247Truyen.com

Liệp Giả Thiên Hạ, Thế Giới Thợ Săn Q.2 - Chương 85: Tôi là Công Tử U.

Liệp Giả Thiên Hạ, Thế Giới Thợ Săn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Liệp Giả Thiên Hạ, Thế Giới Thợ Săn Q.2 - Chương 85: Tôi là Công Tử U. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

iệp Từ mặt không biểu tình nhìn hơn mười game thủ Bắc đại lục bị vài cái kỹ năng của mình phóng gục, nhìn hơn hai mươi điểm vinh dự nhảy vào túi lại cảm thấy thực nhàm chán, những người này không phải cho rằng nơi này là bản đồ trung lập nếu không đánh nhau thì thực thấy có lỗi với hai chữ trung lập đấy chứ?

Trên mặt đất rơi không ít trang bị, bất quá Diệp Từ chỉ nhìn lướt qua, không có gì đáng giá, hơn nữa cô cũng không rảnh rỗi đặt tâm tư lên mấy kiện trang bị này, liền trực tiếp cưỡi Lão Tứ nghênh ngang rời đi, chỉ để lại thi thể game thủ Bắc đại lục trên đất.[Truyện được dịch tại banlong.us]

"Một nữ Thợ Săn cưỡi khủng long vừa tiêu diệt hai phân đội nhỏ của chúng tôi! Xin mọi người tới giúp a!" game thủ Bắc đại lục nằm trên mặt đất lập tức xoát lên kênh địa đồ.

"Cô ta đi về hướng nào?"

"Cô ta vẫn đi dọc theo đại lộ của bản đồ, cấp bậc trên dưới 38, chúng tôi đánh cô ta có trừng phạt cấp bậc, cơ bản không phá được phòng thủ." Level trung bình trong tiểu đội của hai game thủ Bắc đại lục nằm trên mặt đất đều trên dưới 30, cho nên lớn mật phỏng đoán cấp bậc của Diệp Từ.

"38 cấp ah!" Rượu Ngũ Lương nghĩ nghĩ, hắn còn cho là mình 34 cấp đã là không thấp, lại thật không ngờ ở Ưu Thương Đàm còn có game thủ cấp 38, thế này thì không dễ đối phó rồi. Hắn trầm tư một chút: "Mọi người không cần phải xúm lại đánh cô ta, nhớ kỹ kiến còn có thể cắn chết voi, đối phó loại game thủ này chúng ta cần phải lấy số lượng để áp đảo cô ta."

Diệp Từ cảm thấy thật sự kỳ quái, hôm nay tại sao lại hết đợt này tới đợt khác game thủ Bắc địa lục lao tới giết cô, tuy đều là tới để nộp giá trị vinh dự, nhưng cứ phải lần lượt ứng phó bọn họ cũng làm cho Diệp Từ cảm thấy phiền. Cô ngồi trên lưng Lão Tứ, nói với thi thể hai phân đội của BẮc đại lục: "Hôm nay tôi không có thời gian đứng ở đây xoát vinh dự với mấy người, mấy người luyện cấp của mấy người, tôi đi đường của tôi, mấy người nói với những người khác một câu, đừng có trêu chọc tôi, tôi không có hứng thú kéo bè kéo cánh đánh nhau với mấy người."

Vừa nói hết câu, Diệp Từ quay bước đi.

Những lời này của cô thực sự được họ phát lại trên kênh khu, bất quá, những lời này được nói ra từ miệng người khác, ít nhiều cũng sẽ bị biến ý. Giống như những lời Diệp Từ nói vốn xuất phát từ hảo ý, nhưng khi vào trong lỗ tai của các game thủ Bắc đại lục lại không phải như vậy. Một câu đó lại biến thành trào phúng trần trụi, khiêu khích trần trụi, phàm là một nam nhân có nhiệt huyết cũng sẽ không chịu nổi khiêu khích trào phúng như vậy, lập tức bùng nổ![Truyện được dịch tại banlong.us]

Vì vậy, game thủ Bắc đại lục ồn ào náo động , game thủ Bắc đại lục sôi trào, bọn họ buông tha cho những game thủ Đông đại lục rải rác, ngược lại muốn tập trung đi đối phó nữ Thợ Săn cưỡi khủng long này. Tất cả mọi người ở kênh bản đồ đều là một bộ nhiệt huyết sôi trào, quang cảnh kia nếu như để ai nhìn thấy cũng sẽ cảm thấy kích động.

Bỗng nhiên, trong kênh bản đồ nhảy ra một câu, khiến cho cảm xúc của mọi người nhất thời lắng xuống: "Mọi người có biết kẻ mà mọi người muốn đối phó là ai không?"

Lời này xác thực là đã khiến cho tất cả mọi người ngây ngẩn cả người, đúng nha, bọn họ muốn đối phó với ai a?

Một game thủ đã vượt qua cấp 35, thậm chí đã đến 38, giới tính nữ, Tinh Linh, Thợ Săn, cưỡi một đầu khủng long. Tất cả những tiểu đội được phái đi giảo sát cô đều bị cô giết sạch sẽ, một người như vậy tuyệt đối không phải game thủ bình thường.

"Ta cảm thấy, lời miêu tả này rất giống một người." Mọi người thảo luận một hồi, một thanh âm lại xông ra: "Kỳ thật, rất nhiều người đều đã nghĩ ra, đúng không?"

Lời kia vừa thốt ra, tất cả mọi người im lặng.

Tên của người này rất ít người không biết. Sự tích trước đây của người này khỏi cần nói, thật sự là nhiều lắm, nhưng không thể không nhắc đến sự việc phát sinh gần đây đã khiến cho toàn bộ game thủ trong Vận Mệnh không ai không ghi khắc. Thời điểm Tây đại lục đánh Vương đô Quán Quân Thành Đông đại lục, người này dùng hơn một vạn điểm vinh nhảy lên đầu bảng giá trị vinh dự sau cuộc đại chiến kia, không chỉ có như thế, đây còn là người chơi đầu tiên đạt tới Thiếu Tướng.

Hơn nữa, người này tại trận đại chiến kia đánh thắng người được xưng là đệ nhất Tây đại lục - Lưu Niên, tuy nhiên bản thân cô rất ít đề cập tới chuyện này, nhưng dường như Lưu Niên cũng không để ý lắm tới thất bại này của mình, khi được hỏi, đều nói là tài nghệ không bằng người.

Quan trọng nhất là, trong trận chiến này, chuyện liên quan tới hai Thợ Săn đứng đầu đại lục này còn có một hồi cẩu huyết yêu nhau giết nhau.

Dưới sự việc này, nhờ có người đưa tin chính thức theo dõi trận chiến từ đầu tới cuối, tên của người này đã trở thành tiêu đề chạm tay có thể bỏng trong diễn đàn.

Người này, chính là công tử u.

Đây cũng là lý do vì sao game thủ Bắc đại lục vừa nhắc tới cái tên này, toàn bộ nhiệt liệt sôi trào dường như bị hắt một chậu nước lạnh, không một ai lên tiếng. Bất cứ ai cũng đều biết, đối mặt với một kẻ như vậy tuyệt đối không phải chuyện hay ho gì.

Huống chi, sau khi cô ấy đạt được cấp Thiếu Tướng, có thể mua sáo trang chuyên dùng cho PVP, sáo trang PVP là trang bị chuyên dùng để pk đấy, sát thương rất cao với người chơi, lại có chức năng phòng ngự vô cùng cao khi đối phó với những chức nghiệp kỹ năng, nếu như cô ấy mặc trang bị Thiếu Tướng pk với mấy kẻ mặc trang bị PVE, không nói chênh lệch đẳng cấp, không nói chênh lệch thao tác, chỉ cần khác biệt về trang bị này thôi cũng không phải là giới hạn họ có thể dễ dàng vượt qua.

Nhất thời, toàn bộ kênh bản đồ có chút an tĩnh.[Truyện được dịch tại banlong.us]

"Mọi người xác định đối phương chính là Công Tử U sao?"

Có người hỏi như vậy, đúng vậy, không ai có thể xác nhận cô chính là Công Tử U. Ở đây cũng không có ai biết mặt Công Tử U, bằng vào những đặc điểm bên ngoài kia, tựa hồ vẫn không thể khiến cho những game thủ Bắc đại lục dễ dàng buông tay. Ít nhất trận đồ sát lần này cũng sẽ không kết thúc chóng vánh như vậy.

Mặc dù mọi người cũng không dám chắc chắn người này có phải Công Tử U hay không, bất quá những hành động kế tiếp, toàn bộ thế cục đã xảy ra chuyển biến vi diệu. Ít nhất mọi người cũng cảm thấy nữ Thợ Săn kia lúc đó cũng không chủ động trêu chọc, thậm chí lại rời đi rất nhanh. Mục tiêu của Game thủ Bắc đại lục bắt đầu rời khỏi những game thủ Đông đại lục.

Diệp Từ rất hài lòng về hiệu quả của lời vừa rồi của mình, quả nhiên tiếp sau đó cũng không có người có Bắc đại lục nào tới phiền toái cô nữa. Coi như là tới rất gần, bọn họ cũng sẽ nhanh chóng tránh cô, không lại gần cô. Bất quá ngay tại thời điểm chỉ còn cách Hắc Nê Thành trong gang tấc, Diệp Từ phát hiện trong kênh bản đồ của phía Đông đại lục đang vô cùng sục sôi.

"Mấy tên rác rưởi Bắc đại lục thật quá đáng! Tôi chẳng qua chỉ làm nhiệm vụ, chẳng trêu chọc ai, lại giết tôi!"

"Tôi cũng vậy! Chúng tôi cắm train lại bãi, đám người bọn họ bỗng dưng tới giết chúng tôi!"

"Đúng vậy! Bình thường đồ sát những người độc hành còn chưa tính, hôm nay bọn họ định tạo phản à!"

"Chúng ta tuyệt đối không thể để cho bọn hắn hung hăng càn quấy trên địa bàn của chúng ta như vậy! Chúng ta phải phản kích!"

"Đúng, chúng ta phải phản kích! Tất cả game thủ Đông đại lục nhanh chóng tới cửa Tây Hắc Nê Thành tổ đội nhanh, giết!"

...

Bản đồ trung lập nha, loại chuyện chém chém giết giết này thật sự là nhiều lắm, đặc biệt là Diệp Từ đã qua một kiếp, loại sự tình này càng thấy nhiều hơn, một chút cũng không để trong lòng, càng không nghĩ sẽ can thiệp vào chuyện của bọn họ, tình huống như vậy một mực duy trì trong kênh trò chuyện, bỗng dưng một game thủ nói một câu.

Hắn nói: "Tôi nghe nói, kỳ thật hành động lần này của Bắc đại lục cũng không phải là nhắm vào những game thủ bình thường như chúng ta, bọn họ là nhằm vào một người rất đặc biệt."[Truyện được dịch tại banlong.us]

"Người đặc biệt nào?"

"Nghe nói là một nữ Thợ Săn, cưỡi khủng long, khi dễ bọn họ sau đấy bỏ chạy, bọn hắn muốn vây giết nữ Thợ Săn kia."

"Sao tôi lại thấy cái miêu tả này giống Công Tử U a..."

"À? Công Tử U cũng ở trên bản đồ này? Liệu cô ấy có tới gia nhập đội phản kích với chúng ta hay không?"

...

Diệp Từ đúng lúc này mới hiểu ra, vì sao hôm nay lại nhiều người đến tìm cô gây phiền toái như thế, hóa ra mình chính là mục tiêu của những game thủ Bắc đại lục, chỉ là... sao cô không nhớ mình khi dễ người Bắc đại lục lúc nào nhỉ?

Bất quá, đối với những chuyện nhớ không ra Diệp Từ tuyệt đối không tốn công suy nghĩ nhiều làm gì, cô không muốn lãng phí thời gian vào cái chuyện vô bổ này, nhưng là, nhìn về phía những kẻ ý định khi dễ trên đầu cô, cô cũng không phải là người mặc cho ai muốn bắt nạt thì bắt nạt.

Đây cũng không phải phong cách của Công Tử U, người Bắc đại lục đã thích gây phiền toái như vậy, có lẽ hôm nay cô lại có cơ hội xoát vinh dự rồi nha. Nghĩ tới đây, cô kéo cương Lão Tứ chạy về phía cổng Tây Hắc Nê Thành.

Lúc Diệp Từ tới cổng Tây đã có rất nhiều game thủ tụ tập. Khiến cho thời điểm họ trông thấy Diệp Từ cưỡi trên lưng Lão Tứ, không khỏi há to miệng kinh hãi, trong đám người khắp nơi đều là xì xào bàn tán. [Truyện được dịch tại banlong.us]

"Oa, đây không phải Công Tử U chứ..."

"Đúng vậy a, đây là lần đầu tiên tôi trông thấy người thật nha..."

"Cảm giác không giống trong video nha, tôi còn tưởng vóc dáng cô ấy rất cao cơ, thoạt nhìn hình như rất nhỏ nha..."

Dù sao, Công Tử U trong mắt những game thủ bình thường, chính là một cái tên vô cùng kỳ diệu, loại game thủ này dường như chỉ tồn tại trong diễn đàn, trong tin tức, trong những câu chuyện họ nói với nhau, nếu cứ đột nhiên xuất hiện trước mặt thật nhiều game thủ như vậy, làm sao có thể không khiến người khác phải kinh ngạc đây?

Ngay tại thời điểm game thủ Đông đại lục đều đang xì xào bàn tán, một anh chàng Loài Người cao gầy cưỡi tuấn mã đỏ sẫm đi tới trước mặt Diệp Từ, hồ nghi hỏi: "Xin chào, cho hỏi có phải cô tới đây để tham gia hoạt động phản công Bắc đại lục phải không?"

Diệp Từ nhìn anh ta, chỉ cảm thấy có chút quen mắt, dường như đã gặp ở đâu đó, Nhưng cẩn thận ngẫm lại lại cũng không nghĩ ra. Vì vậy cô gật gật đầu: "Phải."

Diệp Từ khẳng định rõ ràng làm cho đối phương có chút hưng phấn, anh cao hứng nhìn nười phía trước. Dù sao mặc kệ người này có phải là Công Tử U hay không, nhìn cô rất có phong phạm cao thủ, loại hỗn chiến này có càng nhiều cao thủ thì càng tốt."Ah, hoan nghênh hoan nghênh, xin hỏi cô là.."

"Tôi là Công Tử U."

*Mọi người đọc thấy hay thì xin ột tràng pháo tay, không có pháo tay thì cũng tiện tay "thank" tớ một phát cho tớ có động lực nhóe !!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Liệp Giả Thiên Hạ, Thế Giới Thợ Săn Q.2 - Chương 85: Tôi là Công Tử U.

Bạn đang xem Liệp Giả Thiên Hạ, Thế Giới Thợ Săn. Truyện được dịch bởi nhóm CungQuangHang. Tác giả: Na Thì Yên Hoa. Chapter này đã được 68 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.