247Truyen.com

Liêu Thần Chương 57: Đắt nước của yêu tinh

Liêu Thần - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Liêu Thần Chương 57: Đắt nước của yêu tinh online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

suy yếu tái nhợt, nháy mắt trong đầu hắn hiện lên cái gì đó, những hình ảnh đó chợt lóe rồi biến mất, nhưng lại khiến hắnđau khổ đến mức không còn lời nào để nói.

hắn biết, hắn lại sắp mất nàng.

“Dior, hoan nghênh chàng trở về.” Trì An nhìn hắn cười nói.

Dior đi tới trước mặt nàng, quỳ một gối, nhìn thẳng vào nàng.

Chiến thần lại trở về làm vương tử, lúc này hai mắt hắn đầy bi thương, toàn bộ cánh hoa nước Talans đột nhiên điêu tàn.

Trì An giơ tay vỗ về khuôn mặt hắn, cuối cùng bàn tay vô lực rớt xuống, khóe miệng ấp úng như muốn nói gì đó, nhưng đãkhông còn sức lực.

Giữa bầu đầy trời điêu tàn, nàng nằm trong ngực hắn nhắm mắt lại, ngủ say vĩnh viễn.

hắn cúi đầu xuống, mái tóc dài màu bạc rũ xuống hai má, che khuất gương mặt hắn, không ai biết giờ phút này hắn đang suy nghĩ gì, chỉ có cánh hoa không ngừng tàn lụi để mọi người biết hắn đau khổ thế nào.

Sau đó, có người ở đại lục ngâm thơ ca về chuyện xưa của vị vương tử huyết thống yêu tinh Talans được lưu truyền, sau khi chiến tranh kết thúc, vương tử yêu tinh có được sinh mệnh dài lâu, được Vua yêu tinh truyền ngôi thành đời kế tiếp, nhưngkhông biết kết cuộc ra sao.

Từ nay về sau, gốc hoa Tinh Quan lớn nhất của Talanskhông còn nở hoa nữa, mãi cho đến đời vua yêu tinh kế tiếp xuất hiện, ánh sáng mới lại rực rỡ lần nữa.

Liêu Thần Chương 57: Đắt nước của yêu tinh
Liêu Thần Chương 57: Đắt nước của yêu tinh Trang 1
Liêu Thần Chương 57: Đắt nước của yêu tinh Trang 2
Liêu Thần Chương 57: Đắt nước của yêu tinh Trang 3
Liêu Thần Chương 57: Đắt nước của yêu tinh Trang 4

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Liêu Thần Chương 57: Đắt nước của yêu tinh

Bạn đang xem Liêu Thần. Truyện được dịch bởi nhóm Cung Quảng Hằng. Tác giả: Vụ Thỉ Dực. Chapter này đã được 118 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.