247Truyen.com

Liệp Giả Thiên Hạ, Thế Giới Thợ Săn Q.1 - Chương 56: Điều quan trọng

Liệp Giả Thiên Hạ, Thế Giới Thợ Săn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Liệp Giả Thiên Hạ, Thế Giới Thợ Săn Q.1 - Chương 56: Điều quan trọng online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

“Chọn giao dịch.” Mạch Thủy Thâm còn đắm chìm trong cảm xúc gặp được Công Tử U, căn bản không chú ý Diệp Từ giao dịch cái gì, đến khi Diệp Từ ra tiếng nhắc nhở, anh mới rời mắt khỏi Diệp và chuyển sang khung giao dịch, vừa nhìn sơ qua chân liền nhuyễn, thiếu chút nữa là té ngã.

Kiếm Bối Chi Giá:

Trang bị màu tím (Tử Trang)

Phòng ngự:271-347

Trang bị cần cấp bậc:0

Trang bị cần lực lượng:105

Trang bị đặc tính: xác suất ngăn cản 64%, xác xuất ngăn cản ma pháp 52%, gia tăng phòng ngự 80%-110%, gia tăng xác xuất ngăn cản 20%.

Trang bị đặc tính: cấp bậc tất cả kỹ năng +1.

Trang bị đặc tính: Gia tăng 10% hạn chế ma pháp.

Trang bị đặc tính: Kháng 10% hỏa diễm, đóng băng, trúng độc.

Yêu cầu chức nghiệp: Chiến Sĩ,

Thánh Kỵ Sĩ.

“Đại… Đại thần… Tôi không có…nhiều tiền…” Không biết có phải Mạch Thủy Thâm kích động vì Kiếm Bối Chi Giá hay không, mà nói chuyện càng nói lắp, lúc này ngay cả một câu nguyên vẹn cũng nói không được.

“Nhanh giao dịch.” Diệp Từ thấy anh cứ nói lắp, mặt càng đen. Ông anh yêu quý đáng thương, phỏng chừng chưa thấy được trang bị tốt bao giờ, chỉ vì một tấm chắn mà kích động lâu như thế.

“Đại thần, tôi thực không có tiền……” Mạch Thủy Thâm mặt càng đỏ: “Nếu không, cô chờ em tôi đến. Tôi… Tôi… Tôi mượn của em tôi?”

“Em đem tiền của em cho anh mượn, rồi anh đến chỗ em mua trang bị? Anh là đồ ngốc hay em là đồ ngốc đây?” Diệp Từ thật sự không muốn quanh co với Mạch Thủy Thâm nữa, trực tiếp nói ra.

Mạch Thủy Thâm lại choáng váng, anh trừng mắt nhìn Diệp Từ, giống như cô là người ngoài hành tinh, ước chừng 3 phút sau anh mới nhỏ giọng hỏi:“Diệp Từ?”

“Sao?”

Mạch Thủy Thâm thở ra một hơi, sau đó thực hiện một hành động Diệp Từ không thể nào ngờ tới – Anh không từ chối, trực tiếp nhận tấm chắn, sau đó còn nói:“Cô em yêu quý, có tiền không, cho anh chút ít, anh đi mua trang bị.”

……

Da mặt dày là gì? Nhìn Mạch Thủy Thâm đi, hiểu liền.

Diệp Từ nhìn Mạch Thủy Thâm lộ ra nụ cười nhợt nhạt:“Thích không?”

“Thích, quá thích là đằng khác, sao em kiếm được trang bị tốt thế này.” Mạch Thủy Thâm hôn vài lần lên tấm chắn, hận không thể ôm nó ngủ ngay tức khắc.

“Đây là chiến lợi phẩm đạt được khi bị Du Du Phi Vân vây đánh, anh nếu mang nó lắc lư trong Đại Đường, khả năng……” Không nói hết câu, Diệp Từ cười xấu xa.

“A?” Du Du Phi Vân là chủ đoàn Tank của Đại Đường, lại là phó hội trưởng, trang bị cường hãn, thao tác cũng mạnh mẽ. Mạch Thủy Thâm vừa nghe thấy tấm chắn đoạt được từ anh ta, liền hỏi Diệp Từ nguyên nhân.

Diệp Từ kể lại ngắn gọn, đương nhiên không kể lại đoạn cô những đoạn không cần thiết, sau đó còn không quên dặn dò: “Anh muốn ở lại Đại Đường, không có việc gì đừng mang nó đi xung quanh, cẩn thận người nọ tìm người đối phó anh.”

Mạch Thủy Thâm bật cười, đặt tấm chắn vào túi đồ, sau đó theo thói quen xoa đầu đầu Diệp Từ. Tất nhiên bị Diệp Từ hung hăng đẩy ra, đau đến độ anh lại kêu lên:“Tuy bọn họ mạnh hơn anh, nhưng anh lại không sợ gì, đừng lo lắng cho anh. Hơn nữa, Đại Đường chỉ là một Công hội, cũng không phải kho tàng bảo vật gì, anh đi nơi khác không được sao?”

Diệp Từ vốn đang tính tiếp tục khuyên bảo Mạch Thủy Thâm hồi nói, đột nhiên nhận được bồ câu của Linh Hào Tỳ Sương, bảo cô về Trụ sở Công hội một chuyến. Cô nhíu mày, cưỡi ngựa chuẩn bị đi. Không quên dặn dò Mạch Thủy Thâm, nhiều một chuyện chi bằng ít một chuyện, không có việc gì đừng lấy tấm chắn ra.

Mạch Thủy Thâm không tình nguyện lắm, nhưng vẫn đồng ý. Anh muốn làm nhiệm vụ, sau đó cũng rời đi. Diệp Từ chạy tới trước mặt NPC, truyền tống đến trụ sở công hội, cô trực tiếp vào phòng họp.

Người trong phòng hội nghị rất nhiều.

Có vài người Diệp Từ đã gặp qua, ví như chủ T, chủ trị liệu của đoàn 1 và đoàn 2, có Khổng Tước Lam và Thiên Sơn Tà Dương còn có Thiên Khả Vạn Giáng, nhưng vẫn còn một số người cô chưa thấy bao giờ.

Linh Hào Tỳ Sương cười giới thiệu từng người với Diệp Từ, gồm chỉ huy của đoàn 1 Đạm Tử, còn có hai người là chủ dps của đoàn 1, Bạch Thiển cùng Đô Đô.

Diệp Từ ngồi xuống, Linh Hào Tỳ Sương liền mở một cuộc hội nghị nhỏ, đơn giản chỉ động viên thành viên chuẩn bị đi Phế Tích Rét Lạnh.“Công tử, bởi vì cô và mọi người trong đoàn chủ lực chưa quen thuộc. Nên hôm nay tôi mới gọi mọi người đến, cô trao đổi với mọi người một lát đi, nhớ tranh thủ thời gian ngắn nhất thông quan phó bản Phế Tích Rét Lạnh.”

Sau khi đạt được 2 lần ngũ giáp, không ít người chơi Tinh anh trong Công hội Thiết Huyết Chiến Qua bội phục Diệp Từ, lời nói cũng không có sự vênh váo, đắc ý.

“Kỳ thật cũng không có gì, phó bản đã miêu tả rõ thuộc tính của quái trong Phế Tích Rét Lạnh đều là băng. Nên tôi nghĩ mọi người chỉ cần chuẩn bị dược tề chống rét là được.” Quá trình cần tiến công không thể kể rõ với mọi người, hiện tại chưa ai vào Phế Tích Rét Lạnh, cho dù Diệp Từ nói quá trình cần tiến công rõ đến đâu, nhưng tự thân bọn họ chưa thể nghiệm qua, chắc chắn cũng không hiểu.

Vì thế, Diệp Từ chỉ đề ra loại thuốc này.

Thiên Sơn Tà Dương an bài Khổng Tước Lam đến chỗ Chế Dược Sư bảo bọn họ chế tạo loại thuốc đó. Mà những người khác đưa ra cái nhìn của mình nên đánh phó bản này thế nào, Diệp Từ chỉ ngồi một chỗ, thoạt nhìn có vẻ rất chuyên tâm ghi nhớ, kỳ thật suy nghĩ của cô đã sớm bay đi đâu đó rồi.

Lí luận suông thì có ích gì? Tận dụng thời gian này, đi vào phó bản nhiều vài lần có khỏe hơn không.

Vất vả lắm mới kết thúc hội nghị, Diệp Từ đi ra phòng họp, vừa nhấc đầu liền thấy Đổng Âm ngồi bên bồn hoa. Cô thấy Diệp Từ, cũng đứng lên, vẫy cô lại đó:“Từ”

Diệp Từ đi qua, cười cười với cô ấy:“Chờ Thiên Sơn Tà Dương?”

“Không phải, đợi cậu, đi dạo với tớ không?” Đổng Âm nói xong, lôi kéo Diệp Từ đi vào khu hoa viên của Trụ sở Công hội.

Diệp Từ không cự tuyệt, cô xem xét Đổng Âm, có lẽ nhờ Thiên Sơn Tà Dương, bây giờ trang bị của cô ấy tốt hơn Lưu Sướng rất nhiều. Cô ấy lôi kéo Diệp Từ đi dạo quanh hoa viên, trò chuyện chủ đề đâu đâu, còn khen phong cảnh ở đây rất đẹp, toàn nói những câu linh tinh.

Quá hiểu rõ Vận Mệnh, cô chẳng còn hứng thú với phong cảnh. Cô đi theo Đổng Âm chỉ vì hai nguyên nhân. Thứ nhất, hôm nay đã trễ không thể làm việc khác nữa. Thứ hai, cô muốn biết mục đích của Đổng Âm.

Vòng vo hồi lâu, Đổng Âm dừng chân, nhìn Diệp Từ nói: “Từ, sao cậu không nói chuyện?”

“Mình vốn không thích nói, các cậu đều biết mà.”

Đổng Âm hé môi, mày nhíu lại, nhìn ra có chút buồn rầu. Nếu là Diệp Từ trước kia, nói không chừng cô sẽ hỏi nguyên nhân, nhưng Diệp Từ bây giờ cho dù không hỏi cũng đoán ra nguyên nhân có liên quan đến Thiên Sơn Tà Dương.

Diệp Từ không muốn có quan hệ sâu với Thiên Sơn Tà Dương.

Vì thế cô không hỏi.

“Từ, chúc mừng cậu đạt được First kill Ngạnh Giáp Cự Quy, cậu rất lợi hại.” Đổng Âm cuối cùng cũng cười, nụ cười chân thành, đó là thứ tình cảm dành của bạn thân dành cho bạn thân.

“May mắn thôi.” Diệp Từ gật gật đầu, quả nhiên lại vì chuyện này.

“Thực ra……” Chúc mừng xong, Đổng Âm lại bối rối, dù có khó nói nhưng vẫn nói ra:“ First kill Ngạnh Giáp Cự Quy, có ra chiến lợi phẩm là Kiếm Bối Chi Giáo không?”

Đổng Âm biết Kiếm Bối Chi Giáo? Đương nhiên việc đó không có khả năng, biết nó chỉ có Thiên Sơn Tà Dương.

Diệp Từ ngây người, nếu nói cô biết tấm chắn xuất hiện vì nguyên nhân sống lại, Du Du Phi Vân biết nó vì dùng tiền đi mua tin tức, vậy Thiên Sơn Tà Dương lấy thông tin từ đâu ra? Hiện tại nhà phát hành game chưa công bố danh sách chiến lợi phẩm của Boss này.

“Kiếm Bối Chi Giáo? Nó là gì?” Diệp Từ giả vờ không hiểu, hỏi lại.

“Chính là một tấm chắn, Chiến sĩ dùng.”

“Vậy thì sao?”

“Nếu cậu có tấm chắn này, Thiên Sơn… Thiên Sơn muốn mua nó.” Đổng Âm nói nhỏ, kỳ thật cô biết Thiên Sơn Tà Dương đối tốt với cô, nguyên nhân phần lớn bởi vì quan hệ của cô với Diệp Từ. Chỉ cần nghĩ đến điều này, cô lại cảm thấy chua sót.“Mua bằng tiền mặt.”

“Mình không có thứ đó.” Diệp Từ nhìn Đổng Âm, giọng nói lạnh nhạt như cũ.

“Thế à……” Đổng Âm nhất thời không biết nói gì, rồi cô nhớ ra:“Vậy, vậy cậu có video đánh chết Ngạnh Giáp Cự Quy không? Cấp bậc bây giờ của cậu không đủ để đánh Cự Quy, chắc là có bug phải không…… Nếu có, có thể nói cho tới biết hay không…… Tớ cho cậu tiền……” Nói đến đây Đổng Âm đã không chịu nổi nữa, mặt cô xanh ngắt, mi cũng ươn ướt.

Giờ này khắc này, Diệp Từ cảm thấy cô không thể nào ở lại Thiết Huyết Chiến Qua. Không phải chỉ vì cô, mà còn vì Đổng Âm. Cô có điểm giới hạn của cô, Đổng Âm cũng có điểm giới hạn của Đổng Âm, giờ hai người không còn đi trên một con đường nữa, tiếp tục như thế, dù cô không sợ bọn họ nhưng cuối cùng cũng sẽ có người bị tổn thương.

Ba lần First kill, hai lần ngũ giáp, vô luận kiếp trước cô có nợ Thiết Huyết Chiến Qua nhường nào, trả bằng những thứ đó đã đủ.

“Không có bug, mình dùng Cạm Bẫy Hàn Băng giết nó.” Diệp Từ không nói dối, cô không muốn Đổng Âm khó xử.

Nhìn Đổng Âm đã gần khóc, cô không đành lòng nhìn.

“Ra là như thế.” Đổng Âm gật gật đầu, cảm kích.

“Đổng Âm, Thiên Sơn Tà Dương đối với cậu như vậy?” Tuy không nghĩ lo chuyện bao đồng, có điều nhìn biểu tình của Đổng Âm, Diệp Từ nhịn không được.

“Anh ấy đối với người khác tốt lắm.” Đổng Âm phải đối mặt với đôi mắt sắc bén, cô không dám nhìn thẳng, né tránh trả lời, giọng nói nhỏ nhẹ, chần chừ.

“Đối ai tốt không quan trọng, quan trọng là đối với cậu tốt không?” Diệp Từ nói nhỏ, chậm rãi.

Đổng Âm chỉ cúi đầu, qua hồi lâu chỉ nói một chữ: “Tốt.”

Diệp Từ không muốn tìm hiểu đáp án này là thật hay giả, cô vươn sờ nhẹ lên mái tóc mềm mại của Đổng Âm:“Sáng ngày mai mình có tiết, đi ngủ trước đây.”

Dứt lời, không hề lưu luyến, xoay người bước đi.

Không phải cô lạnh lùng, chỉ là mọi người đều phải lớn lên, mỗi người đều phải trả giá cho lựa chọn của mình, vấp ngã là điều kiện tiên quyết cho sự trưởng thành.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Liệp Giả Thiên Hạ, Thế Giới Thợ Săn Q.1 - Chương 56: Điều quan trọng

Bạn đang xem Liệp Giả Thiên Hạ, Thế Giới Thợ Săn. Truyện được dịch bởi nhóm CungQuangHang. Tác giả: Na Thì Yên Hoa. Chapter này đã được 72 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.