247Truyen.com

Khuynh Thế Ma Phi Độc Sủng Ngươi Chương 98: Chương 94

Khuynh Thế Ma Phi Độc Sủng Ngươi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Khuynh Thế Ma Phi Độc Sủng Ngươi Chương 98: Chương 94 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Xà Vương với dung mạo nữ nhân lắc lắc mông ngoan ngoãn đi tới mép bàn rồi ngồi xuống.

"Uống." Tích Phong rót đầy rượu, nặng nề đặt trước mặt hắn. Rượu ngon tràn ra từ trong chén, tràn một chút ra bàn.

Xà Vương chậm rãi nâng rượu tới khóe miệng, dùng ống tay áo rộng che lại giả vờ uống rượu, trong mắt lại hiện lên ánh sáng sắc bén, tìm cơ hội xuống tay. Khi người ta đang không vui, tính cảnh giác là thấp nhất, hơn nữa giờ phút này, mình lại xuất hiện với dung mạo nữ nhân, chỉ cần ra tay khi người ta không đề phòng, nhất định chỉ cần một chiêu có thể thành công.

"Uống nhanh." Khi đó Tích Phong đã gần say, thấy tốc độ uống rượu của nàng chậm như vậy, trong lòng rất không vui. Đập bàn, lớn tiếng thúc giục.

"Vâng" hắn nhẹ nhàng lên tiếng, hơn nữa cố ý làm cho âm thanh mềm mại hơn, làm cho người nghe toàn thân tê tê dại dại. Hơi thở trong tay ngưng tụ, thừa dịp đối phương cúi đầu, nhanh chóng ra tay, đâm thẳng đến trái tim của đối phương.

Cho dù pháp lực của Tích Phong cao hơn nữa, đạo hạnh sâu hơn nữa, không có trái tim thì sẽ không còn sức mạnh để xoay chuyển trời đất.

Nhưng Đằng Vân thế nào cũng nghĩ không đến, một kích mà mình đã tập hợp toàn bộ sức mạnh, lại là đầu voi đuôi chuột, ngay khi tung chiêu ra, đột nhiên toàn bộ sức lực trong người biến mất. Tiếng ly rượu rơi trên xuống đất, cả người hắn mềm nhũn nằm trên bàn rượu. . . . . .

Miễn cưỡng chống tay đứng dậy, cũng là làm cho hắn phải thở hổn hển, động một cái, cần thở gấp vài cái mới có thể mở miệng nói lại một cách chậm chạp. . . . . .

Đột nhiên cảm thấy, vừa rồi khi đại tướng kia đi vào đưa rượu. . . . . . Nhất định là có vấn đề!

Nghĩ như thế, trong lòng thầm kêu không ổn.

Mặc dù Tích Phong say, nhưng vẫn vô cùng nhạy cảm với nguy hiểm, mới vừa rồi một kích kia đâm tới, hắn chỉ nghiêng sang bên cạnh một chút, là đã tránh khỏi. Đứng dậy, chân nam đá chân chiêu* nghiêng ngả lảo đảo đi đến trước mặt Xà Vương, đưa tay nâng lên cằm của hắn lên, cúi đầu lại gần nhìn hắn: "Mỹ nhân, nàng thật đẹp, xinh đẹp giống như Dao nhi. . . . . . Rồi. . . . . ." Vừa nói, vừa nấc một cái vang dội.

(Chân nam đá chân chiêu*: liêu xiêu, chếnh choáng)

"Buông tay ngươi ra, ta không phải mỹ nhân của ngươi. . . . . ." Đằng Vân hất tay đầy khó chịu, muốn tách tay ra khỏi người đang nắm tay mình kia, nhưng mà cả người mềm nhũng ngay cả bụi bặm trên người đối phương cũng không vỗ đi được.

Đáng chết, cảm giác bị nam nhân coi như là nữ nhân mà đùa giỡn thật không tốt chút nào, nếu như bị người khác biết, hắn đường đường Xà Vương sau này phải làm thế nào?

"Mỹ nhân, ngay cả nàng cũng có không chuyện vui sao? Vì sao lại cau mày?" Tích Phong nói xong, cẩn thận nâng khuôn mặt nhỏ bé trong tay lên, sau đó bỗng nhiên cúi đầu, dùng đôi môi lạnh như băng mang theo cảm giác say đặt một nụ hôn nhỏ trên lông mày đang nhíu chặt của hắn.

"Khốn kiếp, đừng có dùng cái miệng bẩn thỉu của ngươi hôn bậy hôn bạ trên mặt của ta. . . . . . Tích Phong, ta muốn giết chết ngươi. . . . . . Ưmh. . . . . ." Đằng Vân còn chưa nói ra khỏi miệng, môi đã bị đối phương ngậm lấy, lời nói đến miệng toàn bộ bị nuốt vào trong bụng. Hắn giãy giụa dùng hai tay chống đỡ trước ngực đối phương, nhưng lại như là ruồi bọ rung cây*, không nhúc nhích được chút nào.

(Ruồi bọ rung cây*: Đại ý là làm chuyện không có tác dụng, không có kết quả)

"Mỹ nhân, miệng của nàng thật ngọt." Tích Phong gặm cắn một phen, cho tới khi môi của đối phương bị cắn vừa đỏ vừa sưng, mới thỏa mãn rời đi. Nhìn chằm chằm vào người phía dưới bị mê hoặc, trong mắt đã nhuộm đầy vẻ dâm mị: "Không biết thân thể có phải cũng đẹp giống vậy không. . . . . ." Nói xong, vung tay lên, y phục trên người Xà Vương hóa thành từng mảnh vải vụn, rơi trên mặt đất.

"Tích Phong, ngươi sẽ không được chết tử tế, ta muốn giết chết ngươi, nhất định phải giết chết ngươi . . . . . ." Bởi Đằng Vân đã mất hết vì pháp lực và hơi sức, tướng mạo được biến hóa ra cũng dần dần biến mất, bây giờ đã lộ ra diện mạo thật sự.

Giữa hai người vốn là vua của 2 nước đối địch, bỗng nhiên bây giờ lại bị đối phương lột sạch y phục, không mảnh vải che thân bị đối phương đùa bỡn, đây là chuyện đáng xấu hổ biết bao!!

"Mỹ nhân nghe lời, một lúc là tốt rồi. . . . . ." Thần trí của Tích Phong đã sớm bị rượu làm cho không còn tỉnh táo, trước mặt từ mỹ nhân biến thành mỹ nam cũng không phát hiện được. Vừa dùng lực, ngồi xuống ôm lấy người, cùng với người đối diện ngã xuống, hai người đồng thời ngã lăn trên đất: "Mỹ nhân, nàng thật nặng!" Hắn cũng bắt đầu thở hồng dốc, không phải là bởi vì không còn hơi sức, mà bởi vì là lửa dục trong lòng. Cúi người, một tay chính xác đặt ở trước ngực của đối phương: "Mỹ nhân, vì sao ngực của nàng nhỏ như vậy? Giống như. . . . . . Giống như của

Khuynh Thế Ma Phi Độc Sủng Ngươi Chương 98: Chương 94

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Khuynh Thế Ma Phi Độc Sủng Ngươi Chương 98: Chương 94

Bạn đang xem Khuynh Thế Ma Phi Độc Sủng Ngươi. Truyện được dịch bởi nhóm Diendanlequydon.com; Edit: Vô Phong. Tác giả: Dạ Ngữ Phàm. Chapter này đã được 28 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.