247Truyen.com

Liệp Giả Thiên Hạ, Thế Giới Thợ Săn Q.4 - Chương 38: Chương 23 (5, 6): Sự thật.

Liệp Giả Thiên Hạ, Thế Giới Thợ Săn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Liệp Giả Thiên Hạ, Thế Giới Thợ Săn Q.4 - Chương 38: Chương 23 (5, 6): Sự thật. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Diệp Từ cười khan theo Nguyệt Thanh Khâu, lời nói của tên nhóc này chẳng buồn cười tí nào, đúng là không mà.

- Thiên Dương Tà Sơn mặc dù có quan hệ rộng rãi, tuy nhiên hắn cũng phải mất rất nhiều của cải để duy trì các mối quan hệ này, nếu không sẽ kiếm củi ba năm thiêu trong một giờ rồi. Mà Liễu Sơ Cuồng lại không bị hao phí về khoản này.

Diệp Từ đã hiểu ý Nguyệt Thanh Khâu:

- Cậu nói là, Lão gia tử cho hai người kia không nhiều lắm chứ gì, đối với Thiên Dương tà Sơn thì vẫn không đủ nhét vào cái hố quan hệ không đáy kia, nhưng đối với Liễu Sơ Cuồng thì khoản tiền này là rất lớn.

- Không sai, đó là ý của tôi.

Nguyệt Thanh Khâu dùng ánh mắt khen ngợi nhìn Diệp Từ:

- Vừa rồi cô có nói, Thiên Sơn Tà Dương tuyệt đối sẽ không vì một người con gái mà chôn vùi đi tiền đồ của mình, có thể nói cách khác, Thiên Dương Tà Sơn có thể vì tiền đồ của bản thân mà bán đứng người khác. Để kiếm được nhiều tiền hơn nữa, cũng để đánh thắng Liễu Sơ Cuồng, hắn chỉ có duy nhất một con bài chưa lật.

- Lá bài này không phải là Đổng Âm chứ?

- Sao có thể là cô ta được. Tiền trong nhà Đổng Âm đã mất hết trong trận chiến giữa Thiên Sơn Tà Dương và Liễu Sơ Cuồng rồi.

Bỗng nhiên Nguyệt Thanh Khâu tà ác nói:

- Đàn bà lấy đại gia gọi là gà hóa phượng, còn đàn ông mà cưới người đàn bà giàu thì gọi là gì? Là dạng ăn bám.

Lập tức Diệp Từ thấy khó hiểu, nhưng sắc mặt cô vẫn không thay đổi chút nào:

- Thiên Dương Tà Sơn đâu phải là người nghèo, nếu hắn muốn cưới một người giàu có, thì cũng chỉ gọi là môn đăng hộ đối được rồi.

- Coi như cô nói đúng đi. Tóm lại, lá bài chưa lật của Thiên Dương Tà Sơn chính là hắn ta còn độc thân. Không thể không thừa nhận, hắn ta rất có sức quyến rũ, nhất là đối với nhiều cô gái thì hắn là bạch mã hoàng tử trong mơ rồi.

Nguyệt Thanh Khâu có chút hả hê cười lên:

- Nói đến đây rồi, cô thử đoán xem, Thiên Dương Tà Sơn muốn cưới cô gái nào?

- Sao tôi biết được?

- Cho cô một gợi ý, cô cũng quen cô gái đó.

Điều này khiến Diệp Từ phải ngẩn người, Thiên Dương Tà Sơn muốn cưới một cô gái mà cô cũng quen? Nếu không phải Đổng Âm, thì là ai? Sẽ không phải là mấy người rảnh rỗi trong Mỗi Ngày Hướng Về Phía Trước đi. Diệp Từ lắc lắc đầu, cô đang suy nghĩ vớ vẩn gì vậy, sao nàng có thể nghi ngờ Mỗi Ngày Hướng Về Phía Trước chứ? Bỗng nhiên trong đầu cô hiện lên một cái tên. Diệp Từ không kìm được mà thốt lên:

- Sẽ không phải là Khổng Tước Lam đi.

- Ồ, Công Tử U, đã có người nào nói cô rất có tiềm năng làm thám tử chưa?

- Là cô ta sao!

Diệp Từ không tin nổi:

- Nhà cô ta rất giàu!

Đúng là không thể tin được, nhưng mà thử nghĩ một chút, nếu như trong nhà cô ta không giàu, thì làm sao mà nuôi ra được một cô công chúa không biết trời cao đất rộng là gì như vậy?

- Tất nhiên là giàu có rồi, cũng là gia tộc hào môn đấy. Tuy rằng Thiên Dương Tà Sơn không thích Khổng Tước Lam, nhưng cô ta lại là con gái duy nhất của nhà đó, nếu như cưới được cô ta thì cũng giống như cưới được một núi vàng, không phải sao?

Nguyệt Thanh Khâu nói.

Bỗng nhiên Diệp Từ cảm thấy những nhà giàu thật đáng thương, ngay cả hạnh phúc của bản thân mà cũng phải tính toán, tuy cô không phải là một người tốt, nhưng đối với cô ít nhất tình yêu là một thứ thật thần thánh. Không bao giờ có chút tính toán trong đó.

- Vậy Đổng Âm có đồng ý không?

Đầu của Diệp Từ lại đau, cô đưa tay lên xoa huyệt Thái Dương, căn cứ vào sự hiểu biết của cô đối với Đổng Âm, tuy rằng cô ấy có nhiều điểm xấu xa nhưng lại đối với Thiên Dương Tà Sơn thật lòng. Khi cô ấy nhìn Thiên Dương Tà Sơn, rất dễ nhìn được tình yêu trong mắt cô.

Thật ra Thiên Dương Tà Sơn không thích Đổng Âm, nếu tôi không điều tra sai, thì hắn và Đổng Âm kết giao với nhau chỉ vì cô và Đổng Âm là bạn tốt, hắn muốn dùng cách đó để giam chân cô.

Nguyệt Thanh Khâu cười cười:

- Chỉ tiếc lúc đó hắn không kết giao được với cô, nếu được hắn đã chẳng thèm nhìn Đổng Âm.

Đối với sự trêu ghẹo của Nguyệt Thanh Khâu, Diệp Từ chẳng thèm tức giận, vì cô biết hắn nói đúng, loại người như Thiên Dương Tà Sơn hoàn toàn có thể làm ra việc như vậy.

- Vì vậy, bây giờ hắn đã có lựa chọn tốt hơn thì tất nhiên sẽ không tiếp tục đóng kịch với Đổng Âm rồi.

Nguyệt Thanh Khâu thở dài:

- Chỉ tiếc cho Đổng Âm, cô ta yêu Thiên Dương Tà Sơn nhiều như vậy, cuối cùng vẫn rơi vào kết cục này. Trước khi hai người chia tay, Đổng Âm đã làm cho hắn nhiều việc như vậy mà vẫn không giữ được hắn, mà trong lúc này, chẳng hiểu vì sao bọn họ lại làm ầm lên với cô.

Diệp Từ thở dài, tất cả mọi chuyện quá trùng hợp, chuyện trước đến chuyện sau đều không có cái gì tốt đẹp hết, tại sao mọi thứ lại trở thành như vậy?

Đổng Âm cũng hiểu được, cô ta không thể giữ được Thiên Dương Tà Sơn, liền đưa ra hai yêu cầu, đầu tiên là phải đến nhà trả lại tiền cho cô ta. Khổng Tước Lam thoải mái đồng ý điều kiện này, cô ta cũng rất yêu Thiên Dương Tà Sơn, nên Khổng Tước Lam rất bực khi thấy Đổng Âm cứ bám lấy Thiên Dương Tà Sơn, cô ta không muốn nhìn thấy hai người đó dây dưa với nhau nữa. Mà điều kiện thứ hai...

Nguyệt Thanh Khâu nói đến chỗ này thì dừng lại, hắn đưa mắt nhìn cô, không nói gì nữa.

Mà Diệp Từ cũng đoán ra, cô liên tục thở dài, nói tiếp lời hắn:

- Mà điều kiện thứ hai là muốn dạy cho tôi một bài học đúng không?

- Cô rất thông minh.

- Cái này thì có quan hệ gì đến việc tôi thông minh hay không, nếu đoán không được thì đúng là quá ngu ngốc rồi.

Diệp Từ đảo cặp mắt trắng dã.

- Cô muốn hỏi tôi nguyên nhân vì sao Thiên Dương Tà Sơn lại đồng ý với điều kiện của Đồng Âm phải không. Tuy cô có vai trò rất quan trọng trong sự nghiệp phát triển trong game của hắn, nhưng hiện tại thì tiền đối với hắn còn khẩn cấp hơn, vậy nên hắn sẽ không làm mất lòng của Khổng Tước Lam. Mà trong mắt Khổng Tước Lam thì cô chẳng là gì hết. Hơn nữa, Thiên Dương Tà Sơn tiến hành làm chuyện này rất kín kẽ, tôi phải phí bao nhiêu công sức mới điều tra ra được đấy, đổi lại là người khác, chắc giờ này còn chưa tìm ra manh mối.

Nguyệt Thanh Khâu nhún vai, nói đến đây thì hắn đã giải đáp tất cả thắc mắc của Diệp Từ.

- Trong lòng cô bây giờ đang tức giận phải không?

Nguyệt Thanh Khâu đưa mắt nhìn Diệp Từ đang ngồi yên tĩnh trên ghế rồi hỏi.

- Không.

Diệp Từ hiểu ý của Nguyệt Thanh Khâu:

- Thật ra, sau cái lần tôi bị người ta đánh đó thì tôi đã đoán được đáp án này rồi, nhưng mà, tôi vẫn không dám chấp nhận sự thật này, nên không dám kết luận, cứ dây dưa tới tận bây giờ, kết quả như vậy, đúng là không còn quan trọng với tôi nữa.

- Cô muốn đi trả thù bọn họ.

Đây không phải câu hỏi mà là một câu khẳng định, Mặc dù Nguyệt Thanh Khâu chỉ tiếp xúc với Diệp Từ để trao đổi tin tức, nhưng với bản lĩnh nhìn người rất chuẩn của hắn thì chắc chắn không thể sai được.

Diêp Từ không trả lời câu hỏi này, cô từ chối cho ý kiến.

- Với tư cách là bạn bè, tôi chân thành khuyên cô, ở bên ngoài cô không có chút khả năng nào để đối đầu với Thiên Dương Tà Sơn đâu, ngay cả Đổng Âm thì cô cũng không thắng nổi. Nếu thật sự cô muốn trả thù hai người đó, thì phải dùng cách khác tốt hơn.

Nguyệt Thanh Khâu thả chiếc ly xuống bàn, hắn lẳng lặng nhìn Diệp Từ rồi nói một cách chân thành.

Diệp Từ gật đầu:

- Tôi biết, tôi cũng không ngốc đến vậy. Tôi hiểu được năng lực của bản thân.

Nguyệt Thanh Khâu gật đầu, hắn yên tâm thở dài rồi đứng dậy:

- Cám ơn ly rượu của cô, tôi có chút chuyện nên phải đi rồi.

- Không tiễn.

Diệp Từ thản nhiên nói, cô xoay đầu về phía cửa sổ. Thật kì lạ, cô lúc này rất bình tĩnh, giống như sự bình tĩnh trên mặt biển trước cơn bão đến.

Lúc Nguyệt Thanh Khâu đi đến cửa chính, tay hắn đã cầm đến nắm cửa thì bỗng quay đầu lại, nhìn lai Diệp Từ và nói:

- Đúng rồi, Công Tử U, cô biết người của Thịnh Thế công hội sao?

- Công hội lớn nhất thế giới võng du, công hội Thịnh Thế ?

Diệp Từ nhướn lông mày.

- Đúng, chính là công hội Thịnh Thế , họ đã thu mua tập đoàn Quang Vinh, đang muốn đi vào Vận Mệnh, mục tiêu của họ chính là phá hủy Vận Mệnh.

Trong mắt Nguyệt Thanh Khâu có chút thương cảm

- Trò chơi tốt như vậy, chỉ đợi một thời gian nữa sẽ bị phá hủy.

Diệp Từ nở nụ cười, cô nói nửa thật nửa giả:

- Cần gì phải đau buồn, ngày sau như thế nào thì đến lúc đó sẽ biết, cậu cần gì phải nghĩ nhiều như vậy, biết đâu không đúng thì sao?

Đối với sự an ủi của Diệp Từ, Nguyệt Thanh Khâu chẳng thấy thoải mái hơn được chút nào, hắn cười khổ:

- Chỉ mong là vậy.

Dứt lời, hắn liền mở cửa bước ra ngoài. Đợi đến khi cánh cửa khép lại, Diệp Từ mới quay đầu sang nhìn chăm chú ngoài cửa sổ, ngoài kia có ánh mặt trời rạng rỡ. Bây giờ mỗi người bên trong trò chơi đều không thể biết trước được tương lai, một trận đấu nhỏ trong Vận Mệnh kia sẽ mang đến một cơn lốc cực lớn đến người chơi Vận Mệnh như thế nào.

Không biết mình đã ngồi được bao lâu, Diệp Từ mở máy gọi cho Bạch Mạch.

- Em mệt rồi, em muốn logout.

- Sao vậy?

Hiện giờ Bạch Mạch đang đánh phó bản, mặc dù hắn là hội trưởng rất bận rộn, nhưng đối với Diệp Từ, từ trước tới nay đềù có hỏi thì sẽ trả lời.

- Không có gì, chỉ cảm giác có chút mệt mỏi.

Diệp Từ nhắm mắt lại, cô dùng hai ngón tay liên tục xoa xoa huyệt Thái Dương, cô cũng muốn suy nghĩ thật kĩ càng, làm sao để trong trận bão sắp tới vẫn giữ được bản thân.

- Anh còn nghĩ em bị Lưu Niên đùa cho mệt luôn chứ.

Cái miệng xấu xa của Bạch Mạch bắt đầu hoạt động.

- Anh đang nói cái gì vậy?

- Trên kênh thế giới đã loạn nguyên một giờ rồi kìa, chẳng lẽ em còn chưa biết?

Mặc dù Bạch Mạch đang chỉ huy đánh phó bản, nhưng đối với những chuyện bát quái trên kênh thế giới, hắn vẫn không bỏ sót chút nào.

Lập tức Diệp Từ mở kênh thế giới ra, đúng thật là đến tận bây giờ vẫn có một nhóm người đang bàn chuyện bát quái. Bọn họ thêm mắm thêm muối vào chuyện của Diệp Từ và Lưu Niên thành một chuyện tình cảm động và đẹp vô cùng, chỉ thiếu kết quả sẽ bên nhau trọn kiếp.

Những tin này, nếu không nhìn thấy thì thôi, chỉ nhìn qua thôi cũng đủ để Diệp Từ tức đến nghiến răng, đây là cái gì vậy hả? Trên kênh thế giới có quá nhiều người, cô muốn cũng không tức nổi, vậy nên cô đem mũi nhọn lên đầu sỏ tất cả mọi chuyện. Trong chớp mắt, cô nghĩ đến lời nói của Lưu Niên lúc rời khỏi sàn thi đấu, Diệp Từ chỉ cảm thấy bản thân cô như ăn phải thuốc súng, nhảy dựng lên từ trên ghế, dùng tay không đánh loạn xạ vào không khí, giống như mỗi nắm đấm có thể đánh đến khuôn mặt tươi cười đáng ghét của tên tiện nhân Lưu Niên vậy.

Sau khi xả giận xong, cô mới ngồi xuống thở không ra hơi. Mà giọng nói đáng ghét của Bạch Mạch liền vang lên đúng lúc:

- Làm sao vậy? Vừa mới mắng chửi một trận vào không khí? Hay là đánh loạn một trận?

Diệp Từ kinh ngạc nhìn xung quanh, chẳng lẽ Bạch Mạch lắp camera trong phòng cô? Hắn làm sao biết rõ hành động của cô như vậy.

- Không cần nhìn khắp nơi, anh biết rõ vì anh là anh trai của em, anh hiểu rõ cái phẩm hạnh của em.

Bạch Mạch còn cười vô cùng hả hê.

Đắc ý như vậy, khiến trong lòng Diệp Từ thấy khó chịu, cô nhíu đôi lông mày, sau đó hừ hừ mũi nói:

- Em muốn báo cho anh một tin.

- Tin gì vậy?

- Vừa rồi Nguyệt Thanh Khâu đã đến gặp em.

Diệp Từ thản nhiên nhìn ra ngoài cửa sổ, lời nói nhẹ như mây trôi nước chảy.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Liệp Giả Thiên Hạ, Thế Giới Thợ Săn Q.4 - Chương 38: Chương 23 (5, 6): Sự thật.

Bạn đang xem Liệp Giả Thiên Hạ, Thế Giới Thợ Săn. Truyện được dịch bởi nhóm CungQuangHang. Tác giả: Na Thì Yên Hoa. Chapter này đã được 64 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.