247Truyen.com

Linh Chu Chương 1078: Thanh Long Chung. (1)

Linh Chu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Linh Chu Chương 1078: Thanh Long Chung. (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

- Khí tức thật cường đại, có một loại lực lượng chặt đứt Âm Dương quy tắc, Bắc Minh phiệt lại có cả cường giả cấp bậc như thế.

Phong Phi Vân lao ra khỏi bùn đất, tuy rằng mặc Ẩn Tằm Sa La, nhưng nếu vừa rồi hắn không lẻn vào bùn đất, tất nhiên sẽ bị người trong phần mộ kia phát giác, tuy rằng Ẩn Tằm Sa La có thể thu lại tất cả khí tức trên người Phong Phi Vân, nhưng thân thể của hắn vẫn tồn tại, một khi tu vị đối phương cao đến có thể đụng vào Thiên Địa quy tắc thì vẫn có thể phát hiện ra hắn.

Cổ mộc chung quanh cũng đã bị cổ hơi thở kia nghiền sập, dị thú cũng bị đánh chết, khắp nơi đều là cỏ cây tan hoang và thi cốt huyết tinh, đây mới chỉ là một đạo khí tức của đối phương thôi, nếu đối phương toàn lực ra tay, vậy sẽ khủng bố cỡ nào chứ?

- Phong gia vậy mà cũng điều động người đến Thập Vạn Sơn Hà, rốt cuộc là ai, phương hướng bọn hắn rời đi chính là Đồng Lô Sơn, xem ra những người này không chỉ vì Kim Tàm Kinh, còn muốn lấy Yêu tộc thần tàng bên trong Đồng Lô Sơn nữa.

Phong Phi Vân nghĩ chút cũng thấy thoải mái, Tà Hoàng từ trong Đồng Lô Sơn chạy ra, đã nói lên Đồng Lô Sơn rất có thể xảy ra biến hóa, nói không chừng ngay cả rất nhiều Cấm khu và Sát khu bên trong đều không còn khủng bố như trước, cũng chính vì nguyên nhân này, những cường giả này mới chọn ra tay vào lúc này.

Cũng có khả năng là có ý người có ý cố ý tản tin tức, dẫn những người này tiến đến, tăng thêm vừa vặn truyền ra tin tức Kim Tàm Kinh xuất thế, hai chuyện ăn nhịp với nhau, vì vậy dẫn xuất ra vô số lão quái vật đã ẩn lui nhiều năm.

Rất nhiều tiên môn tài tuấn và trưởng lão cường đại cũng đã không ngừng liên tục đuổi đến, khiến đám dị thú và linh thú trong Thập Vạn Sơn Hà đều ẩn nấp đi, an bình hơn không ít, bắt đầu hội tụ tới địa bàn của một ít Linh thú Vương giả.

- Bên ngoài Đồng Lô Sơn hiện giờ khẳng định hội tụ rất nhiều tu sĩ, náo nhiệt này, ta ngược lại muốn đi gom góp một chút, bất quá trước tiên phải cải biến dung mạo mới được.

Trên mặt Phong Phi Vân nổi lên vẻ vui vẻ, chắp tay trước ngực, lòng bàn tay ngưng tụ ra vạn đạo kim mang, Phật vân đan vào, lưu động khắp mỗi một làn da toàn thân, rất nhanh dung mạo Phong Phi Vân đã xảy ra biến hóa cực lớn, làn da trên mặt có chút rủ xuống, trên cằm sinh ra một chòm râu màu vàng kim nhạt, khóe mắt cũng nhiều ra vài đạo vân mảnh, hầu kết cũng trở nên càng thêm rõ ràng, vậy mà biến thành một trung niên nhân tuổi hơn bốn mươi, thân mang Phật quang, bảo tướng trang nghiêm, có vài phần thần tái thế ngoại cao nhân.

Phong Phi Vân nhẹ nhàng nắn vuốt chòm râu dê trên cằm, trên mặt nổi lên dáng cười nhàn nhạt

- Tu luyện Kim Tàm Kinh đệ nhất bức 'Tằm Noãn đồ " lĩnh ngộ 1800 loại biến hóa, hiện giờ tuy rằng ta không thể biến hóa ngư, trùng, điểu, thú, nhưng muốn biến hóa thành một người khác lại không thành vấn đề.

Coi như đổi thành 1800 loại dung mạo bất đồng, Phong Phi Vân cũng có thể làm được, nếu có thể tu luyện thành công Kim Tàm Kinh đệ tam bức "Thành tằm đồ", Phong Phi Vân có thể biến hóa thành ngư, trùng, điểu, thú, hơn nữa không có bất kỳ một tia sơ hở nào cả.

Đây chính là một trong những chỗ huyền diệu của Kim Tàm Kinh, kim tằm hóa hình.

Phong Phi Vân lại cởi quần áo trên người ra, bởi vì trên quần áo lây dính khí tức trước kia của hắn, sẽ bị một ít người linh giác mạnh mẽ phát giác ra, hắn đổi lại một kiện trường bào màu xanh sạch sẽ, hôm nay coi như là người cực kỳ thân cận với Phong Phi Vân cũng không thể nhận ra hắn được.

- Còn kém một kiện binh khí, dùng để che dấu tai mắt người.

Phong Phi Vân từ Giới Linh Thạch lấy ra một khối đồng thau, linh khí trên đồng thau cực thịnh, nhìn kỹ sẽ phát hiện trên đồng thau có đạo đạo kim ti đang lưu chuyển, đây là linh đồng Phong Phi Vân từ trong phòng đấu giá Ngân Câu phiệt mua được, bên trong thai nghén ra một khối "Kim Ti linh thạch" .

Khối linh đồng này giá trị tuy rằng so ra kém Kim ti linh thạch, nhưng vẫn là một khối luyện khí bảo tài, đã từng thai nghén qua loại vô thượng linh vật như Kim Ti linh thạch, linh tính đặc biệt kinh người.

Phong Phi Vân lại hao tốn cả buổi, một bên bước về hướng Đồng Lô Sơn, một bên sử dụng Tầm Bảo Thuật tìm kiếm khoáng thạch trong lòng đất, Phong Phi Vân đã lĩnh ngộ mười hai trong bốn mươi phần của Tiểu Diễn Chi Thuật, năng lực cảm ứng đối với khoáng thạch rất mạnh, chỉ cần chân dẫm mạnh trên mặt đất, khoáng thạch dưới lòng đất liền sẽ tự động bay ra

Phong Phi Vân liên tiếp phát hiện ra mười ba khối khoáng thạch, nhưng lại đều không hợp tâm ý, rất khó dung hợp với linh đồng trong tay.

Thẳng đến Phong Phi Vân khi đi ra ba nghìn dặm, mới ở trong một tòa núi lớn cảm ứng được quáng tàng mãnh liệt, mặc dù chỉ là một tiểu quáng nhỏ, nhưng lại mang đến cho Phong Phi Vân một loại cảm giác kỳ lạ, thân thể thật giống như biến thành một khối nam châm, bị cái quáng tàng này hấp dẫn.

- Chẳng lẽ lại đào ra kim loại hiếm thấy gì sao?

Trên bàn tay Phong Phi Vân ngưng tụ ra chín đầu long hổ chi lực, đụng vào trong tòa núi lớn kia, Thạch Sơn cao tới hơn ngàn mét lập tức chia năm xẻ bảy, thạch đầu cứng rắn vỡ ra, trong khe dật tràn ra thanh mang nhàn nhạt, một khối kim loại màu xanh lộ ra một góc, chỉ riêng một góc lộ ra kia đã lớn như một tòa phòng ốc, cao tới hơn sáu mét.

- Dĩ nhiên ngưng tụ thành một khối kim loại, cũng không phải mỏ kim loại thạch, xem ra thật không phải là phàm phẩm.

Lực lượng Phong Phi Vân hiện giờ cường hoành có thể so được với linh thú, bắt lấy một góc kim loại kia, nhổ ra khỏi lòng đất, toàn bộ đại địa đều đang chấn động, đại địa chung quanh núi đá đang không ngừng vỡ ra, dùng lực lượng Phong Phi Vân hiện giờ, vậy mà cũng cảm thấy cố hết sức.

Ầm ầm.

Khối kim loại màu xanh khổng lồ kia cuối cùng bị Phong Phi Vân nhổ ra.

- WOW!!, nặng đến 1 ngàn 400 vạn cân. . . Lại còn là một khối Thanh Linh Đồng tinh khiết, có thể dùng để tế luyện linh khí.

Phong Phi Vân vốn chỉ muốn tùy tiện tế luyện một kiện binh khí, dùng để che dấu thân phận là được rồi, nhưng lại không nghĩ đến vận khí mình lại tốt như vậy, rõ ràng đào ra một khối Thanh Linh Đồng nặng đến 1 ngàn 4 trăm vạn cân, nếu để cho Luyện Khí Sư thấy được, nhất định sẽ chảy nước miếng, đây chính là linh tài luyện khí, lại có một khối lớn như vậy

Thanh Đồng bình thường đều là do hồng đồng và một ít kim loại hiếm dung luyện thành, có thể nói là một loại kết hợp phẩm.

Nhưng Phong Phi Vân đào ra chính là Thanh Linh Đồng, thuộc về kim loại linh tính, cực kỳ thưa thớt, vốn không phải những Thanh Đồng kia có thể so sánh được

Đã có bảo tài như thế, Phong Phi Vân liền không muốn tùy tiện lãng phí, muốn hảo hảo dung luyện một phen, nếu vận khí tốt, nói không chừng còn có thể luyện ra một kiện linh khí cũng nên

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 19 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Linh Chu Chương 1078: Thanh Long Chung. (1)

Bạn đang xem Linh Chu. Truyện được dịch bởi nhóm vipvandan. Tác giả: Cửu Đương Gia. Chapter này đã được 127 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.