có thể ngăn cản hung uy của quầng sáng sát khí kia.

- Hỏa Đầu Đà, Tần Tam Quân, Phong Nhất Ý... Nếu các ngươi mà lại không ra tay, chờ cho Nữ Ma này sống lại thì chỉ sợ sẽ không người nào là đối thủ của nàng nổi.

Tổ sư Đại Diễn Tiên Môn liên tiếp kêu lên tên của bốn năm vị Cự Kình kia. Tên huý của những người này đều có từ thuở xa xưa, ít nhất đều nổi danh hai trăm năm trở lên, chính là nhân vật cấp bậc lão tổ mỗi Đại gia tộc.

Hỏa Đầu Đà chính là đệ tam Điện Chủ trước đây của Sâm La Điện, Tần Tam Quân chính là một vị lão tổ Tần gia, Phong Nhất Ý chính là một vị lão tổ Phong gia, phía sau còn có hai cái tên huý, mỗi một cái tên đều vang dội cổ kim, đã từng là nhân vật vương giả của một thời đại.

Bọn họ tùy tiện chọn ra một người, đều là đại nhân vật dậm chân đạp mạnh một cái là có thể làm cho cả phủ Nam Thái phát sinh động đất. Huống chi bọn họ tụ tập chung một chỗ, không người nào dám tưởng tượng đó là quang cảnh hùng tráng như thế nào.

Chẳng lẽ những lão gia hỏa đã ẩn cư nhiều năm không hiện ra đều đi tới nơi đây, hay là bọn họ đều ẩn náu trong bóng tối, còn không hề xuất hiện?

Phủ Nam Thái chính là một trong tám Đại phủ nha của Thần Tấn Vương Triều.Mặc dù nó nằm ở biên thùy Nam Man, nhưng mà cũng có thể nói là một phủ đất rộng của nhiều. Loại thế lực lớn hàng đầu cấp bậc giống như Phong gia thì có không dưới hàng chục. Để có thể được xưng là thế lực lớn hàng đầu, bình thường cũng có lão tổ cấp bậc Cự Kình tọa trấn. Có khả năng là một vị, cũng có khả năng là hai vị, hoặc là mấy vị.

Một thế lực lớn cường đại hay không, thì có trực tiếp quan hệ cùng số lượng Cự Kình tọa trấn. Đây chính là lực ảnh hưởng chí cao vô thượng của cấp bậc Cự Kình.

Mà ngoài thế lực lớn hàng đầu ra, phía dưới còn có tiên môn cỡ lớn, gia tộc cỡ lớn.

Số lượng những tiên môn cỡ lớn và gia tộc cỡ lớn này vượt qua con số hàng trăm, chính là lực lượng trung kiên của Tu Tiên Giới ở phủ Nam Thái, có khả năng xưng vương xưng bá tại một quận.

Một quận rộng lớn chừng đại lục Châu Á vậy. Có thể xưng vương xưng bá tại một quận đã là khá khó lường, nên đương nhiên cũng không thể thiếu cường giả tọa trấn, còn môn nhân và đệ tử bên dưới thì không ít hơn một vạn.

Có thể được xưng là hai chữ "Đại hình" ( cỡ lớn), thì trong tiên môn hay gia tộc đó ít nhất cũng có mười nhân vật trưởng lão cấp bậc cảnh giới Thần Cơ, đủ để uy chấn bọn đạo chích, trở thành bá chủ một quận. Trong đó tiên môn cỡ lớn tương đối cường đại thậm chí có mười mấy nhân vật cấp bậc trưởng lão, lại còn có tồn tại cấp chuẩn Cự Kình, chỉ kém một bước là có thể đạt tới trình độ thế lực lớn hàng đầu.

Mà dưới tiên môn đại hình và gia tộc đại hình, vẫn còn có vô số tiểu môn tiểu phái.Số đó hoặc chiếm cứ một tòa Cổ Thành, hay chiếm cứ một huyện. Số lượng thật sự quá nhiều, căn bản vô phương thống kê cho hết.

Sắp xếp tiên môn theo hình thang như thế chính là cả bố cục tổng thể của Tu Tiên Giới ở phủ Nam Thái.

Chỉ có được Cự Kình tọa trấn, mới xem như thế lực lớn hàng đầu. Vậy mà hiện nay ở trong Thương Sinh động phủ đã có tới mấy vị Cự Kình, mọi người đều là lão quái vật đã sống mấy trăm năm.Nếu như là bọn họ toàn lực xuất thủ, có khả năng trong vòng một ngày nện cho tám trăm dặm Kính Hoàn Sơn đều phải chia năm xẻ bảy.

Giữa các thế lực lớn hàng đầu cũng có xích mích về lợi ích, tựa như Phong gia và Tần gia chính là hai gia tộc đối địch đã tranh đấu tám trăm năm. Nhưng hiện tại Phong gia lão tổ và Tần gia lão tổ lại tạm thời gác lại cừu hận, cùng nhau ra tay đánh về hướng nữ thi phía trên Hoàng Nê Cổ Tỉnh.

Đứng trước lợi ích, cừu hận là có khả năng tạm thời bỏ qua.

Tất cả Cự Kình đều xông lên, tổng cộng có sáu vị. Họ đến đến từ các thế lực lớn khác nhau, mọi người đều có hung uy hiển hách, chiêu số nghịch thiên tầng tầng lớp lớp.

Bọn họ lúc trước đều là không muốn liên thủ cùng người khác, dù sao như vậy có làm nhục uy danh của bọn họ. Nhưng một tòa Thần Miếu này thật sự rất quỉ quái, còn nữ thi kia lại thật sự rất đáng sợ. Mếu như bọn họ mà không liên thủ xuất kích, căn bản có thể làm rung chuyển được nàng.

Quang cảnh này rất rung động lòng người. Đã thật lâu không hề xuất hiện quang cảnh mấy vị Cự Kình đồng thời đại chiến. Đến lúc một màn này xảy ra, cả Kính Hoàn Sơn đều bắt đầu chấn động kịch liệt, thật giống như có một con thần thú từ thời Thượng Cổ đang lao nhanh ra từ trong núi. Nó muốn đập vỡ những quả núi cao, rồi từ bên trong lao tới.

Những tu sĩ to gan lớn mật vốn vẫn còn ở lại trong Thương Sinh động phủ, giờ phút này đã bỏ chạy sạch không còn một mống. Đây là võ đài để Cự Kình thi đấu. Phàm là nhân vật vẫn còn chưa đạt tới cấp bậc Cự Kình thì căn bản không có tư cách ở lại chỗ này.Mà coi như lưu lại, thì cũng bị một cỗ chiến uy đáng sợ chèn ép thành phấn vụn.

Đương nhiên những tu sĩ Phong gia vốn đang chuẩn bị vây giết Phong Phi Vân, tất cả cũng rút lui. Với tu vi cấp thấp như Phong Phi Vân, mà lại cũng dám xông vào cấm địa Thần Miếu. Những người như vậy rất có thể đều đã chết ở trong Thần Miếu, không ai tin tưởng hắn còn có thể sống sót.

- Ha ha! Đại hòa thượng, ngươi nhìn kìa.Có người đã ra tay thay chúng ta. Đây chính là sáu vị cường giả cấp bậc Cự Kình. Bọn họ liên thủ, trấn áp một nữ thi còn chưa sống lại quả thực là dư dả.

Phong Phi Vân mở cửa sổ Phật tháp ra, rồi nhìn ra xa về phương hướng Hoàng Nê Cổ Tỉnh. Chỉ cảm thấy nơi đó bóng người hỗn loạn, có hơn một ngàn đạo Linh Thông đang cùng công kích, quả thực phô thiên cái địa, trùng trùng điệp điệp.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 19 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Linh Chu Chương 150: Sáu Vị Cự Kình. (1)

Bạn đang xem Linh Chu. Truyện được dịch bởi nhóm vipvandan. Tác giả: Cửu Đương Gia. Chapter này đã được 136 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.