247Truyen.com

Liệp Giả Thiên Hạ, Thế Giới Thợ Săn Q.4 - Chương 16: Chương 15:(4)

Liệp Giả Thiên Hạ, Thế Giới Thợ Săn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Liệp Giả Thiên Hạ, Thế Giới Thợ Săn Q.4 - Chương 16: Chương 15:(4) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đừng bao giờ coi thường sức lực của kẻ đã mất đi khống chế, dù là con gái nhưng cũng rất kinh người. Diệp Từ hét chói tai, giằng co kéo theo viên cảnh sát khôi ngô cũng loạng choạng theo.

“Nhanh lên! Hai cậu tới giúp mang cô ta lên xe đi.”

Anh ta vội vàng cầu cứu 2 đồng nghiệp. Ba người đàn ông cao to mới miễn cưỡng ép cô lên xe cứu thương. Trên xe đã có một người nằm. Sau khi nhìn thấy người đó, mọi động tác cuồng loạn của Diệp Từ ngay lập tức dừng lại. Người này mặt đeo mặt nạ dưỡng khí, cả mặt và cổ be bét máu, toàn thân chẳng có chỗ nào lành lặn. Nhưng Diệp Từ vẫn có thể nhận ra người đó là Bạch Mạch. Cô nhào về phía anh mặc kệ toàn thân đau nhức.

“Bạch Mạch......”

"Cô là ai? Đừng có làm phiền anh ta nghỉ ngơi”

Viên y tá nhanh chóng ngăn Diệp Từ lại, nghiêm khắc nói:

“Cô muốn anh ta mất mạng sao? Nhào vào đây làm gì?”

Diệp Từ bị cô ta quát liền ngoan ngoãn ngồi một bên:

“Được, được. Tôi không quấy rầy anh ấy nữa. Tôi ngồi đây là được chứ gì.”

Thấy vậy y tá mới buông Diệp Từ ra. Đồng thời mới gã bác sĩ cũng lên xe sau đó đóng cửa xe lại. Anh ta nhìn cô, toàn thân xước xác. Tuy rằng tinh thần minh mẫn nhưng cũng chưa biết thế nào nên liền kêu một y tá khác đưa cô lên giường rồi tiến hành kiểm tra. Thừa dịp đó Diệp Từ chậm chạp quay đầu lại ngắm Bạch Mạch gần trong gang tấc. Cô liếc mắt nhìn điện tâm đồ của anh, từng đường cong nhảy lên dù không quá mạnh nhưng chí ít cũng có động tĩnh. Điều này chứng tỏ anh vẫn còn sống. Diệp Từ vươn tay nắm chặt lấy bàn tay Bạch Mạch. Tay của anh thật lạnh nhưng ấm áp giống của con người. Trong lòng bàn tay có chất lỏng dinh dính.Trong nháy mắt, khóe mắt cô xuất hiện hai hàng lệ lăn dài trên gò má. Cô cũng chẳng nhớ lần cuối cùng cô khóc là khi nào, nước mắt lặng lẽ rơi mà cũng không rõ là buồn hay vui nữa. Cô còn chẳng khống chế được mà khóc ngày càng to, thậm chí thân thể còn gập cả lại.

“Cô làm sao vậy? Đau chỗ nào sao?”

Y tá chăm sóc Diệp Từ thấy biểu hiện của cô liền thấp giọng hỏi.Diệp Từ muốn lắc đầu nhưng không khống chế được bản thân mà chỉ có thể khóc to và không ngừng run rẩy khiến cho người khác rùng mình.

“Mau tiêm cho cô ta một mũi thuốc an thần.”

Sau khi bác sĩ kiểm tra đơn giản , xác định Diệp Từ vẫn ổn liền phân phó y tá.Y tá gật gật đầu, lập tức lấy thuốc an thần ra, mũi tiêm cực kì chuẩn xác. Thuốc an thần có hiệu quả rất nhanh chóng, vừa đi vào cơ thể liền làm cho cơ bắp mềm nhũn ra, ý thức dần mất đi. Trước khi lâm vào màn đêm, cô còn cố nhìn gương mặt khi đang ngủ của Bạch Mạch.

Toàn thân Diệp Từ đau muốn chết. Cô cau mày, nhịn không được muốn chửi thề.

“Tỉnh tỉnh......”

Bên tai Diệp Từ truyền đến tiếng nói của Tả Hiểu Lan, cô ra sức mở mắt, chỉ nhìn thấy ánh nắng chói mắt. Bóng dáng của Tả Hiểu Lan mờ mờ hiện ra:

“Tiểu Từ, con cảm thấy thế nào?”

Tả Hiểu Lan ngồi cả đêm trông ở bệnh viện, đột nhiên thấy con gái tỉnh dậy liền vội lau nước mắt vội vàng hỏi. Diệp Từ lâu sau mới nhận ra người trước mắt. Cô mở miệng nhưng thanh âm phát ra từ cổ họng thô ráp,khô khốc thật khó nghe:

“Mẹ......”

“Tốt lắm tốt lắm, tỉnh thì tốt rồi, đừng nói gì nữa. Con có khát nước không? Có muốn ăn cái gì không?”

Tả Hiểu Lan tươi cười nhưng khóe mắt vẫn đọng lại những giọt nước mắt chưa kịp lau khô.

“Bạch Mạch đâu?”

Diệp Từ nhìn khuôn mặt thân thiết của Tả Hiểu Lan, Diệp Nam Thiên cùng với Đàm Phá Lãng, lâu sau mới chậm rãi hỏi.

“Ở phòng cách vách, bên này là phòng bệnh nữ, bên kia mới là phòng bệnh nam.”

Tả Hiểu Lan vừa lau nước mắt vừa trả lời Diệp Từ.

“Tại sao mẹ không chăm sóc anh ấy?”

Diệp Từ nhắm mắt lại nhớ tới khuôn mặt đầy máu của anh, trong lòng thật sự khó chịu.

“Dì và dượng của con tới đây, họ đang ở bên đó.”

Đang nói chuyện, đột nhiên có bước chân dồn dập đi vào phòng, Diệp Từ chợt nghe thấy tiếng của dì Tả Hiểu Thanh:

“Tiểu Từ tỉnh rồi sao?”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Liệp Giả Thiên Hạ, Thế Giới Thợ Săn Q.4 - Chương 16: Chương 15:(4)

Bạn đang xem Liệp Giả Thiên Hạ, Thế Giới Thợ Săn. Truyện được dịch bởi nhóm CungQuangHang. Tác giả: Na Thì Yên Hoa. Chapter này đã được 61 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.