247Truyen.com

Linh Chu Chương 1440: Đổi Quân Công.

Linh Chu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Linh Chu Chương 1440: Đổi Quân Công. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Phong Phi Vân thu tia thánh linh khí trên người, đây là lá bài tẩy lớn nhất của hắn. Nếu sử dụng tốt, tia thánh linh khí có thể giết một số hiền giả Vũ Hóa cảnh yếu. Đương nhiên chỉ có thể dùng một chiêu, không đến lúc bất đắc dĩ Phong Phi Vân tuyệt đối không sử dụng nó, nếu bị người phát hiện hắn tu ra thánh vực sẽ vời đến vô số người tiêu diệt.

Phong Phi Vân ở lại Thiên quốc gần một năm, tu vi đến đỉnh Niết Bàn đệ tứ trọng thiên.

Phong Phi Vân tu luyện năm tòa vực "Phượng hoàng hỏa thần vực", "Kim tàm phật vực", "Vạn thú chiến vực", "Đại diễn vực", "Thánh vực" càng thêm hoàn thiện.

Phong Khanh Khanh, Diêu Cát, Long Thương Nguyệt cũng tiến bộ nhiều.

Phong Phi Vân hẹn ba năm với Thanh Tế đại nhân Bán Yêu Minh đãn đến thời hạn, là lúc rời khỏi Thiên quốc.

Phong Phi Vân còn rất nhiều chuyện cần làm, đương nhiên chuyện thứ nhất là đi binh doanh đổi quân công.

Tu sĩ quân công cao có địa vị rất cao trong Trung Ương vương triều thứ sáu, cũng là một loại bảo vệ bản thân. Ít nhất không ai dám bỗng nhiên giết một chiến vương có công với nhân loại, sẽ bị mọi người thảo phạt.

Có quân công thì tăng thêm phần bảo đảm.

Phong Phi Vân mang theo Phong Khanh Khanh, Tuyết Lang, Diêu Cát, Long Thương Nguyệt rời khỏi Thiên quốc, lại đến binh doanh.

Đã một năm từ khi mộ táng Bạch Chu thánh tổ đóng lại, nhưng Mộc Thần Giá chiến khu vẫn tụ tập nhiều tu sĩ nhân loại. Bọn họ nghe tiếng chạy đến, tìm dị bảo sau cuộc chiến. Có đủ tu sĩ các tộc.

Thủy Nguyệt Thánh Nữ tìm được thánh linh dụng cụ Thiên Nhai Thước trong mộ táng thánh linh, điều này gây náo động lớn trong Trung Ương vương triều thứ sáu, gần như là chuyện rung động lòng người nhất trong một năm nay. Nơi nào có tu sĩ nhân loại thì chỗ đó người ta bàn tán về Thủy Nguyệt Thánh Nữ, đồn Thiên Nhai Thước rất kỳ diệu.

Đương nhiên thiên tài tuấn kiệt khác được truyền thừa cường giả thái cổ cũng nổi tiếng như cồn, ai nấy uy chấn thiên hạ, tu vi tăng vùn vụt, trở thành gương mẫu cho thế hệ trẻ, đại chiến tứp hương, không ai địch lại.

Ngoài binh doanh, mấy tu sĩ đang trò chuyện.

- Chí bảo trong mộ táng Bạch Chu thánh tổ đã bị lấy đi từ một năm trước, nhưng bây giờ vẫn có tu sĩ các tộc đến tử vận may, hy vọng sẽ tìm được báu vật rơi rớt.

- Ài, chỉ hận lúc ta biết tin thì quá muộn. Khi ta chạy đến Mộc Thần Giá chiến trường, mộ táng thánh linh đã bị cướp sạch sẽ.

- Hết cách. Lúc trước Bạch Chu yêu tộc chuẩn bị đầy đủ, phong tỏa nhiều khu vực, phá hủy cổ trận đài nhiều nơi. Tuy mộ táng mở ra hai năm nhưng tin tức không lan rộng. Bên nhân tộc chỉ có một số nơi Trung Ương vương triều thứ sáu biết tin, nghe đồn có một vị chiến thần dám đi chủ trì đại cục.

- Bây giờ nói mấy cái này có ích gì? Dù sao thứ tốt đã bị đám trung cổ thế gia, tiên thành, thánh phủ Trung Ương vương triều thứ sáu hốt hết. Chúng ta chỉ có thể liều vận may không chừng nhặt được ít dị bảo.

- Nói đến thì Cố gia buồn cười nhất, nhận tin giả tổn thất hơn mười ức đại quân gia tộc, nghe nói có hiền giả chết.

- Nhưng một tiểu bối Cố gia được truyền thừa Huyết Kỳ bán thánh xem như bù đắp tổn thất, không chừng tương lai trong gia tộc sẽ sinh ra một chí cường.

Phong Phi Vân đến binh doanh cũng gây náo động, nhưng không vì hắn mà là bốn mỹ nhân đi Sau lưng hắn. Các nàng xinh đẹp khuynh quốc khuynh thành, làm nhiều người kinh thán.

- Diễm phúc sâu thật, ghen tỵ chết.

- Chắc không phải là tài tuấn kiệt xuất nào của Trung cổ thế gia đến Mộc Thần Giá chiến khu rèn luyện đi?

- Nếu là tài tuấn kiệt xuất của Trung cổ thế gia chắc chắn có quân đội gia tộc hộ đạo, làm gì có chuyện dẫn bốn mỹ nhân vào chiến trường vạn tộc?

Phong Phi Vân mặc kệ đám người, hắn đi thẳng đến 61. Một số kẻ háo sắc theo đuôi đến quân công bộ.

Một tu sĩ kiểm tra quân công nhìn ngây người, gã có bao giờ thấy nhiều mỹ nhân như vậy? Nhìn hoa cả mắt.

Nhưng tu sĩ kiểm tra quân công thấy rộng biết nhiều, rất nhanh bình tĩnh lại, hỏi:

- Ai muốn đổi quân công?

Phong Phi Vân lấy lệnh bài quân công của mình ra đưa tới trước mặt tu sĩ kiểm tra quân công. Phong Phi Vân lấy một giới linh thạch ra, đổ nhiều xác tiểu yêu cấp thấp, hơn mười vạn, xếp thành núi nhỏ trong quảng trường.

Số lượng yêu thi khổng lồ làm tu sĩ kiểm tra quân công ngây người, càng khẳng định phỏng đoán của mình. Chắc là tài tuấn kiệt xuất của Trung cổ thế gia, nếu không làm sao lấy ra nhiều yêu thi như vậy được? Làm sao có bốn giai nhân tuyệt trần đi theo?

Nhưng khi tu sĩ kiểm tra quân công cầm lệnh bài quân công của Phong Phi Vân thì giật mình không nói nên lời.

Tu sĩ kiểm tra quân công suýt rớt tròng mắt:

- Ngươi . . . Ngươi là bán yêu?

Phong Phi Vân gật đầu, nói:

- Nhân loại công thần, bán yêu, Phong Phi Vân, chẳng phải bên trên đã viết rõ ràng sao?

Nghe hai chữ bán yêu, các tu sĩ nhìn Phong Phi Vân chằm chằm.

- Tía nó, bán yêu như nô lệ vậy mà mang theo bốn giai nhân tuyệt sắc? Còn thiên lý không?

- Một bán yêu giết nhiều yêu như thế? Đùa sao?

Các tu sĩ lộ vẻ khó tin, mấy kẻ háo sắc thì lộ vẻ độc ác. Bọn họ cho rằng bán yêu nên là nô lệ lao động dưới hầm, không xứng có bốn mỹ nhân làm bạn.

Nhiều người nghe nói Phong Phi Vân là bán yêu thì lộ vẻ khinh thường hoặc tiếc cho bốn mỹ nhân, nhưng không ai khiêu khích ra mặt, dù sao chỗ này là binh doanh.

Tu sĩ kiểm tra quân công tính điểm xong đọc tổng số hơn mười vạn yêu thi:

- Tổng cộng là 672. 543 điểm quân công.

Hơn sáu trăm điểm quân công là con số khổng lồ. Đám thiên tài tuấn kiệt Trung cổ thế gia dẫn theo quân đội gia tộc vào chiến trường vạn tộc một năm chưa chắc kiếm được nhiều quân công như thế.

Phong Phi Vân chỉ ậm ừ, lấy giới linh thạch thứ hai ra, đổ ra hơn mười vạn xác tiểu yêu.

- Cái gì? Vẫn còn nhiều yêu thi như vậy?

Mọi người giật mình, dụi mắt, cảm giác đang nằm mơ.

Tài tuấn Trung cổ thế gia lấy ra nhiều yêu thi thế này sẽ dẫn đến náo động chứ nói gì một bán yêu?

Nhưng mấy năm nay mộ táng thánh linh xuất thế, các tộc tụ tập ở Mộc Thần Giá chiến khu khiến yêu tộc tử thương nặng nề, mỗi ngày có nhiều yêu thi chuyển về binh doanh, vì vậy tình huống không đến mức náo động.

Tu sĩ kiểm tra quân công nói:

- Tổng cộng 1024. 671 điểm quân công, thêm vào lúc trước 672. 543 điểm quân công, 266. 543 điểm quân công lúc trước đã tích lũy, tổng số là 1963. 757 điểm quân công. Chúc mừng ngươi trở thành đại công thần của nhân tộc, có thể nhận đại công thần quân lệnh.

"Công thần", "Đại công thần", "Chiến vương" là xưng hô Sau khi lập quân công, trong quốc gia nhân loại được đối xử khác nhau.

- Đừng vội.

Phong Phi Vân cười cười lấy ra hai giới linh thạch, đổ hai đống yêu thi. Một đống có ba vạn xác yêu thi, đống khác hơn ba mươi vạn yêu thi.

yêu thi chứa trong bốn giới linh thạch này toàn là xác tiểu yêu, Phong Phi Vân theo sau đại quân Bạch Chu yêu tộc nhặt được trước khi vào mộ táng Bạch Chu thánh tổ. Tuy quân công tiểu yếu không nhiều nhưng ưu điểm là lượng khổng lồ.

Cộng yêu thi hai giới linh thạch lại, Phong Phi Vân đã tích lũy 3657. 891 điểm quân công.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 19 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Linh Chu Chương 1440: Đổi Quân Công.

Bạn đang xem Linh Chu. Truyện được dịch bởi nhóm vipvandan. Tác giả: Cửu Đương Gia. Chapter này đã được 134 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.