247Truyen.com

Liệp Giả Thiên Hạ, Thế Giới Thợ Săn Q.2 - Chương 87: vị chỉ huy nhiều lời.

Liệp Giả Thiên Hạ, Thế Giới Thợ Săn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Liệp Giả Thiên Hạ, Thế Giới Thợ Săn Q.2 - Chương 87: vị chỉ huy nhiều lời. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 87: Vị chỉ huy nhiều lời.

Giống như không muốn ném đi tôn nghiêm trước mặt cô gái này, giống như là giận dỗi tranh giành món đồ chơi, không kịp suy nghĩ kỹ, vì xúc động mà Chân Thủy Vô Hương mang theo vẻ mặt đầy bi thống nhận trách nhiệm chỉ huy.

Với kết quả này, Diệp Từ rất thoả mãn. Kỳ thật, loại chỉ huy thống chiến quy mô nhỏ này không phải cô không thể làm, chỉ thấy lười, hơn nữa đối với cô mà nói, làm một việc không có lợi ích, có thể bỏ qua cô nhất định sẽ bỏ qua. Hơn nữa một điểm rất trọng yếu, cô muốn xem một chút anh chàng Chân Thủy Vô Hương này chỉ huy như thế nào.

Theo báo cáo của Nguyệt Thanh Khâu ở kiếp trước, Chân Thủy Vô Hương là một chỉ huy vô cùng lợi hại trong cả phó bản lẫn thống chiến, trở ngại duy nhất là tổ của anh ta tương đối rác rưởi cho nên anh ta mới không có cách nào nổi tiếng được. Mà bây giờ Thiên Thiên Hướng Thượng đúng lúc thiếu một chỉ huy toàn năng như thế, nếu như, Chân Thủy Vô Hương thực sự lợi hại như lời của Nguyệt Thanh Khâu, cô ngược lại sẽ cân nhắc đến việc đục khoét nền tảng này có đáng làm hay không.

Sau khi mấy người đã làm quen với nhau, Chân Thủy Vô Hương đưa ra một thỉnh cầu: "Kỳ thật mọi người ở đây phần lớn đều là tới vì cô, nếu như bây giờ tôi cứ thế lên làm chỉ huy, bọn họ không nhất định sẽ nghe, tôi muốn nhờ cô nói trước mấy câu, được chứ?"

Về điểm này, Diệp Từ cũng rất phiền não, cô cứ mơ mơ hồ hồ bị biến thành một cái phông nền như vậy, mà bây giờ thật vất vả có thể miễn cưỡng thoát ra khỏi cảnh xấu hổ ấy, nếu như lại nói câu nào nữa, có phải mọi chuyện sẽ diễn biến theo chiều hướng kinh khủng khác không?

Chân Thủy Vô Hương tựa hồ cũng nhìn ra nỗi băn khoăn của Diệp Từ, anh cười nói: "Công Tử U, cô chỉ cần nói với họ trận này tôi làm chỉ huy là được, những thứ khác giao cho tôi là tốt rồi."[Truyện được dịch tại banlong.us]

Vì muốn xem xem Chân Thủy Vô Hương có phải một chỉ huy tốt hay không, Diệp Từ vẫn đáp ứng. Ở thời điểm càng ngày càng náo nhiệt, kênh bản đồ đã huyên náo như chợ, bỗng nhiên nhảy ra một mẩu thoại: "Lần này chỉ huy chiến đấu cùng game thủ Bắc đại lục là Chân Thủy Vô Hương, mời những game thủ tham gia chiến đấu chuyển tới kênh chỉ huy."

Người nói những lời này, đương nhiên không phải ai khác, chính là Diệp Từ.

Quả nhiên không ngoài sở liệu, sau câu đó của Diệp Từ, đại bộ phận game thủ đến tham gia náo nhiệt lập tức trở nên sôi trào.

"Oa, thực sự là Công Tử U ah, là người thật ah, đây là lần đầu tiên tôi được tận mắt nhìn thấy Công Tử U ah…."

"Nhanh lên kênh chỉ huy, nhanh lên kênh chỉ huy, Công Tử U rất ít phát ngôn trên kênh chung đấy, việc này chưa từng xảy ra đâu nha..."

...

Mặt Diệp Từ đều đen rồi, cô yên lặng nhìn Chân Thủy Vô Hương, Chân Thủy Vô Hương ngại ngùng sờ sờ cái mũi, không dám liếc qua Diệp Từ, lúc này vẫn nên nhanh chóng giải quyết vấn đề trước mặt là hơn.[Truyện được dịch tại banlong.us]

"Ưu Thương Đàm là bản đồ trung lập, chúng ta không phản đối chiến tranh, nhưng chúng ta tuyệt đối không cho phép giết chóc bừa bãi. Game thủ Đông đại lục từ trước tới nay đều mong muốn hòa bình. Nhưng là, chúng ta lại không thể để cho người khác thấy chúng ta mong muốn hòa bình là do chúng ta yếu đuối, cho là chúng ta dễ bị bắt nạt, có đúng như vậy hay không?"

Lời này phát một lần trên kênh bản đồ, chỉ có vài người hưởng ứng. Diệp Từ chuyên chú nhìn biểu lộ của Chân Thủy Vô Hương, anh cũng không nóng nảy, cũng không khẩn trương, chỉ tiếp tục kích động mọi người, để ọi người tác động lẫn nhau. Thời gian dần qua, trên kênh địa đồ những người chen ngang pha trò ngày càng ít, ngày càng nhiều người bắt đầu chuyên chú nghe những lời anh nói, thậm chí ngày càng có nhiều người bắt đầu hô: "Chân Thủy, lên kênh chỉ huy."

"Đội ngũ của mọi người còn chưa tập kết xong à?" Bỗng nhiên, lại có một thanh âm xông ra, là một người có tên là Dạ Đồng.

"Không phải đang tập kết sao?" Lập tức có người trả lời anh ta.

"Vậy mấy người có thể nhanh lên hay không, bây giờ tôi sắp tới cổng Tây rồi, phía sau tôi còn rất nhiều game thủ Đông đại lục a, tôi đã chết rất nhiều lần mới tới được đây, thế nhưng mọi người còn chưa tập kết xong, định đánh như thế nào?"

Lời của Dạ Đồng lập tức làm cho kênh địa đồ trở nên khẩn trương, tất cả mọi người tự giác đăng nhập kênh chỉ huy bản đồ, rất ít người còn nói chuyện phiếm trong kênh bản đồ. Ngược lại trong kênh chỉ huy lại là một mảnh chít chít oa oa.

Chân Thủy Vô Hương đóng chức năng nói của mọi người, bắt đầu bố trí trước chiến đấu.

Trong Vận Mệnh, chẳng những hình ảnh được thiết kế vô cùng chân thực, mà ngay cả những chi tiết vụn vặt cũng vô cùng chân thực. Giống như kênh thống chiến. Thì ra trong trò chơi, có thể thành lập một số tổ đội, sau đó lại tập hợp các đội trưởng lại, nói như vậy, nếu như là một trận chiến lớn, chỉ tính riêng đoàn trưởng cũng có đến 80 người, việc chỉ huy cũng thực là một vấn đề nan giải.

Thế nhưng Vận Mệnh đã có cải biến điều này. Tại mỗi một bản đồ hoặc một đại lục đều có chung một kênh chỉ huy riêng, bình thường kênh chỉ huy chẳng có ai buồn vào, nhưng một khi phát sinh tình huống khẩn cấp, với tư cách chỉ huy game thủ có thể nộp từ 10 đến 100 kim tệ để mở kênh chỉ huy, đạt được quyền hạn chỉ huy cao nhất. Đương nhiên, nếu như sau khi mở kênh chỉ huy 10’, số lượng người tham gia kênh chỉ huy không đạt tới 100, hệ thống sẽ tự động đình chỉ chức vụ chỉ huy, lần kế tiếp muốn vào kênh chỉ huy sẽ phải đợi tới 24 tiếng đồng hồ.[Truyện được dịch tại banlong.us]

Thiết kế như vậy, chẳng những hạn chế được rất nhiều chuyện phiền toái, cũng khiến cho những kẻ ăn no rỗi việc chiếm kênh chỉ huy, đúng là một biện pháp không tồi.

Mà sau khi chỉ huy mở kênh chỉ huy, những game thủ đăng nhập kênh chỉ huy, sẽ bị hệ thống mặc định tham gia chiến đấu, kênh giao diện của anh ta sẽ có được thống kê đầy đủ nhất của hệ thống. Ở giao diện này, chỉ huy có thể dễ dàng biết được có bao nhiêu game thủ tham gia chiến đấu, mỗi chức nghiệp sẽ có bao nhiêu người. Chỉ cần một thao tác nhỏ, có thể thấy được những game thủ ấy cấp bậc là bao nhiêu, GS trang bị trên người là bao nhiêu, như vậy chỉ huy sẽ càng chủ động trong việc điều phối từng game thủ.

Không chỉ có vậy, tổng chỉ huy có thể điều phối 15 chỉ huy phân đội đến trợ giúp anh ta chỉ huy chiến đấu. Sau đó tổng chỉ huy có đưa bảng giao diện phân chiến khu cho tất cả người chơi, đưa cho chỉ huy phân đội phía dưới.

Về phần lên tiếng trong kênh chỉ huy cũng là thập phần nghiêm khắc.

Trước khi tổng chỉ huy chưa khống chế, tất cả game thủ đều có quyền lên tiếng trong kênh chỉ huy, bất quá khi bắt đầu vào chiến đấu, chỉ huy sẽ tắt chế độ tự do phát ngôn. Toàn bộ kênh chỉ có thể nghe được tiếng của tổng chỉ huy và chỉ huy phân đội. Kênh chỉ huy đồng thời cũng chia làm kênh tổng chỉ huy và kênh phân đội. Tổng chỉ huy cùng phân chỉ huy đều có quyền lên tiếng tại kênh tổng chỉ huy, nhưng chỉ huy phân đội lại bị hạn chế thời gian lên tiếng tại kênh tổng chỉ huy. Mỗi chỉ huy phân đội đều không hạn chế lên tiếng tại phân đội của mình, nhưng, anh ta không thể lên tiếng tại kênh phân chỉ huy ủa phân đội khác. Tổng chỉ huy lên tiếng, mọi người đều có thể nghe được, cũng có thể lên tiếng tại bất kỳ một kênh phân chỉ huy nào.

Nói cách khác, trong một trận chiến, tổng chỉ huy là người nắm quyền lực tối cao. Chỉ cần trận chiến đấu này chưa chấm dứt, vô luận cấp bậc bạn có vao bao nhiêu, vô luận thao tác bạn tốt thế nào, vô luận bạn là đại thần kiểu gì, đều sẽ phải chịu sự chỉ đạo của chỉ huy.

Diệp Từ im im lặng lặng nghe Chân Thủy Vô Hương báo cáo toàn bộ nhân số kênh chỉ huy, làm bố trí trước trận chiến. Quả nhiên game thủ trong bản đồ trung lập này cũng không được coi là nhiều. Căn cứ vào số liệu trên giao diện, bây giờ ước chừng có hơn 95 game thủ Đông đại lục đã tham gia chiến đấu. Nhưng dù vậy cũng không đủ 4000 người.

(Chỗ này trong cv là “95 đã ngoài Đông đại lục game thủ”, ta nghĩ có lẽ tác giả viết nhầm, hiện cấp cao nhất tầm 35, có lẽ tác giả muốn ghi là “ngoài 25 cấp” chăng? >”<>

Phải biết rằng, trên bản đồ này, hệ thống mặc định sức chứa 50 đến 100 vạn game thủ, mà nhân số như vậy chỉ có thể nói lên một điều, mảnh bản đồ Ưu Thương Đàm này nhân khẩu thực ít ỏi, đúng là một cái Quỷ Vực không người.

Game thủ Đông đại lục cũng không nhiều, chắc hẳn, game thủ Bắc đại lục cũng sẽ không thể nhiều hơn, trận chiến đấu này so với trận ở Quán Quân Thành mà nói, quả nhiên vẫn là loại chiến trường nhỏ lẻ.[Truyện được dịch tại banlong.us]

Tuy nhiên trận chiến ở Quán Quân Thành thì số lượng game thủ Tây đại lục chỉ có trên dưới 1 vạn người. Nhưng là xét thấy bản đồ thành thị rắc rối phức tạp cùng game thủ Đông đại lục không đủ thực lực, thật sự cũng là một hồi chiến đấu gian nan.

Dựa theo kinh nghiệm của Diệp Từ, công thành chiến cùng dã ngoại chiến không thể nằm cùng trên một cấp bậc. Dù sao, dã ngoại chiến có thể tùy tiện chạy, Nhưng dùng có đủ loại địa hình có thể tùy thời lợi dụng, nhưng là ở thành thị lại bị hạn chế rất nhiều. Huống chi lần chiến đấu này bên ta chỉ có một số ít game thủ bình thường, mà game thủ Bắc đại lục bên phe địch cũng đều là những game thủ bình thường như chúng ta, không thể so sánh với đội quân tinh anh của Tây đại lục trước đó.

Bởi vậy, trận chiến đấu này ngoại trừ việc muốn xem kỹ thuật chỉ huy của Chân Thủy Vô Hương, những thứ khác Diệp Từ đều không để ý.

Chân Thủy Vô Hương bố trí rất trật tự rõ ràng trên kênh chỉ huy, tuy nhiên ngay vừa lúc bắt đầu nói, anh khẩn trương đến nỗi ngay cả tiếng nói cũng có chút thay đổi, nhưng là đại khái sau khi nói ba phút đồng hồ, toàn bộ cơ thể anh đã thả lỏng rất nhiều, thoạt nhìn cũng tương đối bình tĩnh.

Rất nhanh, chiến đấu mở màn.

Bởi vì Diệp Từ bình thường chỉ huy rất nghiêm cẩn, rất nghiêm túc, đặc biệt là hai tên gia hỏa Di Lộc cùng Khuynh Ngôn Mặc đại khái là xem Diệp Từ chỉ huy nhiều, trên người cũng bị lây dính một ít đặc điểm của Diệp Từ, tuy chỉ huy nhiều lời một chút, nhưng là tuyệt đối cẩn thận tỉ mỉ, tuyệt đối là phong cách lăng lệ ác liệt, cho nên sau khi Diệp Từ chứng kiến cách chỉ huy của Chân Thủy Vô Hương vẫn có chút không quen.

Không giống với những chỉ huy Diệp Từ đã gặp, Chân Thủy Vô Hương chỉ huy rất nhẹ nhàng, còn trêu chọc, nói huyên thuyên, bất quá rất có tính logic, lại khiến cho tinh thần người nghe rất thoải mái.

"Ôm đoàn, mấy bạn học đứng trên ngọn núi nhỏ phía Tây Bắc, tôi bảo các bạn ôm đoàn đứng chung một chỗ, không phải bảo các bạn đứng đó xếp hàng dài làm vệ binh. Có biết ôm đoàn không? Chính là đứng vây quanh chỉ huy của các bạn, cái gì? Nhìn không thấy phân chỉ huy của các bạn,có cần tôi bắt hắn cởi quần áo nhảy thoát y, bồi dưỡng hạnh kiểm một chút không? Các Ca ca tỷ tỷ, ôm đoàn ah ôm đoàn xong liền đánh, bên chiến khi mấy người đều là pháp hệ, không đánh thì làm cái gì? Pháp Sư là cái gì? Pháp Sư chính là pháo đài ah, ai cũng được, đánh bọn họ là được rồi, chỉ cần mấy người còn thừa một ngụm lam liền dùng sức thật lớn vào, không phải sợ OT, OT tôi chịu, đánh xong tôi nhảy thoát y ấy người là được chứ gì?" .

< align="center" style="margin-bottom:10px;">

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Liệp Giả Thiên Hạ, Thế Giới Thợ Săn Q.2 - Chương 87: vị chỉ huy nhiều lời.

Bạn đang xem Liệp Giả Thiên Hạ, Thế Giới Thợ Săn. Truyện được dịch bởi nhóm CungQuangHang. Tác giả: Na Thì Yên Hoa. Chapter này đã được 65 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.