247Truyen.com

Khuynh Thành Tiểu Độc Phi Chương 209: Chương 209

Khuynh Thành Tiểu Độc Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Khuynh Thành Tiểu Độc Phi Chương 209: Chương 209 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Yến Quý phi nhìn dung mạo Bàng Lạc Tuyết cũng xinh đẹp không kém gì mình thì nàng cũng cảm thấy khổ sở. Thế giới này thật không công bằng, rõ ràng nàng xuất thân cao quý như thế lại bị tiểu nha đầu này lăng nhục.

Hoàng hậu ngoắc tay với Bàng Lạc Tuyết, nói: "Tuyết Nhi, lại đây với mẫu hậu."

Bàng Lạc Tuyết vui vẻ cười híp mắt đứng bên cạnh hoàng hậu, còn cô cô nhược Phương vẫn quỳ bên cạnh hoàng hậu. Bàng Lạc Tuyết nói "Cô cô Nhược Phương hầu hạ hoàng hậu nương nương đã lâu, hôm nay vì hoàng hậu nên mạo muội lên tiếng chống đối Yến Quý phi. Dù sao hoàng hậu nương nương cũng là bậc tôn quý, đứng đầu lục cung, sao Yến Quý phi lại không hiểu quy củ như vậy? A, cũng đúng, nàng chính là công chúa Nam Chiếu quốc nên không hiểu quy củ của Đông Tần quốc chúng ta cũng là lẽ thường tình."

Bàng Lạc Tuyết ngây thơ nói, ai cũng không nhìn ra được đó là nàng cố ý nói vậy.

Khoé miệng Yến Quý phi giật giật, thấy hoàng hậu nhìn mình với ánh mắt lạnh lẽo, trong lòng kinh sợ. Hoàng hậu chưa từng nhìn nàng bằng ánh mắt thế này, một ánh mắt băng lãnh, tàn nhẫn.

Yến Quý phi đứng dậy hành lễ với hoàng hậu "Hoàng hậu nương nương thứ tội, Nhược Phương, ngươi cũng đứng lên đi."

Nói xong, nàng sửa sang lại y phục của mình.

Nhược Phương đứng lên nói "Tạ ơn Yến quý phi nương nương." Nàng liền đứng bên cạnh hoàng hậu, ngước nhìn Bàng Lạc Tuyết với ánh mắt cảm kích.

Hoàng hậu nhìn Yến Quý phi nói "Muội muội cũng đứng lên đi. Dù nói thế nào thì Nhược Phương cũng lão nhân bên cạnh Bổn cung. Nếu muội bất mãn với tỷ tỷ điều gì thì cứ nói thẳng, đừng dùng nô tài bên cạnh để hả giận, nô tài cũng là người."

Yến Quý phi cắn môi nói "Thần thiếp không dám."

Hoàng đế cau mày bất mãn, nhưng khi nhìn đến ánh mắt lạnh lẽo của Bàng Lạc Tuyết thì hắn cố nuốt giận không nói gì thêm nữa.

Hoàng hậu lười biếng nói "Muội đứng lên đi. Muội muội là người được hoàng thượng sủng ái, mới đến từ Nam Chiếu quốc, khó tránh khỏi không nắm được những quy củ trong cung. Đây cũng là lỗi của ta đã không dạy dỗ tốt muội muội về những đạo lý trong cung."

Bàng Lạc Tuyết bỗng tàn nhẫn nói với hoàng hậu nương nương: "Mẫu hậu, đây chính là thời cơ tốt nhất. Người hãy để cô cô Nhược Phương dạy Yến Quý phi nương nương về lễ nghi hậu phi trong cung khoảng hai tháng. Hiện tại người hãy cho các phi tử khác hầu hạ hoàng thượng."

Nhược Phương đứng lên nói "Hoàng hậu nương nương yên tâm, nô tỳ nhất định dạy Yến Quý phi nương nương học tập lễ nghi của Đông Tần quốc chúng ta thật tốt."

Hoàng hậu gật đầu nói "Tuyết Nhi nói cũng đúng, vậy cứ làm như vậy đi. Hai tháng này, muội muội hãy theo Nhược Phương học tập tốt về lễ nghi của Đông Tần quốc chúng ta. Hiện giờ muội muội cũng là quý phi rồi, mọi cử động của muội đều là tấm gương cho tất cả phi tử khác noi theo. Muội đừng nghĩ Bổn cung trách móc nặng nề. Bổn cung cũng vì muội muội thôi. Muội biết không hiện tại muội muội xinh đẹp như hoa lại là bậc tôn quý. Nếu muội muội bước sai một bước, thì hoàng

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Khuynh Thành Tiểu Độc Phi Chương 209: Chương 209

Bạn đang xem Khuynh Thành Tiểu Độc Phi. Truyện được dịch bởi nhóm diendanlequydon; Editor: Lanhthiennhi255. Tác giả: Bình Quả Trùng Tử. Chapter này đã được 105 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.