247Truyen.com

Lão Đại Sủng Em Chương 31 :Có duyên ắt gặp lại

Lão Đại Sủng Em - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Lão Đại Sủng Em Chương 31 :Có duyên ắt gặp lại online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

-Này Nhất Long tớ chuẩn bị vũ khí xong rồi có thể xuất phát .Aki bước vào nói ,a quay người lại

-Thế thì đi thôi.

-Khoan đã.Aki đưa tay ngăn a lại

-Chuyện j.A cau mày, Aki thở dài móc trong túi ra chiếc điện thoại cùng sợ dây chuyền hình cỏ bốn lá đưa cho a

-Cái này là Ngọc Lan nhờ người đưa lại cho cậu trước khi giúp cậu trốn thoát. Mắt a mở to tay cầm chúng "Thứ đồ cô muốn gửi lại cho a" Aki thấy đáy mắt a có sự mất mát thì nhẹ nói

-Tại lúc đó vết thương của cậu chưa khỏi sợ cậu lại bị kích động nên tớ ko dám đưa ra còn bây giờ cậu ổn rồi nên tớ mới trả lại.Aki xoay đi chợt nhớ ra điều j quay lại nói

-Cô ấy còn nhờ người chuyển lời lại rằng có duyên ắt gặp lại.Nói xong Aki đi ra ngoài đóng cửa lại thở dài "Nhất Long ơi Nhất Long cậu thật si tình".

Khi căn phòng chỉ còn lại một mk a đưa chiếc điện thoại lên tay run run nhấn phím "PLAY" thì có một giọng nữ cất lên

"Long ca thân mến khi a nghe được đoạn ghi âm này thì có thể e ko còn nữa, e biết mk ích kỉ nhưng e tuyệt ko hối hận vì những j e đã và đang làm.Bây giờ a đang gục bên vai e nhưng e cảm giác bất cứ lúc nào cũng có thể mất a, e chỉ có thể đánh cược với tử thần bằng chính sinh mạng của e.A ko được suy nghĩ tùy hứng nhé e ko muốn mk chết rồi mà còn phải lo lắng cho a, quên e a phải làm được đâý bởi vì e cũng sẽ quên a thôi xuống âm phủ rồi e sẽ uống hai chén canh Mạnh Bà để quên đi a nên a nhớ e cũng chẳng có ích j đâu.Chiếc vòng cổ hình cỏ bốn lá là sự đặc trưng cho may mắn e muốn nó mang lại niềm vui sự may mắn và hạnh phúc cho a.Thế thôi đủ rồi nhưng e vẫn muốn cho a biết rằng e yêu a............hức hức"Những âm thanh cuối cùng mang theo sự nức nở của cô tim a như quặn lại sống mũi cay cay nước mắt lại lần nữa chảy ra vì cô.Tâm a đau quá cô ra đi vì mạng sống của a ,a hối hận vì mang cô đi lại càng hối hận hơn vì ko thể bảo vệ người con gái mà mk yêu .

-E nói quên là quên được sao Ngọc Lan a ra lệnh cho e về bên a ngay lập tức ,mau về đi e thiếu e a sống làm sao .A gạt hết đồ trên bàn xuống thống khổ thét lên những tiếng bi ai

-Hạo Nam mày phải chết .A khôi phục sự lạnh lùng nhưng thêm phần tà khí mở cửa phòng ra bãi tập chung ,a ngồi lên trực thăng riêng rồi ra lệnh

-Xuất phát.

(Có duyên ắt gặp lại ư bạn có tin vào nó ko?)

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 2.33/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Lão Đại Sủng Em Chương 31 :Có duyên ắt gặp lại

Bạn đang xem Lão Đại Sủng Em. Truyện được dịch bởi nhóm Sàn Truyện. Tác giả: quyêncherry. Chapter này đã được 60 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.