247Truyen.com

Kiếm Đạo Ca Hành Chương 42: Giới thiệu phần hai

Kiếm Đạo Ca Hành - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Kiếm Đạo Ca Hành Chương 42: Giới thiệu phần hai online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Diệp Thu giật mình tỉnh dậy trên chiếc giường nệm cọt kẹt của mình trong căn phòng trọ chật hẹp. Cổ họng hắn bỏng cháy vì cơn khát, cơn ác mộng vừa rồi thật sự quá chân thật. Hắn thấy mình xuyên không đến một thế giới tiên hiệp, có được thân xác mới trải qua rất nhiều chuyện kinh biến. Cuối cùng giao đấu cùng Lý Đồ khiến hắn bị thương và ngất đi cũng là lúc hắn tỉnh dậy sau giấc mộng. những giọt mồ hôi đầm đìa lăn dài trên khuôn mặt còn non nớt. Lau sơ mồ hôi trên trán, hắn vội vàng nhìn lại thì thấy mình vẫn còn hai cánh tay, lắc đầu rồi cười nhẹ sau đó đi xuống tủ lạnh uống nước.

- Thật là một giấc mơ kỳ lạ, mọi thứ mình trả qua rất chân thật đến nổi mình có thể cảm nhận được nội lực đang chảy trong cơ thể mình.

Giật mình vì suy nghĩ vu vơ ấy, Diệp Thu lập tức theo bản năng huy động chân khí trong đan điền, lập tức những luồng chân khí màu trắng đục tuôn ra bị âm dương bát quái bàn trong nảo hải hút lấy rồi chuyển hóa thành dòng nước chảy khắp toàn thân. Xung quanh Diệp Thu những luồng khói trắng tỏa ra rồi xoáy lên cao.

Bất tri bất giác hắn hóa chỉ làm kiếm, truyền nội lực đang cuồn cuộn trong cơ thể vào hai ngón tay, sau đó chém xéo vào hướng bức tường. Một âm thanh thật lớn vang lên sau đó là một mãng trắng xóa.

- Bùm.

- Tiểu tử mạng lớn cuối cùng cũng chịu tĩnh lại, ngủ 1 giấc mất 3 năm, báo hại thân già như ta ngày nào cũng phải dậy sớm truyền chân khí cho ngươi.

GIọng nói trong trẻo của nữ nhân, cùng mùi thuốc nồg nặc, DIệp Thu hoảng hốt nhìn lại thì thấy mình đang nằm trong căn phòng với phong cách trang trí cổ xưa, xung quanh hắn là 4 bức tường bằng gỗ quý được trang trí cầu kì, giữa căn phòng có 1 cái bàn tròn, đang ngồi đối diện nhìn hắn là một mĩ phụ, da trắng như tuyết, khoác một bộ lam y chỉnh tề, với mái tóc bạch kim dài tới eo.

DIệp Thu dùng tay sờ vào vai trái của mình. Khiến hắn giật mình lần nữa là cánh tay đã bị thiếu đi.

- Đây mới là thế giới thật, ta thật sự vẫn còn sống, ta đang ở Thiên Linh thế giới.

**Tác giả: lúc đầu mình tính cho bộ này kết thúc, nhưng do được sự yêu quý và mong muốn theo dõi của các bạn. Nên mình sẽ cố gắng để viết tiếp, Mình sẽ cố gắng chỉnh sữa lại phần 1 cho đúng chính tả và văn phong hay hơn. cũng như chau chuốt hơn cho phần hai. nên có thể 2-3 ngày ra 1 chương.

XIn cho mình 1 like sau mỗi chương để có thêm động lực nhé. Cảm ơn mọi người.**

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 5 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Kiếm Đạo Ca Hành Chương 42: Giới thiệu phần hai

Bạn đang xem Kiếm Đạo Ca Hành. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện YY. Tác giả: Hồng Thu Phong. Chapter này đã được 12 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.