247Truyen.com

Liêu Thần Chương 53: Đắt nước của yêu tinh

Liêu Thần - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Liêu Thần Chương 53: Đắt nước của yêu tinh online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Liêu Thần Chương 53: Đắt nước của yêu tinh
Liêu Thần Chương 53: Đắt nước của yêu tinh Trang 1
Liêu Thần Chương 53: Đắt nước của yêu tinh Trang 2
Liêu Thần Chương 53: Đắt nước của yêu tinh Trang 3
Liêu Thần Chương 53: Đắt nước của yêu tinh Trang 4
Liêu Thần Chương 53: Đắt nước của yêu tinh Trang 5
Ba nữ nhân rốt cuộc phục hồi tinh thần, nghe thấy nàng nói lời này, tất đều ngây ngẩn cả người.

“Ngươi phải đi? đi nơi nào?” Vương phi Cali Witt nôn nóng hỏi, tuy rằng bà không sống cùng đứa nhỏ này nhiều lắm, nhưng đây cùng là con gái bà, bà cũng quan tâm nàng. Nàng là một bói toán sư nhu nhược, thế nhưng có thể đem cứu bọn họ ra,không biết phải trả cái giá gì.

Nghĩ xong, Vương phi Cali Witt nhịn không được nhìn về phía Cecil đang khoác áo choàng thấy không rõ bộ dáng.

“Con đã đồng ý một chuyện với Cecil, bây giờ phải thực hiện.” Trì An không có nhiều thời gian giải thích, nàng nhìn bọn họnói: “Mọi người ở đây tìm chỗ núp đi, Falan sẽ rất nhanh tới đây tìm mọi người, đến lúc đó mọi người hãy đi cùng Falan, cùng nhau xây dựng lại Cali Witt!”

Trì An nói xong, nhìn Cecil gật đầu, cùng hắn nhảy lên lưng Dạ Kiêu ba đầu, bay về phía bầu trời đêm.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Liêu Thần Chương 53: Đắt nước của yêu tinh

Bạn đang xem Liêu Thần. Truyện được dịch bởi nhóm Cung Quảng Hằng. Tác giả: Vụ Thỉ Dực. Chapter này đã được 78 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.