247Truyen.com

Kí Ức Hoa Bồ Công Anh Và Ngày Định Mệnh Thông báo

Kí Ức Hoa Bồ Công Anh Và Ngày Định Mệnh - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Kí Ức Hoa Bồ Công Anh Và Ngày Định Mệnh Thông báo online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Hê nhô ! Xin chào tất cả các bạn Juulyy thân mến ! Mình xin lỗi vì dạo này không đăng chap mới . Mình chưa đăng được chap là bởi rất nhìu lí do ! Thứ nhất : mấy hôm nay mình bị sốt . Thứ hai : dạo này mình mê ngủ hơn ( Vì sốt nên khá mệt ! ) . Thứ ba : mình ... nhớ Crush !!! Hì , và thứ tư : chương mới khá dài và rất buồn , thế nên các bạn hãy chuẩn bị tâm lí để khóc đi nha !!! Với lại , mình cũng chưa viết xong chương mới , nên các bạn Juulyy ráng chờ đợi và thông cảm cho Bé Cân mình đây nha ! Bye bye và hẹn gặp lại các bạn vào một ngày không xa !!! I love Juulyy ! ❤️❤️❤️❤️❤️

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Kí Ức Hoa Bồ Công Anh Và Ngày Định Mệnh Thông báo

Bạn đang xem Kí Ức Hoa Bồ Công Anh Và Ngày Định Mệnh. Truyện được dịch bởi nhóm Sàn Truyện. Tác giả: Nhài July. Chapter này đã được 51 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.