247Truyen.com

Linh Chu Chương 1300: Pháp Chỉ Của Thần Cung Chủ. (2)

Linh Chu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Linh Chu Chương 1300: Pháp Chỉ Của Thần Cung Chủ. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Thần đô bay ra khỏi đống đổ nát, Khí thế sắc bén như thần nhẫn đã lâu chưa rút khỏi võ.

Tất Ninh Soái quát to:

- Tổ cha nhà ngươi tưởng tiểu gia dễ ăn hiếp sao? Có biết tại sao mặt tiểu gia đen thui không? Tại vì từ nhỏ tiểu gia tu luyện Lôi Thần Quyết, tự làm mình đen thế này. Nhãi nhép như ngươi tiểu gia phất tay một cái là gục một đống. Ủa ủa? Tu vi của ta phục hồi?

- Ha ha ha ha ha ha! Thì ra rèn luyện mười năm đã xong. Mười năm nay tu vi tăng trưởng mau thật, lão tử trở nên rất mạnh.

Nhưng giây sau Tất Ninh Soái gào rú:

- Bà nội nó, lôi thần phù lục của ta! Chỉ có hai tấm, đã lãng phí một lôi thần phù lục vào thứ rác rưởi, chết, chết thật. Trả lôi thần phù lục cho ta, tra lại đây!

Nhạc Bất Sinh đang điều dưỡng vết thương nghe tiếng rú của Tất Ninh Soái thì tức giận suýt xỉu.

Tu vi của Nhạc Bất Sinh rất mạnh, ngang hàng với Tà Hoàng. Dù Tất Ninh Soái giải phong tu vi chưa chắc đánh bại Nhạc Bất Sinh được, nhưng khi nãy gã tức giận mất hết lý trí trực tiếp sử dụng lôi thần phù lục, một chiêu đánh Nhạc Bất Sinh liệt giường.

Lôi thần phù lục là loại phù lục công kích, rất mắc. Dù Sau lưng Tất Ninh Soái có thế lực, bối cảnh lớn hì gã chỉ có hai tấm, bây giờ lãng phí một tấm vào người Nhạc Bất Sinh, hỏi sao Tất Ninh Soái không gào khóc?

Nhạc Bất Sinh nghe Tất Ninh Soái khóc la thì càng tức giận thầm nghĩ:

- Tổ cha nó, người nên khóc là ta mới đúng!

Nhạc Bất Sinh ra lệnh:

- Hành . . . Hành động . . . Nhổ tận gốc nguyên thi thành, nhất là thiếu niên mặt đen, phải băm vằm hắn ra . . .

Nhạc Bất Sinh nghiến răng rít từng chữ.

Hai mươi chân nhân Thần Linh cung cùng bay hướng thi thành, trong đó có hai người mạnh nhất, đi đằng trước nhất, sức chiến đấu ngang ngửa đệ nhất tôn giả Dương giới. Hai người một mặc áo đen, một mặc áo trắng, giống Hắc Bạch Vô thường. Bọn họ cầm pháp chỉ của Thần cung chủ, quét ngang tại chỗ.

Nơi pháp chỉ Thần cung chủ đi qua có mảng lớn thi tà lộ ra, không ngăn đợc bước chân của bọn họ.

Chân nhân mặc áo đen lên tiếng:

- Giết thiếu niên mặt đen trước.

Mặc dù Tất Ninh Soái kiêu ngạo nhưng gã rất e ngại pháp chỉ của Thần cung chủ, nghe đồn Thần cung chủ khủng bố hơn Linh cung chủ nhiều.

Tất Ninh Soái muốn chạy trốn nhưng bị chân nhân áo đen, áo trắng bao vây.

Chân nhân áo trắng đầu bạc phơ, hai tay bắn ra ánh sáng trắng, nâng pháp chỉ Thần cung chủ, khí tượng thanh liên tiên hải trên đầu.

Chân nhân áo trắng nói:

- Thiếu niên, tư chất của ngươi quá nghịch thiên, không thể để mặc ngươi trưởng thành được.

Trên đầu chân nhân áo đen ngưng tụ khí tượng cửu tinh liên châu, nâng đầu kia pháp chỉ, cười âm trầm:

- Chưa chắc tu vi của hắn mạnh, chỉ vì có phù lục cường đại.

Hai chân nhân không khinh địch, lây pháp chỉ Thần cung chủ ra đinbh trấn áp Tất Ninh Soái.

Pháp chỉ tỏa ánh sáng chói mắt như tầng thiên địa bình chướng bao phủ Tất Ninh Soái.

Tất Ninh Soái rút ra một cây búa và một cây chùy gõ pháp chỉ, một tia điện bay ngược lên đâm thủng pháp chỉ.

Tất Ninh Soái mừng rỡ:

- Ha ha ha ha ha ha! Bị nổ!

Tất Ninh Soái tiếp tục gõ, muốn nổ nát pháp chỉ Thần cung chủ.

Chân nhân áo trắng, áo đen biến sắc mặt. Hai người biết thiếu niên cầm thần binh lợi khí tuyệt đỉnh, có thể phá trận pháp, nổ pháp chỉ. Chân nhân áo trắng, áo đen vội cất pháp chỉ, gọi bản mệnh linh khí ra công kích Tất Ninh Soái.

Tất Ninh Soái rú lên co giò chạy hướng Nhạc Bất Sinh đang trị thương.

Chân nhân áo đen, áo trắng giật nảy mình, sợ Tất Ninh Soái giết Nhạc Bất Sinh. Hai lão cuống cuồng đuổi theo.

Bên kia, Thiên Vu thần nữ lấy ra ba phật khí ngũ phẩm, một kim cương xử, một trống phật, một chuông phật. Mỗi món đều vượt qua trấn thế sát binh, uy lực siêu khủng bố. Chúng là trấn sát phật binh thuộc ba cổ tháp phật môn vạn năm trước, trênp hật binh dính máu của Diêm Vương, đã tà hóa.

Xung quanh Thiên Vu thần nữ mọc thiên Vu thần thụ, ban đầu như dây leo dần khỏe mạnh, sum xuê, to lớn hơn. Cây ấy trăm trượng như thần thụ nối liền trời và đất.

Một mình Thiên Vu thần nữ ngăn chặn hơn mười chân nhân Thần Linh cung, dư sức ứng đối.

Linh cung chủ Thần Linh cung đứng áng mây, ánh mắt lạnh băng nhìn hướng nam, người toát ra khí chất siêu phàm thoát tục.

- Thật lợi hại, không ngờ nàng đến cảnh giới thế này.

Hỏa Công chân nhân đứng bên cạnh Linh cung chủ nhìn xuống mặt đất:

- Nữ ma thi biến lần thứ năm tiêu hao năng lượng thật kinh khủng, đã hút khô linh mạch nguyên Thần Tấn vương triều, bắt đầu hấp thu linh khí trong long mạch ở Trung Hoàng phủ.

- Hừ! Thi biến lần thứ năm đâu dễ hoàn thành? Trong Trung Ương vương triều thứ sáu không có bao nhiêu vị thi vương ngũ biến, chỉ bằng vào nàng?

Linh cung chủ kiêu ngạo đứng, tóc đen lóe linh quang, cười châm chọc. Linh cung chủ không tin Tiêu Nặc Lan hoàn thành thi biến lần thứ năm được.

Thi tà thuộc về dị loại, tu hành nghịch thiên vốn không hợp thiên đạo, mỗi lần thi biến sẽ gặp trời phạt một lần. Ông trời không cho phép chúng nó trưởng thành, ức chế dữ dội hơn tu vi khác.

Từ thi biến lần thứ bốn đến lần thứ năm xác suất qua thấp. Xác suất thành công không đến một phần mười, nhiều người đột phá đều thành tro.

Tuy Linh cung chủ không tin Tiêu Nặc Lan có thể hoàn thành thi biến lần thứ năm nhưng vẫn không thể để mặc nàng tiếp tục đột phá. Tu vi đến cảnh giới như Linh cung chủ không cho phép xảy ra sơ sót gì.

Giọng Hỏa Công chân nhân thay đổi:

- Linh cung chủ nhìn xem . . . Nhạc Bất Sinh bị người giết!

Hỏa Công chân nhân cực kỳ giật mình, mắt bắn ra tia sáng, gã không dám tin vào mắt mình.

Mới rồi Nhạc Bất Sinh ngòi xếp bằng cưhã thương, nhưng giây sau gã mất mạng, thành cái xác không hồn.

Trái tim Nhạc Bất Sinh bị vũ khí nào đó đâm thủng.

Là ai ra tay?

Con ngươi Linh cung chủ co rút, cực kỳ tức giận. Có người dám giết cung chủ ngoại sự Thần Linh cung ngay trước mặt gã, cái này chẳng khác nào tát vào mặt Linh cung chủ.

- Mọi người phải chết!

Máu sôi trào trong cơ thể Linh cung chủ như dòng sông chảy xiết. Linh cung chủ vươn một tay chém hư không, xé mở không trung. Một luồng gió bay hướng thi thành, luồng gió sắp chém thiên địa thành hai khúc.

Linh cung chủ không tức giận mất lý trí, gã biết phải giết nữ ma trước .luồng gió này chém hướng Tiêu Nặc Lan ở chính giữa thi thành.

Trừ khử nữ ma trước rồi mới giết hết mọi người.

Đây là một chiêu Linh cung chủ tùy tay đánh ra nhưng sắc bén không gì sánh được, các trận pháp bài bố trong thi thành như làm bằng giấy đụng nhẹ cái là rách.

Tửu Nhục hòa thượng sử dụng vô địch thiền trương nhưng bị chém đứt. Thiền trượng đứt thành hai khúc, Tửu Nhục hòa thượng bị đụng bay vào tường thành.

- Nguy rồi!

Phong Phi Vân không ngờ có nhân vật khủng bố của Thần Linh cung đến tham gia, Tửu Nhục hòa thượng không chống đỡ nổi. Đối phương chém ra một kích kia không gì cản nổi, thi thành bị xé thành hai khúc, mặt đất nứt ra cái khe hở to lan tràn hướng chân trời.

Mặt đất biến thành vực sâu kéo dài mấy ngàn dặm, sức mạnh to lớn biết bao.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 19 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Linh Chu Chương 1300: Pháp Chỉ Của Thần Cung Chủ. (2)

Bạn đang xem Linh Chu. Truyện được dịch bởi nhóm vipvandan. Tác giả: Cửu Đương Gia. Chapter này đã được 119 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.