247Truyen.com

Lão Đại Sủng Em Chương 33 : Bí mật được bật mí

Lão Đại Sủng Em - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Lão Đại Sủng Em Chương 33 : Bí mật được bật mí online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Trong khi bên phía a ngập trong tang thương đau khổ thì một nơi nào đó

-Lin cô ấy khi nào sẽ tỉnh lại, cô ấy đã ngủ gần 5 tháng rồi.Người đàn ông nắm chặt tay một cô gái đang nằm trên giường mặt có vẻ lo lắng hỏi người áo trắng bên cạnh

-Theo tôi nghĩ cô ấy tạm thời sẽ chưa tỉnh bởi vì đây là lần hôn mê thứ hai , lần đầu may mắn sớm tỉnh nhưng đến lần thứ hai thì chưa biết trước điều j.Người áo trắng đẩy mắt kính trả lời.

-Tôi biết rồi cậu về đi.Gia Hoài lên tiếng

-Uk.Nói rồi Lin đi ra khỏi phòng, còn có hai người trong phòng hắn nhẹ nâng tay cô lên áp vào má

-Lần đầu là tôi tổn thương e khiến e hôn mê tôi lại ko được chăm sóc e để bù đắp coi như lần này tôi tạ lỗi với e.Miệng nói nhưng mắt hắn ko rời thân ảnh mỏng manh đang nằm ở trên giường kia ,hắn nhớ lại hôm ấy nếu như hắn ko cho Hùng theo cô thì hắn vĩnh viễn sẽ mất đi người con gái hắn mòn mỏi chờ mong.Khi cô lái xe đánh lạc hướng để cứu a thì cận vệ của hắn đã báo cáo cho hắn lúc đó hắn hét lớn vào điện thoại rằng phải mang cô ấy bình an trở về cho hắn, chiếc xe cùng cô lao xuống đồi khiến cô bị thương nặng vì muốn mang cô về bên mk hắn yêu cầu cho đặt bom kích hoạt từ xa giả dạng như cô đã chết trong vụ nổ kế hoạch thành công khiến mọi người tin cô đã chết.Cô trở về bên hắn người còn sống mà tim như đã chết suốt 5 tháng cô vẫn cứ ngủ li bì chưa một lần động đậy khiến hắn ko khỏi lo lắng rằng cô mãi mãi ko bao giờ tỉnh nữa khi nghe Lin nói não cô bị chấn thương nặng nhất do bị va đập mạnh.

- E còn nhớ hay đã quên cậu bé được e cứu hôm ấy hả,và bây giờ cậu bé đó đang ở cạnh bên nhìn e ngủ say .Hắn lặng im bên cạnh kể chuyện cho cô mà ko cần biết liệu cô có nghe được những j hắn nói hay ko.Hắn hận Nhất Long vì ko bảo vệ được cho cô kể từ nay cô là của riêng hắn sẽ ko một ai cướp cô đi được .Hắn đắp chăn cho cô rồi nhẹ nhàng đi ra ngoài

Tại thư phòng của hắn

-Cậu đã làm những giấy tờ mà tôi yêu cầu chưa.Hắn nhấp một ly rượu vang đỏ hỏi

-Đã làm xong thưa ngài.Tên áo đen cúi đầu thưa

-Tốt ,cậu có thể đi rồi.

-Dạ .tên áo đen đi ra ngoài

( Nữ chính còn sống các mị có thấy hài lòng cho sự chờ mong của mk ko ,nếu có thì hãy tiếp tục theo dõi chuyện nhé)

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 2.33/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Lão Đại Sủng Em Chương 33 : Bí mật được bật mí

Bạn đang xem Lão Đại Sủng Em. Truyện được dịch bởi nhóm Sàn Truyện. Tác giả: quyêncherry. Chapter này đã được 88 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.