247Truyen.com

Khuynh Thành Tiểu Độc Phi Chương 210: Chương 210

Khuynh Thành Tiểu Độc Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Khuynh Thành Tiểu Độc Phi Chương 210: Chương 210 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Bàng Lạc Tuyết bị ngất giữa chính điện khiến không khí bữa tiệc trong nháy mắt yên tĩnh lại. Triệu Chính Dương là người đầu tiên chạy đến ôm lấy Bàng Lạc Tuyết, không để ý hình tượng của mình hô lớn: "Thái y, nhanh lên, gọi thái y tới đây."

Hoàng hậu cũng giật mình, nhìn khuôn mặt Bàng Lạc Tuyết tái nhợt, khóe miệng còn vương chút máu. Nàng luống cuống không biết làm gì lúc này, nàng biết ly rượu có vấn đề, mà Bàng Lạc Tuyết hiển nhiên cũng biết. Thế mà nha đầu này vì cứu mình mà uống ly rượu độc kia.

Hoàng hậu lập tức nổi giận, không để ý thân phận của mình mà bước tới trước mặt Yến Quý phi tát nàng một cái, nói: "Nếu Tuyết Nhi có việc không hay xảy ra, Bổn cung nhất định sẽ chôn ngươi theo."

Hoàng đế cau mày nhìn hoàng hậu nói: "Hoàng hậu, chuyện này không thể cho là Yến Quý phi làm."

Yến Quý phi cắn môi, hai hàng nước mắt trong suốt lăn xuống, úp má mình vào mu bàn tay hoàng đế thê thảm nói: "Bệ hạ, nô tì cũng không biết chuyện gì xảy ra."

Hoàng hậu không để ý đến Hoàng đế đang đứng đó, nói "Hừ, yêu nữ Nam Chiếu quốc này, Nam Chiếu quốc nổi tiếng hạ độc, ta thấy hôm nay ngươi muốn hạ độc Bổn cung thì đúng hơn."

Bạch Quân Nhược và Bàng Sách nhìn Bàng Lạc Tuyết, nắm chặt tay nói "Dự vương, trước tiên ngươi ôm Tuyết Nhi vào hậu điện để thái y chẩn bệnh. Ngươi yên tâm, chúng ta nhất định sẽ không để Tuyết Nhi bị uỷ khuất."

Bạch Quân Nhược nói như đinh chém sắt.

Lúc này cả người Triệu Chính Dương cũng luống cuống, vội vàng ôm Bàng Lạc Tuyết vào phòng ở hậu điện. Thái y bước đến chẩn mạch cho Bàng Lạc Tuyết, lại dùng ngân châm quệt một ít máu từ khoé miệng nàng.

Kỳ lạ là ngân châm không có vệt đen. Thái y nghi ngờ một chút, sau đó lấy ra bình sứ trong hòm thuốc, nhúng ngân châm vào bình, sau đó lại lần nữa lấy ngân châm quệt máu trên khoé miệng Bàng Lạc Tuyết. Chỉ chốc lát sau, ngân châm liền biến thành màu tím.

Triệu Chính Dương kéo tay Bàng Lạc Tuyết lẩm bẩm nói "Tuyết Nhi, muội nhất định sẽ không có chuyện gì, nhất định sẽ không có chuyện gì. Huynh không cho muội có chuyện, huynh không cho muội có chuyện."

Lúc này nhìn Bàng Lạc Tuyết giống như đang hôn mê nhưng thật ra nàng đang giả bộ bất tỉnh. Thời điểm nàng nhích cái ly lại gần miệng mình thì nàng biết rõ chất độc này là gì rồi. Yến Quý phi quả thật tàn nhẫn, nàng ta lại có thể nghĩ ra một phương cách như vậy. Nếu phụ nữ có thai ăn chất độc này, thai nhi sẽ biến thành dị dạng, rất dễ sinh non, nhưng quá trình này bảy ngày sau mới thể hiện ra bên ngoài. Đến lúc đó, việc hoàng hậu sanh non cũng không trách được nàng ta. Hơn nữa loại thuốc này đối với cơ thể mẹ bị tổn thương rất lớn, thân thể hoàng hậu sẽ càng ngày càng suy yếu, không đến nửa năm sẽ thăng thiên (ý là chết ấy).

Người bình thường ăn

Khuynh Thành Tiểu Độc Phi Chương 210: Chương 210

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Khuynh Thành Tiểu Độc Phi Chương 210: Chương 210

Bạn đang xem Khuynh Thành Tiểu Độc Phi. Truyện được dịch bởi nhóm diendanlequydon; Editor: Lanhthiennhi255. Tác giả: Bình Quả Trùng Tử. Chapter này đã được 120 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.