247Truyen.com

Linh Chu Chương 1386: Kích Động Lòng Người. (2)

Linh Chu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Linh Chu Chương 1386: Kích Động Lòng Người. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Những tài tuấn Trung cổ thế gia, thiếu chủ tiên thành, thánh phủ giờ đều biến sắc mặt.

Nhất là Cố Bát thiếu gia, biểu tình cực kỳ khó xem. Lúc trước Cố Bát thiếu gia còn nói với Phong Phi Vân là hiện thực rất tàn nhẫn, mọi người cho rằng gã tát bán yêu một cái quá đau. Bây giờ Cố Bát thiếu gia mới biết cái tát này là đập vào mặt gã.

Đám tu sĩ từng cười nhạo Bán Yêu Minh bây giờ méo mặt, cảm giác gò má nóng rát. Không biết là ghen tỵ Bán Yêu Minh lập quân công hay thấy đau mặt?

- Xem ra Bán Yêu Minh cũng tiêu diệt một ổ yêu tộc, các ngươi nhìn xem chín mươi phần trăm xác yêu bọn họ mang về là Bạch Chu yêu tộc.

- Thật muốn biết sao bọn họ làm được, mới năm trăm người mà tiêu diệt một ổ yêu tộc. Dù có bốn bán yêu thất giai ra tay thì cũng là kỳ tích, Bán Yêu Minh toàn quốc gai nhân loại sắp rúng động.

Những xác yêu đã được đánh dấu quân công, mười ba nữ yêu tinh xinh đẹp bị Phong Phi Vân bắt cũng có cường giả trong binh doanh để lại dấu ấn quân công trên người các nàng.

Dọn dẹp xác yêu xong tinh anh Bán Yêu Minh hãnh diện đi Mộc Thần cung.

Tu sĩ nào được một trăm điểm là đủ tư cách vào Mộc Thần cung lựa chọn một loại công pháp, đây là điều các bán yêu khao khát nên rất sốt ruột muốn đi ngay.

Hôm nay binh doanh tám bảy lăm xem như song hỉ lâm môn, tin chiến thắng trước tiên tuyền về Diệp Hồng cảnh gây nóa động lớn.

Thứ nhất là thiên chi kiêu tử thế hệ trẻ hợp sức tiêu diệt hang ổ cự nghĩ yêu tộc.

Tin thứ hai là Bán Yêu Minh với binh lực năm trăm người tiêu diệt hang ổ Bạch Chu yêu tộc.

Cái này xem như kỳ tích, gây sóng gió lớn trong Diệp Hồng cảnh.

Tin lan đến Bán Yêu Minh các đại vực. Nhưng vực minh chủ kích động khó thể bình tĩnh tu luyện.

Tu sĩ Bán Yêu Minh kích động phát điên, mừng rỡ không sao tả xiết. Bọn họ cahỵ nhanh để trút ra tâm tình hưng phấn.

Khi tin tức lan rộng khắp nơi, ức vạn bán yêu trong Diệp Hồng cảnh kích động bật khóc.

Một bán yêu tham gia thi đấu tuyển chọn tinh anh doanh bị đào thải giờ siết chặt nắm tay, rống to:

- Ta chỉ thiếu một chút, thiếu một chút xíu là có thể vào chiến trường vạn tộc, giết địch lập công như bọn họ, tại sao ta chỉ thiếu có một chút? Ta phải tu luyện, ta phải tu luyện! Sang năm chắc chắn ta sẽ đánh bại mọi người, vào chiến trường vạn tộc!

Mỗi bán yêu lập công trong chiến trường vạn tộc được ca tụng là anh hùng bán yêu. Câu chuyện truyền kỳ của bọn họ lan rộng bán yêu nô, được thần hóa. Đám nhóc nhỏ tuổi nghe sôi sục máu nóng, từ nhỏ đã lập chí tương lai cũng sẽ trở thành anh hùng trong bán yêu.

Trong một cái hầm, mấy trăm bán yêu nô chân cột xích sắt vất vả đào hầm, người đầy mồ hôi, cổ tay và chân trầy xướt chảy máu.

Một bán yêu nô chạy vào trong hầm hét to:

- Bán Yêu Minh đại thắng trong chiến trường vạn tộc! Năm trăm người giết mấy chục vạn yêu tộc, Khổng Hầu đại nhân trở thành chiến vương thứ nhất từ xưa đến nay của Bán Yêu Minh! Bán yêu chúng ta không phải nô lệ bẩm sinh, chúng ta cũng có thể lập công, chúng ta cũng có thể giết địch, chúng ta cũng có thể trở thành chiến vương!

Ầm!

Bán yêu trong quặng mỏ tràn đầy chua xót, trong lòng đọng khổ sở mấy trăm ức năm lúc này trút hết ra ngoài.

Nhiều người gào thét:

- Chúng ta không phải nô lệ bẩm sinh!

- Chúng ta không phải nô lệ bẩm sinh!

Cảnh tượng này xảy ra ở nhiều nơi, quặng mỏ, dược điền, nô lệ doanh, kỹ diêu . . .

Mấy trăm ức năm bị nhân loại đối xử như nô lệ, thậm chí không bằng, giờ bán yêu trông thấy hy vọng, nhìn thấy tương lai, tự tôn, tự tin.

Bán Yêu Minh đại thắng, trong mắt các hiền giả Vũ Hóa cảnh không là gì nhưng nó gây ra sức ảnh hưởng không ai tưởng tượng nổi. Không chỉ Diệp Hồng cảnh, làn sóng lan tràn sang những cảnh khác.

Đám tu sĩ Bán Yêu Minh các đại vực thì ùa hướng Hồng Diệp Tinh, từ mấy hôm trước đã chờ bên cổ trận đài, tạo thành cảnh biển người đông đúc bên ngời cổ trận đài.

Bọn họ muốn nghênh đón anh hùng trở thành.

* * *

Chọn lựa công pháp tu luyện trong Mộc Thần cung là chuyện khiến bán yêu cực kỳ hưng phấn, nhưng Phong Phi Vân thiếu hứng thú. Trong đầu Phong Phi Vân có vô số công pháp tu luyện, toàn là loại đỉnh cao.

Phong Phi Vân cảm thấy tu luyện nhiều công pháp tạp mà không tinh nên chỉ tu luyện thể thuật mạnh nhất Bất Tử Phượng Hoàng Thân. Tu luyện Kim Tàm Kinh là Sau khi hắn muốn đi đường song tu thể khí mới bắt đầu. Nếu không phải cảm thấy Kim Tàm Kinh bác đại tinh thâm thì hắn sẽ không luyện.

Giờ Bất Tử Phượng Hoàng Thân, Kim Tàm Kinh có thành tựu nhỏ, Phong Phi Vân sẽ không từ bỏ hai loại công pháp này đi tu luyện thứ khác. Bởi vậy Phong Phi Vân thiếu hứng thú với Mộc Thần cung.

Tu sĩ Bán Yêu Minh lựa chọn công pháp xong rời khỏi Mộc Thần cung, ai nấy cực kỳ hưng phấn chuẩn bị trở về Diệp Hồng cảnh. Nhưng Phong Phi Vân muốn một mình ở lại chiến trường vạn tộc.

- Ngươi định một mình ở lại chiến trường vạn tộc?

Thanh Tế đại nhân rất chú trọng Phong Phi Vân, muốn tài bồi hắn thành vô thượng anh kiệt, đại biểu Bán Yêu Minh tranh phong với tài tuấn Trung cổ thế gia, nên nàng không cho phép hắn xằng bậy.

Thanh Tế đại nhân nói:

- Đừng bốc đồng, bây giờ hãy theo chúng ta quay về đi!

Bức Ứng đại nhân góp lời:

- Chiến trường vạn tộc vô cùng nguy hiểm, một mình ở lại chiến trường rất nguy hiểm.

Khổng Hầu đại nhân rất thưởng thức Phong Phi Vân, không chút làm giá, thân thiết vỗ vai Phong Phi Vân.

Khổng Hầu đại nhân cười nói:

- Binh trưởng đại nhân của ngươi là nữ nhân rất hung dữ, ngươi tuyệt đối đừng chọc giận nàng, nếu không kết cuộc sẽ rất thảm.

Biểu tình Phong Phi Vân bình tĩnh lặp lại:

- Ta muốn ở lại chiến trường vạn tộc rèn luyện, thời hạn là ba năm. Sau ba năm ta chắc chắn sẽ quay về đại doanh Bán Yêu Minh báo danh, xin Thanh Tế đại nhân thành toàn!

Thạch Đại Khai hét to:

- Muốn ở lại thì cùng nhau, sao có thể để ngươi một mình trong chiến trường vạn tộc?

- Đúng, cùng nhau ở lại!

- Cùng ở lại!

Phong Phi Vân nói:

- Không, các người trở về đi. Ta ở lại chiến trường vạn tộc vì công pháp tu luyện khá đặc biệt, chỉ có trong sinh tử mới nhanh chóng thành tựu.

Ba binh trưởng biết Phong Phi Vân rất có chủ kiến, khi hắn đã quyết định thì mười con rồng cũng khó kéo lại.

Thanh Tế đại nhân hừ lạnh một tiếng:

- Ngươi tốt nhất phải sống, nếu dám chết trong chiến trường vạn tộc . . .

- Nữ nhân luôn bà tám, các người trở về nhanh đi. Chờ ba năm sau khi các người gặp lại ta nên gọi ta là Phong chiến vương!

- Ngươi to gan, nói ai bà tám?

Thanh Tế đại nhân dã đi vào cổ trận đài, nếu không phải bị Khổng Hầu đại nhân, Bức Ứng đại nhân ngăn cản đã lao ra đánh xỉu Phong Phi Vân rồi khiêng về.

Phong Phi Vân nhìn theo tinh anh Bán Yêu Minh biến mất trong cổ trận đài, khóe môi cong lên. Đám người Bán Yêu Minh dưới từ Thạch Đại Khai, Mộc trưởng lão, Ngọc Đại, trên đến ba binh trưởng đều rất thân thiện.

cường đại như Thanh Tế đại nhân, Khổng Hầu đại nhân không có vẻ cao cao tại thượng ngăn cách, tóm lại cho cảm giác 'người nhà'. Đây là cảm giác thuộc về.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 19 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Linh Chu Chương 1386: Kích Động Lòng Người. (2)

Bạn đang xem Linh Chu. Truyện được dịch bởi nhóm vipvandan. Tác giả: Cửu Đương Gia. Chapter này đã được 120 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.