247Truyen.com

Linh Chu Chương 1047: Người Chung Kết Thời Đại Phật Môn.

Linh Chu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Linh Chu Chương 1047: Người Chung Kết Thời Đại Phật Môn. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

vipvandan :

Chương 1047: Người chung kết thời đại phật môn.

Vô Sắc Vô Tương cường đại, Phong Phi Vân cũng biết rõ, phật hiệu khôn cùng, có thể dẫn tới vạn phật tùy tùng, một mình một người chống lại tử vong hành giả của Sâm La Điện, đủ để so sánh với chưởng giáo tiên môn, thậm chí còn cường đại hơn cả chưởng giáo tiên môn, nhưng mà dùng tu vị của hắn lại không cách nào rung chuyển hàn băng, quả thực có chút làm cho người ta sợ hãi.

- Ta đến thử xem.

Phong Phi Vân tế Thiên Tủy Binh Đảm ra, ngưng tụ thành một thanh kiếm sắc bén, nhẹ vung lên hư không, dễ dàng cắt ra một khối hàn băng.

Thiên Tủy Binh Đảm có thể chém nát linh khí, có thể chém đứt hàn băng cũng nằm trong dự liệu của Phong Phi Vân.

"Kim Cương Xử" bị đông cứng dưới hàn băng, Phong Phi Vân nắm Thiên Tủy Binh Đảm, cẩn thận đâm về phía trước, Vô Sắc Vô Tương đứng sau lưng Phong Phi Vân hộ pháp cho hắn, ngăn cản Hàn Băng tủy bắn ra.

Oanh.

Thiên Tủy Binh Đảm mới vừa vặn đâm vào sâu một thước, bỗng dưng có một lực lượng bàng bạc từ trong bắn ra, chấn động Thiên Tủy Binh Đảm rung rung, hai tay Phong Phi Vân nếu không cầm chắc trong tay thì Thiên Tủy Binh Đảm cũng đã bay ra ngoài.

Dù vậy Phong Phi Vân vẫn bị lực lượng này chấn động khiến năm ngón tay vỡ ra, làn da tổn thương khắp nơi.

Phong Phi Vân cắn răng, tiếp tục đâm sâu thêm nửa tấc, lập tức một phật âm khổng lồ nổ vang, từ trong Kim Cương Xử bắn ra ngoài, đánh bay Phong Phi Vân cùng Vô Sắc Vô Tương đều ra xa hơn trăm mét.

Khá tốt hai người cũng chỉ bị thương nhẹ, nếu đổi thành kẻ khác chỉ sợ đã hồn phi phách tán rồi.

- Hỏng bét, chúng ta không nên tùy tiện ra tay, Kim Cương Xử đã bị dính huyết dịch nên ma hóa rồi, khí linh hung tính mười phần, bản thân tỏa ra hung tính khủng khiếp, nếu không phải bị hàn băng phong bế, chỉ sợ đã sớm lao ra ngoài hóa thành hung binh, tàn sát thiên hạ.

Vô Sắc Vô Tương lau lau vết máu trên người, quần áo trắng nhiễm bùn đất, lúc này nhìn qua linh khí trong hàn băng với thần thái lo lắng.

Cả huyệt động đều tràn ngập khí tức hỗn loạn, Phong Phi Vân tế miểu quỷ ban chỉ thủ hộ bản thân, hắn cảm giác được uy năng khổng lồ của Kim Cương Xử, đây chỉ có ba phần uy nghiêm tỏa ra, bảy phần đã bị hàn băng phong ấn.

Dưới khí tức hỗn loạn này không cách nào tiến thêm nửa bước, tùy tiện đi tới, cho dù Phong Phi Vân thân thể cường đại, Vô Sắc Vô Tương tu vị cao thâm cũng có khả năng chết bên trong.

Vô Sắc Vô Tương thần sắc khẽ động, nói:

- Ta nhớ ra rồi, cây Kim Cương Xử này rất có thể chính là một trong ba kiện trọng bảo của phật môn, ‘ Vong Tâm Cổ Sát ’, chính là thánh bảo phật môn.

- Vong Tâm Cổ Sát, vì sao ta chưa từng nghe nói qua?

Phong Phi Vân nói.

Vô Sắc Vô Tương nói:

- Một vạn năm trước khu vực này đã xảy ra một tràng hạo kiếp, cơ hồ tất cả thánh địa phật môn đều bị hủy diệt, trước tràng hạo kiếp này thì nơi đây chính là thiên địa của phật môn, còn hưng thịnh hơn phật môn hiện tại gấp trăm lần, lúc ấy tồn tại ba tòa cổ tháp, chính là ba phật môn đứng đầu chính đạo, ba cổ tháp này có ba món ngũ phẩm linh khí phật bảo, chấn nhiếp thiên hạ, không người có thể địch, Vong Tâm Cổ Sát chính là một trong ba món này.

Hiện tại Thần Tấn vương triều đừng nói là ngũ phẩm linh khí, cho dù là tứ phẩm linh cũng hiếm thấy, uy năng ngũ phẩm linh khí bộc phát ra toàn bộ, một kích của nó có thể diệt ngàn vạn ngườih, khu vực vạn dặm sẽ biến thành khô cằn.

Vô Sắc Vô Tương lại nói:

- Trên sách cổ phật môn ghi lại, thời điểm xảy ra hạo kiếp vạn năm trước, ba đại cổ tháp có ba lão tăng cường đại nhất mang theo ba kiện ngũ phẩm linh khí phật bảo, đồng thời tiến lên ngăn cản tràng hạo kiếp đó, muốn đánh cược lần cuối cùng, chỉ tiếc ba lão tăng vừa đi không quay lại, ba kiện ngũ phẩm linh khí cũng biến mất theo, rốt cuộc không có xuất hiện trên thế gian, không tới một trong ba kiện ngũ phẩm linh khí, Kim Cương Xử lại xuất hiện trong huyệt động này.

Ba kiện ngũ phẩm linh khí biến mất, ngay cả thánh điển phật môn Kim Tàm Kinh cũng không biết kết cục thế nào.

Nhưng chắc chấn hạo kiếp đó đã chôn vùi thời đại huy hoàng của phật môn.

Kim Cương Xử có một giọt huyết dịch, chẳng lẽ chính là huyết dịch của sinh linh đó, chính là sinh linh đánh bại ba lão tăng và gây thương tích cho ba món ngũ phẩm linh khí?

Đã qua một vạn năm, thật sự quá xa xưa, lúc ấy rốt cuộc là tình huống như thế nào đã không thể khảo cứu, tất cả cũng chỉ là Phong Phi Vân suy đoán mà thôi, có lẽ căn bản còn kém sự thật cả vạn dặm.

Thật lâu sau, trong huyệt động mới ổn định lại, Phong Phi Vân cùng Vô Sắc Vô Tương cũng không phải người nhát gan, lập tức xâm nhập vào huyệt động, đi tới trước Kim Cương Xử.

Kim Cương Xử vẫn cắm vào vách đá như trước, bị hàn băng dày ba mét bao trùm, về phần rãnh băng bị Phong Phi Vân đâm rách đã biến mất không còn nữa, hiển nhiên đã bị hàn băng bổ sung vào.

- Ồ, giọt máu tươi biến mất rồi.

Ánh mắt Phong Phi Vân nhạy cảm, phát hiện giọt máu tươi đã dung nhập vào trong Kim Cương Xử, in một huyết điểm ửng đỏ trên Kim Cương Xử, thập phần chói mắt.

Vô Sắc Vô Tương tự nhiên cũng nhìn thấy Kim Cương Xử biến hóa, nghiêm nghị nói:

- Kim Cương Xử đã nhiễm tà tính, phật lực bị huyết dịch xâm nhuộm, biến thành ma binh, một khi phá phong mà ra, tuyệt đối là tai nạn to lớn.

Phong Phi Vân tự nhiên cũng cảm nhận được tà tính từ Kim Cương Xử tỏa ra, như không phải bị hàn băng phong bế, chỉ sợ nó đã tự động bay ra xuyên thủng thân thể Phong Phi Vân, thôn phệ toàn bộ máu tươi của hắn.

Không thể phá hàn băng nữa, nếu như cây Kim Cương Xử này bay ra ngoài, với tu vị của hắn không cách nào trấn áp được.

Hai người càng hiếu kỳ, tiếp tục đi sâu vào trong huyệt động, chưa đi được vài bước đã nhìn thấy trong hàn băng có một bộ hài cốt, hài cốt này giống như hoàng kim tạo thành, có ba đạo hào quang màu vàng chói mắt tỏa ra, giống như có ba viên hàn ngọc khảm vào trên xương cốt, trong chúng có phật quang nhu hòa tỏa ra ngoài.

Nhìn thấy hài cốt này, Vô Sắc Vô Tương lập tức sửa y quan, quỳ trên mặt đất bái ba bái, chắp tay trước ngực, trong miệng đọc phật ngữ suốt nửa canh giờ.

- Đây là tiền bối phật môn, trong thân thể ngưng tụ ra ba khỏa xá lợi, tu vị quả thực cao không thể chạm tới, nếu ta không có đoán sai, chỉ sợ hắn là lão tăng sử dụng Vong Tâm Cổ Sát.

Vô Sắc Vô Tương vô cùng thánh kính với bộ hài cốt này, sau đó niệm Vãn Sinh Kinh siêu độ lão tăng.

Kim Cương Xử ở gần hài cốt như thế, rất có thể chính là chủ nhân của Kim Cương Xử, cốt cách vạn năm không nát, có thể thấy được lão tăng này tu vị lúc trước khủng bố như thế nào.

Phong Phi Vân cẩn thận quan sát hài cốt này, phát hiện trên hài cốt có vài nơi trí mạng, một chỗ là: cái ót, sọ hoàn toàn nát vụn; một chỗ khác là: lưng, lưng trực tiếp bị bẻ gãy.

Hài cốt này chính là trọng bảo, nhưng lại có ba khỏa xá lợi thì Phong Phi Vân muốn lấy nó ra khỏi tầng băng, nhưng lại bị Vô Sắc Vô Tương ngăn cản.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 19 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Linh Chu Chương 1047: Người Chung Kết Thời Đại Phật Môn.

Bạn đang xem Linh Chu. Truyện được dịch bởi nhóm vipvandan. Tác giả: Cửu Đương Gia. Chapter này đã được 141 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.