247Truyen.com

Khuynh Thế Ma Phi Độc Sủng Ngươi Chương 107: Chương 103

Khuynh Thế Ma Phi Độc Sủng Ngươi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Khuynh Thế Ma Phi Độc Sủng Ngươi Chương 107: Chương 103 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Muội, muội cảm thấy lời Đại Vương nói buổi sáng là thật hay giả?"

Hỏa Vân Điện, Hỏa Diễm như có điều suy nghĩ nhìn bồn hoa ở trước mặt từ từ hỏi.

"Vì sao ca ca lại hỏi như vậy? Chẳng lẽ ca ca hoài nghi Đại Vương cố ý bày ra bộ dáng đó cho chúng ta xem? A, nhẹ tay một chút, chân tay vụng về." Nha hoàn ở bên cạnh đang thay thuốc trên mu bàn tay cho Hỏa Linh không cẩn thận làm đau nàng.

"Nương nương bớt giận, nô tỳ không cố ý." Tiểu nha hoàn sợ đến té quỵ trên đất.

"Bốp" một tát không chút lưu tình rơi trên mặt tiểu nha hoàn, nha hoàn hầu hạ bên người của Hỏa Linh là Lưu Vân chỉ vào mũi đối phương mắng: "Cút ra phòng tạp dịch cho ta, ba ngày không cho phép ăn cơm. Nương nương, để nô tỳ thay thuốc cho người."

"Ừ." Hỏa Linh gật đầu một, lần nữa đưa tay tới.

"Nương nương, thương thế này của người hình như càng ngày càng nghiêm trọng hơn rồi ạ." Lưu Vân cầm bàn chải lông vũ, dính dược thủy nhẹ nhàng thoa, vừa bôi vừa than thở.

"Đáng chết, nếu để ta tra được là ai, nhất định sẽ chặt đối phương thành trăm mảnh." Hỏa Linh độc ác nói. Không thể ngờ mình lại phải chịu loại tội này, tội này phải giết: "Ca ca, muội cảm thấy không giống như Đại Vương đang lừa chúng ta, nếu như là giả vờ một chút, chàng không cần nhốt Diệp Tuyết vào trong thủy lao. Làm hồ ly, đây quả thật chính là ác mộng, nghe nói bên trong còn có rất nhiều Thủy yêu, chuyên môn hút Chân Khí, dù là ca ca và muội đi vào, không nhất định có thể hoàn toàn không hao tổn gì đi ra ngoài. Đại Vương lại có thể hạ lệnh nhốt nàng ở bên trong năm ngày, đến lúc đó, chỉ sợ hồ ly kia ngay cả thi thể cũng không tìm được, cho nên. . . . . ."

"A. . . . . ." Nàng nói đến mức hưng phấn, một bên Lưu Vân đang hết sức tập trung bôi thuốc đột nhiên thét chói tai: "Nương nương. . . . . ."

"Làm gì ngạc nhiên như vậy. . . . . . A. . . . . ." Đầu tiên là Hỏa Linh không nhịn được, nha đầu Lưu Vân này đi theo mình đã lâu, chẳng lẽ còn không biết mình ghét nhất chính là bị giật mình sao? Thế nhưng khi nhìn theo, nhìn thấy một đám khói đen xuất hiện trên vết thương ở mu bàn tay của mình, giống như là có sinh mệnh trong đó lượn vòng xung quanh vết thương, nàng cũng không nhịn được hô lên: "Ca ca, đây là cái gì. . . . . . A. . . . . . Ca ca. . . . . ."

"Đừng động." Hỏa Diễm một tay nắm lấy cổ tay của nàng, sau đó vận khí ở cái tay khác, muốn hút đám khói đen này ra. Nhưng hắn càng hút, đám khói đen này lại chui sâu xuống vết thương hơn, hắn thu hồi chân khí, khói đen lại lập tức lan đến.

Lặp lại như vậy, Hỏa Linh bị dọa không nhẹ.

"Ca ca, rốt cuộc tuyết đỏ này là cái gì vậy? Tại sao vết thương của muội lại như vậy?"

Giống như là có cái gì đó ở trong người, loại cảm giác này thật sự không tốt.

"Muốn biết?"

Cửa sổ đột nhiên mở ra, một cơn gió lạnh thấu xương thổi vào.

"Ai?" Hỏa Diễm đi đến cửa sổ nhìn xem có phát hiện được gì không, nhưng không phát hiện được cái gì, bên ngoài không có gì khác thường: "Vừa rồi là ai làm, có bản lãnh đi ra cho ta!"

"Ca ca. . . . . . Ca ca. . . . . ." Sau lưng, giọng nói của Hỏa Linh có chút run rẩy.

"Cái gì?" Hỏa Diễm thong thả xoay người, khi thấy người ngồi phía sau muội muội, thái độ cứng ngắc: "Ma Quân, ngươi. . . . . . Ngươi tới làm gì?"

"Tìm các ngươi." Lạc Băng trời sanh khí phách, thích hợp làm vua, khí thế đó người khác không học được, lại thêm hơi thở lạnh băng thấu xương, hai loại này kết hợp với nhau, về mặt khí thế đã có thể trực tiếp áp đảo người, chứ đừng nói hắn còn có một thân pháp lực không ai bì được, người nào thấy hắn không phải sợ hắn ba phần: "Không hoan nghênh sao?"

"Sao dám."

"Vậy thì tốt." Lạc Băng thu hồi tầm mắt từ trên người Hỏa Diễm, rơi trên mu bàn tay Hỏa Linh: "Không phải ngươi muốn biết tại sao lại như vậy sao? Chẳng lẽ các ngươi quên ta đã hạ cổ độc cho các ngươi?"

Nghe xong lời này, Hỏa Linh chỉ cảm thấy từ trên trời giáng xuống một chậu nước lạnh, khiến cho nàng lạnh từ đầu tới chân: "Hôm qua. . . . . . Tối ngày hôm qua không phải . . . . . Là người. . . . . ."

"Ta nói rồi, cổ độc này bình thường sẽ không có vấn đề gì, nhưng

Khuynh Thế Ma Phi Độc Sủng Ngươi Chương 107: Chương 103

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Khuynh Thế Ma Phi Độc Sủng Ngươi Chương 107: Chương 103

Bạn đang xem Khuynh Thế Ma Phi Độc Sủng Ngươi. Truyện được dịch bởi nhóm Diendanlequydon.com; Edit: Vô Phong. Tác giả: Dạ Ngữ Phàm. Chapter này đã được 57 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.