247Truyen.com

Làm Dâu Nhà Phú Ông Đôi lời tâm sự

Làm Dâu Nhà Phú Ông - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Làm Dâu Nhà Phú Ông Đôi lời tâm sự online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Mỗi chap làm dâu nhà phú ông là 1400-2000 từ, nếu không có việc gì đột xuất thường đăng 02-03 ngày. Quả thực với lịch làm việc của mình, mình thực sự đã vô cùng cố gắng.

Nhưng lần nào viết, đăng, soát xong mình cũng nhận được vô cùng nhiều những lời trách móc rằng, sao ngắn thế, sao có mỗi tý không bõ dính răng, hoặc không bõ công đợi, câu kéo cái gì vvv. Thậm chí chap 79 này dài hơn một chap bình thường 400 từ, và chỉ đăng trong thời gian 02 ngày, mọi người vẫn tiếp tục chỉ trích. Mình là dân viết nghiệp dư, mình không được tài năng tới mức độ ngày ra cả hai ba chap và cũng không sắt đá tới mức không cảm thấy gì trước những lời lăng mạ, đặc biệt một trong số đó đến từ những người bạn đọc lâu năm, những người mình đã nghĩ là rất thân. Mình đã cố gắng rất nhiều nhưng mình thừa nhận mình bị áp lực vô cùng lớn trước những chỉ trích như vậy. Hi vọng các bạn hiểu, đây là một câu truyện ongoing trên mạng, và không ai ép bạn đọc cả!!!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.06/ 5 - 16 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Làm Dâu Nhà Phú Ông Đôi lời tâm sự

Bạn đang xem Làm Dâu Nhà Phú Ông. Truyện được dịch bởi nhóm wattpad.com/story/103514985. Tác giả: Lan Rùa. Chapter này đã được 416 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.