247Truyen.com

Liệp Giả Thiên Hạ, Thế Giới Thợ Săn Q.2 - Chương 23: Vừa ăn cướp vừa la làng.

Liệp Giả Thiên Hạ, Thế Giới Thợ Săn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Liệp Giả Thiên Hạ, Thế Giới Thợ Săn Q.2 - Chương 23: Vừa ăn cướp vừa la làng. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Diệp Từ lấy mấy miếng thịt nướng nhét vào miệng Lào Tứ, nó mỹ mãn rung đùi đăc ý. Sau đó, Diệp Từ chỉ huy nó phản hồi đường cũ, nể mặt thịt nướng, Lão Tứ lập tức nghe lệnh, chạy vội ứở vê.

Phốc phốc! Lại có mấỵ Hỏa cầu Thuật và Thánh Quang Đạn đánh vào thân thể Diệp Từ, khiến cô mất đi gần % sinh mệnh. Bên tai tràn ngập âm thanh thông báo của hệ thống.

“Tuyết Quang Liễm Diễm chủ động công kích bạn, trong vòng 20 phút, bạn cỏ thể tự do đảnh trà.”

“Mộc Thanh chủ động công kích bạn, trong vòng 20 phút, bạn có thể tự do đánh ưả.”

Hóa ra là người của Đại Đường. Diệp Từ vừa điều chỉnh thân thể nằm trên lưng Lão Tứ vừa quan sát nhân , mã xung quanh, cô nhanh chóng thấy được một gương mặt quen thuộc. Nếu ở công hội khác có lẽ Diệp Từ còn Trinh ngạc chút, có điều nếu là hai công hội này, cô tuyệt đối không kinh ngạc.

Đồng dạng là công hội thành lập từ lâu, đồng dạng có thực lực mạnh mẽ, đồng dạng nằm trong top công hội xưng hừng xưng bá của Đông Đại Lục. Đọn họ vốn vì t thứ hạng công hội của đổi phương đã khinh thường lân nhau từ trước, đổi chọi gay gắt khắp nơi. Họ vì chút lợi ích dẫn đến xung đột đẫ trở thành chuyện thường tình

roi.-.

nPiệp Từ vừa bôn chạy về phía đám đông vừa bào chạy theo lộ tuyến chữ s. Như vậy chẳng những co thề tăng lớn xác suất tránh né kỹ năng công kích của đối phương, còn có thể để cô ần thân hiệu quả. Mắt thấy đã nhập vào đám đông, Diệp Từ lập tức nhảy xuống lưng Lão Tứ, bắt đầu bôn chạy.

Mộc Thanh cùng Tuyết Quang Liêm Diễm rõ ràng đã khỏa chặt cô rồi. Dù cò bôn chạy ở chẽ đông người đi ^nữa vẫn thường bị trúng Hỏa cầu Thuật và Thánh Quang Đạn. Lấy một bình Buff máu ra, uống vào, tăng lượng máu của mình lên một chút. Sau đó hạ thấp thân thể, nhanh chóng phóng đến chỗ phía sau của Đại Đường, đó là nơi Mục sư tập trung. Lúc nẵy cũng vì chính cô chạy qua chỗ Mục sư tập trung đó của bọn họ nên mới bị Tuyết Quang Liễm Diễm phát hiện.

KVốn cô còn tưởng rằng chỉ do vô ý nên cũng chẳng để tâm lắm. Có điều lúc Mộc Thanh đánh cô, cô đã xác nhận lại, đây tuyệt đối khổng phải việc ngoài ỷ muốn, chỉ sợ Tuyết Quang Liễm Diễm muốn báo thù chuyện đoạt Boss lần trước!

Rất nhanh, cô đã gần sát khu tập trung Mục sư của Đại ' Đường, lúc này cô đã Tiềm hành và thu hồi Lão Tứ từ >Lsớm, để Tuyết Quang Liễm Diễm và Mộc Thanh không thể phát hiện ra tung tích của mình. Cô rút Độc Hạt Đinh Thứ ra, từng bước một đi đến chỗ Tuyết Quang Liêm Diễm.

Mà giờ này, Tuyết Quang Liễm Diễm vừa buff máu cho các chức nghiệp đứng ở phía trước vừa chú ý xung "quanh. Thoạt nhìn., Diệp Từ đột nhiên biến mất khiến cô *!o lắng vô cùng. Diệp Từ cách cô ngày càng gần, thậm . chí còn ngửi được hương vị nước hoa phát ra từ thân thể ị của Tuyết Quang Liễm Diễm nừa. x

r Nỏi thật, mùi rất thơm, là loại mà bất cứ nữ ttíứTnào đêm ‘thích. Diệp Từ cũng không ngoại lệ, có điều cô tuyệt đối không sức mấy thứ nước hoa kiểu này lên người. Không phải không thích chưng diện, mà chức nghiệp của cô không cho phép cô làm những chuyện bại lộ tung tích cùa mình.

Thoải mái vòng qua sau lưng Tuyết Quang Liễm Diễm, Diệp Tù nhìn ngực cô, nơi đó là vị trí cùa trái tim. Chức 'nghiệp cận chiến Khôi giáp bình thường luôn mang vật “phẩm đặc thừ bào vệ vị trí đó, phòng ngừa bị đâm vào chô yếu hại. Mà Chúc nghiệp Bố giáp lại không cần, để phát huy tinh thần lực lớn nhất, cả người bọn họ đều được bảo vệ trong lợp Bố Giáp tinh tế nhẹ nhuyễn. Tuy rất đẹp nhưng lực phòng ngợ rất yếu, gần như bằng không.

Cấp bậc của Tuyết Quang Liêm Diễm chẳc chi khoảng 20, riớn nhất cũng chẳng đến 22. Kém khá xa Diệp Từ nên mấy *công kích lúc nãy chẳng hề phá được phòng ngự của cô. Đối phó cô ta, Diệp Từ cảm thấy quá đơn giản.

Giơ tay lên chém xuống, Tuyết Quang Liêm Diễm chi thấy ngực cô chợt lạnh, máu lập tức về 0, cô chỉ kịp cúi đầu nhìn lướt qua, một thanh đao sắc bén đâm thẳng vào ngực, ánh mắt bắt đầu mơ hồ. Cô không còn sức lực quay đầu, 'CÓ điều hệ thống đã nói cho cô biết là ai khởi xướng việc «này.

“Bởi vì bạn chủ động công kích, Công Tử u tiến hành phản kích, bạn bị giết chết thành công!”

Tuyết Quang Liễm Diễm chết chi trong nháy mắt. Lúc này, thân ảnh Diệp Từ vừa mới hiện ra, cô lập tức uống một hình An hình dược, đem thân hình mình ần đi. Sau đó chạy *đển chỗ Mộc Thanh.;

(Tuyết Quang Liễm Diễm chết quá đột ngột, đến mức Mục sư bên cạnh và Chiến sĩ bảo hộ gân đó không hê phát hiện ra là Diệp Từ đánh gục cô. Điều này khiến người trong Đại Đường bắt đầu kinh hoảng: “Liêm Diễm, sao cô lại chết!”

“Bị một Thợ săn đánh lén!” Tuyết Quang Liêm Diễm nằm trên mặt đất, bởi vì người giết chết cô - Diệp Từ vẫn còn ,sống, cô không thể sống lại. Phải đợi đến lúc Diệp Từ thoát 'ly chiến đấu hoặc cô ẩy cũng chết thì cô mới cỏ thề đủng lên: “Mấy chiến sĩ bọn anh làm ăn kiểu gì thế! Có người xông vào cũng không biết!” Cô túc giận đầy bụng, cứ thế phát tiết vào người nhừng người được phân nhiệm vụ bảo vệ mình.

“Không thể nào. Nếu Tiềm hành vào, bọn tôi sẽ phát hiện được! Hơn nữa, sau khi cô chết bọn tôi căn bản không thấy ai xuất hiện cả. Nếu là Thợ săn nọ giết cô, vậy đâu có liên quan đến bọn tôi. Chắc chắn cô bị người nọ chú ý rồi, sau đó mới bị giết chết.” Chiến sĩ phụ trách bảo vệ lập tức phản bác, bọn họ cũng chẳng hiểu ra sao, lúc nẫy đâu thấy ai.

Thật ra không có gì kì lạ cả, các chức nghiệp như Đạo tặc, Thợ săn và Du hiệp thường vì không đủ điểm Thiên phú nên ít khi up íull điểm nhìn thấu Tiềm hành. Hơn nữa Diệp " Từ lại cao hơn bọn họ đến 5-6 cấp. Nằm trong phạm vi ,utrừng phạt cấp bậc, bọn họ không thề phát hiện Diệp Từ là phải.

“Tôi rõ ràng bị đâm ngay vào nơi yếu hại mdi chết! Mấy người còn dám nói thành tôi bị bắn chết, mấy người có lâm không hả!” Tuyết Quang Liễm Diễm bốc hỏa, có điều cô lập tức ỷ thức được một vấn đề, vội vàng thét lớn ứong "kênh công hội: “Mộc Thanh! Công Tử u giết chết tôi rồi! 4lAnh phải cần thận!”

Lời con chưa dứt, chợt nghe thanh âm buồn bực của Mộc nThanh vang lên: “Cô nhắc nhở quá muộn, tôi đã nằm thi.”

[ “Người đâu!”

“Không biểt, biến mất rồi.” Đây mới là việc khiến Mộc Thanh buồn bục, anh là Pháp sư, đẫ cường hóa Di Động Thi Pháp, căn bản không hề đứng một chô đợi Diệp Từ làm thịt. Lúc Tuyết Quang Liêm Diễm mới ngã xuống, anh liền ỷ thức được là Công Tử u làm. Anh lập tức đề phòng cẩn thận nhưng khổng biết vì sao vẫn bị Công Tử u một " đao giây sát. Bởi vì anh đang chuyền động chạy vị, không "khiến nhiều người chú ý, đại đa số cho rằng anh bị game thủ viễn trình của đối phương giết chết nhưng chỉ có một mình Mộc Thanh mới rõ lí do.

Anh là bị một đao đâm từ phía sau ngay vào tim giết chết, giây sát, tuyệt đối giây sát.

'Anh đã cấp 24, cấp bậc này đều có thể được xếp một vị trí *tót trên bảng xếp hạng. Cư nhiên bị Công Tử u trực tiếp giây, điều này khiến Mộc Thanh vừa kiêng kị nữ Thợ săn đó cũng vừa buồn bực. Đợi đến lúc Tuyết Quang Liễm Diễm nhắc nhở, anh đã nằm trên đất.

Rớt một trang bị bao cổ tay nhưng không có ai nhặt cả.

" Chỉ bằng điểm này, Mộc Thanh sẽ không biết Công Tử Ư "đi về hướng nào. Nếu cô nhặt trang bị anh bị rơi, như vậy anh có thể phán đoán ra phương hướng cô đang di chuyển. Nhưng người ta căn bàn khinh thường vật này, giống như lúc nẫy cô hoàn toàn biết chắc rằng, nếu anh ngã xuống ắt phải chết không hề nghi ngờ.

“Tuyết Quàng! Mộc Thanh! Hai người làm gi vậy! Bây giờ ,viễn trình đã chết rất nhiều rồi, sao hai người còn treo? 4Mộc Thanh! Không phải Pvp của cậu rất mạnh mẽ à? Cậu nói cho tôi, sao cậu lại quải!” Từ Từ Phi Vân vốn không nghĩ đến Mục sư được bảo vệ tốt, còn có cao thủ Pvp Mộc Thanh sẽ chết đột nhiên như thế, điều này khiến anh vô* ►cùng tức giận.

phải biết rằng trị liệu cung không đủ cầu. Tuy Tuỹễt Quang^ Liễm Diễm buff không tính cao nhưng trong tình huống lúc này, cỏ còn hơn không! Hơn nữa Mộc Thanh lại là đại pháo di động, oanh chết không biết bao nhiêu Mục sư và Viễn trình của địch. Hiện giờ đã ngã xuống, này không phải khiến Đại Đường 'thương cân động cốt’ sao?

“Tôi đâu có muốn chết, tôi bị người khác giây.” Mộc Thanh buồn bực cực.

IW

“Đừng tìm cớ, ai có thế giây cậu!”

“Công Tử Ư.”

Từ Từ Phi Vân dừng một chút, rồi sau đò trách cứ nói: “Công Từ ư! Công Từ ư ở đây sao? Sao có thể giây cậu!” Vô luận là kỹ thuật pk, vẫn là chuyện riêng tư của mình, *Từ Từ Phi Vân vẫn luôn kiêng kị cô gái đó. Cho nên chi cần không xung đột với cô, anh tuyệt đổi không muốn gặp mặt người này.

Nhưng giờ Đại Đường đang tranh địa bàn với Lang Tộc, sao cô ta lại xuất hiện? Việc này khiến anh vô cùng đau đầu. “Lúc nãy cô ấy chạy xuyên qua đội ngữ mình, Tuyết Quang đánh cô ấy, còn tôi cũng không cẩn thận...”

Mộc Thanh chưa nói xong, Tuyết Quang Liễm Diễm đã thét lên: “Cái gì gọi là tôi đánh cô ây, tôi đang phòng vệ đấy! Cồ ấy cưỡi Bá Vương Long chạy tới, nhất định là viện trợ của Lang Tộc đến đánh bất ngờ vào hậu phương cùa ta!! Cho dù tôi không động thủ trước thì sao! Lần * trước cô ta còn giết tôi đâu!”

'Vì bọn họ nói chuyện trên kênh công hội, tự nhĩẽirai cũng 1; “nghe được nội dung câu chuỵện, Hắc Dạ Thanh Thiên bỗng nhiên nói: “Lần trước là lần nào, mấy người cò xung đột với Công Tử Ư?”

Từ Từ Phi Vân giả vờ ngớ ngẩn: “Không phải, hiểu lầm thôi.” Nói xong, anh lập túc chuyền qua kênh bản đồ, bẳt đầu hô to: “Công Tử U! Đây là trận chiến của Đại Đường 'bọn tôi và Lang Tộc, không liên quan đến cô, mong cô đừng xen vào!”

Người đáng chết đã chết, Diệp Từ vổn muốn cưỡi Lão Tứ rời đi, nghe xong câu này của Từ Từ Phi Vân, không khỏi tức cười. Đây chẳng phải vừa ăn cướp vừa la làng à?

^Cô khổng khách khỉ nữa, hồi một câu trong kênh bản đồ: % “Lừa minh dổi người, vừa ăn cướp vừa la làng. Thành ngữ này anh lình hội tốt thật đấy.”

Vừa dứt lời, chợt nghe hệ thống thông báo: “Khinh Ca Công Tử mời bạn gia nhập đội ngũ.”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Liệp Giả Thiên Hạ, Thế Giới Thợ Săn Q.2 - Chương 23: Vừa ăn cướp vừa la làng.

Bạn đang xem Liệp Giả Thiên Hạ, Thế Giới Thợ Săn. Truyện được dịch bởi nhóm CungQuangHang. Tác giả: Na Thì Yên Hoa. Chapter này đã được 65 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.