247Truyen.com

Linh Chu Chương 1478: Thần Thoại. (2)

Linh Chu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Linh Chu Chương 1478: Thần Thoại. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

- Ha ha! Ngươi lại nói cùng những huynh đệ này rằng ngươi quen biết Phong huynh đệ, ngươi có tin bọn họ đều sẽ cho rằng ngươi đang khoác lác hay không .

- Đi, lăn sang một bên đi.

.. .

Tất cả bán yêu đều muốn xúm xít xung quanh Phong Phi Vân, ngươi một lời, ta một câu.

Trong tay bọn họ đều nắm linh binh. Có khả năng phỏng đoán, nếu như Phong Phi Vân gặp phải bất trắc trong Thiên Thu Cổ Thành thì những người này khẳng định muốn chạy vào trong thành để liều mạng cùng Trung Cổ thế gia Cố gia .

Về phần mấy vị bán yêu mỹ nữ nô bộc mà Lưu Tô Tử đưa tặng cho Phong Phi Vân thì cũng đã ở trong đám người. Chỉ là bọn họ đều cúi đầu, có vẻ rất là tự ti, cảm giác chính mình cũng không có tư cách làm người hầu cho Phong Phi Vân.

Cường giả đại anh hùng, đại hào kiệt giống như Phong Phi Vân, tương lai nhất định trở thành đại nhân vật trời long đất lở. Mặc dù làm người hầu của hắn thì cũng tuyệt đối là nhân vật uy chấn tứ phương, không phải chỗ để bọn họ trèo cao được .

- Trở về là tốt rồi!

Thanh Tế đại nhân từ trên trời giáng xuống, chân cưỡi Thanh Liên, toàn thân là Hỏa Diễm. Ánh mắt của hắn nhìn Phong Phi Vân cực kì phức tạp, trong mơ hồ lại có hơi kính sợ.

Hắn đã được Cảnh Chủ truyền tin, biết về việc của Phong Phi Vân .

Khi nghe được tin tức kia, hắn cũng bị kinh ngạc đến tột đỉnh. Nếu không phải lời này chính là từ pháp lệnh của Cảnh Chủ đại nhân, thì thậm chí hắn đều cảm giác đây là chuyện nằm mơ giữa ban ngày.

Bán yêu huyết mạch Phượng Hoàng !

Phỏng đoán coi như là những người ở Bán Yêu Minh tổng bộ mà nghe được tin tức kia, đều sẽ bị kinh ngạc đến đứng ngồi không yên.

Được mọi người vây quanh, Phong Phi Vân trở lại đại doanh Bán Yêu Minh.

Có lẽ vì nguyên nhân là Cảnh Chủ pháp lệnh, hoặc là trong lòng mỗi một thế lực cũng có một phần kiêng kỵ. Nên ngày hôm đó có vẻ yên tĩnh khác thường. Không ai đi tới đại doanh Bán Yêu Minh kiếm chuyện gây sự, mà ngay cả Cố gia và Hoàng gia bị tổn thất nặng thì tất cả cũng biểu hiện sự trầm lặng dị thường .

Lúc Phong Phi Vân hoàn toàn chữa trị vết thương xong xuôi thì đã là xế chiều ngày hôm sau.

Lúc này, Tuyết Lang và Diêu Cát đã trở về.

- Bái kiến chủ nhân, chúc mừng chủ nhân trước chém Hoàng Thiên, sau lại đánh bại Cố Lão Bát, trở thành đệ nhất nhân thế hệ trẻ tuổi Diệp Hồng Cảnh.

Tuyết Lang dáng người nở nang, lưng ngọc mảnh mai, khuôn ngực tròn trịa, vòng mông vểnh cao. Nàng có hơi vái một cái, đường cong toàn thân liền hiện ra bề ngoài vô cùng tinh tế .

Phong Phi Vân chắp hai tay sau lưng, đứng ở trước một tấm bình phong. Hắn cười nói:

- Tin tức truyền đi rất nhanh. Nhưng mà xem ra có người đang tận lực áp chế tin tức quan trọng nhất, mọi tin tức đích thực đều bị phong tỏa .

- Chủ nhân chính là ám chỉ ?

Tuyết Lang mắt nhung không ngừng gợn sóng, hiện rõ vài phần nghi hoặc.

- Không có gì!

Phong Phi Vân cười cười, sau đó sắc mặt liền trở nên nghiêm túc. Hắn triển khai Đại Diễn Vực, một cỗ lực lượng Đại Diễn vô hình lan tỏa ra, hoàn toàn phong bế một mảnh không gian chung quanh, không ai có thể suy tính nổi bất cứ chuyện gì ở bên trong .

Hắn lúc này mới hỏi:

- Đã liên lạc với cường giả Yêu Tộc chưa ?

Sắc mặt Tuyết Lang cũng bắt đầu trở nên nghiêm túc, nàng gật đầu đáp:

- Ta đã liên lạc với một vị yêu vực lãnh chúa Bạch Chu Yêu Tộc, hắn chính là người phụ trách tối cao toàn bộ xứ sở Diệp Hồng Cảnh này .

Ánh mắt của Phong Phi Vân cứng lại, hắn hỏi:

- Yêu vực lãnh chúa?

Hắn lắc lắc đầu, lại nói:

- Tu vi của Hiên Viên Nhất Nhất đã cao hơn so với ta đoán trước đây. Ngay cả Chuyển Luân Vương đều không phải đối thủ của nàng, nếu muốn giết chết nàng này thì một yêu vực lãnh chúa còn chưa đủ trọng lượng, chẳng lẽ không có nhân vật cấp bậc Yêu Vương ?

- Khởi bẩm chủ nhân, đại yêu cấp bậc Yêu Vương có huyết khí rất lớn nên căn bản không thể dối gạt được các đại nhân vật của quốc gia nhân loại. Chỉ có đại yêu cấp bậc yêu vực lãnh chúa là có thể ẩn núp trà trộn vào, hơn nữa cơ hội cũng cực kỳ nhỏ bé. Nếu như có thể ẩn núp trốn vào mười vị yêu vực lãnh chúa, trong đó có bảy vị đều có thể sẽ bị phát hiện, sau đó bị giết chết .

Tuyết Lang nói.

Phong Phi Vân có hơi nhíu nhíu mày, rồi bảo:

- Đứng lên mà nói đi! Đã nói với ngươi rồi, ở trước mặt ta không cần quỳ xuống.

- Tạ chủ nhân!

Tuyết Lang trong lòng vui vẻ, trên dung nhan xinh đẹp mà lại mê hoặc hiện ra một nụ cười yếu ớt. Cứ như vậy nàng chậm rãi đứng dậy, ngọc thể làm cho người ta phun huyết lại lần nữa phác họa ra đường cong ghẹo người.

Nàng lại nói:

- Vị yêu vực lãnh chúa này cũng biết Thủy Nguyệt Thánh Nữ có tu vi cường đại, đã đi liên lạc với các cường giả khác, đêm nay sẽ tụ tập lại. Nếu như có thể xác nhận tính chân thật của tin tức thì có lẽ Phi Viên Công Chúa sẽ tự mình chạy tới.

- Bọn họ muốn thế nào mới có thể tin tưởng tin tức của ta là chân thật?

Phong Phi Vân hỏi.

- Bọn họ nghĩ gặp mặt chủ nhân một lần.

Tuyết Lang dừng một chút mới nói.

- Không có khả năng!

Phong Phi Vân tự nhiên cũng là một người cẩn thận e dè. Cấu kết với Yêu Tộc trong quốc gia nhân loại, đó là tội lớn tày trời sẽ bị lọt vào sự đuổi giết của cả Nhân tộc. Nếu như lại gặp mặt với tu sĩ Yêu Tộc, như vậy chẳng khác nào là để cho tu sĩ Yêu Tộc bắt được chứng cứ chính xác về hắn, sau này dẫu thế nào cũng có thể uy hiếp hắn .

Loại bẫy rập rõ ràng như thế, Phong Phi Vân đương nhiên sẽ không nhảy vào.

- Ngươi lại liên lạc bọn họ một lần, nói cho bọn họ, nguyện ý tin tưởng thì tin tưởng, nếu như không muốn tin tưởng thì thôi. Dù sao Thiên Nhai Xích cũng không phải của ta, truyền thừa từ Bạch Chu Thánh Tổ cũng cũng không có chút xíu mảy may quan hệ với ta. Ta muốn thoát thân, bất kì lúc nào đều có thể thoát thân.

Phong Phi Vân lại nói:

- Nhưng mà ta ghét nhất người Thủy Nguyệt Thiên Cảnh, muốn trợ giúp bọn họ giết chết Thủy Nguyệt Thánh Nữ. Ta và Thủy Nguyệt Thánh Nữ muộn nhất ngày mai liền sẽ rời khỏi Hồng Diệp Tinh, đi tới Thủy Nguyệt Thiên Cảnh. Về phần giết hay không, liền để chính bọn hắn lựa chọn .

Tối nay chính là thời điểm Mộng Thiên Cư đấu giá "Hỏa Loan Cốt". Tiểu Tà Ma và Mao Ô Quy vẫn còn chưa trở về, xem ra bọn họ đi tìm Nữ Ma cũng không thuận lợi.

Phong Phi Vân cũng không lo lắng cho an toàn của bọn họ. Có món mai rùa bảo vệ kia của Mao Ô Quy, sẽ luôn là bọn họ được lợi thế, người khác không may.

Lúc này hầu như đang tuyên truyền khắp nơi, khiến cho danh tiếng của Hỏa Loan Cốt lan truyền cực rộng. Tại Diệp Hồng Cảnh, thậm chí khắp mười hai Cảnh tây nam đều gây nên sóng to gió lớn, dẫn tới vô số Đại Tông Sư Luyện Đan đi tới Thiên Thu Thần Thành.

Trong hai món được đưa ra trước có đấu giá mười khối Lưu Kim Thủy mẫu thạch, tất cả cũng đấu giá được giá cả kinh người, tổng cộng đạt tới ba mươi sáu ức tám ngàn vạn miếng Linh Thạch.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 19 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Linh Chu Chương 1478: Thần Thoại. (2)

Bạn đang xem Linh Chu. Truyện được dịch bởi nhóm vipvandan. Tác giả: Cửu Đương Gia. Chapter này đã được 133 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.