247Truyen.com

Lãnh Độc Thiên Tài Đại Tiểu Thư Chương 25: Thanh Liệt Hỏa Ma

Lãnh Độc Thiên Tài Đại Tiểu Thư - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Lãnh Độc Thiên Tài Đại Tiểu Thư Chương 25: Thanh Liệt Hỏa Ma online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Được, ta hứa với ngươi, ta sẽ luyện thành." nhận được sự tin tưởng của Cổ Tư Sai, Hách Thi Họa vui vẻ trở về.

Vào phòng, Hách Thi Họa đóng kín cửa lại, lật trang đầu của Thanh Liệt Hỏa Ma. Nhưng điều kì lạ là trong đó chỉ là một trang giấy trống không, lật tiếp những trang tiếp theo kết quả vẫn như vậy. Nàng là người không có kỳ duyên thật sao. Vừa có ý nghĩ đó xong, cuốn sách trên tay Hách Thi Họa dần dần xảy ra biến hóa, từng trang giấy trống không bắt đầu xuất hiện những dòng chữ, những hình vẽ về đấu khí, Hách Thi Họa nhìn ở trang đầu tiên. Thanh Liệt Hỏa Ma chương một: Vô hạn đấu khí.

Đấu khí của người ở Huyền Minh đại lục đều được tích trữ ở đan điền, số lượng không nhiều nên nếu giao đấu lâu sẽ dần đến tình trạng cạn kiệt đấu khí. Chương một của Thanh Liệt Hỏa Ma chính là dạy cách tích trữ đấu khí không phải chỉ ở đan điền mà là toàn thân, trong lúc giao đấu đấu khí cũng sẽ không ngừng thấm qua da, tránh được tình trạng cạn kiệt đấu khí. Hách Thi Họa ngưng thần, tập trung làm theo những điều Thanh Liệt Hỏa Ma chỉ dẫn, làm đấu khí phá tan ràng buộc, đi ra khỏi vùng đan điền, đả thông từng đoạn kinh mạch.

Bốn canh giờ sau(*), trời bên ngoài đã tối sầm, Hách Thi Họa ngừng tu luyện, cả người đã thấm đẫm mồ hôi nhưng trong thân thể nàng là đấu khí hùng hậu chạy khắp toàn thân, Hách Thi Họa đã đột phá đến đỉnh cấp sáu đấu khí. Không ngờ mới chương một của Thanh Liệt Hỏa Ma mà đã thần kì như vậy, giúp nàng đột phá một lần ba cấp bậc đấu khí.

(*): 1 canh giờ = 2 tiếng; 4 canh giờ = 8 tiếng

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Thủy Chiến

Thủy Chiến

View : 0

Tóm lượt Lãnh Độc Thiên Tài Đại Tiểu Thư Chương 25: Thanh Liệt Hỏa Ma

Bạn đang xem Lãnh Độc Thiên Tài Đại Tiểu Thư. Truyện được dịch bởi nhóm Sàn Truyện. Tác giả: Yêu Tử Dy Quai. Chapter này đã được 71 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.