247Truyen.com

Linh Chu Chương 1471: Thạch Tâm Nhân Tộc. (2)

Linh Chu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Linh Chu Chương 1471: Thạch Tâm Nhân Tộc. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đây chính là thủ đoạn của Trung Cổ thế gia, chứ không phải nói ngươi thiên tư vô song, liền nhất định không đối phó được ngươi. Họ vẫn có thể điều động tử sĩ đến trừng trị ngươi.

- Bốn vị tướng lĩnh tử sĩ này đều là từ Thạch Tâm Nhân Tộc, bốn người bọn họ có tu vi đã đạt tới Niết Bàn Đệ Ngũ Trọng, không chỉ có luyện trái tim thành hòn đá, mà ngay cả làn da đều cũng luyện thành lớp đá. Nếu như không phá được làn da bọn họ, liền vô phương chấn vỡ thân thể của bọn họ.

Lưu Tô Tử âm thầm truyền âm cho Phong Phi Vân.

- Thạch Tâm Nhân Tộc?

Phong Phi Vân chưa bao giờ nghe qua về chủng tộc này.

Lưu Tô Tử nói:

- Nhân loại tổng cộng có một trăm ba mươi bốn Trung Ương Vương Triều, như vậy cũng có một trăm ba mươi bốn chủng loại không giống nhau. Cứ một chủng tộc này lại lập thành một Trung Ương Vương Triều. Tuyệt đại đa số Thạch Tâm Nhân Tộc đều tụ tập tại Trung Ương Vương Triều thứ một trăm ba mươi hai, thuộc về một chi nhỏ yếu trong trăm tộc của nhân loại. Ngươi chưa từng nghe qua cũng là rất bình thường.

- Thạch Tâm Nhân Tộc trời sinh 'Tâm' liền lạnh như băng và cứng rắn như cục đá, đó là nguồn gốc nền tảng để bọn hắn tu luyện. Lực lượng mà bọn họ tu luyện ra từ trọng trái tim được xưng là 'Thạch khí'. Một cỗ khí này vô cùng cứng rắn, được gọi là không gì phá nổi.

- Phòng ngự của Thạch Tâm Nhân Tộc so sánh với bất cứ một tộc nào trong trăm tộc nhân loại đều cường đại hơn.

Phong Phi Vân thật đúng là chưa hề có nghe nói qua Thạch Tâm Nhân Tộc, dù sao hắn cũng chỉ là người từ một tiểu chi nhánh trong nhân loại .

- Nếu phòng ngự mạnh mẽ như thế, vì sao Thạch Tâm Nhân Tộc ở trong trăm tộc lại có xếp hạng thấp như vậy ?

Phong Phi Vân triển khai Luân Hồi Tật Tốc, thân pháp trở nên quỷ dị khó lường. Hắn cứ lượn vòng quanh bốn vị tướng lĩnh tử sĩ .

- Bởi vì tuổi thọ bình thường Thạch Tâm Nhân Tộc chỉ có ba mươi tuổi, coi như là người tu luyện của Thạch Tâm Nhân Tộc thì tuổi thọ cũng thấp hơn người bình thường trong số nhân loại tu luyện.

- Hơn nữa năng lực sinh sản của Thạch Tâm Nhân Tộc cũng cực thấp, tổng số người trong trăm tộc thuộc về chủng tộc ít nhất .

- Còn có một điểm quan trọng nhất. Phương thức tu luyện của Thạch Tâm Nhân Tộc so với những tộc loại khác thì khác nhau quá xa. Càng là cường giả, tỉ lệ nham thạch trong thân thể lại càng nhiều hơn. Trong lịch sử viễn cổ từng có một đoạn thời gian, trăm tộc nhân loại thậm chí không thừa nhận Thạch Tâm Nhân Tộc thuộc về Nhân tộc. Với cảm giác bọn họ và những nhân loại khác có chênh lệch quá lớn, nên muốn trục xuất bọn họ ra khỏi tộc nhóm nhân loại.

- Có thể nói địa vị của Thạch Tâm Nhân Tộc trong quốc gia nhân loại cũng chỉ vẻn vẹn cao hơn một chút chút so với bán yêu .

Phong Phi Vân bảo:

- Cho dù là Thạch Tâm Nhân Tộc, ta có biện pháp phá vỡ áo giáp và phòng ngự của bọn họ.

Phòng ngự của Thạch Tâm Nhân Tộc được xưng là không gì có thể phá, mà Thiên Tủy Binh Đảm được xưng là không gì không phá nổi.

Thiên Tủy Binh Đảm chính là khắc tinh của Thạch Tâm Nhân Tộc .

Đương nhiên hiện tại Thiên Tủy Binh Đảm còn chưa có lực xuyên thấu cường đại như vậy. Nó cần phải luyện hóa càng nhiều Linh Khí chiến binh, để lại nâng ức độ sắc bén thêm một lần nữa .

Ánh mắt của Phong Phi Vân cứng lại, hắn đánh yêu khí chiến mâu cấp bậc Thập Phẩm vào trong Thiên Tủy Binh Đảm .

- Rắc rắc!

Thiên Tủy Binh Đảm bắt đầu luyện hóa Thập Phẩm yêu khí, phải dung hợp Thập Phẩm yêu khí .

Thiên Tủy Binh Đảm có thể luyện hóa tất cả thần binh lợi khí trên thế gian, hấp thu binh hồn và nhuệ khí trong thần binh lợi khí .

Thiên Tủy Binh Đảm mặc dù không thể sinh ra khí hồn thuộc về mình, nhưng mà mức độ sắc bén cũng là không có bất cứ vật gì có thể sánh bằng.

Một màn quỷ dị này liền hiện ra trước mắt mọi người. Thiên Tủy Binh Đảm dung hợp Thập Phẩm yêu khí, không ngừng nuốt chửng Thập Phẩm yêu khí khiến cho rất nhiều người hơi bị kinh dị.

- Phong Phi Vân lại đưa ra một món báu vật, đó là Thiên Tủy Binh Đảm. Nó chính là thần vật Luyện khí vô cùng trân quý, cho dù chỉ là thêm một giọt Thiên Tủy Binh Đảm vào trong Linh Khí, là có thể nâng cao rất lớn mức độ sắc bén của Linh Khí, thậm chí có khả năng khiến cho Linh Khí liền trở thành Linh Khí được thăng cấp.

Một vị Luyện Khí Tông sư rất kích động. Lão chưa bao giờ nhìn thấy Thiên Tủy Binh Đảm, chỉ là đọc được ghi chép giới thiệu về Thiên Tủy Binh Đảm trong sách vở, mà xưa nay cũng không thể tìm kiếm ra được một giọt.

Có thể được một vị Luyện Khí Tông sư đánh giá như thế, từ đó có thể thấy được mức độ quí giá của một kiện kỳ bảo này, lập tức khiến cho rất nhiều người ở đây đều lộ ra vẻ mặt tham lam .

- Rầm!

Một món yêu khí chiến mâu cấp bậc Thập Phẩm kia bị Thiên Tủy Binh Đảm hoàn toàn rèn luyện, hóa thành một đám cặn. Còn ánh sáng từ Thiên Tủy Binh Đảm lại trở nên càng chói mắt hơn, tựa như một ngôi sao băng nắm ở trong tay của hắn.

Sau khi nuốt chửng binh hồn và nhuệ khí của Thập Phẩm yêu khí, mức độ sắc bén của Thiên Tủy Binh Đảm gia tăng gấp bảy lần.

Bổ ra một đao, đao khí dễ dàng cắt ra trên mặt đất những cái lỗ thật sâu .

- Rầm!

Phong Phi Vân triển khai Luân Hồi Tật Tốc, thân pháp như tia chớp. Một đao bổ vào đỉnh đầu một vị tướng lĩnh tử sĩ, trên đầu vị tướng lĩnh tử sĩ phát ra một đám tia lửa chói mắt, trận pháp chớp động một hồi. Sau đó nó ầm ầm bị nghiền nát, để lộ ra một lỗ thủng thật lớn.

Lỗ thủng đại khái có cái to như nắm tay, bên trong lộ ra dung mạo tướng lĩnh tử sĩ .

Nét mặt của vị tướng lĩnh tử sĩ này không chút thay đổi, làn da vẫn giống như màu lớp đá. Chỉ là phía dưới lớp da đã lại vẫn có khả năng nhìn thấy huyết mạch đang di động, đôi mắt cũng có hai màu đen trắng rõ ràng. Mái tóc màu đen tóc cũng vẫn mềm mại như của người bình thường không có gì không giống.

Sau khi Phong Phi Vân nhìn thấy hình dạng đích thực của Thạch Tâm Nhân Tộc, thì trong lòng hắn cũng cảm giác giật thột một cái, đích xác so với nhân loại bình thường thì có khác biệt quá lớn. Hắn thấy dáng vẻ của Thạch Tâm Nhân Tộc là cực kì hung ác, khó trách lại bị trăm tộc nhân loại bài xích.

Bốn vị tướng lĩnh tử sĩ này đều là được Cố gia mua về từ chợ nô lệ, lợi dụng bí pháp đặc thù khiến cho tu vi của bọn họ đột nhiên tăng mạnh, đạt tới cảnh giới Niết Bàn Đệ Ngũ Trọng.

Nhưng mà bởi vì tu vi của bọn họ chính là bắt đầu tăng lên nhờ bí pháp, cho nên bọn họ nhiều nhất chỉ có thể đạt tới Niết Bàn Đệ Ngũ Trọng, không có khả năng lại đột phá.

Tu sĩ nhân loại bình thường mà đạt tới Niết Bàn Đệ Ngũ Trọng, phần lớn đều có được tuổi thọ bảy ngàn năm đến chín ngàn năm. Nhưng mà Thạch Tâm Nhân Tộc Niết Bàn Đệ Ngũ Trọng lại chỉ có tuổi thọ hai ngàn năm đến ba ngàn năm. Hơn nữa bọn họ chính là bị Cố gia dùng đến bí pháp tàn nhẫn để làm tăng tu vi lên, cho nên tuổi thọ thật sự chỉ có khoảng một ngàn năm .

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 19 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Linh Chu Chương 1471: Thạch Tâm Nhân Tộc. (2)

Bạn đang xem Linh Chu. Truyện được dịch bởi nhóm vipvandan. Tác giả: Cửu Đương Gia. Chapter này đã được 118 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.